Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bộ sưu tập NFT bị kết án Mastermind Silk Road – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bộ sưu tập NFT của Ross Ulbricht vẽ nên một bức tranh u sầu nhưng đầy hy vọng về một người đàn ông đã có nhiều thời gian để suy ngẫm về ý nghĩa cuộc đời mình khi đang thi hành án tù không ân xá.

Chủ mưu của Con đường Tơ lụa bị phán quyết Ross Ulbricht đang bán đấu giá những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật cá thể dưới dạng NFT trên nền tảng SuperRare. Các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ độc lạ, tạo thành Bộ sưu tập Ross Ulbricht Genesis, được sản xuất trong thời thơ ấu và thời hạn ngồi tù của Ulbricht. Có 10 NFT, gồm có những bức vẽ bằng bút chì và thơ. Tên của những phần riêng không liên quan gì đến nhau là : “ Mom’s Dae ”, “ Dolphin ”, “ I Hope the War is Out ”, “ Quicksilver ”, “ You lookin ’ at Me ?, ” “ The Trial I Saw, “ Life in a Box, ” “ Không thể tránh khỏi ”, “ Viễn cảnh ” và “ Cái chết ”. Ai thắng cuộc đấu giá sẽ nhận được NFT của một phim hoạt hình gồm có tổng thể những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của Ross. Entoptic sẽ quản trị bộ sưu tập NFT.

Tại sao lại tung ra bộ sưu tập NFT ngay bây giờ?

Sau 240 năm ngồi sau tuy nhiên sắt, Ulbricht đã tự mình thưởng thức và tận mắt chứng kiến ​ ​ mức án mà bản án tù hoàn toàn có thể phải gánh chịu so với những mối quan hệ của một mái ấm gia đình và mong ước quyên tiền để giúp những đứa trẻ bị phán quyết đến nhà tù thăm cha mẹ bị giam giữ của chúng. FreeRossDAO là một nhóm những nhà đầu tư nhằm mục đích mục tiêu gây quỹ để đấu thầu Genesis Collection và kỳ vọng sẽ góp phần vào nỗ lực giải phóng Ulbricht khỏi án tù chung thân trải qua những thủ tục pháp lý và nâng cao nhận thức. PleasrDAO đã tạo hạt giống cho FreeRossDAO với XNUMX ETH và sẽ liên tục góp phần nếu FreeRossDAO được trả giá cao hơn cho đến khi đạt mức góp phần ẩn tối đa. Nếu FreeRossDAO thắng cuộc đấu giá, Genesis Collection NFT sẽ được chia thành $ ROSS phân đoạn và được phân phối cho những nhà hỗ trợ vốn dựa trên góp phần của họ. Các mã thông tin sẽ cấp quyền quản trị cho người dùng và một phần nhỏ của Genesis Collection NFT .

Mọi ETH còn lại sau thắng lợi sẽ được giữ trong kho bạc, do FreeRossDAO quản trị. Nếu một DAO có hơn 4000 nhà hỗ trợ vốn duy nhất, mã thông tin $ ROSS sẽ được phân phối qua airdrop. Nếu không, chúng sẽ được phân phối trải qua chuyển số lượng lớn, với việc DAO hấp thụ tổng thể phí gas trên chuỗi khối Ethereum. Nếu cuộc đấu giá bị thua, tiền sẽ được phân phối qua Merkle Airdrop, có giá 0.04 ETH ở mức 200 gwei .

Cuộc đấu giá được khởi động tại Art Basel Miami và tính đến ngày 4 tháng 2021 năm 666, giá thầu cao nhất là 29489 ETH. Có XNUMX khối cho đến khi cuộc đấu giá kết thúc. Các cuộc đấu giá diễn ra và được giải quyết trên chuỗi, do đó, việc sử dụng các khối thay vì thời gian.

Ulbricht vẫn là một anh hùng đối với một số người

Ulbricht bị bắt vào năm 2013, khi Cục Điều tra Liên bang ngừng hoạt động thị trường trực tuyến Silk Road, nơi gật đầu bitcoin để giao dịch thanh toán ma túy và vũ khí sau này, và hoạt động giải trí như một website ẩn Tor để tránh bị giám sát. Ông được những người ủng hộ coi là người tiên phong cho mọi người tiếp xúc với bitcoin trong những ngày đầu của bitcoin. Năm năm ngoái, Ulbricht bị kết tội và bị phán quyết hai án chung thân, cộng thêm 40 năm, không ân xá .

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Viết thư cho chúng tôi và cho chúng tôi biết!

Từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT