spot_img

Ví momo là gì? Hướng dẫn cách sử dụng ví momo

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sự tăng trưởng của internet ngày càng cao Open nhiều ứng dụng và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, việc dùng ví tiền điện tử để thanh toán giao dịch sửa chữa thay thế tiền mặt ngày càng thông dụng. Trên thị trường Open rất nhiều ví tiền điện tử, trong đó ví MOMO được sử dụng nhiều nhất. Vậy ví momo là gì và có bảo đảm an toàn trong giao dịch thanh toán không ?


Cùng với Paypal, Airpay, Momo hiện tại là một trong những loại ví điện tử hiện tại thông dụng nhất cho những cổng thanh toán giao dịch trực tuyến. Trong bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay Long Vân sẽ giúp những bạn hiểu rõ tất tần tật về ví điện tử MoMo là gì và cách ĐK thông tin tài khoản như thế nào .


Ví điện tử momo

Ví điện tử Momo

MoMo là nền tảng chuyển tiền và giao dịch thanh toán qua ví điện tử di động số 1 Nước Ta và trực tuyến. Nó giải quyết và xử lý hàng triệu thanh toán giao dịch cho một cơ sở người mua lớn và đang tăng trưởng với hơn 2,5 triệu người .


MoMo, với hơn 1 triệu người mua ví điện tử di động, cung ứng cho người tiêu dùng trải qua một ứng dụng đơn thuần, tích hợp một chạm, dựa trên điện thoại cảm ứng mưu trí, hơn 100 dịch vụ tiện nghi, gồm có chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn, thu tiền và giải ngân cho vay và thương mại di động .


Quan trọng hơn, MoMo cũng có một mạng lưới vật lý gồm hơn 4.000 đại lý OTC trên 45 tỉnh được cho phép MoMo cũng cung ứng những dịch vụ tiện nghi tương tự như cho 1,5 triệu người mua trên khắp những khu vực của Nước Ta nơi dịch vụ ngân hàng nhà nước và điện thoại thông minh mưu trí ít thông dụng hơn .


MoMo mang đến những thưởng thức tốt nhất từ những thị trường quốc tế như Bangladesh, Philippines và Kenya, nơi tiền điện thoại di động đã xử lý thành công xuất sắc nhu yếu của người mua chưa được phân phối và mang lại quyền lợi lâu dài hơn cho nền kinh tế tài chính to lớn hơn .

Các hình thức sử dụng ví momo

Ví Momo ra đời không chỉ ở mức độ giải quyết các thanh toán trực tuyến như thông thường. Bên cạnh đó nó còn cung cấp rất nhiều tính năng thanh toán khác rất tiện lợi cho người dùng trong và ngoài nước.

vi-momo-la-gi


Thanh toán những hoá đơn của bạn
Các hoá đơn dịch vụ tương quan đến tiền điện, nước, mạng lưới hệ thống cáp, mạng wifi, điện thoại thông minh của bạn sẽ được momo xử lý trong một cú click .


Nạp thẻ điện thoại thông minh
Không cần mất công thời hạn đi tìm kiếm địa chỉ, đại lý bán thẻ cào. Đã có momo rất nhanh gọn và tiện nghi và rẻ hơn khi nào hết, ngoài những còn có tính năng nạp vào thông tin tài khoản người thân trong gia đình qua số điện thoại thông minh .


Thanh toán trực tuyến
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếm hữu ngay những vé xem phim, vé máy bay, vé xe hoặc những mẫu sản phẩm shopping trực tuyến qua hình thức thanh toán giao dịch linh động này .


Thanh toán tại shop
Tại 1 số ít nơi đã vận dụng hình thức sử dụng ví momo thay vì tiền mặt. Bạn hoàn toàn có thể đi đến những shop tiện ích như Lotte Mart, Co. op Mart, Gogi House, The Coffee House và thử thưởng thức cùng những tính năng mới nhé .

Sử dụng ví Momo có bảo đảm an toàn không ?

Liệu việc sử dụng hình thức ví điện tử để giao dịch thanh toán có bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng không. Sau đây là những dẫn chứng để bạn có sự đáng tin cậy với hình thức sử dụng ví momo .
Vào năm năm nay thì hình thức giao dịch thanh toán qua MoMo đã nhận được ghi nhận bảo mật thông tin quốc tế PCI DSS ( Payment Card Industry Data Security Standard ) với hình thức là nhà sản xuất dịch vụ. Đây là một ghi nhận uy tín và bảo vệ đến người mua sử dụng dịch vụ .


Thêm vào đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm vì MoMo đã được uỷ quyền cấp phép với Ngân Hàng Nhà Nước Nước Ta. Hệ thống này có sự link với những 15 Ngân hàng số 1 lúc bấy giờ như : Shinhan ngân hàng, vietcombank, vietinbank, agribank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Ngân Hàng Á Châu, VP BANK, Sacombank, OCB, VRB, SCB, …


Hệ thống với tính năng bảo mật thông tin cao. Khi thiết lập thông tin tài khoản để sử dụng ví MoMo thanh toán giao dịch bạn sẽ cần mật khẩu mỗi khi truy vấn vào mạng lưới hệ thống và phải cung ứng tiếp mật khẩu mỗi khi bạn triển khai bất kỳ cuộc thanh toán giao dịch nào đó .


Ứng dụng MoMo sử dụng những hình thức bảo mật thông tin tốt nhất lúc bấy giờ như xác định mật khẩu người dùng qua 2 lớp, nhận diện vân tay, mã hoá số thẻ quốc tế và sẽ tự động hóa ngăn ngừa khi có những truy vấn không bình thường .


Thương Mại Dịch Vụ chăm nom người mua sẽ túc trực 24/24 xử lý bất kể yếu tố tương quan đến những hoạt động giải trí của bạn như đăng kí, bảo mật thông tin thông tin tài khoản, kiểm tra những thanh toán giao dịch, …

Hướng dẫn cách đăng kí thông tin tài khoản MoMo

Đăng ký tài khoản momo


Bước 1 : Tải ứng dụng ví MOMO


Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải ứng dụng với từ khoá tìm kiếm “ Ví Momo ” trên shop CH Play của Android hoặc shop App Store của Apple .


Bước 2 : Mở ứng dụng và setup số điện thoại cảm ứng


Sau khi thiết lập xong ứng dụng và tiếp theo hãy mở ứng dụng Momo lên và nhập số điện thoại cảm ứng muốn ĐK Ví MoMo và nhấn chọn Next. Hãy chọn số điện thoại cảm ứng mà bạn đã ĐK dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking để triển khai những thanh toán giao dịch trực tuyến .

Bước 3 : Nhập mã xác nhận


Đến màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ ứng dụng Momo qua điện thoại cảm ứng của bạn với một dãy số gồm có 6 chữ số. Công việc của bạn rất đơn thuần, chỉ cần nhập mã 6 số này vào MoMo sẽ tự động hóa xác nhận số điện thoại cảm ứng và thông tin tài khoản của bạn .


Bước 4 : Thiết lập thông tin tài khoản và mật khẩu


Yêu cầu tiếp theo bạn chỉ cần nhập mật khẩu cho thông tin tài khoản sử dụng ứng dụng cũng như triển khai việc giao dịch thanh toán trực tuyến của bạn. Lưu ý : Mật khẩu gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải trọn vẹn giống nhau .


Bước 5 : Điền những thông tin thiết yếu


Hoàn tất hồ sơ cá thể bằng việc điền vào những thông tin như tên và địa chỉ email .


Bước 6 : Xác thực tài khoản


Đây là bước ở đầu cuối để hoàn thành xong trong việc định danh thông tin tài khoản của bạn. Vào ứng dụng ví MoMo, và chọn vào mục Ví của tôi -> nhấn Xác thực. Sau đó hãy quay lại địa chỉ email đã ĐK để xác nhận email thành công xuất sắc .


Vậy là bạn đã triển khai xong 5 bước đơn thuần để ĐK thông tin tài khoản MoMo. Thật đơn thuần đúng không nào .


Hy vọng bài viết trên bạn đã hiểu rõ về hình thức giao dịch thanh toán ví điện tử momo là gì. Nếu thấy hay bạn hoàn toàn có thể san sẻ và liên tục đọc thêm những bài viết khác của Long Vân nhé .


Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây như: cloud hosting, directadmin,… đến các hệ thống doanh nghiệp, đảm bảo giá tốt, chất lượng, uy tín.


– THÔNG TIN LIÊN HỆ :

+ VP Hồ Chí Minh : Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. TP HCM
Tel : ( 028 ) 7303 9168

+ VP HN : Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, CG cầu giấy, TP. Hà Nội

Tel : ( 024 ) 6282 0238


+ E-Mail : [email protected]

Biên tập : Nguyên Thoại

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT