Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hình ảnh phi tập trung do Coppola hậu thuẫn ra mắt Nền tảng tài trợ phim Web3

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ứng dụng hỗ trợ vốn phim dựa trên blockchain sẽ ra đời với phần thưởng hỗ trợ vốn tài liệu trị giá $ 50.000 từ Viện Phim và Truyền thông Gotham .Nguồn : https://wp.decrypt.co/100622/coppola-backed-decentralized-pictures-launches-web3-film-funding-platform/Nền tảng hỗ trợ vốn phim Web3 Decentralized Pictures đã công bố ra đời ứng dụng hỗ trợ vốn phim dựa trên blockchain của mình, được phát hành trực tiếp trong Liên hoan phim Cannes vào 20/5 .

Ứng dụng sẽ ra mắt với giải thưởng phim tài liệu hợp tác với Viện phim &Truyền thông Gotham; tối đa hai dự án chiến thắng sẽ nhận được tới $50.000 mỗi dự án trong quỹ hoàn thiện, cùng với sự cố vấn từ Quỹ Hình ảnh Phân quyền và The Gotham.

Nền tảng này hoạt động giải trí hiệu suất cao cùng dòng với một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ). Các nhà làm phim được mời gửi đề xuất kiến nghị trên nền tảng để xem xét, trả một khoản phí gửi nhỏ bằng token gốc của dự án, FILMCredits .Họ hoàn toàn có thể kiếm được token FILMCredits bằng cách cung ứng phản hồi về những yêu cầu của những dự án khác. Sau đó, hội đồng sẽ bỏ phiếu để xác lập dự án nào nên được xem xét để cấp vốn cho những phần thưởng .Được xây dựng bởi nhà sản xuất-giám đốc Roman Coppola và những thành viên của công ty sản xuất American Zoetrope của Francis Ford Coppola, Decentralized Pictures Foundation ( DCP ) là một tổ chức triển khai phi doanh thu 501 ( c ) ( 3 ). Nó nhận được một phần doanh thu từ những bộ phim thành công xuất sắc do nền tảng hỗ trợ vốn, sau đó được phân chia cho những phần thưởng hỗ trợ vốn mới .“ Sau nhiều năm thao tác chịu khó, chúng tôi đang lan rộng ra cửa với hội đồng và mời những nhà làm phim độc lập trên khắp quốc tế gửi dự án của họ để có thời cơ đưa tầm nhìn của họ vào đời sống ”, người đồng sáng lập DCP, Roman Coppola, cho biết trong một công bố kèm theo tin tức. Các thành viên của trang web có thể quảng cáo để được tài trợ cho phim bằng cách trả một khoản phí bằng token gốc, FILMCredits. Hình ảnh: Hình ảnh phân cấp” Những gì chúng tôi đang nỗ lực tạo ra ở đây là một quỹ điện ảnh thường xanh, tự duy trì “, người đồng sáng lập Decentralized Pictures, Mike Musante nói với Decrypt trong một cuộc phỏng vấn vào 12/2021 .Được thiết kế xây dựng dựa trên phiên bản ” tinh chỉnh một chút ít ” của chuỗi khối blockchain, nền tảng này có tham vọng tăng trưởng thành một ” studio ảo “, trong đó công nghệ tiên tiến blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mọi bước của quá trình sản xuất. Tầm nhìn của chúng tôi là studio ảo này sẽ là một nhóm ứng dụng tương hỗ những nghệ sĩ độc lập và những nghệ sĩ chưa được ship hàng “, Musante nói .

Mặc dù Hình ảnh phân quyền có các yếu tố giống như DAO, nhưng nó không được phân cấp hoàn toàn khi ra mắt; các dự án do cộng đồng bình chọn sẽ được một hội đồng chuyên gia đệ trình để xem xét trước khi cấp vốn. Tuy nhiên, nền tảng này hy vọng sẽ cung cấp một giải pháp thay thế cho những người gác cổng tập trung kiểm soát quyền truy cập vào ngành công nghiệp điện ảnh như hiện nay.

” Chúng tôi đang thiết kế xây dựng một con đường khác “, người đồng sáng lập Decentralized Pictures, Leo Matchett nói với Decrypt, miêu tả nền tảng này như một chính sách ” lọc ” để tìm những nhà làm phim chất lượng .Các cầu thủ Hollywood cũng đã tham gia .Tháng trước, đạo diễn Steven Soderbergh của ” Ocean’s Eleven ” đã góp phần 300.000 USD để hỗ trợ vốn cho một phần thưởng trên nền tảng này. ” Cũng như rất nhiều thứ tôi đã làm, đó là một thử nghiệm “, Soderbergh nói với ấn phẩm trong ngành IndieWire, đồng thời nói thêm rằng anh ấy muốn ” mở màn với chiêu thức tiếp cận hoặc cấu trúc blockchain này để xem liệu nó có làm những gì nó phải làm. “Khi ra đời nền tảng vào 20/5, những người tham gia sẽ hoàn toàn có thể ĐK, gửi và xem xét những đề xuất kiến nghị trên trang web Ảnh phân cấp. Quá trình đệ trình cho Sáng kiến phim tài liệu Gotham và phân cấp khởi đầu vào 20/5 và sẽ lê dài đến hết 20/6 .Decentralized Pictures sẽ trình làng nền tảng này tại Tương lai của phim, một loạt những cuộc hội đàm do Decrypt và FF3 tổ chức triển khai tại Liên hoan phim Cannes vào 20/5 .

0

0

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT