spot_img

Cowboy Snake, Rắn săn mồi phiên bản game NFT đang cực kỳ hot

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cowboy Snake là một game được lấy cảm hứng từ game show Snake lịch sử một thời ( Rắn săn mồi ), nơi mà những người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh chú rắn của mình để ăn thức ăn xung quanh sau đó chiến đấu với những chú rắn do những người chơi khác điều khiển và tinh chỉnh trên toàn quốc tế. Người chơi chỉ cần dùng chuột để điều khiến chú rắn trên màn hình hiển thị và chỉ click chuột khi muốn chạy nhanh hơn, rất đơn thuần cho mọi người hoàn toàn có thể tiếp cận .Cowboy Snake, Rắn săn mồi phiên bản game NFT đang cực kỳ hot - Ảnh 1.

Gameplay của Cowboy Snake rất đơn giản, người chơi chỉ cần di chuyển chuột để điều khiển chú rắn ăn càng nhiều thức ăn càng tốt và sau đó dụ đối phương làm sao để đầu của chú rắn đối phương chạm vào thân mình là anh em đã giết được đối phương. Tuy nhiên, để tham gia được trò chơi thì anh em phải có cho mình một chú rắn NFT, khi mới bắt đầu thì anh em có thể mua trên chợ hoặc mua ở hình thức INO.

Rắn trong game Cowboy Snake sẽ là các thẻ NFT chạy trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC) với tổng cung là 37,500,000 được phân bổ thành 4 loại Rắn với tỷ lệ:

Naga : 20,000,000 con chiếm tỷ suất 53.33 %Hydra : 10,000,000 con chiếm tỷ suất 26.67 %Lord : 5,000,000 con chiếm tỷ suất 13.33 %Shenron : 2,500,000 con chiếm tỷ suất 6.67 %Cowboy Snake, Rắn săn mồi phiên bản game NFT đang cực kỳ hot - Ảnh 2.Các loại rắn trong Cowboy Snake

Cơ chế PvE

Khi vào trong vòng thử thách, anh em phải giết những chú rắn xuất hiện trong đó đồng thời phải ăn đủ số lượng thức ăn yêu cầu. Sau đó, con rắn Shenron Dragon xuất hiện và anh em phải giết được nó để lấy gương kho báu. Cuối cùng là ổ rắn của anh em sẽ xuất hiện và anh em phải tới đó bảo vệ thành quả của mình cho đến khi được ghi nhận vào tài khoản.

Phần thưởng trong gương sẽ gồm có : Snake Rinium ( RIM token ). Mảnh trứng. NFT trứng. NFT mũ ( phụ kiện trong game ) .

Cơ chế PvP

Ở chính sách PvP những đồng đội phải chiến đấu với những người chơi khác để đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng tuần. Con rồng Shenron cũng sẽ Open trong bàn chơi và đồng đội phải là người tiên phong giết nó để nhận được gương kho tàng. Sau đó, ổ trứng của bạn Open khi bạn triển khai xong trách nhiệm của bạn và bạn phải tới được ổ của bạn trước khi bị những đối thủ cạnh tranh khác giết .Ngoài phần thưởng từ gương kho tàng ra, việc xuất hiện ở vị trí cao trong bảng xếp hạng tuần sẽ giúp cho đồng đội nhận được phần thưởng từ kho bạc của game ( tổng phần thưởng chiếm 25 % kho bạc ), được phân loại như sau bảng dưới .Cowboy Snake, Rắn săn mồi phiên bản game NFT đang cực kỳ hot - Ảnh 3.Phần thưởng xếp hạng tuần Cowboy Snake

Trong đó: Personally divided là phần thưởng cá nhân. Equally divided: là phần thưởng chia sẻ bằng nhau giữa những người cùng hạng.

Hiện dự án Cowboy Snake đang đi vào quá trình 3 với việc mở bán IDO và niêm yết trên những sàn phi tập trung chuyên sâu. Trong thời hạn sắp tới, game sẽ sớm đi vào hoạt động giải trí chính thức trong Quý I năm 2022 .( Tham khảo ReviewInvest )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post