spot_img

Vương quốc Defi là gì? Tất cả về $ JEWEL nếu đầu tư vào năm 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nếu bạn yêu quý phong thái pixel-art, có lẽ rằng bạn sẽ thích Defi Kingdoms. DeFi Kingdoms là một quốc tế sống trên chuỗi khối Harmony và DFK. Trò chơi này có những DEX, thời cơ tăng thanh khoản, thị trường của những NFT do tiện ích hiếm có, và nhiều hơn nữa … Hãy cùng xem qua từng tính năng phát minh sáng tạo của dự án này .

Vương quốc DeFi là gì?

DeFi Kingdoms, MMORPG chơi để kiếm tiền được kiến thiết xây dựng trên giao thức DeFi can đảm và mạnh mẽ. Trò chơi có những DEX, thời cơ tăng tính thanh toán và thị trường những NFT hiếm, được tinh chỉnh và điều khiển bởi tiện ích, toàn bộ cùng tạo nên một quốc tế trực tuyến tuyệt đẹp, đắm chìm trong hình thức nghệ thuật và thẩm mỹ px tưởng tượng vô cùng hoài cổ. DeFi Kingdoms sống trên chuỗi khối Harmony và DFK Chain, đồng thời cũng là một game show xuyên chuỗi .
Vương quốc Defi, một trong những vương quốc lớn nhất Defi / game show fi những dự án trong thị trường tiền điện tử, vừa ra đời bản lan rộng ra Crystalvale của riêng mình Avalanchemạng con của chuỗi DFK. Sự ra đời là một thành công xuất sắc lớn và hoàn toàn có thể cho thấy tầm quan trọng ngày càng tăng của AVAX như một mạng .

Mạng con là gì?

Mạng con, hay mạng con, là một tập hợp các trình xác thực động làm việc cùng nhau để đạt được sự đồng thuận về trạng thái của một tập hợp các blockchains. Mỗi blockchain được xác nhận bởi chính xác một mạng con. Một mạng con có thể xác thực nhiều blockchains và một nút có thể là thành viên của nhiều mạng con.

Giới thiệu AvalancheMạng con của

Mô hình Avalanche Foundation gần đây đã công bố một chương trình khuyến khích trị giá 290 triệu đô la ( 4 triệu đô la AVAX ) để giúp tăng trưởng những mạng con. Cái này ” Avalanche Chương trình đa ngoài hành tinh tìm cách tăng trưởng những mạng con và lan rộng ra những trường hợp sử dụng. DeFi, game show, NFT và thậm chí còn cả những blockchains tổ chức triển khai đều hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên Avalanche mà không làm nghẽn mạng chính của họ .

Vương quốc xác định, một trò chơi P2E phổ biến trên Harmony Network, là người thụ hưởng đầu tiên của chương trình đa vũ trụ. Dự án mới nhất của họ, Crystalvale, được lưu trữ trên mạng con “Chuỗi DFK”. Với 15 triệu đô la ưu đãi từ Avalanche Nhóm, DFK Chain hiện đang hoạt động với hơn 470 triệu đô la được bắc cầu từ Harmony.

Các tính năng của DeFi Kingdoms là gì?

Defi Kingdoms có những tính năng sau :

Giao dịch hoán đổi phi tập trung

DeFi Kingdoms có hai sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu sử dụng Giao thức UniswapV2 đã được thử nghiệm và đúng. DeFi Kingdoms : DEX của Serendale thanh toán giao dịch bằng JEWEL, ONE và một loạt tokens trên Harmony, trong khi DeFi Kingdoms : Crystalvale’s DEX thanh toán giao dịch bằng CRYSTAL, AVAX và nhiều loại tokens trên Avalanche. Đầu tư là một trong những nguyên do chính khiến chúng tôi bị lôi cuốn bởi công nghệ tiên tiến blockchain và chúng tôi muốn làm cho thưởng thức góp vốn đầu tư trở nên mê hoặc và mê hoặc cho toàn bộ mọi người trong khoanh vùng phạm vi nghành nghề dịch vụ này .

The Staking Jeweler

Người thợ kim hoàn đồng ý ” tiền gửi ” quyền lực tối cao tokens, được cho phép người chơi tham gia san sẻ phí và bỏ phiếu quản trị. Các menu trong game show chia nhỏ điều này thành dạng đơn thuần nhất, nhưng những chính sách phức tạp hơn đang diễn ra ở hậu trường .

Các anh hùng

Tranh thủ những anh hùng của người dùng khác để bảo vệ khu vườn và mở khóa trang trại bị khóa của họ tokens nhanh hơn. Hero NFT là những nhân vật RPG không thiếu với những khối chỉ số, tài nguyên tiêu tốn như HP, MP và Stamina, cũng như mạng lưới hệ thống thăng cấp .

Chuỗi DFK

DFK Chain sẽ sử dụng JEWEL cho khí đốt. Điều này bổ trợ thêm tiện ích cho sức mạnh token và đơn giản hóa đời sống cho người chơi để họ không phải chờ đón một giây token chỉ để sử dụng cho phí xăng. Xét cho cùng, sử dụng JEWEL cho khí đốt có nghĩa là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể trấn áp giá khí đốt tốt hơn. Cơ chế này sẽ được cho phép chúng tôi bảo vệ sự không thay đổi cao hơn trong mạng và giữ phí thấp nhất hoàn toàn có thể cho người dùng của chúng tôi .
Ngoài ra, Chuỗi DFK sẽ chỉ giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch DeFi Kingdoms, trên những RPC do Ava Labs và POKT quản trị, với nhiều nút hơn sẽ ra đời. Điều đó có nghĩa là vận tốc khối và tính sau cuối của thanh toán giao dịch không phải là ý thích của hàng loạt chuỗi khối .

DeFi Kingdoms’s là gì token?

$ JEWEL

JEWEL đóng vai trò là chính token có giá trị trong một game show metaverse, mang lại cho nó tiện ích cao hơn và xa hơn so với một đồng xu thường thì .
Dưới đây là những tiện ích phổ cập của nó :

 • $ JEWEL có thể được sử dụng để mua NFT Anh hùng, bản thân chúng có thể được sử dụng để kiếm JEWEL và các phần thưởng khác.
 • $ JEWEL cũng có thể được kết hợp với các Anh hùng hiện có và các vật phẩm khác để tạo ra các Anh hùng mới,
 • $ JEWEL có thể được hoán đổi thông qua DEX cho tiền tệ trong trò chơi hoặc trực tiếp cho các vật phẩm trong trò chơi.
 • Ngoài ra, $ JEWEL có thể được sử dụng làm cơ hội chia sẻ phí, gộp thanh khoản và quyền quản trị.

$ CRYSTAL

Với việc lan rộng ra DeFi Kingdoms : Crystalvale lên Chuỗi DFK, một token để cung ứng nguồn năng lượng cho nghành đó là thiết yếu. CRYSTAL thực thi những vai trò tựa như như JEWEL, nhưng trong Crystalvale .
Dưới đây là những tiện ích thông dụng của nó :

 • Mua và đúc NFT Hero.
 • Được hoán đổi trên DEX trong trò chơi.
 • Cổ phần để chia sẻ phí, gộp chung để thanh khoản và áp dụng cho các phiếu quản trị hiện hành.

Mô hình Tổng cung của $ CRYSTAL mới là một phần tư so với $ JEWEL, và tiến độ phát hành được điều chỉnh cho phù hợp.

Cách nhận JEWEL Token?

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng JEWEL trên MEXC, Cái lớn, Hotbit và CoinEx .
JEWEL là quản trị của game show token và tiện ích token. Người chơi hoàn toàn có thể tiêu tốn JEWEL của họ để thăng cấp cho anh hùng của họ hoặc mua NFT mới hoặc họ hoàn toàn có thể đặt cược nó để nhận xJEWEL và hưởng lợi từ token phí hoán đổi và phần thưởng trách nhiệm. Tổng tài sản của JEWEL là 500 triệu theo phân chia sau :

 • 30% – Nhóm phần thưởng nhiệm vụ
 • 25% – Quỹ nhà phát triển: tài trợ cho việc phát triển trò chơi và chi phí
 • 17% – Người sáng lập Wallet: phân bổ nhóm dựa trên các mốc quan trọng
 • 17% – Tiếp thị
 • 10% – Nhận phần thưởng

Tokenomic

Biểu đồ giá

Các chỉ số chính JEWEL

 • Token Name: Vương quốc DeFi
 • Ký hiệu: TRANG SỨC
 • Blockchain: Hòa hợp
 • Token Standard: HRC
 • Contract: 0x72cb10c6bfa5624dd07ef608027e366bd690048f
 • Token Type: Quản trị, Tiện ích 
 • Tổng cung: 500,000,000 JEWEL
 • Circulating Supply: 62,752,130.00 JEWEL

TRANG SỨC Token giảm giá

Tất cả các khoản tiền được bảo đảm bằng một hợp đồng 3 trong số 4 hợp đồng đa số do một số thành viên sáng lập kiểm soát. Tokens phải tuân theo một lịch trình kiểm tra không xác định. Ngoài các token phân phối ở trên, 10 triệu JEWEL đã được đúc sẵn và phân phối như sau:

 • 5,000,000 JEWEL: phát triển trò chơi
 • 2,000,000 JEWEL: quảng bá và tiếp thị
 • 2,000,000 JEWEL: tính thanh khoản
 • 1,000,000 JEWEL tiền thưởng

Lộ trình

DeFi Kingdoms sẽ liên tục tăng trưởng với những tính năng, mạng lưới hệ thống, map mới và lan rộng ra chuỗi chéo. Dưới đây là lộ trình với những mốc tăng trưởng dự kiến .

Nhóm và Đối tác

Đội Ngũ

Đang update

Đối tác

Giao thức Artemis là một giao thức DeFi đa mẫu sản phẩm trên Harmony giúp khởi động những dự án mới với Artemis Earn, bệ khởi động và những tính năng khác. Hiện có một nhóm MIS < > JEWEL đang hoạt động giải trí với phí đặt cọc là 0 % .

Bạn có nên đầu tư vào Vương quốc Defi?

DeFi Kingdoms là một game show kiếm tiền phát minh sáng tạo phối hợp nhiều góc nhìn khác nhau của kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu, tương thích nhất cho những game thủ và những nhà đầu tư dài hạn đang tìm kiếm thu nhập thụ động. Với việc phát hành sắp tới Crystalvale được hỗ trợ vốn 15 triệu đô la, nó sẽ tiếp cận được nhiều người hơn .
Cho đến thời gian đó, nó hiện đang mắc kẹt trong một khuynh hướng giảm giá và đã mất hầu hết những khoản thu được. Các nhà đầu tư nên luôn tự điều tra và nghiên cứu trước khi góp vốn đầu tư vào bất kể loại tiền điện tử nào .

Kênh Truyền Thông Xã Hội

Kết Luận

Mọi thông tin trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, đây không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng rằng, những thông tin mà Avaxholic đã tổng hợp trong bài viết sẽ hữu ích với anh em.

Tham gia nhóm Avaxholic Chat ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng hổi của thị trường Learn-to-earn cùng với đội ngũ quản trị của Avaxholic nhé !!!

4.7 / 5 – ( 3 phiếu bầu )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT