Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CREX24 là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn CREX24

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

CREX24 là gì ?

CREX24 là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, đi vào hoạt động giải trí từ năm 2017 với một số lượng những đồng xu tiền ảo đã thống nhất về một sàn. Công ty hoạt động giải trí ở tổng thể những vương quốc ngoại trừ Liên hiệp Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada và Israel .
Bạn đang đọc : CREX24 là gì ? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn CREX24

CREX24 có phí hoa hồng thấp, cho phép nhà thanh toán giao dịch tối đa doanh thu. Sàn thanh toán giao dịch cũng không vận dụng hạn chế nạp rút tiền nào .

Đăng ký thông tin tài khoản CREX24

Điền vào biểu mẫu ĐK :

  • Địa chỉ email (được sử dụng làm mã nhận dạng trên trang web). Bạn nên dùng một địa chỉ e-mail đăng ký ở một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy như Gmail.com.
  • Mật khẩu phải chứa ít nhất 8 ký tự, gồm chữ hoa, chữ thường và số.
  • Hoàn tất mã captcha cẩn thận và đúng thời gian.
  • Đọc điều khoản và điều kiện

Nhấp “ Đăng ký ”. Làm theo hướng dẫn gửi cho bạn qua e-mail. Nếu bạn gặp yếu tố khi nhận e-mail, tiên phong bạn cần kiểm tra thư mục thư rác. Nếu trong 10 phút mà e-mail không đến, hãy thử nhu yếu lại. Nếu vẫn không thành công xuất sắc xuất sắc, hãy liên hệ tương hỗ kỹ thuật. [ email protected ] ý rằng bạn nên dùng một địa chỉ được ĐK ở một nhà phân phối e-mail đáng đáng đáng tin cậy khi tạo thông tin thông tin tài khoản .

Làm thế nào để nạp tiền vào sàn CREX24 ?

Sau khi ĐK, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nạp tiền vào thông tin thông tin tài khoản bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định ( RUB, USD, EUR, v.v. ). Nếu bạn nạp tiền vào thông tin thông tin tài khoản bằng tiền điện tử, hãy mở trang “ Tài khoản ”, chọn xu / token bạn muốn dùng, nhấn hình tượng nạp tiền ( ảnh 1 ) rồi sao chép địa chỉ được tạo ra dành cho bạn. Chỉ dùng địa chỉ này để nạp tiền ; nếu không, tiền của bạn sẽ thất lạc .

CREX24 là gì? Đánh giá sàn CREX24 mới nhất

Chú ý token ERC-20 : Chỉ dùng địa chỉ được tạo ( ảnh 2 ) .

CREX24 là gì? Đánh giá sàn CREX24 mới nhất

Hãy quan tâm chăm sóc khi nạp tiền : Một số token và xu có nhu yếu nạp tiền tối thiểu. Khoản tiền nạp dưới hạn mức tối thiểu chỉ được update vào thông tin thông tin tài khoản sau khi chạm đến hạn mức tối thiểu. Có những xu nhất định nhu yếu một tag đặc biệt quan trọng quan trọng khi nạp tiền ( ảnh 3 ). Tag này bắt buộc khi nạp tiền ; bằng không xu sẽ không đến được thông tin thông tin tài khoản .

CREX24 là gì? Đánh giá sàn CREX24 mới nhất

Cách rút tiền trên CREX24

Để rút tiền từ thông tin thông tin tài khoản CREX24, đến trang “ Tài khoản ” .
Chọn đồng tiền bạn muốn rút. Nhập thông tin ( địa chỉ, số tiền và ID giao dịch thanh toán / tin nhắn nếu cần ( ảnh 1 ) ) .

CREX24 là gì? Đánh giá sàn CREX24 mới nhất

Sau đó, bạn sẽ nhận một e-mail xác nhận rút tiền ( ảnh 2 ). ( Nếu bạn không có nhu yếu rút tiền, hãy hủy giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trong thông tin thông tin tài khoản và liên hệ tương hỗ kỹ thuật của sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch. )

CREX24 là gì? Đánh giá sàn CREX24 mới nhất

Sau khi đã xác nhận rút tiền qua e-mail, một hiên chạy dọc cửa số rút tiền sẽ tự động hóa mở từ website ( ảnh 3 ). Nếu bạn có thiết lập 2FA, tiên phong bạn cần nhập một mã xác nhận .

CREX24 là gì? Đánh giá sàn CREX24 mới nhất

CREX24 là gì? Đánh giá sàn CREX24 mới nhất

Cách đặt lệnh thanh toán giao dịch trên CREX24

Chọn xu / token mà bạn muốn mua / bán. Đến trang “ Thị Trường ” cho loại xu bạn vừa chọn ( ảnh 1 ) .

CREX24 là gì? Đánh giá sàn CREX24 mới nhất

Sau đó, bạn sẽ thấy mẫu Mua / bán ( ảnh 2 ) .

CREX24 là gì? Đánh giá sàn CREX24 mới nhất

Đảm bảo tổng số xu của bạn đủ để đặt lệnh. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể điền vào mục “ Số tiền ” và “ Giá ” thủ công bằng tay hay tự động hóa bằng cách nhấn “ Số dư ” và “ Câu hỏi hay nhất / Giá tốt nhất ” ( ảnh 3 ) .

CREX24 là gì? Đánh giá sàn CREX24 mới nhất

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào những loại sản phẩm kinh tế tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc mà hoàn toàn có thể không tương thích với một số ít nhà đầu tư. Do đó hãy xem xét kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet. com .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT