Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT là gì? Top 5 NFT Coin đáng đầu tư nhất 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Một NFT (Non-fungible token) là một mã hóa đặc biệt được sử dụng trong công nghệ blockchain để liên kết với một tài sản kỹ thuật số độc đáo mà không thể được nhân rộng. NFT Coin khác với các cryptocurrencies phổ biến như Ether (ETH), Bitcoin (BTC) và Monero (XMR) về mặt nắm giữ trong các chuỗi khối. Tuy nhiên, cả Token và Coin vẫn đang chia sẻ trên các đặc tính của Blockchain: phi tập trung và ẩn danh. Để tìm hiểu rõ hơn NFT là gì và kiến thức toàn tập về đồng NFT coin hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

NFT Coin là gì?
Mặc dù việc sử dụng NFT đã thông dụng trong các ngành khác nhau, chúng được tích hợp với các nghành nghề dịch vụ game show và sưu tầm tiền điện tử và thường được tìm thấy nhất là một mã thông tin Ethereum đơn cử được kiến thiết xây dựng trên tiêu chuẩn ERC-721. Tuy nhiên, vào năm 2021, việc sử dụng chúng khởi đầu lan rộng sang các blockchain khác như giao thức BEP-721 của Binance Smart Chain .

NFT là gì?

NFT là từ được viết tắt của “Non-fungible token” nghĩa là Token không thể thay thế. Đây là đơn vị dữ liệu mã hóa được lưu trên Blockchain để đại diện cho một tài sản độc nhất mà không thể thay  thế bởi thứ khác.

Bạn đang đọc : NFT là gì ? Top 5 NFT Coin đáng góp vốn đầu tư nhất 2022
NFT đề cập đến năng lượng trao đổi của một gia tài với một gia tài tựa như như mà không làm giảm giá trị của nó. Tính khả dụng cũng xác lập những đặc trưng của gia tài, ví dụ điển hình như năng lượng phân loại và giá trị .

Ví dụ: Một tờ 10 đô la giống hệt với một tờ 10 đô la khác về mặt giá trị. Như vậy, khi bạn mượn một tờ 10 đô la từ ai đó, bạn không cần phải trả lại tờ tiền đó, vì tờ tiền khác có cùng giá trị. 

Token NFT
Tên Tiếng Anh Non-fungible token
Dịch nghĩa Token không thể thay thế
Lưu trữ Blockchain (chuỗi khối)
Đại diện tài sản Bất kỳ tài sản nào: kỹ thuật số, tranh số, bản nhạc, tên miền, phiên bản tài sản thực được token hóa (đất đai, đồ vật sưu tập, tranh vẽ…)

Người chơi có thể bán những vật phẩm NFT trên Marketplace trong game. Ngoài ra, mã thông báo NFT còn được giao dịch trên nhiều sàn Crypto lớn. Xu hướng NFT token hay NFT coin đang cực kỳ thịnh hành với hàng loạt dự án ấn tượng. Chúng góp phần làm đa dạng thêm ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu.

Trong lĩnh vực tiền điện tử, một BTC có cùng giá trị với bất kỳ BTC nào khác. Tuy nhiên, chúng thay đổi khi ta chuyển sang các mã thông báo không thể thay thế. Mã thông báo tiền điện tử NFT có giá trị khác biệt với bất kỳ mã thông báo tương tự nào khác. 

Các đặc trưng thành viên quyết định tính độc nhất của chúng. Do đó, chúng không hề sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa được cũng giống như gia tài trong quốc tế thực như đá quý và hiếm, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và đồ xa xỉ của nhà sưu tập .

Đặc điểm nổi bật của NFT

Dưới đây là các đặc điểm về NFT Coin mà người mới tìm hiểu về NFT nhất định phải biết, cụ thể là:

 • Tính khan hiếm: Có thể nói, giá trị của NFT đến từ sự khan hiếm của chúng. Mặc dù các nhà tăng trưởng NFT hoàn toàn có thể tạo bất kể số lượng mã thông tin không hề thay thế nào, nhưng họ thường số lượng giới hạn số lượng mã thông tin để tăng độ hiếm .
 • Không thể phân chia: Mặc dù không được đặt bằng đá, hầu hết các mã thông tin không hề sửa chữa thay thế đều không hề phân loại thành các đơn vị chức năng nhỏ hơn. Bạn hoàn toàn có thể mua hàng loạt số lượng, ví dụ điển hình như một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số, hoặc không mua tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật nào cả .
 • Tính độc nhất: Đây có lẽ rằng là đặc thù quan trọng nhất của toàn bộ chúng. NFT có một tab thông tin cố định và thắt chặt ghi lại tính duy nhất của chúng. Hãy coi thông tin này như một chứng từ xác nhận .

Ví dụ: 10 ETH có thể chia thành 10 phần. Nhưng riêng đối với NFT thì không thể chia nhỏ cũng giống như việc bạn không thể chia nhỏ một bức tranh thành nhiều phần khác nhau.

Đặc điểm của NFT Coin

Ứng dụng của Non – Fungible Token (NFT Coin)

Vậy sau khi đã nắm giữ các mã NFT Coin thì người dùng có thể sử dụng mã NFT Coin này vào đâu? 

Chơi game   

NFT rất phổ cập trong ngành công nghiệp game vì những token này xử lý được 1 số ít yếu tố cố hữu của nó. Ví dụ : các game show số 1 như Fortnite cấm bán các đặc thù và phụ kiện quý và hiếm như vũ khí và da .
Tuy nhiên, với NFTs các tính năng này hoàn toàn có thể thuận tiện được chuyển và sử dụng trong các game show khác nhau. Do đó, các mã thông tin không hề thay thế sửa chữa hoàn toàn có thể giúp thôi thúc nền kinh tế tài chính trong game show .

Tài sản kỹ thuật số

Đó là Decentraland, tại đây người tham gia hoàn toàn có thể mua đất ảo. Một ví dụ khác thân thiện hơn là ENS ( Dịch Vụ Thương Mại tên Ethereum ), sử dụng NFT cho các miền ETH để tạo điều kiện kèm theo mua và bán các mã thông tin .
Các lĩnh vực sử dụng Non - Fungible Token (NFT Coin)

Xác thực danh tính (KYC)

NFT Coin rất lý tưởng để chống lại hành vi trộm cắp danh tính. Ví dụ về những thứ hoàn toàn có thể được số hóa để đại diện thay mặt cho danh tính gồm có trình độ học vấn, hồ sơ y tế và thậm chí còn cả ngoại hình của tất cả chúng ta .
Hơn thế nữa, các nhà nghiên cứu và phân tích tiền kỹ thuật số hoàn toàn có thể biến tác phẩm của họ thành NFT cho các mục tiêu bản quyền. Việc sử dụng NFT để chứng tỏ danh tính gồm có quy đổi vé game show vật lý thành mã thông tin không hề thay thế sửa chữa để vô hiệu hàng giả .

Tham khảo thông tin: KYC là gì? Những điều bạn cần biết để xác minh KYC

Sưu tầm

NFT mang đến một ánh sáng mới cho thế giới sưu tầm. Do đó, các nhà sưu tập thông thường hiện đang sử dụng tài sản kỹ thuật số và không thể không kể đến NFT Coin. 

Top 5 Coin NFT đáng đầu tư nhất 2021

Bạn có ý góp vốn góp vốn đầu tư vào coin NFT nhưng chưa biết nên chọn dự án Nhà Đất nào ? Top 5 NFT Coin tiềm năng nhất sau đây kỳ vọng trọn vẹn hoàn toàn có thể gợi ý cho bạn thêm lựa chọn góp vốn góp vốn đầu tư .

Elemon

Đứng đầu top 5 NFT Coin đáng góp vốn đầu tư nhất phải nhắc đến Elemon. Đây là dự án như game NFT tăng trưởng bởi VTC Studio. Elemon chiếm hữu đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn thuần nhưng đầy mê hoặc phối hợp giữa hành vi và tư duy giải pháp .
Elemon là dự án như game NFT phát triển bởi VTC Studio
Tuy rằng chỉ mới khởi động từ quý 2 năm 2021 nhưng Elemon lại cực kỳ gây ấn tượng với giới góp vốn đầu tư. Xây dựng theo quy mô Play to Earn, dự án NFT này giúp mọi người cùng tham gia vui chơi và kiếm tiền .
Mã thông tin Tokenomic ( ELMON ) của Elemon liên kết mọi thành phần cùng tham gia vào mạng lưới hệ thống lại với nhau. Được biết, Tokenomic này có nguồn cung cao nhất là 500 triệu ELMON .

Nếu muốn sở hữu ELMON, bạn cần hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ trong đêm càng tốt. Ngoài ra hoạt động staking cũng giúp người chơi kiếm thêm mã thông báo ELMON.

Xem thêm đánh giá chi tiết dự án elemon qua bài viết: Nft elemon game là gì ? Review dự án coin elemon game play to earn mới nhất

Theta Network – THETA

Theta Network là nền tảng phân phối dịch vụ phát video trực tuyến streaming. Kể từ sau đại dịch COVID, hoạt động giải trí phát video trực tuyến khởi đầu tăng trưởng bùng nổ. Kéo theo đó là những nền tảng như Theta cũng tăng trưởng theo .
Theta được chống lưng với hai ông lớn trong ngành công nghệ là Google và Samsung

Tính năng: Với Theta Network, người dùng có thể chia sẻ trẻ hoặc đăng tải video. Sau đó nhận thưởng tưởng mã thông báo THETA hoặc TFUEL từ chính hoạt động này. Cơ chế trả thưởng của Theta tương tự như Youtube nhưng có phần linh hoạt hơn. Chính người sáng tạo video đã giúp cho nền tảng này muốn thêm người xem, tăng tương tác.

Đôi ngũ sáng lập & cố vấn: Nhóm phát triển Theta Coin bao gồm chuyên gia từ nhiều lĩnh vực máy tính, kỹ thuật, thiết kế. Steve Chen – một nhà đồng sáng lập Youtube từng là cố vấn cho Theta cùng các thành viên nổi tiếng và những cựu thành viên từ Verizon, Twitch và Plays.tv,…

Nhà đầu tư: Đặc biệt, Theta hiện được chống lưng với hai ông lớn trong ngành công nghệ là Google và Samsung. Hỗ trợ tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực phát video trực tuyến, Theta dự đoán có thể trở thành nền tảng nối gót thành công Youtube.

Thành tựu: THETA coin chính thức giao dịch lần đầu từ tháng 1/2018 với mức giá khởi đầu chỉ từ 0.21 USD. Vào giữa tháng 4/2021, đồng THETA đừng đặt lịch sử 15.72 USD. Sau đó, giá đã có đôi chút điều chỉnh. Hiện tại (tính đến thời tiết ngày 30/9/2021, giá mỗi THETA đang là 4.98 USD), bằng ⅓ so với thời điểm giữa tháng 4.

THETA coin liên tục nằm trong top 50 loại tiền điện tử có giá trị vốn hóa lớn nhất. Nếu có dự trù góp vốn góp vốn đầu tư vào NFT Coin, bạn nên xem xét dự án BĐS Nhà Đất Theta Network .

Chiliz – CHZ

Cùng với THETA, CHZ cũng là một trong số ít các NFT Coin đáng góp vốn đầu tư nhất lúc bấy giờ. Dự án Chiliz đang hoạt động giải trí trên nền tảng blockchain Ethereum. Trong đó, website socios.com gần giống như một mạng xã hội thu nhỏ dành riêng cho tình nhân thể thao .
Đó là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tạo tự thức ảnh hưởng tác động, tham gia vào quy trình quyết định hành động hoạt động giải trí của một số ít câu lạc bộ lớn. Đối với những thành viên tích cực hoạt động giải trí và góp phần vào mạng lưới hệ thống, Chiliz có chính sách trả thưởng riêng .
CHZ là một trong số ít các NFT đáng đầu tư nhất hiện nay

Đặc điểm nổi bật: Điều khiến cho nền tảng Chiliz trở nên độc đáo chính là hỗ trợ các fan hâm mộ và câu lạc bộ thể thao tương tác với nhau. Sự tương tác ở đây không chỉ nằm ở lượt thích, chia sẻ hay bình luận thông thường mà Chiliz đã đẩy lên mức độ cao hơn.

Cụ thể ở đây, fan hâm mộ có quyền trực tiếp câu lạc bộ có yêu dấu bằng hiện vật giá trị trải qua mạng lưới hệ thống của Chiliz. Đồng thời, người hâm mộ còn được tham gia biểu quyết hoạt .
Chẳng hạn như bầu chọn đồng phục trong mùa đấu tiếp theo của tôi lạc bộ, vận động viên xuất sắc nhất, .. Quá trình bầu chọn này Open trải qua CHZ, mã thông tin NFT riêng của nền tảng Chiliz .

Đối tác: Những câu lạc bộ hàng đầu như Paris Saint-Germain, AS Roma, Juventus, West Ham United, Barcelona, Atlético de Madrid hay Galatasaray.

Thành tựu: Mặc dù chỉ mới bắt đầu giao dịch từ năm 2019 nhưng CHZ đâu là một trong những NFT thành công nhất trên thị trường. Vào hồi tháng 4/2021, CHZ từng thiết lập đỉnh 0.75 USD. Chỉ trong vòng một năm qua, NFT Coin này đã tăng trưởng trên 1.500%.

Decentraland – MANA

Decentraland được thiết kế như một mô hình thực tế ảo VR, hoạt động một cách phi tập trung. Nền tảng gốc mà Decentraland đang hoạt động là chuỗi khối Ethereum.

Trong một năm qua, giá trị của mỗi MANA tăng xấp xỉ 800%
Trong quốc tế Decentraland, người chơi sẽ trở thành những công dân ảo. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể mua một mảnh đất. Sau đó triển khai kiến thiết xây dựng, kiếm tiền trên chính mảnh đất đó .

Đặc điểm nổi bật: Mang đặc điểm của một hệ thống phi tập trung, toàn bộ đất đai và vật phẩm trong Decentraland đều có nguồn gốc từ blockchain Ethereum. Người chơi có quyền sở hữu tuyệt đối, được tham gia vào quá trình bầu chọn.

Đội ngũ phát triển & cố vấn: Nhà sáng lập dự án Decentraland, Esteban Ordano trưởng bộ phận kỹ thuật. Cố vấn là Xiaolao Li – nhà sáng lập InBlockchain, Luis Cuende -quản lý dự án Aragon, Diego Doval,….

Thành tựu: Vào năm 2020, giá khởi điểm của mỗi MANA chỉ là 0.01 USD. Tuy nhiên chỉ sau chưa đến một năm thì vào tháng 5/2021, giá mỗi MANA đã đạt đỉnh 1.58 USD. Theo thống kê trên các bảng xếp hạng thì trong một năm qua, giá trị của mỗi MANA tăng xấp xỉ 800%.

Axie Infinity – AXS

Axie Infinity được xem những niềm tự hào của ngành công nghiệp Nước Ta. Bởi đây là dự án tăng trưởng bởi chính đội ngũ người, ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain tiên tiến và phát triển nhất .
Axie Infinity được xem những niềm tự hào của ngành công nghiệp Việt Nam
Hiện tại, nền tảng game show Axie Infinity thông dụng tại nhiều nhiều vương quốc trên toàn thế giới. Giá trị vốn hóa của dự án này từng có lúc đặt hàng tỷ USD .
Axie Infinity mang hơi hướng của một game chiến đấu nhưng lại mang sắc tố rất tươi tắn. Khi tham gia vào quốc tế game show này, bạn sẽ phải lựa chọn và huấn luyện và đào tạo các thiêng vật Axie, bình tĩnh như giảng dạy Pokemon. Sau đó cùng chúng chiến đấu .

Đặc điểm nổi bật: Điểm chuẩn người chơi bị thu hút bởi Axie Infinity và họ có quyền biểu quyết, đề xuất kế hoạch phát triển của dự án. Đặc điểm này khác biệt hoàn toàn so với khi các trò chơi truyền thống, tương tác mang tính một chiều.

Bên cạnh đó, người nắm giữ mã thông tin AXS còn được staking để nhận thưởng thêm AXS. Nền tảng game Axie Infinity giúp người chơi vừa có thời cơ vui chơi nhưng vẫn kiếm thêm thu nhập từ chính game show họ tham gia .

Thành tựu: AXS chính thức giao dịch từ tháng 11/2021 với mức giá khởi điểm chỉ là 0.14 USD. Thế nhưng chỉ chưa đầy một năm ra mắt, AXS từng có thời điểm đạt mức giá hơn 70 USD. Đây là mức tăng không tưởng với một dự án game đến từ Việt Nam như Axie Infinity.

Enjin coin – ENJ

Enjin là nền tảng tương hỗ người dùng trao đổi mua và bán và kiếm tiền từ hoạt động giải trí chơi game. Cụ thể, Enjin được cho phép các nhà tăng trưởng mã hóa mọi vật phẩm trong game trải qua chuỗi khối Ethereum .
ENJ hiện nằm trong top dự án NFT đáng đầu tư nhất hiện nay
Còn với nhóm người chơi thông thường, nền tảng vẫn tương hỗ để mọi người sử dụng ENJ để khởi tạo ra nhiều mô hình gia tài khác. Ví dụ như NFT, vật phẩm dùng trong game, các loại chứng từ kỹ thuật số .

Thành tựu: ENJ hiện nằm trong top dự án NFT Coin đáng đầu tư nhất hiện nay. Thời điểm phát hành, giá mỗi ENJ chỉ là 0.002 USD. Tuy nhiên bước sang năm 2021, từng có lúc giá trị của mã thông báo này thiết lập đỉnh 3.46 USD.

Mua NFT token ở đâu?

Giống như tất cả những loại tiền điện tử thông dụng nhất, coin NFT có thể được mua dễ dàng trên các giao dịch Crypto có lưu lượng giao dịch lớn. Tiêu biểu phải kể đến sàn Binance. Hiện nay, Binance khá tích cực lăng xê cho nhiều dự án game NFT chất lượng. Ngoài Binance thì Huobi cũng là sàn đã niêm yết kha khá lượng NFT Coin. 

Hiện nay, Binance khá tích cực lăng xê cho nhiều dự án game NFT chất lượng

Khi cần mua hoặc bán NFT Coin, bạn cần đăng ký tài khoản giao dịch. Quy trình đăng ký tài khoản trên sàn Binance và Huobi không quá phức tạp. Sau đã có tài khoản, bạn cần mua BTC hoặc ETH và sử dụng chúng để mua NFT token muốn sở hữu. Cách thức lưu trữ NFT Coin không khác các loại tiền điện tử khác là bao. Khi nắm giữ số lượng lớn NFT thì bạn nên lưu trữ chúng trên ví cứng.

Có thể bạn quan tâm: Sàn Huobi là gì? Uy tín hay lừa đảo & Cách đăng ký tài khoản Huobi

Hướng dẫn lựa chọn NFT tiềm năng để đầu tư 

Đầu tư vào NFT Coin mặc dầu hứa hẹn nhiều thời cơ nhưng kèm theo đó cũng là không ít rủi ro đáng tiếc đáng tiếc. Muốn góp vốn góp vốn đầu tư vào quy mô gia tài này một cách hiệu suất cao, bạn phải quan tâm chăm sóc trong khâu lựa chọn dự án Nhà Đất. Mở trước hàng ngàn dự án BĐS Nhà Đất đang mọc lên như nấm thì không phải dự án Nhà Đất nào cũng đáng để bạn rót vốn .

Chọn dự án có cộng đồng người dùng mạnh mẽ

Các dự án NFT Coin lúc bấy giờ phần nhiều xoay quanh quy mô game tích hợp kiếm tiền. Vậy nên, dự án chỉ hoàn toàn có thể tăng trưởng khi chiếm hữu hội đồng người dùng hùng mạnh. Vì nếu không có người chơi, một dự án game coi như đã thất bại .
Cộng đồng người dùng hùng mạnh là bệ đỡ lớn cho một dự án game NFT 
Sở dĩ Axie Infinity hoàn toàn có thể tăng trưởng hùng mạnh chỉ sau một thời hạn ngắn là bởi đã lôi cuốn được phần đông người chơi. Họ không chỉ tham gia nền tảng này để giải đơn thuần mà còn để kiếm tiền .

Muốn biết một dự án game có cộng đồng người dùng hùng mạnh hay không, bạn hãy dựa vào lượt theo dõi, tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Chẳng hạn như fanpage trên Facebook, Twitter, nhóm Telegram,.. Ngoài lượt theo dõi, bạn còn phải xem xét lượng tương tác có phải thật không hay chỉ là ảo.

Thông thường Facebook không phải kênh lôi cuốn lượt theo dõi nhiều nhất mà lại là Twitter. Bởi người dùng tại Châu Âu và Bắc Mỹ có khuynh hướng sử dụng Twitter nhiều hơn. Trang Twitter của từng dự án thường là nơi update tin tức tiếp tục hơn. Trong khi đó, Telegram lại là kênh lôi cuốn nhiều cuộc đàm đạo sôi động nhất .
Ngoài số lượng thành viên theo dõi tham gia, bạn còn phải xem sách chất lượng thành viên. Một hội đồng người dùng hùng mạnh là nơi mọi người tích cực luận bàn, tương tác, giải đáp vướng mắc, trao đổi kinh nghiệm tay nghề .

Đội ngũ sáng lập, phát triển game

Muốn lôi cuốn người dùng thì dự án game phải sở hữu điểm lôi cuốn đặc biệt quan trọng, khác với các dự án khác. Đội ngũ nhà sáng lập và tăng trưởng lúc này giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Họ chính là người hoạch định kế hoạch, xu thế tương dài hạn .
Một dự án game NFT chất lượng cần có một đội ngũ phát triển uy tín 
Ở mảng Crypto, đặc biệt quan trọng là game NFT, hầu hết dự án đều được góp vốn đầu tư ngay từ tiến trình đầu. Thậm chí trước thời gian game ra đời, người ta đã mua và bán trao đổi token. Thường thì dự án còn trong quy trình tiến độ đầu tăng trưởng sẽ chưa thể chiếm hữu hội đồng người dùng phần đông. Lúc này, bạn cần xem xét đến đội ngũ đứng sau dự án .
Team sáng lập của một dự án game luôn có khá nhiều vị trí. Bạn không nhất thiết phải khám phá kỹ từng thành viên. Mà thay vào đó hãy tập trung chuyên sâu vào 3 vị trí chủ chốt dưới đây .

 • Giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh – CEO: Thường là nhà sáng lập chính của dự án. Một CEO chiếm hữu kinh nghiệm tay nghề dày dặn, từng tham gia sáng lập nhiều doanh nghiệp, giữ vị trí cấp cao tại các dự án, .. Luôn đáng an toàn và đáng tin cậy hơn so với một nhà sáng lập ẩn danh .
 • Thiết kế game – Game design:Người này có trách nhiệm tạo dựng phần đồ họa và tính năng của game. Vị trí này khá quan trọng yên cầu tính phát minh sáng tạo, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến việc tựa game sắp trình làng có lôi cuốn người lôi cuốn người chơi không. Với một dự án game NFT quy mô yên cầu người đảm nhiệm bộ phận game design phải kinh nghiệm tay nghề tiến hành nhiều nền tảng game trước đó .
 • Giám đốc phát triển cộng đồng – Community: Khi game còn chưa ra đời, trách nhiệm của giám đốc tăng trưởng hội đồng luôn rất quan trọng. Đây chính là người đưa ra kế hoạch tiếp cận và giữ chân người dùng. Cùng với đó là các chiến dịch marketing đa kênh, tăng nhanh tên tuổi dự án .

Để khám phá và tò mò về từng nhân vật trong nhóm tăng trưởng, sáng lập game, tìm đến phần hồ sơ nhân sự trên website. Ngoài ra nếu muốn khách quan hơn, bạn hãy tra cứu profile của từng thành viên trên LinkedIn. Thông thường nếu trong team sáng lập có thành viên tên tuổi trong làng game blockchain, LinkedIn sẽ có bài viết cụ thể đơn cử tiểu sử, thành tựu .

Xem xét lịch sử giá token

Ngoài 2 yếu tố tương quan đến hội đồng người dùng và góp vốn đầu tư tăng trưởng dự án, lịch sử vẻ vang giá token cũng là cơ sở nhìn nhận rất thiết yếu. Dựa vào lịch sử vẻ vang dịch chuyển giá, nhà đầu tư hoàn toàn có thể phần nào đánh tiềm và mức độ chăm sóc của mọi người đến mã token nào đó. Trong quy trình điều tra và nghiên cứu lịch giá token, bạn cần chú ý quan tâm đến 2 yếu tố cơ bản dưới đây .
Bạn cần nghiên cứu lịch sử giá token trước khi quyết định có mua bán hay không 

 • Giá token thời điểm IDO: Thời điểm mới IDO, giá token vẫn còn tương đối cao, hoàn toàn có thể chạm đỉnh liên tục. Lúc này, bạn không nên mua vội bởi giá sau đó rất có năng lực giảm mạnh. Đặc biệt là thời gian sau IDO khoảng chừng 1 tuần .
 • Biến động giá trong nhiều ngày: Biến động giá trong nhiều ngày hoàn toàn có thể tương quan đến việc dự game đang gặp phải yếu tố nào đó. Chẳng hạn như từng có thời kỳ giá My DeFi Pet giảm liền tù tì trong quá trình dự án này không tiến hành đúng quy trình tiến độ. Tuy nhiên nếu dự án thực sự tiềm năng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tin mua vào chờ giá tăng trở lại .

Tất cả những trang thống kê lớn như CoinMarketCap, CoinGecko đều tàng trữ chi tiết cụ thể đơn cử lịch giá. Tất cả người dùng đều thuận tiện tra cứu, không mất phí .

Lý do Coin NFT phát triển mạnh mẽ là gì?

Các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số đã sử dụng các mã thông tin không hề sửa chữa thay thế để tạo ra khuynh hướng NFT. Tuy nhiên, một điều đã làm cho thị trường ngách NFT này lôi cuốn được rất nhiều các nhà đầu tư đang tìm nạp trên các thị trường NFT.
Dữ liệu từ CryptoArt, một nền tảng nghiên cứu và phân tích tập trung chuyên sâu vào tiền điện tử, chỉ ra rằng tổng khối lượng các loại sản phẩm dựa trên NFT đã đạt 8,2 triệu đô la trong tháng ở đầu cuối của năm 2020. Đây là một sự ngày càng tăng đáng kể khi số lượng chỉ là 2,6 triệu đô la một tháng trước đó .
Tuy nhiên, quy mô thị trường của toàn bộ đồ sưu tập hiện trị giá hơn 130 tỷ USD. Giá trị thị trường ngày càng tăng cho thấy sự đổi khác từ việc xem đồ sưu tầm như một nụ cười đơn thuần sang một hành động kinh tế tài chính lớn .
Người sáng lập CryptoArt, Richard Chen, cho rằng sự ngày càng tăng khối lượng thanh toán giao dịch là do sự ngày càng tăng hiểu biết về các mã thông tin không hề sửa chữa thay thế hoàn toàn có thể làm để duy trì tính xác nhận. Đáng chú ý quan tâm, nửa cuối năm 2020 đã tận mắt chứng kiến ​ ​ các nhà đầu tư tiền điện tử bán mẫu sản phẩm của họ với một số ít mức giá cao nhất .

Ví dụ: Vào tháng 9 năm 2020, một đồng NFT đã thay đổi cùng với giá Bitcoin đã lấy được 262 ETH (101.100 đô la vào thời điểm đó).

Vào tháng 10/2020, một nhà đầu tư khác của NFT đã giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch tác phẩm của họ với giá $ 131,250, đây là mức cao nhất mà một loại loại sản phẩm NFT đã bán được cho đến nay. Thật kinh ngạc, những ngày tốt đẹp hơn vẫn đến với những nhà đầu tư NFT khi hai tháng sau, một bộ sưu tập NFT Coin đã được đổi chủ với giá 777.777,78 đô la .

Mã thông báo ERC-721 là gì?

Mã thông tin ERC-721 là một thuật ngữ được sử dụng để miêu tả các mã thông tin không hề sửa chữa thay thế. Có thể hiểu rằng, ERC-721 đề cập đến các tiêu chuẩn hướng dẫn khi tạo NFT trên đỉnh chuỗi khối Ethereum. Do đó, đây là một loại mã thông tin được thiết kế xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ERC-721 của Ethereum .
Mã thông báo ERC-721 là gì?

Ngoài Ethereum, NFT có thể sống trên các mạng phi tập trung khác như EOS và NEO. Tuy nhiên, các nền tảng này phải có khả năng hợp đồng thông minh và một hộp đầy đủ các công cụ NFT. Trong trường hợp này, hợp đồng thông minh cho phép bao gồm các mô tả chi tiết như siêu dữ liệu.

Đánh giá tiềm năng của NFT Coin

Các mã thông báo không thể thay thế mang lại một chiều hướng mới cho các tương tác kỹ thuật số. Ba ưu điểm hàng đầu của NFT Coin là:

 • NFT có thể chuyển nhượng

Không giống như những mã thông tin trọn vẹn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế được giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trao đổi, NFT được mua hoặc bán trên những thị trường đặc biệt quan trọng quan trọng. Tuy nhiên, giá trị của chúng nhờ vào vào tính độc lạ và độc lạ của chúng .

 • NFT là xác thực

Công nghệ chuỗi khối phân phối sức mạnh cho những mã thông tin không hề sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa. Do đó, bạn biết rằng NFT của mình là hàng thật, vì gần như không hề tạo ra hàng giả bằng một sổ cái không khi nào biến hóa phi tập trung chuyên sâu sâu xa .

 • NFT bảo toàn quyền sở hữu

Một lần nữa, điều này đề cập đến việc NFT sử dụng những nền tảng phi tập trung chuyên sâu nâng cao mà không chủ sở hữu nào trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác tài liệu sau khi đã cam kết tham gia vào NFT .

Một số câu hỏi liên quan đến NFT

Dưới đây là một số ít câu hỏi vướng mắc đối sánh tương quan đến NFT token :

Có thể mã hóa NFT hay không?

Trả lời: Có. NFT có thể được mã hóa và cho phép người tạo ra sản phẩm bạn đầu thu tiền mỗi lần mã đại diện được giao dịch. Tỷ lệ thường giao động từ 2,5 – 10% giá bán.

NFT có giống Coin không?

Trả lời: Cả NFT và Coin đều chia sẻ những đặc tính của Blockchain là phi tập trung và ẩn danh. Khi mà bạn nắm giữ NFT và Coin thì tức là bạn sở hữu hai loại tài sản trên hai chuỗi. Bạn có thể lưu trữ NFT trên ví Blockchain và lấy ra mua bán tượng tự như Coin.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về NFT Coin là gì dành cho bạn đọc đang muốn khám phá thêm các đồng tiền điện tử mới nổi trong thời gian gần đây. Beatdautu.com hy vọng đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau với những tin tức cập nhập về thị trường tiền điện tử.

4.6 / 5 – ( 9 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT