Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Discord là gì và hướng dẫn cách dùng Discord | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Discord vốn là ứng dụng không tính tiền cho hội đồng người chơi game show điện tử, tuy nhiên, trước sức nóng của tiền mã hóa, Discord đã Open những server chuyên về tiền mã hóa .Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được trình làng về serve Discord, cũng như về Discord tiền mã hóa và cách sử dụng, tham gia vào những serve. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra một số ít nhóm Discord tiền mã hóa nổi tiếng kỳ vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình góp vốn đầu tư .

Discord là gì?

Theo định nghĩa của Wikipedia, Discord là ứng dụng không tính tiền về VoIP và phân phối kỹ thuật số cho hội đồng những người chơi game show điện tử. Ứng dụng này được cho phép thành viên liên lạc bằng tin nhắn, hình ảnh, âm thanh hoặc video trong một nhóm chat. Discord hoàn toàn có thể chạy trên Windows, macOS, Android, iOS, Linux và những trình duyệt web khác .

Tham gia Discord khá dễ dàng bạn có sử dụng dịch vụ trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn hoặc tải xuống ứng dụng miễn phí có sẵn cho Android, iOS, Linux, macOS và Windows.

Hướng dẫn dùng Discord

Bước 1: Vào trang chủ discord.com, lựa chọn tùy chọn tải xuống cho windows hoặc mở Discord trên trình duyệt.

Discord la gi va huong dan cach dung Discord - anh 2

Bước 2: Nếu lựa chọn mở bằng trình duyệt, bạn sẽ điền tên người dùng của mình trên Discord sau đó tiếp tục click truy cập.

Bước 3: Sau đó, Discord sẽ hiện ra tab yêu cầu bạn xác nhận người dùng bằng email hoặc số điện thoại. 

Discord la gi va huong dan cach dung Discord - anh 3

Bước 4: Sau khi thực hiện các bước xác nhận, bạn phải điền mật khẩu, số điện thoại đã đăng ký từ bước xác nhận để đăng nhập.

Discord la gi va huong dan cach dung Discord - anh 4Sau khi thực thi khá đầy đủ những bước trên, bạn đã trở thành viên của hội đồng Discord .Discord la gi va huong dan cach dung Discord - anh 5Giao diện sau khi đăng nhập thành công.

Server Discord là gì?

Mỗi hội đồng Discord được tổ chức triển khai thành một tập hợp những kênh riêng không liên quan gì đến nhau tạo thành một server. Mỗi server có những thành viên được mời, chủ đề, quy tắc và kênh riêng. Sau khi tham gia vào một server, bạn hoàn toàn có thể góp phần cho bất kể kênh nào và tranh luận với những thành viên khác đang trò chuyện trong một kênh đơn cử .Server có những kênh văn bản và kênh thoại ( nơi bạn hoàn toàn có thể trò chuyện thoại với người khác ). Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ video, hình ảnh, link internet, âm nhạc, v.v.

Discord tiền mã hóa là gì?

Discord có nhiều kênh, mỗi kênh có những kênh con hoặc nhóm nơi người dùng hoàn toàn có thể liên kết mạng, tương tác, học hỏi và tranh luận về những chủ đề nhất định. Các nhóm Discord tiền mã hóa hay Crypto Discord là những kênh con nơi người dùng hoàn toàn có thể nói về tiền mã hóa với nhau .Một số nhóm Discord tiền mã hóa tập trung chuyên sâu vào một góc nhìn hoặc nghành nghề dịch vụ đơn cử của ngành công nghiệp tiền mã hóa. Những người khác có những cuộc luận bàn của họ dựa trên những chủ đề phong phú tương quan đến tiền mã hóa. Như mọi khi, không cần phải nói rằng bạn nên cẩn trọng khi làm theo bất kể loại lời khuyên nào bạn hoàn toàn có thể nhận được từ người dùng trực tuyến, trước khi triển khai bất kể thanh toán giao dịch nào, hãy nghiên cứu và điều tra và tâm lý về những thanh toán giao dịch bạn sắp triển khai .

Cách sử dụng server Discord tiền mã hóa

Dưới đây là 1 số ít mẹo để giúp bạn khai thác tối đa server Discord tập trung chuyên sâu vào tiền mã hóa của mình :Khóa quyền của bạn để tránh gửi thư rác và lừa đảo trên server Discord của bạn .Quản lý thông tin tin nhắn của bạn để tránh thông tin cho mọi thành viên trong server của bạn mỗi khi tin nhắn được gửi trên một kênh .Thiết lập bảo vệ bot để ngăn ngừa những thành viên của bạn bị spam. Điều này hoàn toàn có thể được thực thi bằng cách thiết lập mã captcha để bảo vệ chỉ có con người truy vấn vào những thành viên khác trong server của bạn .Đảm bảo server Discord của bạn có giao diện thân thiện và không quá đông đúc .

Cách chọn server/nhóm Discord tiền mã hóa tốt nhất

Việc tìm kiếm những server Discord cho mình hoàn toàn có thể là một thử thách rất khó bởi có rất nhiều nhóm lừa đảo phát sinh. Dưới đây, chúng tôi đưa ra list ngắn gọn về những gì bạn nên xem trước khi tham gia một nhóm Discord tiền mã hóa :

Tham khảo số lượng thành viên của server.

Kiểm tra server có Bot Guards hay không ?Nền tảng có thân thiện với người dùng không ?Nhóm có tương tác và có tầm tác động ảnh hưởng không ?Chọn giữa kênh trả phí và kênh không tính tiền .Nội dung bạn muốn sử dụng : tín hiệu thanh toán giao dịch, tin tức chung của thị trường v.v …

Tham khảo Top 5 nhóm Discord tiền mã hóa

Axion

Axion là nhóm Discord tiền mã hóa, Axion tập hợp những người thân thiện muốn cùng nhau tăng trưởng và giúp nhau đạt được tự do kinh tế tài chính. Đây là một trong những hội đồng tốt nhất để tìm mọi người bàn luận về những thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư vì những quản trị viên và nhà nghiên cứu và phân tích của họ cực kỳ thân thiện và có những trợ giúp có ích .Axion cũng phân phối những tín hiệu thanh toán giao dịch hạng sang, những điểm vào và ra trong thanh toán giao dịch cùng với hướng dẫn để triển khai những thanh toán giao dịch / góp vốn đầu tư đó. Nhiều hướng dẫn được phân phối theo nhu yếu và ĐK VIP + thậm chí còn còn gồm có những cuộc hẹn trực tiếp 1-1 được bảo vệ. Nhóm Axion không coi bạn là người mua hay thành viên, họ coi bạn như một phần của mái ấm gia đình .

Nhóm Filthy Rich Futures

Nhóm Filthy Rich Futures khởi đầu là một hội đồng thanh toán giao dịch nhóm trực tiếp nhưng đang lan rộng ra thành một nơi dành cho huấn luyện và đào tạo, phân phối tín hiệu thanh toán giao dịch không lấy phí, tiếp xúc xã hội và một hội đồng tích cực, nơi liên tục san sẻ những kiến ​ ​ thức .Nhóm này có những tín hiệu đúng mực cao để thanh toán giao dịch những hợp đồng tương lai dựa trên việc quản trị rủi ro đáng tiếc ngặt nghèo, có giảng dạy trực tiếp và tương tác không lấy phí về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật bằng cách sử dụng những cặp tiền mã hóa thanh toán giao dịch thông dụng nhất. Đội ngũ nhân viên cấp dưới thân thiện và hữu dụng, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật của họ chắc như đinh và dễ tiếp cận, hội đồng được nhìn nhận cao khi có những nhà thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai và những vị thế tương lai hoàn toàn có thể sinh lời trong cả thị trường tăng và giá .Đối với những thành viên hạng sang, có những phiên thanh toán giao dịch trực tiếp, những tín hiệu đúng mực hơn được sắp xếp theo hồ sơ rủi ro đáng tiếc / phần thưởng, huấn luyện và đào tạo thành viên nghiên cứu và phân tích kỹ thuật nâng cao và sớm có thưởng thức thanh toán giao dịch trọn vẹn tự động hóa dựa trên những kế hoạch tương tự như hiện được sử dụng cho những tín hiệu sinh lời. Filthy Rich cũng đặt tiềm năng cung ứng một nền tảng cho thanh toán giao dịch bot trong tương lai gần .

Nhóm Satoshi’s Data

Nhóm Satoshi’s Data cung ứng một khoảng trống học tập khác với hầu hết những Nhóm Discord tiền mã hóa. Cách cấu trúc của nhóm rất độc lạ và mê hoặc, nó được chia thành nhiều phần khác nhau như : update tin tức, trao đổi về thanh toán giao dịch thường thì và giao dịch tương lai, trao đổi về đơn cử về một số ít altcoin nhất định và những tín hiệu thanh toán giao dịch không lấy phí có tỷ suất thành công xuất sắc cao .Nhóm Satoshi’s Data là một nhóm những nhà thanh toán giao dịch giàu kinh nghiệm tay nghề, hội đồng này rất năng động và luôn nghênh đón, luôn mong ước giúp sức bất kể thành viên mới nào không thay đổi. Satoshi’s Data cũng phân phối gói ĐK Premium rất phải chăng, với nó, bạn sẽ có quyền truy vấn vào những tín hiệu thanh toán giao dịch nâng cao, khuyến nghị thanh toán giao dịch của chuyên viên, TT huấn luyện và đào tạo, điều tra và nghiên cứu tiền mã hóa và trao đổi hạng sang với những chuyên viên .

Nhóm Elite Crypto Signals

Nhóm Elite Crypto Signals được xây dựng vào đầu năm 2018 với tiềm năng tập hợp một hội đồng nơi người dùng giúp nhau kiếm doanh thu từ tiền mã hóa, ngay sau đó, nhóm này đã nhanh gọn thu được hơn 7.000 thành viên. Một số thành viên sáng lập Elite Crypto Signals đã tham gia vào nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại tiền mã hóa kể từ năm 2012. Elite Crypto Signals cung ứng những tín hiệu thanh toán giao dịch dựa trên nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, nhóm nghiên cứu và phân tích thị trường và tìm kiếm những điểm vào / ra tốt .Nhóm phân phối những tín hiệu thanh toán giao dịch và huấn luyện và đào tạo về tiền mã hóa khá xuất sắc với giá thành phải chăng, toàn bộ những tác dụng đạt được từ gói Premium của họ đều hoàn toàn có thể được xác định trong kênh Discord. Nội dung chính của nhóm này những tín hiệu bắt đầu, kiếm doanh thu và ăn mừng những thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, Elite Crypto Signals cung ứng thông tin thanh toán giao dịch, giảng dạy và có kinh nghiệm tay nghề hướng dẫn người mới .

Nhóm Cryptohub

Nhóm Cryptohub là một nhóm tập trung vào hướng dẫn cho người mới bắt đầu, nó miễn phí 100% và nó thực sự muốn hướng dẫn mọi người đi đúng hướng. Mục tiêu chính của nhóm là trở thành một Hub nơi mọi người đến và hướng đến các cộng đồng tiền mã hóa khác và các sàn giao dịch đáng tin cậy. Quản trị viên có trụ sở tại Na Uy và đã đầu tư vào tiền mã hóa từ năm 2017, quản trị viên luôn có các kiến thức hữu ích và nghiên cứu của anh ấy về các “viên ngọc ẩn” chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy một số dự án rất thú vị.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về ứng dụng Discord, gồm có những thông tin ra mắt ứng dụng này, cách sử dụng, cùng với đó là ra mắt về 1 số ít hội đồng tiền mã hóa đang hoạt động giải trí trên nền tảng này .Mong những nhà đầu tư sẽ có được những thông tin có ích và có lợi trong thời hạn tới. Và để hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá nhiều hơn nữa về Blockchain, tiền mã hóa đừng quên theo dõi và update thông tin tại phân mục kiến thức và kỹ năng chung của chúng tôi .tin tức trong bài viết mang tính tìm hiểu thêm do đó chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với những quyết định hành động góp vốn đầu tư dựa trên bài viết .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT