Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thương hiệu thời trang DKNY giới thiệu Logo dưới dạng NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trước sự bùng nổ của thị trường NFT, quốc tế thời trang cũng liên tục tham gia tích cực vào thị trường này. Thương hiệu thời trang DKNY đã thông tin về việc phát hành logo của mình như một NFT và sẽ được bán đấu giá .

Biểu trưng mới của tên thương hiệu lấy cảm hứng từ một bức tranh tường trước đây của DKNY ở Thành phố Thành Phố New York. Tuy nhiên ở dạng NFT, logo được làm phim hoạt hình với cảnh đạp xe xuống quốc lộ sầm uất ở Thành Phố New York. Theo tên thương hiệu, Logo NFT phản ánh câu nói cổ xưa của NYC rằng Thành Phố New York là một thành phố không khi nào ngủ .
Executive VP của G-lll Apparel Group, công ty sở hữu DKNY, đã nhận xét về cuộc đấu giá qua thông tin chính thức của công ty. Ông nói :

Chúng tôi rất vui mừng khi DKNY ra mắt logo mới của chúng tôi thông qua hình thức nghệ thuật này. Chúng tôi sử dụng nghệ thuật kỹ thuật số để làm nổi bật mối liên kết bền chặt của thương hiệu với Thành phố New York và đưa thương hiệu tham gia vào không gian kỹ thuật số với NFT đầu tiên của chúng tôi.

DKNY’s NFT hợp tác với những nghệ sĩ người Paris. Cuộc đấu giá diễn ra vào ngày 1 tháng 9 trên thị trường Rad NFT.

Hãng thời trang quyết định sẽ dành tất cả số tiền thu được từ cuộc đấu giá cho những người làm việc ở tuyến đầu. Do đó, thương hiệu đã hợp tác với Quỹ Phản ứng Virus Coronavirus dành cho Y tá của Tổ chức Y tá Hoa Kỳ. Đây là Quỹ hỗ trợ cho các y tá làm việc với bệnh nhân COVID 19.

DKNY chỉ là một trong nhiều tên thương hiệu thời trang và làm đẹp hiện tham gia vào khoảng trống tiền điện tử .

Hai hãng thời trang lớn khác là Louis Vuitton và Dolce & Gabbana cũng đã phát hành NFT độc quyền của riêng họ trong năm qua. Louis Vuitton đã hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng Beeple cho lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 200 của họ. Trong khi, D&G đã tạo ra một bộ sưu tập làm nổi bật di sản văn hóa của họ như một thương hiệu.

Ngoài ra, hãng tiếp thị quảng cáo thời trang khổng lồ Vogue cũng tham gia vào cuộc vui của NFT. Ấn bản Nước Singapore của tạp chí thời trang đã phát hành một bộ sưu tập NFT trải qua Binance .
Các tên thương hiệu thời trang cũng đang sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để hạn chế hàng giả trong ngành .

Savannah Fortis – Beincrypto.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT