Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Danh sách 10 máy chủ NFT Discord tốt nhất dành cho người thu thập – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
NFT có nghĩa là Mã thông tin không khả dụng, được sử dụng để mua và bán gia tài kỹ thuật số như âm nhạc, video, nghệ thuật và thẩm mỹ và nội dung trong quốc tế thực. NFT thời nay đang trở nên phổ cập hơn. Mọi người kiếm được rất nhiều tiền bằng cách sử dụng NFT này. Bạn nên có đủ nguồn lực để học để có thêm kiến ​ ​ thức về một thứ. Vì mục tiêu này, những sever Discord sẽ giúp bạn rất nhiều .
Trong bài viết này, tôi đã liệt kê 10 nhóm Discord không lấy phí và tốt nhất để khám phá thêm về NFT và cả những link để tham gia ở đó. Có rất nhiều nhóm và dự án NFT Discord, và ở đầu cuối, bạn đã biết nguyên do tại sao chúng tôi lý giải 10 sever Discord này. Để tránh bị lừa đảo, tôi khuyên bạn nên tắt DM trong Discord .

Cộng đồng NFT

Máy chủ này là một phần của subreddit NFT. Nếu bạn đã truy vấn trang chính thức của họ, bạn hoàn toàn có thể đã biết về sever này. Đây là nơi điển hình nổi bật nhất giúp người mới khởi đầu hoàn toàn có thể học và kiếm được nhiều tiền hơn. Chỉ riêng subreddit của NFT đã có hơn 201 nghìn thành viên và sever bất hòa có hơn 75 nghìn thành viên .

Đó là một máy chủ tuyệt vời để biết về NFT trong thế giới thời gian thực và bạn có thể quảng bá dự án NFT của riêng mình. Nếu bạn mới bắt đầu với NFT, thì cộng đồng NFT có thể là nơi tốt nhất để bắt đầu quá trình của bạn.

Liên kết để tham gia : https://discord.com/invite/bjUquUzv

OpenSea
Đây là thị trường tiên phong và lớn nhất dành cho NFT, có hơn 300 nghìn người dùng trở lên với 34 Triệu + NFT. Nó thực thi một thanh toán giao dịch tổng số là 4 tỷ đô la +. OpenSea là thị trường lớn nhất nơi bạn hoàn toàn có thể mua và bán gia tài kỹ thuật số với NFT.
Nó có sever Discord và có hơn 145 k + thành viên. Ngoài ra, họ có những kênh đơn cử được thực thi cho những mục tiêu riêng như tin tức, tài nguyên và cũng tương hỗ mở để nhận được sự tương hỗ từ nhóm .
Liên kết để tham gia : https://discord.com/invite/652gHHTg

NFT ngay bây giờ

NFT Now giúp bạn biết tin tức khuynh hướng, tuyển chọn và nghiên cứu và phân tích về những nghệ sĩ, nhà sưu tập và công nghệ tiên tiến thôi thúc nền kinh tế tài chính. Nó tiếp tục update cho bạn thông tin, podcast, video, bản tin và hướng dẫn. Nó có hơn 25 k + thành viên .
Liên kết để tham gia : https://discord.com/invite/89tKZ4gZef

Rarible

Đây là thị trường NFT tiên phong trên quốc tế chiếm hữu hội đồng bảo mật thông tin những bộ sưu tập kỹ thuật số. Nó hoạt động giải trí với công nghệ tiên tiến blockchain. Nó đang chuyển sang hoạt động giải trí như một nền tảng tự trị mang quy mô quản trị hội đồng. Đây là thị trường bảo đảm an toàn nhất để tạo, bán hoặc tích lũy nội dung kỹ thuật số. Nó chạy máy chủ riêng của mình, có hơn 40 k + thành viên. Máy chủ này có những kênh khác nhau được triển khai cho những mục tiêu chuyên được dùng khác nhau, từ meme, thường thì đến tương hỗ .
Liên kết để tham gia : https://discord.com/invite/hvmtv5e6

GM Capital

GM Capital được tạo ra bởi Beanie, người có nhiều kinh nghiệm tay nghề và hiểu biết về tiền điện tử và thị trường NFT. Máy chủ này phân phối cho bạn vì nó có nhiều nhà đầu tư hơn. Nhưng trên thực tiễn, họ sẽ san sẻ quan điểm ​ ​ và quan điểm của họ trong việc chơi game show để kiếm tiền, NFT và những dự án mã thông tin khác nhau. Beanie chia những nhóm thành những góc nhìn phong phú, chuyên sử dụng. May mắn thay, toàn bộ những nhóm đó đều được sử dụng không lấy phí cho tổng thể mọi người. Có sever bất hòa trả phí trên thị trường, sever này giúp bạn khám phá thêm về NFT cho người mới mở màn .
Liên kết để tham gia : https://discord.com/invite/hvmtv5e6

VeeFriends

VeeFriends là một máy chủ hoạt động và tốt nhất khác chứa hơn 160 nghìn thành viên. Nó có một kênh chuyên biệt được gọi là cảnh báo lừa đảo, hữu ích cho những người mới tham gia để tránh mất NFT của họ. Bằng cách tham gia máy chủ này, nó sẽ mang lại cảm xúc tích cực và tử tế cho các NFT. Nó được tạo ra bởi Gary V, người có 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng doanh nghiệp. Anh ấy đã từng giao tiếp trong cộng đồng này và chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người mới đến.

Liên kết để tham gia : https://discord.com/invite/hvmtv5e6

đi vào

Enter tập trung chuyên sâu vào NFT, đặc biệt quan trọng là Nghệ thuật, Tài chính. Đó là một hội đồng can đảm và mạnh mẽ gồm những nhạc sĩ, nghệ sĩ và nhà tăng trưởng blockchain. Vì vậy, việc phối hợp những thứ đó lại với nhau khiến nó trở thành Nền tảng NFT duy nhất sử dụng Chuỗi mưu trí Binance. Enter được kiến thiết xây dựng trên công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển cung ứng cho bạn hệ sinh thái bền vững và kiên cố cho cả người phát minh sáng tạo và người dùng. Máy chủ bất hòa này gồm có những thành viên xuất sắc, mang đến một nền tảng thanh toán giao dịch phát minh sáng tạo thế hệ tiếp theo. Nó sẽ được triển khai với phí thanh toán giao dịch thấp và những giải pháp đơn giản hóa .
Liên kết để tham gia : https://discord.com/invite/Jcu8HJ9e

NFT chính thức bất hòa

Nền tảng Discord và Instagram chính thức của NFT rất có lợi nếu bạn bắt đầu với NFT. Discord của nó có 20k thành viên và Instagram của nó có hơn 500k người theo dõi. Tin tức mới nhất về thế giới NFT được chia sẻ 24/7 tại đây, khiến nó trở thành một nơi duy nhất và tuyệt vời để cập nhật thông tin. Nếu bạn là một nghệ sĩ, có một kênh dành riêng có tên IG Feature được sử dụng để đặt dự án của bạn. Bạn có thể quảng bá công việc và mạng lưới của mình với các nghệ sĩ có kinh nghiệm khác trong Project kênh truyền hình.

Liên kết để tham gia : https://discord.com/invite/rnft

MekaVerse

Đây là một trong những NFT phổ biến nhất vào năm 2021. MekaVerse có hơn 230k + thành viên. Ngay cả khi bạn không muốn mua Meka, bạn có thể tham gia tại đây để kiếm kinh nghiệm và cảm hứng cho các dự án khác.

Liên kết để tham gia : https://www.themekaverse.com/

NFT ẩn

Nó là một sever riêng được tạo ra cho một số ít mục tiêu như khám phá NFT và những người tích lũy tiền điện tử, người học, nhà đầu tư và người phát minh sáng tạo. Mặc dù đây là một kênh nhỏ nhưng sẽ rất có ích cho những ai không muốn bị lạc .
Các thành viên của sever này hoàn toàn có thể truyền tác phẩm của họ, xem xét những chủ đề NFT và tranh luận về những dự án NFT tùy chỉnh giống như những thành viên khác làm trong sever NFT Discord .
Liên kết để tham gia : https://discord.me/nfthideout

Máy chủ Discord về cơ bản được sử dụng như thế nào?

Theo công ty, Discord sẽ có hơn 140 triệu người dùng đang hoạt động giải trí vào cuối năm 2020. Những người dùng này hoàn toàn có thể là Podcasters, YouTuber, người phát sóng trực tiếp và những nhà tiếp thị trực tuyến khác. Họ thường sử dụng sever Discord để quảng cáo và tăng trưởng hội đồng trực tuyến của họ .

Sau khi thành lập cộng đồng NFT Discord, bạn có thể tham gia các cộng đồng chuyên môn khác nhau để phát triển các dự án của mình. Những việc cần làm khi bạn khởi động máy chủ của riêng mình:

Hãy là thành viên của sever của bạn và san sẻ kinh nghiệm tay nghề của bạn. Thường xuyên, hãy giữ liên lạc với những thành viên Discord của bạn. Hình thành một bộ hướng dẫn để những thành viên sever tuân theo. Cho phép hội đồng của bạn hỏi bất kỳ điều gì họ muốn với bạn cũng như với những người khác .
Phần Tóm lại
NFT đóng một vai trò thiết yếu trong thị trường kỹ thuật số để kiếm tiền. Nó có 1 số ít chợ để mua hàng. Có nhiều bài viết giúp hiểu rõ về sever NFT và Discord cung ứng cho bạn thêm tương hỗ để trở nên chuyên nghiệp. Ngay cả những người mới mở màn cũng hoàn toàn có thể tham gia những sever Discord này và khởi đầu việc học của họ. Các sever Discord này là duy nhất về những tính năng của chúng và có những thành viên tích cực để làm cho nhóm và kênh trở nên có ích .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT