Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Deeper Network (DPR) là gì? Thông tin chi tiết Token DPR. – Kênh Bit

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hôm nay, kenhbit.com sẽ ra mắt đến những bạn dự án Deeper Network, tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá qua bài viết bên dưới nhé .

Deeper Network (DPR) là gì?

Deeper Network là cung cấp giải pháp truy cập Internet một cách bảo mật, riêng tư với mô hình kinh tế chia sẻ dựa trên công nghệ blockchain Deeper Network. Được xây dựng trên SDK Framework của Substrate, cho phép kết nối với nền tảng Web3.

Mạng lưới blockchain của Deeper Network

Blockchain công khai minh bạch thực sự phi tập trung chuyên sâu được triển khai thông qua khung Substrate. Deeper Chain có độ bảo đảm an toàn cao, hiệu suất cao cao trong khi tiêu thụ nguồn năng lượng thấp. Deeper Chain gồm có hai lớp .

 • Lớp trên cùng bao gồm hàng trăm Node Validator và được bảo mật bởi các Node Sâu hơn gọi là lớp Deeper
 • Các Node Deeper được kết nối ngang hàng

Phần thưởng khai thác được phân phối cho các lớp Deeper để chia sẻ băng thông sẽ dẫn đến sự tham gia nhiều hơn và mạnh mẽ hơn của mạng. Vòng khép kín này làm tăng tính bảo mật của toàn mạng; Cơ chế đồng thuận PoC của Deeper đảm bảo mạng có khả năng chống lại các mối đe dọa phổ biến khác nhau như các cuộc tấn công Sybil, Eclipse và 51%.

Cơ chế đồng thuận của Deeper Chain (Proof of Credit)

Một chính sách đồng thuận phát minh sáng tạo mô phỏng mạng lưới hệ thống tín dụng thanh toán trong đời sống hàng ngày của tất cả chúng ta .
Nó bảo vệ sự phân quyền thực sự vì mọi người tham gia trên mạng đều có thời cơ bình đẳng để góp phần và kiếm phần thưởng. Proof of Credit ( PoC ) tương tự như như Proof of Stake, nhưng quyền biểu quyết của người xác nhận phụ thuộc vào vào cả token đã stake và điểm tín dụng thanh toán được ủy quyền. Nó có năng lực chống cá voi và ngăn ngừa một lớp thống trị hơn lớp khác. PoC được cho phép những thiết bị Deeper khai thác token DPR trải qua san sẻ băng thông với tài nguyên máy tính cực kỳ thấp. Máy khai thác Deeper Chain đạt hiệu suất 15 watt, thấp hơn đáng kể so với máy khai thác ASIC / GPU truyền thống lịch sử .

Deeper SoC là một chipset được phát triển từ đầu để triển khai quy mô lớn các Node Deeper Connect. Hiệu suất và bảo mật của các thiết bị Deeper Connect được tăng cường đáng kể bằng cách tích hợp đơn vị xử lý dữ liệu mạng cũng như đơn vị xử lý bảo mật và quyền riêng tư trên một SoC duy nhất; chi phí cũng giảm đi rất nhiều. Deeper Soc mở ra kỷ nguyên mới của Internet bằng cách cung cấp cho các hộ gia đình trên khắp thế giới một cổng thuận tiện vào hệ sinh thái Web 3.0.

Các công nghệ tiên tiến của DEEPER Network

AtomOs

Cốt lõi của sức mạnh bảo mật an ninh mạng Deeper Connect nằm ở AtomOS, một hệ điều hành quản lý mạng do Deeper phong cách thiết kế và tăng trưởng. AtomOS là hệ điều hành quản lý mạng không khóa tiên phong trên quốc tế. Các đặc tính của mạng lưới hệ thống về tính sẵn sàng chuẩn bị cao, hiệu suất cao và năng lực lan rộng ra cao đều dựa trên phong cách thiết kế không có khóa văn minh của nó .

Trident Protocol

Deeper đã tăng trưởng giao thức Trident của riêng mình, một giao thức truyền thông online san sẻ, phi tập trung chuyên sâu dựa trên blockchain với công nghệ tiên tiến đường hầm thích ứng và định tuyến mưu trí để cung ứng năng lực bảo vệ bảo mật an ninh sâu xa cũng như cải tổ thưởng thức người dùng. Nó vượt qua kiểm duyệt mạng, bảo mật thông tin truyền tài liệu, sử dụng tối đa băng thông mạng và giảm độ trễ trong quy trình truyền gói tài liệu. Điều này đạt được nhờ tích hợp hiệu suất cao những công nghệ tiên tiến mạng như xâm nhập mạng nội bộ, mã hóa dữ liệu, ngụy trang giao thức và trấn áp ùn tắc lớp đường hầm. Thông tin cụ thể trong phần .

IP Multiplexing

Công nghệ ghép kênh IP được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ của Deeper được cho phép thông số kỹ thuật địa chỉ IP bằng không và năng lực thích ứng mưu trí của địa chỉ IP của bộ định tuyến để tự động hóa tiếp xúc với internet, mang lại thưởng thức plug và play thực sự cho những thiết bị Deeper Connect .

Giải pháp truyền dữ liệu Deeper Network

Decentralized Private Network (DPN)

DPN là mạng san sẻ băng thông phi tập trung chuyên sâu P2P để vượt qua kiểm duyệt và bảo vệ quyền riêng tư. Mạng không có sever và phân tán ; tài liệu người dùng không khi nào hoàn toàn có thể được ghi lại, bị rò rỉ, bị tiến công hoặc bị trát đòi hầu tòa. Mỗi nhà quản lý Node được trao quyền để vừa là máy khách vừa là sever ; những nhà khai thác Node kiếm được phần thưởng khai thác khi góp phần băng thông cho mạng. Khuyến khích khai thác bảo vệ sự can đảm và mạnh mẽ của mạng so với những quy mô mạng P2P truyền thống cuội nguồn

Decentralized Web (DWeb)

Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng website của riêng mình và ĐK nó trên Deeper Network. Trong Deeper Network, địa chỉ IP của sever web bị ẩn, giúp những website có năng lực chống lại sự kiểm duyệt và những cuộc tiến công DDoS. Deeper Network cũng cung ứng những dịch vụ hạ tầng nền tảng cho Web 3.0 với DNS phi tập trung chuyên sâu ( dDNS ) và CDN phi tập trung chuyên sâu ( dCDN ) của Deeper Network. DNS là kiến ​ ​ trúc để phân giải địa chỉ IP cũng như truy vấn Internet. Cơ sở hạ tầng DNS tập trung chuyên sâu làm cho Internet trở nên cực kỳ yếu và dễ bị tiến công. Các dịch vụ DNS phi tập trung chuyên sâu giúp cho Internet trở nên “ dân chủ ” hơn cũng như tạo thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. CDN tăng cường thưởng thức trình duyệt web bằng cách lưu dữ liệu vào bộ nhớ đệm trên mạng lưới hệ thống đám mây. CDN phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng truy vấn nhanh hơn vào nội dung được lưu trong bộ nhớ cache .

 Decentralized Gateway (DGATE) 

Deeper Connect là một cổng phi tập trung chuyên sâu vào web3. 0. Người dùng Deeper Connect không chỉ hoàn toàn có thể truy vấn bảo đảm an toàn vào những dịch vụ mạng phi tập trung chuyên sâu khác nhau do Deeper Network phân phối mà còn hoàn toàn có thể truy vấn liền mạch những ứng dụng dApp của bên thứ ba, ví dụ điển hình như những dịch vụ tàng trữ phi tập trung chuyên sâu trong hệ sinh thái Polkadot hoặc những dịch vụ DeFi. Các cổng phân cấp dưới dạng những Node bảo vệ rằng hệ sinh thái của Deeper có năng lực chống lại những yếu tố như thời hạn chết của Infura nổi tiếng đã làm rung chuyển hệ sinh thái Ethereum do có quyền truy vấn cổng tập trung chuyên sâu vào hầu hết những dịch vụ trên mạng Ethereum .

Thông tin cơ bản về token DPR

Token Use Case

 • Làm phí gas cho hệ sinh thái Deeper Network.
 • Mua các nút (node) Deeper theo yêu cầu như một bức tường lửa đám mây để ẩn địa chỉ IP và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng khác nhau.
 • DPR sử dụng cho các bản cập nhật AtomOS, cập nhật cơ sở dữ liệu mối đe dọa và các dịch vụ đăng ký bảo mật.
 • DPR được các nhà phát triển bên thứ ba dùng để stake. Nó giúp các dAPP của họ được lưu trữ trong hệ sinh thái Deeper. Đồng thời các dAPP của họ có thể chấp nhận DPR làm phương tiện thanh toán cho các dịch vụ.
 • DPR sử dụng để mua tên miền phi tập trung một cách ẩn danh trên Deeper chain.
 • DPR có thể được lấy để trở thành nhà cung cấp tài nguyên trên mạng CDN phi tập trung của Deeper.

Key Metrics Token

 • Ticker: DPR
 • Blockchain Ethereum
 • Token Standard: ERC 2.0
 • Token Type: Utility
 • Contract: 0xf3ae5d769e153ef72b4e3591ac004e89f48107a1
 • Total Supply: 10,000,000,000 DPR 
 • Circulation supply: 386,168,082.00 DPR

Token Allocation

 • Mining: 60% Token được phân phối cho những người đóng góp mạng lưới dựa trên hoạt động Mining;
 • Bán vòng Private: 20%;
 • Đội ngũ + Nhà đầu tư: 20%;
 • Hoạt động Marketing, Hợp tác, Ngân sách: 5%;
 • Người dùng cốt lõi – IDO: 5%.

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được thanh toán giao dịch trên những sàn : Gate. io, kucoin .

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá DPR đang được giao dịch ở mức quanh 0,1USD

Roadmap

Quý 3/2018

 • Bản phát hành beta của AtomOS, hệ điều hành bảo mật mạng không có khóa đầu tiên trên thế giới
 • Giao thức Trident cho phép bảo mật 7 lớp, cung cấp người dùng VPN phi tập trung và bảo mật

Quý 4/2018

 • Cổng bảo mật phần cứng được trang bị hệ điều hành AtomOS, plug-and-play, không cấu hình

Quý 1/2019

 • Thiết bị Deeper Connect testnet công khai. Hiện tại, hơn 200 nút trả phí tham gia thử nghiệm.

Quý 2/2019

 • Hợp tác với nhiều công ty đầu tư mạo hiểm truyền thống ở Thung lũng Silicon và các tổ chức blockchain nổi tiếng

Quý 3/2019

 • Deeper Connect thế hệ thứ ba sẽ được bán

Quý 1/2020

 • Sản phẩm thế hệ thứ tư, Deeper Connect Mini, được thử nghiệm và đi vào sản xuất hàng loạt

Quý 2/2020

 • Deeper Connect Mini phát trực tiếp trên nền tảng Indiegogo

Quý 3/2020

 • Deeper Connect Mini được ra mắt trên BestBuy, nền tảng bán hàng 3C lớn nhất thế giới.
 • Hợp tác với China Mobile để phát triển các sản phẩm an ninh mạng cho ngôi nhà thông minh

Quý 1/2021

 • Hợp tác chiến lược với SevenX, Spark Digital Capital, Brilliance Ventures, Loopring, PolkaDefiAlliance, Spec-Rationality. Khởi chạy mạng kiểm tra DPR với khung Deeper’s PoC. Chuyển AtomOS sang nền tảng ARM. Phát hành Deeper Connect Nano thế hệ thứ 5.

Quý 2/2021

 • Hoàn thiện phát triển cho Deeper Connect Pico thế hệ thứ 6. Cập nhật qua mạng để hỗ trợ Wi-Fi trên tất cả các thiết bị

Quý 3/2021

 • Hoàn tất quá trình phát triển trên ứng dụng di động để kết nối với mạng DPN

Đội ngũ

Updating ..

Nhà góp vốn đầu tư và đối tác chiến lược

Deeper Network PartnerKênh thông tin hội đồng
Trên đây là hàng loạt những thông tin cơ bản của dự án Deeper Network. Hy vọng những bạn thấy bài viết có ích và cùng nhau chia sẽ dự án Deeper Network dưới comment. Chúc những bạn thành công xuất sắc

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT