spot_img

Bảng lương phi nông nghiệp, CPI Châu Âu, GameStop NFT – Chuyện thị trường ngày 7/1 Theo https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bảng lương phi nông nghiệp, CPI Châu Âu, GameStop NFT – Chuyện thị trường ngày 7/1
© Reuters

Theo Geoffrey Smith
Investing. com – Thứ Sáu toàn bộ đều tập trung chuyên sâu về tài liệu việc làm, với báo cáo giải trình thị trường lao động chính thức được công bố lúc 8 : 30 sáng theo giờ ET. Đối với những người thích tập trung chuyên sâu vào lạm phát kinh tế – chỉ số CPI của Khu vực đồng xu tiền chung châu Âu đã chạm mức 5 % vào tháng 12, làm tăng áp lực đè nén lên Ngân hàng Trung ương Châu Âu. Cổ phiếu của GameStop ( NYSE : ) tăng mạnh trong phiên thanh toán giao dịch trước giờ Open sau khi công bố ý tưởng sáng tạo ​ ​ thị trường NFT và Trung Quốc liên tục vật lộn với cả khủng hoảng cục bộ bất động sản và Covid-19. Dưới đây là những điều bạn cần biết trên thị trường kinh tế tài chính vào thứ Sáu, ngày 7 tháng Giêng .

1. Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào dữ liệu bảng lương

Báo cáo việc làm chính thức của chính phủ trong tháng đến giữa tháng 12 sẽ được công bố vào lúc 8:30 sáng ET (1330 GMT).

Các nhà kinh tế tài chính Dự kiến mức tăng 400.000 trong, một mức tăng so với mức thấp không bình thường của tháng 11 là 210.000, nhưng với báo cáo giải trình của ADP đã tăng gấp đôi số lượng đó, tuy nhiên ngày kết thúc cuộc khảo sát là trước những ảnh hưởng tác động tiên phong của biến thể Omicron .
Sự chú ý quan tâm cũng sẽ được tập trung chuyên sâu vào, dự kiến ​ ​ sẽ tăng cường từ 0,3 % lên 0,4 % trong tháng vào tháng mười một .

2. Lạm phát và trái phiếu của khu vực đồng tiền chung Châu Âu

Lạm phát hàng năm ở đạt 5 % trong năm, gây áp lực đè nén lên Ngân hàng Trung ương Châu Âu trong việc kiềm chế chủ trương tiền tệ vẫn đang trong thời kỳ đại dịch và đang kích thích tối đa. Doanh số kinh doanh bán lẻ của tháng 11 cũng tăng vọt so với kỳ vọng trước đây nhưng sản xuất công nghiệp của Đức và Pháp đã giảm trong tháng, phản ánh những yếu tố chuỗi đáp ứng đang diễn ra .
Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết lạm phát kinh tế gần đạt đến đỉnh điểm, nhưng sự gia tăng giá không chỉ số lượng giới hạn ở những thành phần nguồn năng lượng và thực phẩm dễ dịch chuyển hoặc những hiệu ứng cơ sở. tăng 0,4 % trong tháng và 2,6 % so với cùng kỳ năm ngoái .
, đạt mức cao nhất trong gần hai năm vào thứ Năm, không đổi, nhưng chênh lệch sang những thị trường trái phiếu ngoại vi liên tục lan rộng ra. Tin tốt cho ECB là có ít tín hiệu về áp lực đè nén tiền lương đang ngày càng tăng trong nền kinh tế tài chính khu vực .

3. Chứng khoán Mỹ dự kiến mở cửa cao hơn; Thị trường NFT thổi sức sống vào GameStop

thị trường sàn chứng khoán dự kiến Open cao hơn vừa phải nhưng tổng thể sẽ phụ thuộc vào vào báo cáo giải trình bảng lương từ giờ đây đến khi chính thức Open một giờ sau đó .

Chứng khoán đã kéo dài đà giảm vào thứ Năm sau khi bình luận của hai quan chức Cục Dự trữ Liên bang khu vực đưa ra nghe có vẻ bảo thủ nhưng vẫn quen thuộc về triển vọng chính sách.

Đến 6 : 30 sáng theo giờ ET, tăng 54 điểm, tương tự 0,2 %, trong khi tăng 0,3 % và tăng 0,4 %. Lợi suất trái phiếu chính phủ nước nhà dài hạn không thay đổi sau khi giảm lại mức tăng vào thứ Năm – một gợi ý rằng nỗ lực của Fed để giữ kỳ vọng lạm phát kinh tế được neo bằng những cuộc đàm phán cứng rắn đang thành công xuất sắc .
Các CP có năng lực được quan tâm gồm có CP GameStop ( NYSE : ), đã tăng 17 % trong phiên thanh toán giao dịch tiền thị trường sau khi công ty công bố kế hoạch cho token không hề sửa chữa thay thế ( NFT ). Sự tích hợp giữa CP meme và cơn sốt tiền điện tử đã đủ để thổi bùng sức sống mới vào một trong những gia tài đầu tư mạnh tăng mạnh nhất trong năm ngoái, vốn đã đi xuống trong tám tháng qua khi những nguyên tắc cơ bản của nó không chịu cải tổ. Sự tập trung chuyên sâu cùng dồn vào những nhà phân phối chip và điện thoại thông minh, sau khi Samsung Electronics ( OTC : ) cho biết họ dự kiến ​ ​ sẽ tăng trong quý ở đầu cuối của năm 2021 .

4. Trung Quốc kêu gọi các ngân hàng cho vay nới lỏng việc siết nợ tài sản

Ngân hàng TW Trung Quốc lôi kéo những ngân hàng nhà nước tăng cường cho vay bất động sản và thả lỏng hạn chế chính so với những công ty bất động sản, theo Bloomberg, một tín hiệu cho thấy những nhà chức trách đang về cuộc khủng hoảng cục bộ thanh khoản của ngành .
Trong khung hướng dẫn chưa được báo cáo giải trình trước đó được phát hành vào tháng trước, những nhà quản trị đã nhu yếu những ngân hàng nhà nước tăng cường cho vay so với những nhà tăng trưởng bất động sản sau tối thiểu hai quý giảm liên tục, và nói thêm rằng ngân hàng nhà nước TW sẽ miễn ‘ số lượng giới hạn làn ranh đỏ ‘ về tỷ suất đòn kích bẩy cho những khoản vay được sử dụng để hỗ trợ vốn cho việc hợp nhất trong ngành .
Ngoài ra, Trung tâm công nghệ tiên tiến Thâm Quyến đã thắt chặt những hạn chế đi lại trong nỗ lực ngăn ngừa sự bùng phát dịch bệnh tại địa phương .

5. Dầu tăng cao hơn do lo ngại về nguồn cung

Giá tiếp tục tăng cao hơn trong bối cảnh lo ngại về việc OPEC và các đồng minh không thể tăng sản lượng như đã hứa trong những tuần tới. Tồn kho toàn cầu vẫn dưới mức trung bình lịch sử, mặc dù tiêu thụ giảm gần đây do hàng nghìn chuyến bay bị hủy do biến thể Omicron-Covid-19

Mặc dù có thông tin rằng một đường ống xuất khẩu lớn của Libya đã trở lại hoạt động giải trí thông thường, nhưng điều đó không xử lý được yếu tố toàn thế giới về thực trạng thiếu góp vốn đầu tư vào nghành này để duy trì vận tốc sản xuất. Báo cáo của Baker Hughes ‘ sẽ làm sáng tỏ góc nhìn này của Mỹ về yếu tố đó .
Vào lúc 6 : 30 sáng theo giờ ET, giá giao sau của Mỹ tăng 0,6 % ở mức 79,97 đô la / thùng, trong khi giá giao sau tăng 0,7 % ở mức 82,80 đô la / thùng.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT