Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Digix Gold Token (DGX) là gì? Thông tin chi tiết về Digix Gold Token (DGX)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sơ lược về DigixDao

Được xây dựng tại Nước Singapore vào tháng 12 năm năm trước, DigixDAO ( DGD ) đang kiến thiết xây dựng một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) chuyên về token hóa tài sản vật chất. Dự án cung ứng hạ tầng để tạo ra token được tương hỗ bởi những tài sản vật chất dựa trên Blockchain. Nói một cách dễ hiểu hơn, nó được cho phép xác định công khai minh bạch sự sống sót của một gia tài trải qua chuỗi lưu ký trải qua giao thức Proof of Provenance ( PoP ), sử dụng mạng Ethereum và Hệ thống tệp liên hành tinh ( IPFS ) .
Digix cũng phân phối một API được cho phép những ứng dụng khác được kiến thiết xây dựng dựa trên dịch vụ mã thông tin gia tài của nó .
Digix có 2 loại tiền điện tử là Digix Gold ( DGX ) và DigixDAO ( DGD ) .

Công ty đã báo cáo mua vàng từ các nhà tinh chế được LBMA phê duyệt. Để bảo mật, Digix bao gồm kiểm toán của bên thứ ba từ Cục Veritas. Crowdsale DGD vào tháng 3 năm 2016 là crowdsale và DAO lớn đầu tiên được lưu trữ trên mạng Ethereum.

Digix Gold Token (DGX) là gì?

Digix Gold Token ( DGX ) là một loại stablecoin được neo giá bởi vàng thật, 1 DGX = 1 gram vàng 99.99 % được phê duyệt bởi LBMA và đặc biệt quan trọng hơn hết lượng vàng này được trữ ở Safehouse tại Nước Singapore ( Hầm trú Nước Singapore ). Đây là một dự án nhằm mục đích mục tiêu giúp người dùng hoàn toàn có thể chiếm hữu vàng qua token ERC-20. Với giá USD đang trở nên không ổn định hơn khi nào hết thì dự án DGX được sinh ra để giúp người dùng thuận tiện sở hữu vàng bằng ERC-20, nhiều chuyên viên trong ngành cũng nhận định và đánh giá DGX rất hoàn toàn có thể sẽ là một khuynh hướng Stablecoin trong tương lai .
DGX được tạo ra khi và chỉ khi có một người dùng muốn mua vàng qua thị trường vàng Digix. Với giải pháp này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận được một lượng token tương tự với số vàng đã mua trải qua Digix .

Digix Gold Token

Digix Gold Token (DGX)  giải quyết vấn đề gì và được dùng để làm gì? 

DGX được xem là một stablecoin và được dùng để trả phí thanh toán giao dịch cho việc nắm giữ. Cụ thể hơn, hodler DGX sẽ phải trả 2 khoản phí mỗi năm là 0.6 % và phí thanh toán giao dịch là 0.13 % .
Với đặc thù được neo với vàng, người dùng DGX hoàn toàn có thể đổi token thành vàng khi có nhu yếu với tỷ suất 1 DGX = 1 gram vàng .

Bản chất hoạt động của Digix Gold Token?

Để hoàn toàn có thể hiểu được thực chất của Digix Gold Token, những bạn cần phải khám phá luôn về phương pháp hoạt động giải trí của DigixDao .
Những hodler của DGD sẽ có quyền lựa chọn cũng như biểu quyết hướng đi cho hàng loạt hệ sinh thái Digix. Đổi lại, hodler cũng sẽ được hưởng lợi dưới dạng token DGX .
Mình sẽ đơn cử hơn bằng ví dụ cho những bạn dễ hiểu :
Trước tiên, DigixGlobal sẽ mua một lượng vàng nguyên chất trước khi phát hành DGX, đây là một cách để bảo vệ lượng cung DGX cho chuẩn với lượng vàng đang được trữ. Sau đó tổng thể những thông tin về lượng vàng này sẽ được đăng lên Blockchain để minh bạch cũng như truy xuất nguồn gốc và kiểm chứng. Và 1000 token DGX sẽ tương tự với 1000 gram vàng. Những người có nhu yếu trữ vàng bằng token sẽ mua DGX. Sau khi mua và trữ DGX thì người dùng vẫn phải trả một khoản phí hằng năm và một phần phí khi thanh toán giao dịch vàng với nhau. Hai khoản phí trên sẽ được dùng để trả cho những hodler DGD nhằm mục đích bảo vệ hệ sinh thái an toàn và tăng trưởng

Thông tin cơ bản về đồng Digix Gold Token

 • Ticker: DGX
 • Contract: 0x4f3afec4e5a3f2a6a1a411def7d7dfe50ee057bf
 • Decimal: 9
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Consensus: Proof of Provenance (PoP)
 • Token type: Utility Token
 • Tổng cung dự tính: 118,857 DGX
 • Tổng cung: 122,700 DGX (Tùy vào lượng vàng được trữ)

Tỷ giá Digix Gold Token hôm nay

Tại thời gian viết bài, Digix Gold Token đang được thanh toán giao dịch với mức giá gần 50 USD

ty-gia-Digix Gold Token

Ví lưu trữ Digix Gold Token an toàn

Vì token DGX được tăng trưởng trên nền tảng Blockchain của Ethereum nên DGX là một ERC-20. Vì vậy, những bạn hoàn toàn có thể tàng trữ Digix Gold Token ( DGX ) trên những ví Ethereum như :

 • Ví trên Web: Myetherwallet, Mycrypto, Metamask.
 • Ví cứng: Ledger Nano S, Trezor.
 • Ví trên điện thoại: Atomic Wallet, Trust Wallet, ImToken.

Đội ngũ phát triển

Dự án này được đẫn dắt bởi ông Teo Hye Chng, cựu quản trị công ty Fujitsu Asia tại Nước Singapore. Cùng với là đội ngũ pháp lý và lập trình viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề .

doi-ngu-phat-trien-Digix Gold Token

 • Kai C. Chng: tốt nghiệp New York University Stern School of Business. Ông là từng là một trader chuyên nghiệp của HSBC.
 • Anthony Eufemio: tốt nghiệp USC Viterbi và có 18 năm làm trong lĩnh vực phát triển phần mềm
 • Shaun Djie: chuyên gia “Điều phối viên chính của Nhóm Ethereum Meetup lớn nhất ở Châu Á” và từng đóng góp rất nhiều cho “Nghiên cứu Quốc gia Thông minh” cho chính phủ Singapore

Sàn hỗ trợ giao dịch Digix Gold Token

Hiện tại, chưa có nhiều sàn thanh toán giao dịch tương hỗ DGX, tuy nhiên trong số sàn tương hỗ DGX có một sàn thanh toán giao dịch mà Coin68 đã viết 1 bài là VCC Exchange. Bên cạnh đó còn có Bitfinex, Probit Exchange, ..

Tương lai của đồng DGX Token

Mình đưa ra một số ít nguyên do mà đồng DGX tiềm năng :

 • Vàng Điện Tử (DGX) là công cụ bảo hiểm rủi ro
 • Ổn định về giá, nhưng có khả năng tăng trưởng
 • Kênh cất trữ, đầu tư vàng an toàn: Vàng kỹ thuật số DGX được chuyển đổi thành token trên Blockchain và được lưu trữ ở hầm trú Singapore với độ bảo mật cực cao thì bạn bớt đi một nỗi lo về việc mất tiền rồi.
 • Sở hữu vàng với chi phí phù hợp: Thực tế, để mua vàng ở ngoài thì bạn cần phải mua cả thỏi hoặc ít nhất là một chỉ vàng và với 100.000 VND hay thậm chí là 1.000.000 VND là điều không thể. Nhưng bạn có thể làm điều đó với DGX, nhà đầu tư có thể sở hữu vàng với một số tiền vừa đủ, rất tiện lợi.
 • Công nghệ bảo mật tiên tiến, minh bạch

Qua những nguyên do nêu trên, mình sẽ không đưa ra đánh giá và nhận định cá thể của mình mà mình muốn những bạn nhận thấy được những điểm mạnh trong thực tiễn của DGX và có được đánh giá và nhận định riêng của bản thận mình

Có nên đầu tư vào DGXToken không?

Đây là một câu hỏi mang tính khách quan khá cao nên mình muốn những bạn tự có câu vấn đáp cho mình sau bài viết của mình. Nếu những bạn có nhu yếu trữ vàng thì DGX là một sự lựa chọn khá tốt, còn nếu những bạn muốn góp vốn đầu tư mạo hiểm thì có rất nhiều cách khác nhau như những dự án góp vốn đầu tư mạo hiểm .

Tham khảo thêm về dự án đầu tư mạo hiểm:

Lưu ý: Nếu muốn mua DGX, bạn có thể mua tại VCC Exchange, Đăng ký theo link của Coin68 để ủng hộ (https://openlivenft.info/go/vcc) và KYC thành công level3, sẽ nhận được 150k miễn phí (sàn sẽ trả thưởng vào ngày  10 tháng 01 năm 2020)

Vào thời điểm viết bài này, DGX đang có chương trình tặng 15-25% cho mỗi tài khoản hold DGX trên VCC Exchange, các bạn có thể vào đây để xem chi tiết: https://support.vcc.exchange/hc/vi/articles/900000053386.

Xem hướng dẫn làm airdrop: https://openlivenft.info/huong-dan-lam-dgx-airdrop-kiem-60-tren-san-vcc-exchange/ 

Tổng kết

Qua bài viết trên, Coin68 kỳ vọng những bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan hơn về đồng Stablecoin được neo giá trên vàng này. Mọi thông tin trong bài viết đều không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư, những bạn nên tự mình đưa ra quyết định hành động cho gia tài cá thể của mình. Thông tin trong bài viết chỉ là kiến thức và kỹ năng tương hỗ, Coin68 xin chúc những bạn thành công xuất sắc !

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT