Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

JOE (JOE) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án JOE (JOE) – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu tổng quan về dự án JOE (JOE)

JOE (JOE) là gì?

Hệ sinh thái Avalanche ngày càng chứng tỏ và khẳng định chắc chắn sức mạnh và vị thế của mình trên nhiều phương diện, từ tốc độ thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, ngân sách quản trị và quản lý và vận hành đến năng lượng lan rộng ra quy mô hoạt động giải trí vui chơi. Khi nhắc đến Avalanche chắc như đinh không hề bỏ lỡ những sàn DeX – một trong những tác nhân cốt lõi cấu thành tổng lực và toàn diện và tổng thể bức tranh Avalanche. Gần đây, JOE ( JOE ) – dự án Nhà Đất mang trên mình hình tượng Avalanche vừa mới mắt đã trở thành một “ điểm sáng ” trên “ nền trời ” tiền mã hóa. Vậy đúng mực JOE ( JOE ) là gì ? Đâu là những tính năng nổi bật điển hình nổi bật của JOE ( JOE ) ?

JOE ( JOE ) hay Trader Là ý nói đến những người tham gia thanh toán giao dịch trong thị trường crypto. Joe là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DeX ) được quản lý và vận hành trên Avalanche Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng .. Đây là một dự án “ mới toanh ”, không có nguồn vốn khởi đầu. Phương thức quản lý và vận hành của Trader Joe hầu hết được mô phỏng theo những dự án nổi tiếng trên Binance Smart Chain ( BSC ) và Ethereum, như Pangolin, Zero, Olive hoặc Lydia .
joe-joe-la-gi

Tuy nhiên, dù chỉ là “tân binh” và hoạt động trên thị trường không lâu, nhưng JOE (JOE) đã nhanh chóng vượt mặt Pangolin (PNG), trở thành dự án AMMLà mô hình tạo lập thị trường tự động, hoạt động trên sàn giao dịch phi tập trung dựa trên các công thức toán học để đặt giá token, cung cấp tính thanh khoản rẻ và đơn giản. Các nền tảng AMM phổ biến hiện nay như là BSCex, Uniswap, Curve, Kyber và Balancer. (Automated Market MakerChỉ những trader có tài lực mạnh và hiểu biết tốt về động lực thị trường và các nhà đầu tư giao dịch với số tiền rất lớn và có thể gây ra những con sóng to trong thị trường Crypto.) DeX sở hữu TVL (Total Value Lock) cao nhất hệ sinh thái Avalanche. Chỉ tính trong tháng 8/2021, JOE (JOE) đã đạt cột mốc 500 triệu USD – một con số cực kì ấn tượng từ trước đến nay.

Nguồn gốc hình thành Trader Joe

Trader Joe được thành lập bởi sự kết hợp giữa 0xMurloc và Cryptofish vào giữa năm 2021. Sứ mệnh của Trader Joe là trở thành một nền tảng giao dịch mới lạ, sáng tạo kết hợp cùng những tính năng ưu việt trên hệ sinh thái Avalanche Blockchain. Bên cạnh đó, dự án còn hướng đến mục tiêu trở thành “trợ thủ” đắc lực cho người dùng tiền mã hóa và thúc đẩy ngành tài chính phi tập trung.

Không chỉ phân phối tính năng AMM, JOE ( JOE ) còn tăng cấp thêm 1 số ít tính năng DeFi cực kỳ mê hoặc, như : Trade, Swap, Lending, Yield Farming Còn được gọi là khai thác thanh khoản, tạo ra phần thưởng từ gia tài mã hóa đang nắm giữ. Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là khóa tiền điện tử và nhận phần thưởng., Staking Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi và nghĩa vụ., … Hiện tại, JOE đang giữ “ ngôi vị giải giải quán quân ” về khối lượng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trên hệ sinh thái Avalanche .

Điều gì khiến JOE (JOE) trở nên độc đáo?

Có thể nói, JOE (JOE) cung cấp cho người dùng toàn bộ tính năng nổi bật nhất của DeX. Dự án còn tạo ra một giao diện trực quan, đẹp mắt với tốc độ giao dịch nhanh chóng, giá rẻ. Người dùng có thể cung cấp tính thanh khoản (Provides LiquidityKhả năng mua hoặc bán tài sản của thị trường kết hợp với mức độ giá cả tương đối ổn định và nhất quán giữa các giao dịch gọi là thanh khoản. Liquidity Provider: người cung cấp thanh khoản.) bằng cách tham gia Yield Farming để kiếm thêm JOE tokenĐồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ các đợt ICO dự án và có vai trò như một loại tài sản giống như các đồng coin. Ngoài ra các token còn có các chức năng ứng dụng (Utility token) hoặc cổ phiếu (Security) cho dự án..

joe-joe-la-gi

Với những token kiếm được, Trader Joe được cho phép người dùng stake và dùng để bỏ phiếu trong những yêu cầu quản trị. Lending Protocol của JOE dựa trên Compound ( COMP ) protocol. Tính năng này giúp người dùng vay và cho vay token hiệu suất cao hơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thiết lập những vị thế Margin bằng số tiền đã kiếm hoặc vay được .
Trader Joe bổ trợ thêm nhiều tùy chọn mới nhằm mục đích quy đổi từ dự án mới sang nền tảng DeFi chính trên hệ sinh thái Avalanche. JOE token hoàn toàn có thể được dùng làm gia tài thế chấp ngân hàng giúp người dùng vay nợ. Với những tính năng phong phú, vận tốc thanh toán giao dịch nhanh, Trader Joe đã nhanh gọn lôi cuốn sự ủng hộ từ động đồng DeFi, gồm có cả Stani Kulechov và Darren Lau – những nhà sáng lập AAVE ( AAVE ) .

Các tính năng vượt trội của JOE (JOE)

Trade token

Với những token kiếm được, Trader Joe được được cho phép người dùng stake và dùng để bỏ phiếu trong những nhu yếu quản trị. Lending Protocol của JOE dựa trên Compound ( COMP ) protocol. Tính năng này giúp người dùng vay và cho vay token hiệu suất cao hơn. Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập những vị thế Margin bằng số tiền đã kiếm hoặc vay được. Trader Joe hỗ trợ thêm nhiều tùy chọn mới nhằm mục đích mục tiêu quy đổi từ dự án BĐS Nhà Đất mới sang nền tảng DeFi chính trên hệ sinh thái Avalanche. JOE token trọn vẹn hoàn toàn có thể được dùng làm gia tài thế chấp ngân hàng ngân hàng nhà nước giúp người dùng vay nợ. Với những tính năng đa dạng chủng loại, tốc độ giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch nhanh, Trader Joe đã nhanh gọn hấp dẫn sự ủng hộ từ động đồng DeFi, gồm có cả Stani Kulechov và Darren Lau – những nhà sáng lập AAVE ( AAVE ) .Tương tự những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch DeX khác, JOE cũng đáp ứng cho người dùng tính năng trade token. Với tính năng này, người dùng được phép trao đổi những loại token khác nhau .

Farm
Theo nghĩa đen là cày cấy, là hành vi ám chỉ việc đào ra token / coin từ hình thức Yield Farming và Liquidity Mining. Các nhà đầu tư sẽ đáp ứng thanh khoản cho thị trường để “ thu hoạch ” về lãi là những token .

Tính năng này giúp người dùng kiếm thêm thu nhập thụ động. Với Farm token của JOE ( JOE ), bạn hoàn toàn có thể “ gieo trồng ” token trong ví của mình lên sàn thanh toán giao dịch. Sau đợt Farm, bạn sẽ “ thu hoạch ” thành quả là những đồng token mới .
joe-joe-la-gi

Stake token

Lợi nhuận từ stake token của Trader Joe phụ thuộc vào vào phí của giao thức trên nền tảng. Hệ sinh thái Trader Joe phân phối dịch vụ stake token dựa trên chính sách xJOE. Khi tham gia stake token, bạn sẽ đổi một lượng JOE token để lấy xJOE theo một tỷ suất nhất định. Thời gian HODL Từ lóng chỉ việc trữ tiền trong một quãng thời hạn dài mà không chịu bán ra với bất kỳ giá nào. Trở nên phổ cập sau khi một người dùng Internet đánh vần nhầm từ “ HOLD ” thành “ HODL ”. xJOE càng lâu, bạn càng kiếm được nhiều JOE token hơn .
Trên trong thực tiễn, doanh thu bạn kiếm được bắt nguồn từ những thanh toán giao dịch swap trên JOE ( JOE ). Với mỗi thanh toán giao dịch swap, người dùng sẽ đóng 0,05 % phí. Số phí này được giám sát và gửi đến xJOE pool. Sau đó, chúng sẽ được dùng để mua lại JOE token theo định kỳ. Thế nên, khi đổi xJOE, ban hoàn toàn có thể nhận được nhiều JOE token hơn .
joe-joe-la-gi

Lending token

Tính năng này được cho phép người dùng vay và mượn token từ Trader Joe. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm doanh thu hoặc tăng mức margin của mình. Có thể nói, Leding token là một phương pháp tối ưu thôi thúc TVL cho sàn. Vì vậy, trong tương lai, tính năng này sẽ khiến cho Trader Joe bùng nổ can đảm và mạnh mẽ .
joe-joe-la-gi

Thông tin chi tiết về dự án JOE (JOE)

Token metrics

 • Token name: JOE (JOE).
 • Ticker
  Ký hiệu của đồng coin / token .
 • Blockchain: Avalanche.
 • Token Standard: ARC-20.
 • Contracts: 0x6e84a6216eA6dACC71eE8E6b0a5B7322EEbC0fDd.
 • Token type: Utility & Governance

  Xem thêm : Reef Finance là gì ? Tổng quan về dự án và token REEF | Coinvn

 • Max Supply
  Số lượng token tối đa mà trọn vẹn hoàn toàn có thể được phát hành .
 • Total Supply: 133.413.633 JOE.
 • Circulating Supply
  Tổng số lượng coin / token đang lưu thông trong thị trường

Token allocation

 • Liquidity provider: 50%.
 • Treasury: 20%.
 • Dev team: 20%.
 • Future investor: 10%.

joe-joe-la-gi

Lịch phát hành JOE token

Sau khi phát hành, lượng JOE token sẽ giảm dần theo từng năm, khởi đầu từ ngày 3/7/2021 – 3/1/2024. Tính đến thời gian hiện tại, JOE vẫn chưa có sự tăng trưởng đột biến nào. Điều này cho thấy nguồn cung của JOE sẽ không biến hóa bất thần và làm ảnh hưởng tác động đến giá của JOE token. Đây được xem là một “ tín hiệu ” tốt dự báo tương lai xán lạn của JOE ( JOE ) .
joe-joe-la-gi

Roadmap

Thay vì tăng trưởng theo một lộ trình đơn cử, dự án JOE ( JOE ) sẽ phân ra thành 3 quy trình tiến hành, đơn cử :

 • Giai đoạn 1: Trước tiên, dự án được phát triển dựa trên việc mô phỏng lại mô hình AMM truyền thống và kết hợp thêm một số tính năng mới. Trong giai đoạn này, JOE (JOE) đã kết hợp nhiều sản phẩm với nhau để tạo ra những tính năng cơ bản nhất.
 • Giai đoạn 2: Ở giai đoạn tiếp theo, JOE (JOE) đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa lending và giao dịch. Để tăng trải nghiệm cho người dùng, dự án đã cung cấp tính năng giao dịch margin. Trong giai đoạn nà, dự án sẽ cập nhật thêm các tính năng mới trên hệ sinh thái Avalanche.
 • Giai đoạn 3: Trong giai đoạn cuối cùng, dự án tập trung nguồn lực để hoàn thành mục tiêu dài hạn của mình. Đó chính là trở thành trung tâm R&D cho nền tảng DeFi.

Mặc dù không có lộ trình và thời hạn đơn cử, nhưng vận tốc tăng trưởng của JOE ( JOE ) được nhìn nhận là khá nhanh. Hiện tại, dự án đã bước đến quy trình tiến độ 2 và đang trong quy trình hình thành. Điều này đã chứng tỏ JOE ( JOE ) đã không đi lệch “ map ” đã hoạch định sẵn. Nếu giữ vững vận tốc này, JOE ( JOE ) sẽ trở thành “ cú hích ” lớn trong tương lai không xa .
joe-joe-la-gi

JOE (JOE) có đáng để đầu tư không?

So với những dự án khác, điểm sáng của JOE ( JOE ) là tích hợp nhiều tiện ích khác nhau, như : chính sách lending, limit order. Sự phong phú về công dụng giúp JOE ( JOE ) trở nên điển hình nổi bật hơn trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là một dự án có “ bệ phóng ” vững chãi, khắc phục được gần như mọi hạn chế của mạng lưới Ethereum DeFi, như : vận tốc thanh toán giao dịch, gas fee và năng lực lan rộng ra .
Trong hệ sinh thái Avalanche, JOE ( JOE ) hiện đang đứng vị trí số 1 trong số những sàn thanh toán giao dịch DeX thông dụng. Khi Avalanche trở nên vững mạnh và tăng trưởng hơn, chắc như đinh JOE ( JOE ) cũng sẽ vươn lên tầm cao mới, ngang hàng với những dự án AMM DeX kỳ cựu trên thị trường, như : SushiSwap ( SUSHI ), UniSwap ( UNI )
Hiện tại, quá trình phát hành token của dự án đã được hoạch định theo một lịch trình cố định và thắt chặt trong 2 năm tới. Thế nên, mối chăm sóc lớn nhất của JOE nằm ở việc lôi cuốn người dùng mới và giữ chân người mua cũ .
Đứng trước “ dòng chảy ” can đảm và mạnh mẽ của DeFi, thị trường tiền mã hóa không ngừng Open “ tân binh ” mới. Điều này đã tạo nên một áp lực đè nén vô hình dung so với JOE ( JOE ). Dự án luôn phải bảo vệ về chất lượng, không ngừng tăng cấp, nâng cấp cải tiến tính năng, tiện ích để lôi cuốn người dùng .
joe-joe-la-gi

Theo nhìn nhận của CryptoX100. com, JOE ( JOE ) là một dự án tiềm năng và có thời cơ thăng quan tiến chức can đảm và mạnh mẽ trong tương lai. Nếu có nhu yếu theo đuổi hệ sinh thái Avalanche hoặc những dự án AMM DeX, bạn nên xem xét đến JOE ( JOE ). Qua bài viết trên, chúng tôi kỳ vọng bạn đã hiểu rõ hơn về JOE ( JOE ) và những giá trị mà dự án này mang lại .

Những câu hỏi thường gặp

Trader Joe có token riêng không?

Theo nhìn nhận của CryptoX100. com, JOE ( JOE ) là một dự án BĐS Nhà Đất tiềm năng và có thời cơ thăng quan tiến chức can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ trong tương lai. Nếu có nhu yếu theo đuổi hệ sinh thái Avalanche hoặc những dự án AMM DeX, bạn nên xem xét đến JOE ( JOE ). Qua bài viết trên, chúng tôi kỳ vọng bạn đã hiểu rõ hơn về JOE ( JOE ) và những giá trị mà dự án Nhà Đất này mang lại .

Có! Trader Joe đã phát hành token gốc của mình với tên gọi là JOE.

Làm sao kiếm được JOE token?

Để kiếm JOE token, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia mining hoặc stake JOE để nhận phần thưởng .

JOE token được dùng làm gì?

JOE token thường được sử dụng cho 2 tiềm năng chính, gồm có :

 • Quản trị: Người dùng sẽ sử dụng JOE token để bỏ phiếu cho các đề xuất mới của cộng đồng.
 • Phần thưởng cho những holders, nhà phát triển, farmers, liquidity providers.

Mua JOE token ở đâu?

Hiện tại, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua JOE token tại sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch phát hành chúng : Trader Joe. Sắp tới, JOE token sẽ được update thêm trên 1 số ít ít sàn khác, điển hình như : Pangolin, Binance, …

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT