Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Madonna chi 570.000 USD để gia nhập câu lạc bộ Bored Ape NFT cùng Justin Biebers, Paris Hilton

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
” Nữ hoàng nhạc pop ” vừa thông tin trên Instagram và Twitter cá thể rằng cô đã mua một chiếc NFT từ bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club trị giá hơn nửa triệu USD. Madonna là người nổi tiếng mới nhất công khai minh bạch xác nhận sở hữu NFT hình loài vượn kỹ thuật số, sau Justin Beiber, Paris Hilton và Eminem .
“ Cuối cùng thì tôi cũng đã tham gia vào metaverse. Cô vượn của riêng tôi ! Tôi nên đặt tên gì cho nó đây nhỉ ? ”, Madonna viết .
Madonna vui mừng thông báo việc sở hữu NFT Bored Ape Yacht Club trên Twitter. Ảnh: Twitter nhân vật.
Madonna vui mừng thông báo việc sở hữu NFT Bored Ape Yacht Club trên Twitter. Ảnh: Twitter nhân vật.

Bored Ape Yacht Club là một sưu tập những NFT ảnh phim hoạt hình những chú vượn và được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Sàn thanh toán giao dịch OpenSea cho biết Madonna đã sử dụng công ty thanh toán giao dịch tiền điện tử Moonpay để hoàn tất giao dịch mua. Moonpay đã mua Ape # 4988 vào đầu tháng này với giá 180 Ether ( hiện trị giá khoảng chừng 570.000 USD ). NFT đã được chuyển sang ví của Madonna trước khi cô đăng thông tin trên Instagram .

Vào tháng 1, “hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber đã mua một con khỉ không đuôi NFT với giá 500 ether (hiện trị giá khoảng 1,5 triệu USD).

Theo công ty theo dõi tài liệu DappRadar, trong năm qua, Bored Ape đã trở thành một trong những bộ sưu tập NFT số 1 với 1,4 tỷ USD lệch giá .

Một tuần trước khi Madonna công khai sở hữu Ape #4988, Yuga Labs – công ty mẹ của Bored Ape Yacht Club thông báo họ vừa huy động được 450 triệu USD trong vòng tài trợ do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz dẫn đầu.

Justin Bieber mua chú vượn NFT đầu tiên với giá 1,3 triệu USD và hiện đã lời 200.000 USD từ nó. Ảnh: Bitcoin News.   
Justin Bieber mua chú vượn NFT đầu tiên với giá 1,3 triệu USD và hiện đã lời 200.000 USD từ nó. Ảnh: Bitcoin News.   

Đầu tháng này, Yuga Labs đã mua bộ sưu tập CryptoPunks và Meebits từ Larva Labs. Đây là một trong một trong những thương vụ làm ăn mua lại NFT nổi tiếng nhất cho đến nay .
‘ Bored Apes ‘ và ‘ Cryptopunks ‘ là những NFT tạo ra bởi thuật toán. Có đến hơn 10.000 phiên bản ‘ Bored Apes ‘ và ‘ Cryptopunks ‘ được ứng dụng tạo ra bằng cách đổi khác phụ kiện, kiểu tóc, nét mặt, giới tính …
Tính độc quyền là một trong những thứ tạo ra sự sức hút của NFT. Chẳng hạn như khi mua ‘ Bored Apes ‘, bạn sẽ trở thành thành viên câu lạc bộ du thuyền ‘ Bored Apes ‘. Người mua được hưởng những độc quyền như tham gia những bữa tiệc ngoài đời thực, quyền mua sản phẩm & hàng hóa và được tận thưởng cảm xúc chung CLB với nhiều siêu sao quốc tế .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT