spot_img

Lợi nhuận Game NFT đến từ đâu? – Coinlab Ventures

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Có khi nào bạn tự hỏi “ Lợi nhuận game NFT đến từ đâu không ? ”
Khi nói đến doanh thu trong game NFT tất cả chúng ta cần phải nghiên cứu và phân tích doanh thu của 2 nhóm đối tượng người dùng là : Những người chơi game và nhà phát hành game .

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến lợi nhuận người chơi game đến từ đâu:

  • Từ việc sở hữu những vật phẩm NFT (Có thể là vật phẩm, tướng,…) những người chơi game sẽ thực hiện các nhiệm vụ trong game và nhận các phần thưởng đến từ game là các Token của họ và rồi mang Token đó đi bán để thu lại lợi nhuận.
  • Từ việc mua bán các vật phẩm NFT trong game: trong các game NFT luôn có những chợ giao dịch giữa những người chơi game và tất cả những vật phẩm NFT đều có thể mua bán với nhau, dựa vào độ hiếm các vật phẩm mà thị trường sẽ tự định giá các vật phẩm của họ. Những tựa game NFT thì luôn có những người chơi mới và họ luôn cần mua cho mình những vật phẩm NFT để bắt đầu trò chơi nên chắc chắn việc mua bán các vật phẩm NFT trong chợ giao dịch sẽ rất tấp nập nếu đó là một tựa game hấp dẫn.
  • Một số tựa game còn có cơ chế cho thuê các vật phẩm NFT: Đây là một cách thức kiếm lợi nhuận tuyệt vời dành cho những người chơi game giỏi mà không có vốn. Sẽ có rất nhiều nhà đầu tư mua những Hero hoặc các vật phẩm “XỊN” tuy nhiên họ lại không có thời gian chơi game và họ rất muốn tìm kiếm những người có thời gian chơi game để từ các vật phẩm NFT của họ kiếm ra lợi nhuận và người chơi game cũng sẽ được hưởng lợi một phần trăm nhỏ từ lợi nhuận kiếm được khi cày game.

Vậy thì về phía nhà phát triển game thì lợi nhuận họ thu được ở đâu?

  • Các loại phí giao dịch, phí dùng coin nâng cấp
  • Tạo các Event và thu lợi từ việc người chơi tham gia hoạt động
  • Bán các vật phẩm không có tác động tới trò chơi (mang tính thẩm mỹ – Như Skin của Liên minh huyền thoại)

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng cả người chơi và cả nhà phát hành đều có những chính sách riêng để kiếm được doanh thu cho bản thân, nên việc Game NFT sẽ tăng trưởng trong tương lai là một điều rất khả thì. Theo thời hạn mình tin rằng những những Game NFT sẽ dần hoàn thành xong hơn về đồ họa cũng như cách chơi game mê hoặc khiến cho người chơi game không những có doanh thu mà còn cảm thấy được vui chơi khi chơi những tựa game này .
Vậy thì bạn còn biết những phương pháp nào kiếm doanh thu hãy san sẻ cho mình cùng biết nhé ! ! !

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img