Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CZ nói gì về Meme coin và xu hướng NFT? – Allinstation – Kiến thức, tin tức crypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ông chủ của sàn thanh toán giao dịch điện tử lớn nhất quốc tế đã có một buổi AMA ( ask me anything ) vấn đáp người theo dõi về những nội dung tương quan đến sàn Binance và thị trường tiền điện tử. Trong đó có những thông tin chính mà Allinstation đã tổng hợp lại dưới đây

CZ nói gì về Meme coin?

Changpeng Zhao nói rằng ông khá thích những hình Meme, nhưng ông lại không phải là người ủng hộ Meme coin, ngược lại ông ủng hộ những đồng có tính ứng dụng thực tiễn. Có rất nhiều người nổi tiếng như Elon Musk ủng hộ meme coin với rất nhiều nguyên do .

CZ cho rằng chúng ta đang ở trong một xã hội phi tập trung, bất cứ ai cũng có thể ủng hộ đồng coin mà họ yêu thích. Nhưng cá nhân ông không hào hứng với loại coin này. Binance sẽ luôn giúp người dùng tiếp cận với mọi đồng tiền điện tử. Gần đây thì việc niêm yết Shiba cũng gây ra nhiều tranh cãi. Những người ủng hộ là những người đã hodl Shiba và ngược lại. 

Về góc nhìn của Binance, công ty tập trung vào số lượng người nắm giữ các coin, cũng như Shiba đã có rất nhiều người theo dõi đồng này. CZ cho biết ông sẽ không phản đối chuyện này, cá nhân ông không đầu tư vào meme coin nhưng Binance sẽ luôn hỗ trợ mọi người tiếp cận với bất kỳ loại coin nào.

Kế hoạch của Binance với các sàn giao dịch NFT sắp tới

Có rất nhiều nghệ sỹ tham gia nền tảng NFT của Binance như :

  • Ca sĩ Lewis Capaldi
  • Nghệ sĩ hình ảnh Trevor Jones
  • Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Michael Owen…

CZ nhìn nhận cao tiềm năng của thị trường thanh toán giao dịch NFT. Ông khá giật mình khi nhiều người nổi tiếng đều đang có dự tính phát hành mẫu sản phẩm NFT. Ông cho rằng mọi thứ, bất kể nội dung nào đều hoàn toàn có thể được mã hóa thành loại sản phẩm NFT. Ông chủ Binance khổng bảo vệ chắc như đinh thị trường NFT sẽ bùng nổ can đảm và mạnh mẽ, nhưng đây sẽ là lần tiên phong có một thời cơ lớn như vậy để cho những nhà phát minh sáng tạo nội dung, nghệ sĩ kiếm tiền một cách linh động .
CZ là một người khá bullish so với thị trường NFT và đã có chương trình Innovator Program so với nền tảng NFT của Binance. Trong đó, những nhà phát minh sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể nhận được 99 % doanh thu từ bán những loại sản phẩm NFT và 1 % tiền bản quyền cho những thanh toán giao dịch mua đi bán lại tiếp theo. Hiện nay, Binance đã nhận được khoảng chừng 2000 đơn ĐK tham gia của những nhà phát minh sáng tạo nội dung .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT