Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DEW là gì? DEW Coin có điểm gì nổi bật?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giao dịch tài sản của Blockchain bao gồm rủi ro đầu tư và cao và một số giao dịch lớn không đảm bảo sự hỗ trợ tín dụng từ các tài sản bị chặn. Ngoài ra, có những khả năng chặn giá tài sản có thể sụp xuống không. DEW là một loại giao dịch trao đổi đảm bảo sử dụng bảo mật của họ khi giao dịch trên sàn giao dịch vì nó được dựa trên các hợp đồng thông minh của Ethereum. DEW là gì và nó hoạt động như thế nào?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Zilliqa là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo ICO Zilliqa Coin

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

DEW là gì? DEW Coin có điểm gì nổi bật?

DEW là gì ?

DEW là một cuộc trao đổi phi tập trung trên toàn thế giới, cung cấp các dịch vụ giao dịch trong tương lai, chứng khoán toàn cầu và tài sản chiết khấu. Người sử dụng được trao đổi sẽ có thể buôn bán và nắm giữ hơn một nghìn loại tài sản phong tỏa, ngoại hối, chứng khoán, ETF và các loại tài sản khác trên sàn giao dịch. Hiện tại, nền tảng này nằm ở Bate và đội DEW dự định khởi chạy nó sau khi hoàn thành tất cả các bài kiểm tra cần thiết. Đối với mỗi giao dịch thực hiện, người dùng sẽ nhận được hoa hồng tạo ra. Người dùng có thể sử dụng ETH và EOS để mua thẻ DEW và họ cũng có thể nhận được mã thông báo dưới dạng phần thưởng. Đây là một trung tâm sinh thái kinh doanh để kết nối blockchain và thế giới thực

DEW hoạt động giải trí như thế nào ?

DEW hoạt động tương tự như các trao đổi cryptocurrency khác nhưng có một cách hơi khác so với sở hữu của người sử dụng, vốn cổ phần của người sử dụng có thể được buôn bán trong DEW ecology theo cách công bằng và phân cấp. Giá trị của Equity được phát hiện trong DEW trong thế giới blockchain. Theo một nghĩa nào đó, theo trang web chính thức, “DEW là Trung tâm Giá chứng khoán Toàn cầu (GSPC).” Nó có kệ bao gồm công ty niêm yết, hàng loạt hàng hóa và tài sản bóp méo. Các giá đỡ đi qua DEW GPSC để xuất bản giá chứng khoán blockchain (RBS).

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

DEW là gì? DEW Coin có điểm gì nổi bật?

Mã thông báo DEW

Mã DEW được dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Nó được phát hành bởi hệ sinh thái DEW. Tổng giá trị 200 triệu mã DEW có sẵn cho bất kỳ ai muốn mua chúng. Mã thông báo là mã thông báo cơ bản trên trao đổi, có nghĩa là mã thông báo duy nhất được sử dụng để thanh toán cho giao dịch trong nền tảng DEW. Mã thông báo cũng là mã thông báo duy nhất được sử dụng để kinh doanh với các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, tiền tệ fiat, hợp đồng tương lai và chứng khoán.

DEW do Victor Ruzi, Ruzi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc về mật mã. Ông cũng đã tích cực tham gia vào bí mật trong gần hai thập kỷ. CTO của hệ sinh thái là Elie Draper, một doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư trong hơn 15 năm.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT