Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Duelist King (DKT) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử DKT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

thông tin về DKT

Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về dự án Duelist King, dự án game NFT thẻ bài đang được cộng đồng chú ý trong thời gian đầy đây.

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư

Duelist King là gì?

Duelist King là dự án game NFT đầu tiên được xây dựng quanh concept “Win2Earn” nghĩa là khuyến khích người chơi Engage – Enjoy – Earn từ game một cách bền vững thay vì chỉ tập trung vào giá trị Play-to-Earn như đa phần dự án game hiện tại.

Dự án được tương hỗ bởi Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu nội bộ ( DAO ), Oracle và Random Number Generator. Duelist King là game NFT tiên phong được tương hỗ bởi Dual Launch trải qua OccamRazer IDO và PancakeSwap IFO .Ngoài ra, Duelist King được kiến thiết xây dựng dựa trên BSC và Cardano và được tương hỗ bởi Fantom, Polygon và Cronos ( được phân phối bởi crypto.com ) để phân phối nền tảng tương hỗ cross-chain cho NFT và sau này là token Duelist King .

Chế độ chơi

Hai chính sách chơi chính sẽ có sẵn cho người chơi Duelist King là PvE và PvP .Đối với PvE sẽ phối hợp lối chơi theo diễn biến và mạng lưới hệ thống trách nhiệm phong phú .Còn chính sách chơi PvP sẽ được ra đời vào Q2 năm 2022 .

Win-to-Earn

Nhu đã nói ở trên, Duelist King được kiến thiết xây dựng theo concept Win-to-Earn, nếu người chơi thắng lợi mỗi trận đấu hoặc hoàn thành xong một trách nhiệm sẽ được nhận phần thưởng tương ứng .Người chơi sẽ được thưởng bằng thẻ ( card ), điểm, hoặc cũng hoàn toàn có thể là những hiện vật. Những NFT đều hoàn toàn có thể mua và bán trên những NFT Marketplace được link với Duelist King .

Cách chơi

Để mở màn chơi, người chơi cần một bộ bài gồm 22 lá, người chơi hoàn toàn có thể mua thẻ bài trên những thị trường NFT như OpenSea hoặc trải qua những box được bán trên website Duelist King .Người chơi sẽ hoàn toàn có thể tùy chọn chơi thử trước khi mua thẻ trải qua chính sách Free2Play .

Các thành tựu Duelist King đã đạt được

 • Đối tác cơ sở hạ tầng được hỗ trợ bởi Polygon, Fantom, Cardano và Cronos
 • 250.000 card đã bán hết trong đợt mở bán đầu tiên
 • Hơn 640 triệu USD đã được cam kết trong Initial Farm Offerings (IFO)

Điểm nổi bật của Duelist King

Có rất nhiều tính năng và phần thưởng mê hoặc dành cho những game thủ, nhà phát minh sáng tạo, nhà sưu tầm card và nhà đầu tư khi tham gia vào Duelist King .Cụ thể :

 • Đối với các nhà sáng tạo sẽ nhận được card phát hành độc quyền
 • Game thủ, nhà sưu tầm hoặc nhà đầu tư khi nắm giữ DKT sẽ có thể nhận được cổ tức được chia sẻ từ lợi nhuận tích lũy trong dự án
 • Người chơi sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng khi chiến thắng trò chơi, nếu may mắn người chiến thắng sẽ nhận được những chiếc card hiếm có giá trị cao
 • Sẽ có airdrop cho người chơi vào các dịp sự kiện trong game

Phân phối thẻ (card)

 • Thẻ trong game được phân phối dưới dạng NFT, người dùng có thể chuyển nhượng tùy ý
 • Sẽ có 25 giai đoạn phân phối thẻ. Mỗi giai đoạn có 20 thiết kế độc nhất sẽ được phát hành với tổng số khoảng 5.000.000 bản sao.
 • Bản sao của các thiết kế độc nhất sẽ được phân phối trong 1.000.000 box bí ẩn. Mỗi hòm đồ được chứa 5 bản sao của 20 thiết kế độc nhất sẽ được phân phối ngẫu nhiên dựa trên độ hiếm của thẻ
 • Thẻ sẽ có nhiều loại: Huyền thoại, siêu hiếm, hiếm, không phổ biến và thông thường
 • Mỗi thẻ sẽ có mức độ khan hiếm khác nhau và giá trị của thẻ sẽ tùy vào độ khan hiếm
 • Quy trình phân phối thẻ sẽ được đảm bảo minh bạch và công bằng. Người dùng có thể truy xuất nguồn gốc thẻ thông qua Blockchain và Smart Contract (hợp đồng thông mình)

DKT là gì?

DKT là token BEP-20 được kiến thiết xây dựng trên Binance Smart Chain. Nó là token tiện ích chính và là tiền tệ trong hệ sinh thái Duelist King .DKT cũng là một token quản trị. Người choi cần nắm giữ DKT để tham gia vào việc quản trị .

DKT dùng để làm gì?

Các chủ sở hữu DKT sẽ có những quyền hạn sau :

 • Người nắm giữ DKT có thể tham gia vào Quản trị DAO bằng cách khóa token của họ để có được quyền biểu quyết trong dự án
 • Duelist King sẽ tổ chức một cuộc xổ số cho các chủ sở hữu DKT, người chiến thắng may mắn sẽ có cơ hội nhận được NFT quý hiếm có giá trị cao
 • Các thẻ bài được thưởng khi chiến thắng trận đấu sẽ bị khóa, do đó người chơi cần phải có DKT để mở khóa các thẻ này

Thông tin về token DKT

 • Tên dự án: Duelist King
 • Mã: DKT
 • Tổng nguồn cung: 10.000.000 DKT

Token allocation

phân bổ token DKT

Ví lưu trữ

Metamask và sẽ cập nhật thêm…

Sàn giao dịch

PancakeSwap và sẽ cập nhật thêm…

Backer

Duelist King đã kêu gọi được hơn 1 triệu USD từ những nhà đầu tư hạt giống, gồm có res, Momentum6, Magnus Capital, Shima Capital, Astronaut Capital, Exnetwork, AU21, OIG, ZBS Capital, IOBC Capital, Market Across, Fantom, Banter Capital, Occam, NFT Tech, Everse Capital, HG Ventures .

backer DKT

Hợp tác

Duelist King đang hợp tác với những tổ chức triển khai và công ty tiền điện tử điển hình nổi bật nhất trong ngành như DePay, Refinable, Genshards, Ludena Protocol, Thương Hội Blockchain Israel, Benmo, BTA Ventures, JennyDAO, TokoCrypto, Polylauncher, CryptoDiff .

đồng minh DKT

Đối tác truyền thông

đối tác truyền thông DKT

Đội ngũ

 • Người sáng lập là Chiro Tran, người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực blockchain từ năm 2015, trước đây là kiến trúc sư của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số HexTrust
 • Nicole Nguyễn, đồng sáng lập nên Duelist King, tham gia phát triển blockchain từ năm 2016, trước đây là Trưởng phòng Marketing của Tokocrypto – sàn giao dịch lớn nhất của Indonesia
 • Nam Nguyễn, nhà thiết kế chính, anh đã có 7 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, UX / UI và đã từng làm việc tại nhiều công ty lớn như NEC Corporation, Infinity Blockchain Labs, VinID và sàn thanh toán giao dịch Binance

đội ngũ DKT

Lộ trình phát triển

4 cột mốc quan trọng mà dự án sẽ triển khai :

 • Quý 4 năm 2021: Ra mắt game và bán thẻ
 • Quý 1 năm 2022: Ra mắt tính năng PvE và Play2Earn
 • Quý 2 năm 2022: Khởi chạy tính năng player vs player và multi-play
 • Quý 3 năm 2022: Triển khai Duelist King DAO

Kết luận

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game thẻ bài thì Duelist King hoàn toàn có thể sẽ tương thích với bạn. Duelist King có vừa đủ những tính năng mê hoặc của một tựa game play-to-earn, hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới trong làng game NFT .

Nếu có gì thắc mắc hãy nhắn tin mình qua fanpage BTA nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Xem thêm về Duelist King: https://duelistking.com/

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT