spot_img

Ancient8 hợp tác với Delysium, AAA Blockchain Game đầu tiên trên thế giới

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ancient8 thông tin về sự hợp tác với Delysium, Blockchain AAA Game hoàn toàn có thể chơi tiên phong. Một quốc tế mở thực sự và được tương hỗ bởi AI một cách kỳ diệu … của người chơi, bởi người chơi, dành cho người chơi .
Giới thiệu về Delysium
Delysium là một quốc tế khoảng trống mở trên blockchain. Với chất lượng đồ họa cực cao, lối chơi phát minh sáng tạo, người chơi hoàn toàn có thể hòa mình vào việc trở thành một MetaBeing – những dân cư kỹ thuật số địa phương .

MetaBeings được sinh ra với những ưu điểm của sự phân quyền, một sự tồn tại hoàn toàn duy nhất có thể kết hợp với các hệ sinh thái kinh tế xung quanh và tái tạo các thành phố và chính chúng theo ý muốn, đồng thời trải nghiệm một cách sống đa dạng.

ĐọcThêm

Summoners Arena Spring Invitational 2022 Chính Thức Diễn Ra
Game Monsterra là gì ? Tìm hiểu về MSTR Token và MAG Token
Drapia ( DMV ) là gì ? tin tức dự án game Drapia

Giấc mơ của loài người về một điều ngoạn mục dồi dào và vô biên đã trở thành hiện thực. Trong khoảng trống ảo vượt thời hạn này, bất kể điều gì đều hoàn toàn có thể xảy ra .
Khi bạn lướt qua Delysium, bạn sẽ lan rộng ra tầm mắt với thực sự mà lần này sẽ mang lại. Sẽ có đấu tranh và thành công xuất sắc, xung đột và vui sướng, sẽ có nhiều hiệu quả hữu hình hơn so với mỗi phân tử thở của bạn hơn là những gì mà ý thức của bạn hoàn toàn có thể chớp lấy được .
Trong khoảng trống ảo không số lượng giới hạn thời hạn này, mọi thứ đều thực sự hoàn toàn có thể. Và bạn sẽ có quyết định hành động để triển khai. Khi bạn đóng hành lang cửa số trước cơn gió nhẹ hàng đêm, và cùng với nó, những ngôi sao 5 cánh điệu đàng của nó …

Metaverse thực sự ẩn trong cánh cửa tâm lý của bạn .

Ancient8 x Delysium – Sự kiện Tặng Ngay quà NFT lớn

Để kỷ niệm s