Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CRD Network sẽ triển khai API3 Airnode để cung cấp Proof-of-Asset cho hợp đồng thông minh

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

CRD Network là đối tác tiếp theo hợp tác cùng API3 để cung cấp API cho dApp. CRD Network tập trung vào việc đưa tài sản thế giới thực vào blockchain và sẽ triển khai Airnode nhằm cho phép các hợp đồng thông minh gọi giao thức bằng chứng dự trữ (Proof-of-Reserve) của họ thông qua oracle của bên thứ nhất.


CRD Network được cho phép bất kể ứng dụng dựa trên blockchain nào chứng tỏ quyền sở hữu tài sản tiền mã hóa và không phải tiền mã hóa trong khi vẫn giữ được quyền riêng tư so với những gia tài cơ bản .
Việc thiết lập một giao thức Proof-of-Asset giúp bảo vệ rằng dApp sẽ hoàn toàn có thể tương hỗ những tổ chức triển khai quản trị quỹ, kiểm tra cho vay theo chuỗi và những thanh toán giao dịch OTC. Hơn nữa, chúng lại đặc biệt quan trọng có giá trị so với những DAO, đặc biệt quan trọng là khi DAO tiếp tục cần tương tác với những nhà sản xuất và ứng dụng kinh tế tài chính Web2. Thông qua Airnode, CRD hoàn toàn có thể tạo ra một “ Yêu cầu POA ” hoàn toàn có thể được xác nhận và tàng trữ trên blockchain, cùng với một con tem không bao giờ thay đổi tuân thủ những quy trình tiến độ pháp luật và tiến trình KYC / AML .

API3 Airnode hiện đang được hơn 180 nhà cung cấp API Web2 sử dụng để đưa dữ liệu thế giới thực vào các ứng dụng Web3. Là một oracle của bên thứ nhất, Airnode có thể cung cấp dữ liệu cho vô số ứng dụng Web3.

CRD Network sẽ là đối tác chiến lược tiếp theo tích hợp API3 Airnode vào hạ tầng của mình. Động thái này sẽ phân phối cho những dApp quyền truy vấn mới vào tài liệu Proof-of-Reserve .

Proof-of-Asset sẽ được cung cấp thông qua Airnode của API3 dựa trên giao thức Yêu cầu-Phản hồi (Request-Response protocol). Điều này có nghĩa là API3 đang cung cấp chức năng Proof-of-Asset cho các hệ sinh thái tương thích EVM thông qua kiến ​​trúc của bên thứ nhất có thể mở rộng, minh bạch và an toàn. CRD Network sử dụng Airnode như một oracle bên thứ nhất có nghĩa là không cần trung gian nào có thể xem bất kỳ thông tin nhạy cảm nào liên quan đến việc chứng minh quyền sở hữu tài sản.

Tính khả dụng và khả năng truy cập dữ liệu đã trở thành một chủ đề nóng giữa những người dùng DeFi gần đây. Các cơ quan quản lý trên khắp thế giới đang bối rối trong việc tìm ra cách tốt nhất để điều chỉnh bối cảnh phi tập trung mới này.

Tuy nhiên, API của CRD sẽ được cho phép tương tác giữa CeFi và DeFi .
API3 tin rằng sự minh bạch của Airnode và năng lực lan rộng ra quy mô trên những blockchain sẽ tương hỗ không thiếu thiên chức của CRD trong việc mang lại giá trị gia tài trong quốc tế thực cho blockchain và cũng ship hàng tốt hơn nhu yếu của người mua Proof-of-Asset trong DeFi .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT