Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dent là gì ? Nền tảng blockchain hỗ trợ viễn thông toàn cầu – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dent sẽ được nhiều người dùng di động chăm sóc. Sản phẩm của Dent được cho phép bạn trao đổi lưu lượng truy vấn. Từ giờ đây, mọi người sẽ hoàn toàn có thể mua, bán, phân phối thông tin có tương quan mà không bị hạn chế bằng cách sử dụng Dent đấu giá đặc biệt quan trọng. Dent được tăng trưởng bằng cách sử dụng hợp đồng mưu trí Ethereum. Đối với tiền điện tử Dent nó được sử dụng để mua tài liệu di động trên nền tảng .
Dent coin là token ERC-20 là một nền tảng chuyển gia tài kỹ thuật số trong hàng loạt hệ sinh thái DENT. Dent đi tiên phong trong việc mã hóa, giải phóng và dân chủ hóa những mẫu sản phẩm quan trọng nhất của thời đại là : tài liệu di động và băng thông. DENT Wireless LTD có trụ sở tại Hồng Kông được xây dựng vào năm năm trước khi Tero Katajainen quyết định hành động tăng trưởng mạng lưới hệ thống thị trường ngoại hối tự động hóa với những tính năng quản trị rủi ro đáng tiếc được tích hợp sẵn .
Dựa trên ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm tay nghề của mình, DENT Marketplace được tăng trưởng để mã hóa những gia tài viễn thông cũng như mua và bán những gói dữ liệu di động, số phút thoại và hơn thế nữa. Dữ liệu di động là một loại sản phẩm & hàng hóa mới như điện, dầu và những loại sản phẩm & hàng hóa khác. DENT đã ảo hóa những gia tài di động và phân phối chúng để thanh toán giao dịch trên thị trường toàn thế giới. Token DENT là phương tiện đi lại để chuyển giá trị trong hàng loạt hệ sinh thái và được sử dụng trong mọi thanh toán giao dịch trên thị trường .

Lịch sử sự Open của Dent

Các nhà phát triển nền tảng Dent có kế hoạch đoàn kết người tiêu dùng Internet, đây sẽ là một áp lực đối với các nhà cung cấp do đó chi phí trả cho các dịch vụ của các nhà khai thác giảm bớt.

 • Công ty Dentđược thành lập vào năm 2014, người sáng lập là một doanh nhân đến từ Hong Kong Tero Katajainen, người muốn làm cho truyền thông di động rẻ hơn và dễ tiếp cận hơn. Vào năm 2017, nhóm dự án đã được bổ sung với các nhà phát triển có kinh nghiệm, những người đã củng cố đáng kể vị thế của công ty.
 • Nền tảng Dentchính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 7 năm 2017. Trong quá trình khai thác sơ bộ, cuối cùng đã trở nên rõ ràng ý tưởng của dự án thực sự phù hợp có nghĩa là đồng tiền kỹ thuật số sẽ có nhiều người ủng hộ.
 • Từ ngày 12 đến ngày 26 tháng 7 năm, việc gây quỹ đã được thực hiện thông qua ICO. Đối với 1 Ethereum bạn có thể nhận được 400 đồng DENT (không bao gồm tiền thưởng).

Đặc điểm của dự án Dent

DENT tập trung chuyên sâu vào hội đồng người dùng di động và được cho phép trao đổi lưu lượng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bán, mua và phân phối tài liệu hiện tại của mình trải qua nền tảng đấu giá. Mục tiêu chính của dự án DENT là làm cho ngành viễn thông hoàn toàn có thể tiếp cận, hiệu suất cao và ít tốn kém hơn ở toàn bộ những vương quốc trên quốc tế. Token DENT được sử dụng trực tiếp để mua tài liệu di động trên nền tảng. Nền tảng DENT sử dụng những phương pháp định giá minh bạch cũng như mô-đun phân phối tài liệu tự động hóa để cải tổ hiệu suất cao mua hàng .

Nền tảng Dent có năng lực vô hiệu ngân sách chuyển vùng mà người dùng điện thoại thông minh mưu trí thường trải qua. Bằng cách sử dụng giao thức phân phối tài liệu cục bộ, dịch vụ DENT định tuyến toàn bộ lưu lượng truy vấn qua Internet thay vì sử dụng nhà cung ứng viễn thông. Về cốt lõi, dự án tiền điện tử DENT là một hệ sinh thái tiền điện tử mới và độc quyền có trách nhiệm chính tạo ra một hội đồng chính thức gồm những người dùng thiết bị di động chạy hệ quản lý di động. Theo những tác giả nền tảng tiền điện tử này hình thành hội đồng người dùng di động tập trung chuyên sâu vào những người tạo ra dự án sẽ nhận được đòn kích bẩy thực sự so với những nhà khai thác di động .

Đặc tính kỹ thuật

Dent hoạt động giải trí dựa trên nền tảng Ethereum. Nói cách khác, ở một quá trình nhất định người dùng nhận ra rằng anh ta có lưu lượng truy vấn dư thừa mà anh ta không hề sử dụng hết theo gói cước phí của mình. Lưu lượng truy vấn được bán trải qua một cuộc đấu giá. Việc bán và mua dịch vụ của những nhà sản xuất được thực thi riêng cho đồng nội tệ token DENT. Trang web sẽ dần được triển khai xong lôi cuốn sự chú ý quan tâm của những nhà sản xuất .

Hệ sinh thái của Dent

Tầm nhìn của dự án là trở thành nhà khai thác kỹ thuật số toàn cầu cung cấp khả năng truy cập toàn cầu vào dữ liệu di động mà không cần sử dụng các thẻ SIM lỗi thời. Công nghệ ESIM ngày càng trở nên quan trọng và sẽ trở thành tiêu chuẩn cho dữ liệu di động. Thách thức chính đối với các nhà phát triển là làm cho lĩnh vực viễn thông dễ tiếp cận hơn. Những điểm quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến dự án DENT:

 • Mỗi người dùng quyết định một cách độc lập cách loại bỏ lưu lượng truy cập miễn phí.
 • Chuyển vùng giá cả phải chăng: Việc tích hợp các giao thức Blockchain cho phép trong tương lai quên đi hoàn toàn việc chuyển vùng điều này sẽ làm giảm đáng kể chi phí liên quan đến các cuộc gọi đến các quốc gia khác.
 • Một kế hoạch thực tế để có được lưu lượng truy cập. Khối lượng lưu lượng truy cập cần thiết có thể được mua tự động. Ưu đãi này có sẵn cho các thiết bị truyền thống và thiết bị IoT.

Các yếu tố chính của hệ thống DENT là:

 • ESim thông minh : Nhận kết nối Internet ở 80 quốc gia trên toàn thế giới trong 365 ngày. Đây là tương lai của dữ liệu di động, bạn thậm chí có thể giữ cho số điện thoại di động của mình hoạt động trong khi DENT eSIM xử lý lưu lượng dữ liệu di động cùng một lúc.
 • DENT trên toàn thế giới : Với Dữ liệu Toàn cầu, bạn có thể đi du lịch mà không phải trả phí chuyển vùng hoặc thay đổi thẻ SIM.
 • Voice DENT : Với DENT Voice, bạn luôn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của mình. Kết nối gia đình và bạn bè của bạn từ mọi nơi trên thế giới chỉ đơn giản bằng cách sử dụng ứng dụng DENT mà không cần mua thẻ SIM nội địa hoặc tốn rất nhiều tiền cho phí chuyển vùng.

Những lợi thế chính bao gồm:

 • Cuộc gọi dễ dàng đến các số thực : Gọi số điện thoại di động, số điện thoại cố định, số công ty hoặc đường dây nóng dịch vụ thay vì một ứng dụng khác.
 • Số điện thoại hiển thị : Khi bạn gọi cho mọi người, họ có thể thấy tên và số điện thoại của bạn.
 • Giá cả hấp dẫn: Không cần đăng ký hoặc phí hàng tháng. Chỉ cần thanh toán khi bạn đi.

DENT tự động hóa phát hiện nhà cung ứng khi bạn nhập số của mình hoặc số của người nhận và cung ứng những gói tặng thêm có sẵn cho bạn. Với DENT, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nạp tiền cho bè bạn hoặc nạp tiền vào thẻ trả trước của chính mình với hơn 220 nhà mạng hiện có .

Lộ trình phát triển dự án

Vào đầu năm 2021, hoạt động giải trí tiếp thị và phân phối những loại sản phẩm của dự án được kích hoạt đồng thời tăng trưởng những công dụng mới cho DENT Exchange và những nền tảng khác .

Các mốc quan trọng trong nửa đầu năm 2021:

 • Bật DENT eSIM cho Máy tính bảng và Máy tính xách tay Windows 10.
 • Khởi chạy giao dịch dữ liệu cho eSIM trên sàn giao dịch và trên thiết bị di động.
 • Khởi chạy bản cập nhật lớn cho DENT Exchange để cho phép một loại giao dịch tài sản di động mới.
 • Khởi động một chiến dịch tiếp thị toàn cầu mới nhắm mục tiêu đến khách du lịch ở các thị trường quốc tế.
 • Khởi chạy trên Instagram, Facebook, Snapchat và Twitter.
 • Thêm đối tác đại lý để mở kênh bán hàng B2B.
 • Tối ưu hóa thiết bị và kết nối mạng cho Thế vận hội Mùa hè Tokyo.
 • Thêm 20 quốc gia nữa vào gói eSIM toàn cầu.
 • Nghiên cứu và phát triển một sản phẩm IoT mới “eSIM trên chip” để tạo ra “hệ điều hành” mã nguồn mở cho thiết bị được kết nối, thay thế các chức năng cấu hình WLAN bằng vết lõm eSIM được kết nối sẵn trên chip để các nhà sản xuất xây dựng vào sản phẩm theo mặc định.

Đến cuối năm 2021, những nhà tăng trưởng hứa hẹn sẽ triển khai xong quy trình tiến hành những thành phần chính của hệ sinh thái và những tính năng nội chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ năng lực bán lưu lượng Internet di động chưa sử dụng .

Làm cách nào để mở ví tàng trữ tiền điện tử Dent ?

Trọng tâm của hệ sinh thái là ví DENT Mobile chính thức, một ứng dụng dành cho thiết bị di động chạy trên Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng trên website chính thức dentwireless.com. Một giao diện dễ tiếp cận và trực quan sẽ được cho phép người mới mở màn quản trị tiền gồm có cả việc mua và bán lưu lượng truy vấn theo những lao lý của biểu giá đã chọn .

Tỷ giá tiền điện tử DENT

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử DENT đang ở hàng thứ 71 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường là hơn 1,1 tỷ đô la và khối lượng giao dịch hàng ngày là 1 tỷ đô la.

Triển vọng phát triển tiền điện tử DENT

Dent chủ yếu phụ thuộc vào sự thành công của việc phổ biến các ý tưởng dự án và những lợi ích mà chúng mang lại cho người dùng bình thường. Cần lưu ý rằng đến năm 2021, tổng số người dùng thiết bị di động đang hoạt động sẽ đạt 5,5 tỷ người. Do đó, thị trường cho người sử dụng tiềm năng của dự án bao gồm gần như toàn bộ dân số trên hành tinh.

Do đó, những dự án DENT được cho phép người dùng tiết kiệm chi phí tiền bằng cách cung ứng cho họ thời cơ bán lại lưu lượng truy vấn di động không sử dụng hoặc số phút cho những cuộc gọi chắc như đinh sẽ thành công xuất sắc, nhưng chỉ khi một chiến dịch quảng cáo lành mạnh được thực thi. Nhìn chung, dự án rất hứa hẹn vì nó tìm cách phi tập trung chuyên sâu hóa và dân chủ hóa việc quản trị tài liệu di động và dựa trên những mối quan hệ đối tác chiến lược mà nó đã đạt được, năng lực thành công xuất sắc vĩnh viễn là đáng khuyến khích .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT