spot_img

Ngân hàng Canada hợp tác với MIT để thực hiện nghiên cứu CBDC

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ngân hàng sẽ thao tác cùng với nhóm Sáng kiến ​ ​ tiền tệ kỹ thuật số ( DCI ) của MIT Media Labs về chủ đề “ những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng như thế nào đến những tiềm năng của CBDC ( tiền điện tử của Ngân hàng Trung ương ) ” .

Ngân hàng Canada đã hợp tác với Viện Công nghệ Massachusetts ( MIT ) để thực thi một dự án nghiên cứu và điều tra lê dài 12 tháng tập trung chuyên sâu vào việc điều tra và nghiên cứu những yếu tố tương quan đến đồng xu tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương .
Theo thông tin hôm thứ Tư, ngân hàng nhà nước sẽ thao tác cùng với nhóm Sáng kiến ​ ​ tiền tệ kỹ thuật số ( DCI ) của MIT Media Labs để xem xét “ những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động như thế nào đến tiềm năng tăng trưởng của CBDC ” .

Ngân hàng Canada tuyên bố, dự án là một phần của chương trình nghị sự nhằm đào sâu hơn về các khía cạnh của tiền tệ kỹ thuật số, fintech và cách các CBDC có thể hoạt động tại Canada.

Bạn