Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DJ Koo “ăn nên làm ra” nhờ kết hôn với Từ Hy Viên, được mẹ vợ khen ngợi

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ngày 6/4, DJ Koo ( Koo Jun Hyeop ) lôi cuốn sự quan tâm với bài đăng mới trên Instagram cá thể. Trong đó, anh bật mý, những tác phẩm NFT của anh đã được bán hết trong vòng 7 giây .“ Hiện tại, trong khi mọi người đang ủng hộ tình yêu của chúng tôi ( với Từ Hy Viên ), tôi cảm thấy xấu hổ khi quảng cáo cho bản phát hành NFT của tôi, thế cho nên tôi cần thận trọng hơn. Tuy nhiên, cảm ơn những bạn rất nhiều vì đã chăm sóc đến việc làm của tôi ”, anh viết. DJ Koo Ngoài việc làm DJ, sản xuất âm nhạc, Koo Jun Hyeop còn bán những tác phẩm NFT .

Vài ngày trước đó, chồng mới của Từ Hy Viên tiết lộ sẽ trở thành DJ trong một hộp đêm nổi tiếng ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Có thông tin, vé xem đêm diễn đầu tiên của DJ Koo đã nhanh chóng bán hết, thậm chí không thể trả tiền trước để đặt chỗ.

DJ Koo Kết hôn với Từ Hy Viên giúp DJ Koo gặp nhiều thuận tiện trong việc làm .

NFT (Non-Fungible Token) hay token không thể thay thế là một dạng vật phẩm ảo được xác thực bằng công nghệ blockchain – công nghệ sử dụng chữ ký số để xác nhận tác phẩm gốc và người sở hữu tác phẩm. Nhờ đặc tính này, NFT trở thành loại tài sản độc nhất vô nhị, không thể sao chép hay làm nhái.

Bà cũng khen con rể mới “hấp dẫn” và cho biết công việc của anh ở Đài Loan (Trung Quốc) đang thuận lợi.Cùng ngày 6/4, mẹ của Đại S, bà Hoàng Xuân Mai, xác nhận đã gặp con rể mới và cùng ăn tối tại nhà của mỹ nhân “Vườn sao băng”. 

Trong lần đầu ra mắt, nhà sản xuất âm nhạc 53 tuổi đã tặng hoa cho mẹ vợ. Hành động này giúp DJ Koo tạo ấn tượng tốt đối với bà Hoàng Xuân Mai. “Mặc dù tôi không hiểu ngôn ngữ của cậu ấy và cũng không nói chuyện nhiều, nhưng cậu ấy rất tốt, lịch sự và chủ động chào hỏi tôi”, bà Hoàng chia sẻ.

Tuy nhiên, khi được hỏi thích DJ Koo hay con rể cũ Uông Tiểu Phi hơn, bà Hoàng vấn đáp : “ Tôi càng yêu cháu trai và cháu gái mình, tôi càng yêu con rể cũ hơn ”. Rõ ràng, bà Hoàng vẫn hướng về vị thiếu gia Bắc Kinh. Bà cũng khuyên Uông Tiểu Phi giữ gìn sức khỏe thể chất khi hay tin anh phải vào viện. DJ Koo Bà Hoàng Xuân Mai đã không còn khắc nghiệt với con rể mới người Nước Hàn .

Dẫu vậy, so với thời điểm Từ Hy Viên vừa thông báo tái hôn, thái độ của bà Hoàng dành cho DJ Koo đã cải thiện rất nhiều. Bà từng “đăng đàn” cảnh cáo ngôi sao người Hàn Quốc không được “cướp” con gái bà, còn không có ý định gặp mặt anh.

“ Thật tốt khi thấy những con niềm hạnh phúc. Thực tế, tôi đến để gặp những cháu tôi … Hiện tại trông cậu ấy rất ổn. Tôi kỳ vọng cậu ấy hoàn toàn có thể mãi như vậy ”, bà Hoàng nói thêm, ý niệm vẫn chưa tin cậy trọn vẹn và đang quan sát DJ Koo .

Theo Sina

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT