Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Contentos Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Cos.tv Chi Tiết – Game Cuối

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Contentos là gì?

Contentos Game Cuối

Contentos ( https://www.contentos.io ) là một hệ sinh thái phân quyền mà đội ngũ tăng trưởng sẽ cung cấp tính minh bạch và kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số, không kiểm duyệt hoặc xóa nội dung của bên thứ ba. Để đạt được tiềm năng này, Contentos cung ứng những tính năng :

 • Một hệ thống thu nhập ngang hàng: Một hệ thống phi tập trung sẽ làm cho chuỗi giá trị nội dung trở nên minh bạch hơn, đem lại phần thưởng trực tiếp cho người dùng.
 • Phân phối lưu lượng phân cấp: Khi nhận được phần thưởng cho công việc, người dùng Contentos được khuyến khích quảng bá tới các đối tượng thích hợp.
 • Truy xuất nguồn nội dung bản quyền có thể theo dõi: Việc sử dụng blockchain cho phép xác thực bản quyền và theo dõi giao dịch
 • Hệ thống tín dụng bất biến: Người dùng chấm điểm tín dụng và đóng góp một cách minh bạch

Nhóm tăng trưởng Contentos gồm có những chuyên viên từ ngành công nghiệp nội dung, những người đã thao tác trên những ứng dụng tiêu dùng số 1 và những dự án blockchain .

Hiện tại, các đối tác chiến lược của Contentos gồm có:

Danh sách đối tác
Công ty đã tích góp được hơn 60 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng tháng .
Các nhà đầu tư của contentos gồm có :
Danh sách nhà đầu tư

Cơ chế hoạt động của Contentos

Hệ sinh thái Contestos với đối tượng người dùng chính là ngành công nghiệp phát minh sáng tạo nội dung đã xử lý những yếu tố chung của ngành công nghiệp này nhờ mạng lưới blockchain riêng bảo vệ bảo đảm an toàn bản quyền cho mọi tác giả. Giá trị của việc phát minh sáng tạo nội dung được nhìn nhận trải qua mức độ ảnh hưởng tác động của người dùng với người góp phần nội dung .
Một số chính sách khuyến khích người sử dụng dịch vụ và tác giả phát minh sáng tạo nội dung tham gia vào mạng lưới :

 • Phần thưởng dành cho người đóng góp nội dung được quy ra COS Token dựa trên: lượng COS Token đã được giữ từ trước, lượng nội dung số và tần suất đóng góp. Thời gian đầu, số lượng ngừoi tham gia ít tương ứng với lượng reward khá nhiều. Và những người đóng góp nội dung số sẽ kiếm lợi từ các quảng cáo, subcriptions (trên sản phẩm của họ).
 • Những người xem / sử dụng dịch vụ sẽ nhận rewards khi thực hiện các tương tác như comments, reacts nội dung đó. Tương tự với các mạng xã hội khác, những người xem khác có thể đưa ra react “thumbs up” hoặc “thumbs down”, khi Up lớn hơn Down thì người dùng đó sẽ được thưởng COS tương đương.
 • Người dùng giúp kiếm duyệt nội dung trên Contentos sẽ được nhận khoảng thưởng tương ứng được trích từ 5% Communitie’s Cooperative.
 • Contentos kiểm soát nội dung của nhà sản xuất nội dung nhằm đánh giá tính chất lượng thông qua hệ thống điểm tín nhiệm (Contentos Credit). Số điểm này trực tiếp tác động đến số lượng COS thưởng.

Phân bổ token:

 • 30%: Private Sales (Investors & Advisors)
 • 40%: Ecosystem Operations
 • 15%: Team
 • 5%: Commnunity Cooperation
 • 10%: Foundation Reserved

Đội ngũ phát triển

đội ngũ phát triển

 • Mick Tsai (Đồng sáng lập & CEO): Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phát triển phần mềm ứng dụng, Mick hiện đứng đầu nền tảng Contentos để tập trung khai thác hệ sinh thái nội dung số ngày càng tốt hơn. Trước khi sáng lập Contentos, ông từng là giám đốc sản phẩm cấp cao tại LiveMe (app live stream xếp top 1 tại nước Mỹ), giám đốc sản phẩm của Clean Master tại Cheetah Mobile và Giám đốc phát triển nghiên cứ trong Trend Micro.
 • Zac Nien (Phó chủ tịch về sản phẩm): Bắt đầu sự nghiệp tại Trend Micro, công ty bảo mật internet hàng đầu trên thế giới, Zac đã tham gia vào nhiều dự án phần mềm khác nhau như PC, trang web, ứng dụng IoT, iOS và Android. Từ công nghệ phần mềm đến thiết kế sản phẩm ông ZAC cũng tập trung sự nhiệt tình và mang lại kết quả đầy đủ cho các ứng dụng tải về hàng đầu như Security Master.
 • Ava Wen (Phó chủ tịch về marketing): Với nhiều năm kinh nghiệm vận hành trong ngành chế tạo nội dùng & giải trí nội dung số, phó chủ tịch Ava Wen trước khi gia nhập vào Contentos từng là giám đốc cấp cao của bộ thị trường iQIYI Đài Loan, giám đốc điều hành của LiveMe Greater China và phó giám đốc của Lang Live. Hiện nay, Ava còn là giám đốc điều hành của Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Sản xuất Nội Dung Chương Trình Cộng hòa Trung Quốc.
 • Peter Wei ( Phó chủ tịch phụ trách về Kỹ thuật ): Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trên phát triển phần mềm ứng dụng, Peter tập trung vào công nghệ ứng dụng di động, có kinh nghiệm về nghiên cứu điện thoại, điện thoại thông minh và AI. Peter từng dẫn dắt nhóm PhotoGrid AI trong Leopard Mobile để phát triển ngành thông minh AI, đồng thời từng là phó giám đốc trong HTC và kỹ sư cấp cao Sr ở Foxconn.

Ứng dụng COS.TV

ứng dụng costv

COS.TV là một app sinh thái xanh dựa trên Public Blockchain Contentos, một nền tảng phát minh sáng tạo giống như YouTube, được cho phép người dùng tải những video phát minh sáng tạo lên đó .
Sự độc lạ là COS.TV sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain, giúp mang đến sự công minh, được cho phép người phát minh sáng tạo được hưởng quyền hạn và tự quản lý trọn vẹn nội dung của mình .

Token COS

COS là mã token ( https://coinmarketcap.com/currencies/contentos / ) của Costentos với tính năng chính là chi trả và thưởng cho những người dùng và người góp phần .
Ngoài COS thì trong ứng dụng COS.TV còn có đồng xu tiền ảo POP .

cos pop Game Cuối

Đây là điểm thưởng tập trung chuyên sâu trong COS.TV và POP chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng trong COS.TV. Bạn không hề thanh toán giao dịch POP trong bất kể sàn thanh toán giao dịch nào nào .

COS.TV là gì?

Nói đến việc kiếm tiền trên nền tảng video lúc bấy giờ, chắc không ai là không biết đến Youtube. Một nền tảng gần đã quá thông dụng và dẫn dầu ở nghành nghề dịch vụ này. Tuy nhiên, Youtube cũng có một vài hạn chế. Nổi bật là việc những nhà kênh sáng tạo nội dung nhỏ, lẻ “ khó ” mà cạnh tranh đối đầu để tạo thu nhập tốt so với những kênh có tiềm lực vững mạnh, truyền kiếp hơn .

Cos.tv được sinh ra để cải thiện những hạn chế đó của Youtube. Vậy thì, Cos.tv là gì? Có những gì khác biệt và tốt hơn?

Cos.tv là một kênh kiếm tiền mới, cho phép sáng tạo nội dung video trên nền tảng blockchain. Có thể nói, Cos.tv chính là Youtube trên blockchain.

Điểm đặc biệt là Cos.tv hướng tới việc chia sẻ nhiều quyền lợi hơn cho tất cả người dùng, từ người sáng tạo cho đến khán giả. Đây là điểm khác với Youtube là chỉ có chủ kênh, người làm video mới được trả tiền.

Nói tóm lại, Cos.tv sử dụng công nghệ blockchain, thay đổi phương thức phân phối lợi nhuận kiểu cũ và tất cả người dùng đều được hưởng lợi khi tham gia vào.

Hướng dẫn kiếm tiền với COS.TV

Chúng ta đều quen với những đơn vị chức năng tiền tệ thường thì như VNĐ hoặc đôla USD nhưng với nền tảng COS.TV thì đồng xu tiền sẽ được tính bằng đơn vị chức năng COS, và hình thức thế chấp ngân hàng của COS là ở dạng đồng VEST ( tỷ suất quy đổi cos / vest là 1 : 1 ) và sau đó tất cả chúng ta sẽ quy đổi ra tiền VNĐ và tôi sẽ hướng dẫn cách quy đổi ở cuối bài viết nhé .
Khi tham gia vào nền tảng Cos. tv, thu nhập của người dùng sẽ được trả bằng 2 đồng xu tiền là COS và VEST. Sau đó, tất cả chúng ta sẽ quy đổi ra VNĐ. ( Sẽ có hướng dẫn ở cuối bài này nhé ) .

Mình sẽ trình bày qua 04 cách kiếm tiền cụ thể tại Cos.tv. Cho dù bạn là người sáng tạo nội dung hay là người xem, người đầu tư có “bỏ vốn” hay “không bỏ vốn”. Tùy vào mong muốn và khả năng của bạn, hãy chọn cho mình cách thức tham gia phù hợp nhất. Hoặc bạn cũng có thể chọn làm tất cả các cách sau.

Cách 1: Sáng tạo nội dung, phát triển kênh Cos.tv của riêng mình

Tương tự như Youtube, bạn tạo ra một kênh của riêng mình và sáng tạo từng video trên kênh. Bạn sẽ phát triển kênh của mình làm sao thu hút nhiều người xem video và theo dõi kênh của bạn. Nếu người xem thích video của bạn, họ sẽ nhấn “like” hoặc tặng Gifting Vote (GV) cho bạn. Càng nhiều người xem like video bạn càng kiếm được nhiều COS.

 • COS kiếm được từ lượt like video được tính trong 07 ngày kể từ ngày đăng tải video. (Sau 7 ngày video bạn sẽ không nhận được thu nhập)
 • 1 GV = 1 COS – Người xem video dùng COS mua GV và tặng cho bạn nếu họ thích video.
 • Giá đồng COS có thể tăng hoặc giảm giá.

Cách 2: Like video của người khác

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách like video của người khác. Tuy nhiên, với cách này thì bạn sẽ kiếm ít tiền hợn so với các cách còn lại. Lý do vì bạn cũng không cần đầu tư quá nhiều nên phần thưởng nhận cũng tương xứng.

 • Tiền thưởng sẽ trả về dưới dạng VEST sau 07 ngày. (1 VEST = 1 COS)
 • Giá trị của VEST tăng giảm tùy thời điểm.

Khi bạn thích comment của người khác hoặc bạn viết một comment hay và được người khác thích comment đó. Cả hai trường hợp bạn đều sẽ được trả thưởng VEST.

 • Tiền thưởng sẽ trả về dưới dạng VEST sau 07 ngày. (1 VEST = 1 COS)
 • Giá trị của VEST tăng giảm tùy thời điểm.

Cách 4: Kiếm tiền bằng cách Vote BP

Đây được xem là cách tạo thu nhập nhiều nhất khi tham gia vào Cos.tv! Để hiểu đơn giản, đây như là việc bạn chọn một kênh có tiềm năng rồi “Bình chọn” kênh đó. Khi kênh này phát triển bạn sẽ được hưởng lợi và trả thưởng nhiều theo. Theo mình tìm hiểu thì bạn sẽ được nhận lại khoảng 10% giá trị COS bạn đầu tư.

Phần thưởng sẽ được trả theo VEST sau mỗi tuần sau đó. Số VEST thưởng cho những người bầu chọn tương ứng tỷ suất họ chiếm trong tổng số VEST của node đó .
Ví dụ : Tổng VEST được bầu chọn của node đó là 1.000.000 VEST, bạn góp vốn đầu tư vào đó 100.000 VEST, tức là chiếm 10 %. Nếu sau một tuần, node đó được trả 1.000 VEST, thì bạn sẽ được nhận : 1.000 X 10 % = 100 VEST .
Tất nhiên, cũng quan tâm giá trị VEST tăng giảm tùy thời gian, như mình đã có nói ở những phần trên .

Các bước mở tài khoản Cos.tv và nhận thưởng

Bước 1: Truy cập đường website Cos.tv sau để đăng ký tài khoản: https://cos.tv/account/register

 • Hộp thư (Email).
 • Mật khẩu.
 • Nhập lại mật khẩu.

Bước 2: Mở email của bạn để Xác minh đăng ký.

Xác minh đăng ký tài khoản Cos.tv

Bước 3: Tạo tài khoản Mainnet Contentos.

Sau khi đăng nhập, bạn click vào “ Tôi không có thông tin tài khoản Mainnet Contentos ” và tạo tên theo một trong hai cách .

Tạo tài khoản Mainnet Contentos

Bước 4: Hoàn tất đăng ký: Sau khi Click vào “Tôi đã hiểu” > “Xác nhận lập”. Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Cos.tv.

Thông báo đăng ký thành công Cos.tv

Bước 5: Nhận phần thưởng hằng ngày và kiếm tiền trên Cos.tv.

Nhận thưởng hằng ngày và kiếm tiền trên Cos.tv

Hướng dẫn cách nạp tiền và rút tiền COS, VEST

Bạn hoàn toàn có thể bán từ COS sang VND và ngược lại. Tuy nhiên, nếu là giữa VEST và VND thì bạn cần triển khai trải qua COS, đơn cử :

 • Bán VEST sang VND: VEST > COS > VND.
 • Mua VEST từ VND: VND > COS > VEST.

Chuyển đổi từ VEST sang COS

Bước 1: Ở mục Ví của tôi > Click “Thêm” để sang phần quản lý chung ví.

Truy cập quản Ví của tôi

Bước 2: Click vào “Chuyển sang COS” ở mục VEST.

Chuyển từ VEST sang COS

Lưu ý: Khi chuyển đổi được bắt đầu, 1/6 VEST sẽ được chuyển sang COS mỗi tuần. (Mất 6 tuần sẽ được chuyển hết)

Rút tiền COS sang VND

Bước 1: Bạn chuyển COS lên ví Sàn Binance hỗ trợ mua bán mã COS.

Bước 2: Bán COS sang USDT trên sàn Binance.

Bước 3: Bán USDT sang VND.

Nạp tiền COS

Ngược lại với cách “Rút tiền COS sang VND”, bạn sẽ thao tác như sau để Nạp tiền COS/Mua COS:

Bước 1: Mua COS trên sàn Binance.

Bước 2: Lấy địa chỉ ví COS trên tài khoản Cos.tv như ảnh.

Lấy địa chỉ ví COS để nạp tiền

Bước 3: Chuyển COS từ ví Binance về ví trên Cos.tv chính xác, đúng mạng lưới và hoàn tất nạp COS.

Chuyển đổi từ VEST sang COS

Làm ngược lại với phần “Chuyển đổi từ VEST sang COS” ở trên, tuy nhiên ở mục COS > Nhấn “Chuyển thành VEST”.

Cách kiếm tiền trên COS.TV

Nhà sáng tạo nội dung video đơn thuần không đầu tư vốn:

Bạn tạo kênh và phát minh sáng tạo ra nội dung video hay, đồng thời tăng trưởng kênh COS.TV của bạn tựa như như youtube : Nhiệm vụ của bạn là làm nội dung, đăng tải và tăng trưởng Channel COS.TV của mình lôi cuốn được nhiều người chăm sóc theo dõi, càng nhiều subs và view thì channel của bạn càng mạnh. Đặc biệt, nội dung càng hay thì bạn càng thu được nhiều COS hơn. Số COS của bạn được tính bằng số “ Like ” từ người xem video của bạn. Kiếm được càng nhiều “ Like ” nghĩa là bạn sẽ nhận càng nhiều COS. Tổng kết bạn sẽ kiếm được tiền từ việc nhận LIKE, nhận quà Tặng Gifting Vote, tăng Sub, tăng view, kênh đủ điều kiện kèm theo được bật quảng cáo kiếm tiền ( tựa như như Youtube ), tăng trưởng tên thương hiệu cá thể, kinh doanh thương mại trực tuyến, bán hàng, …
Video còn hạn trong 07 ngày thanh toán giao dịch : nhận được tiền từ like, like coment, nhận quà khuyến mãi ngay GV …
8 4 Game Cuối
Video sau 07 ngày thanh toán giao dịch : không được nhận tiền từ like, like comment nhưng vẫn được tiền từ quà Tặng Ngay GV, ngoài những kênh có thêm tiền nếu đủ điều kiện kèm theo được bật quảng cáo .

Video sau 07 ngày sẽ hết hạn nhận tiền từ like

Gifting Vote là gì ?

Nhận tiền từ việc được tặng quà Giftting Vote

Bạn đi Comment hay và được người khác “ Like ” comment của bạ. Tương tự như được like video, thì việc bạn được người khác like cũng được tính thu nhập trong 7 ngày .
Đó là quà khuyến mãi ngay mà người xem nội dung video Tặng Kèm cho bạn, nếu họ thích video của bạn, họ sẽ dùng đồng COS của mình mua Gifting Votes Tặng Ngay cho bạn, 1 GV = 1COS Đối với tiền được tính bằng LIKE, sau 7 ngày mạng lưới hệ thống sẽ trả về cho bạn, một điểm đáng chú ý quan tâm là giá đồng COS hoàn toàn có thể tăng giảm, giá COS tăng thì tiền tăng và ngược lại .
Note : Những người dùng muốn kiếm tiền mà “ không ” góp vốn đầu tư thì kiếm tiền sẽ chậm hơn và ít hơn những người có góp vốn đầu tư vốn, trừ khi nội dung video bạn rất hay, channel nhiều subs, tăng trưởng mạnh trong thời hạn ngắn .

Nhà sáng tạo nội dung video có đầu tư COS token

Đây mới chính là cách kiếm nhiều tiền nhất từ kênh COS.TV. Với hình thức này bạn sẽ nhận được 5 nguồn thu nhập cao từ hoạt động giải trí và góp vốn đầu tư trên COS.TV như sau :
1. Sáng tạo nội dung video như đã hướng dẫn, bạn đăng video và tăng trưởng subs nhiều trên kênh COS.TV, nhiều người chăm sóc để nhận được nhiều lịke .
2. Comment và được người khác like comment của bạn
Bạn comment vào video hay của chủ kênh và được họ like comment của bạn, bạn lại có thêm tiền. Thật tuyệt vời phải không nào !
9 1 Game Cuối
3. Thu nhập từ việc like video và comment của người khác :
Khi bạn đi like video hoặc comment của người khác bạn sẽ nhận lại được khoảng chừng 10 % giá trị like của chính bạn .

 • Hệ thống COS.TV trả VEST về tài khoản sau khi video của người kia hết hạn (7 ngày)
 • Giá trị của VEST tăng giảm tùy thời điểm, thu nhập cũng phụ thuộc vào đó

10 1 Game Cuối
4. Kiếm tiền bằng cách Vote BP https://cos.tv/wallet/bp_vote
Đây chính là nguồn thu nhập thụ động lớn nhất, lãi nhất khi bạn tham gia mạng lưới hệ thống COSTV :

Bình chọn cho node Vietnamcoser để nhận lãi hàng tuần từ – một nguồn thu nhập thụ động ổn định

11 2 Game Cuối

Hiện nay theo trung bình sẽ nhận được trên 10 % giá trị COS mà bạn đã góp vốn đầu tư ( tính theo tháng, ví dụ bạn góp vốn đầu tư 100,000 COS vào mạng lưới hệ thống thì bạn sẽ nhận được 10,000 COS / tháng )
Note :
+ Phần thưởng vote mạng lưới hệ thống sẽ được chi trả không cố định và thắt chặt xê dịch cao thấp tùy thời gian nhưng số liệu lúc bấy giờ đo lường và thống kê của những người đã tham gia tầm trên 10 % .
Như vậy, để chốt ngắn gọn cho việc góp vốn đầu tư vào mạng lưới hệ thống COS.TV, từ 4 hoạt động giải trí kiếm tiền trên, mỗi tháng bạn hoàn toàn có thể thu về tối đa khoảng chừng 5 % số tiền góp vốn đầu tư, ví dụ góp vốn đầu tư 100.000 VEST thì mỗi tháng bạn thu về tối đa 5000 VEST .

Hướng dẫn đầu tư hợp lí và hiệu quả trên COS.TV

Bỏ vốn nhiều thu lãi càng nhiều. Đầu tư càng nhiều thì thu nhập càng lớn .
Hoạt động tương tác càng nhiều như đăng video, đi like, comment … thì càng kiếm được nhiều COS .

Hướng dẫn chi tiết cụ thể những bước đầu tư COS vào mạng lưới hệ thống Cos. TV

Bước 1 : bạn dùng tiền VNĐ để mua COS trên sàn thanh toán giao dịch Binance ( https://www.binance.com/en/trade/COS_USDT ) .
Bước 2 : nạp tiền COS vào mạng lưới hệ thống Cos. TV :
Bước 3 : Sau khi nạp COS vào rồi, bạn chuyển COS sang VEST để mở màn
Bước 4 : khởi đầu kiếm tiền trên COS.TV

Hướng dẫn cách chuyển COS về VNĐ

Đây như thể một thanh toán giao dịch mua và bán, có người mua sẽ có người bán, bạn bán COS để lấy VNĐ như lúc khởi đầu bạn mua vậy. Quy trình những bước triển khai như sau :
Bước 1 : Bạn hãy chuyển từ VEST sang đơn vị chức năng COS ( ngay trong nền tảng mạng lưới hệ thống Cos. TV )

Bước 2: Bán COS trên sàn giao dịch Binance tương tự như lúc bạn mua vào (https://www.binance.com/en/trade/COS_USDT).

Bước 3 : đây cũng là bước sau cuối rồi, bạn bán USDT trên sàn thanh toán giao dịch Binance để lấy đơn vị chức năng VNĐ là xong nhé .

Lời kết

Hy vọng với bài viết “ Contentos là gì? Hướng dẫn kiếm tiền Cos.tv chi tiết ” sẽ giúp bạn hiểu được đầy đủ thông tin vê thắc mắc Cos.tv và Contentos là gì? Nếu so với Youtube đã quá phổ biến, thì Cos.tv là lựa chọn khá tiềm năng để kiếm tiền trên nền tảng video. Bên cạnh với sự phát triển của thị trường Crypto, đồng token Contentos (COS) cũng đầy hứa hẹn tăng giá trong tương lai. Bạn vừa kiếm được thu nhập hằng ngày và còn gấp số tài sản lên nếu giá trị đồng COS lại tăng.

Hãy để lại đánh giá, nhận định của riêng bạn sau khi đọc những chia sẻ này từ Game Cuối. Hoặc nếu bạn đang là một nhà đầu tư trên Cos.tv, có thể chia sẻ lại với mọi người trãi nghiệm của bạn tại Cos.tv nhé!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT