spot_img

DeFi Land – Game hóa tài chính phi tập trung – Syndicator

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

DeFi Land là gì ?

DeFi Land là game show trực tuyến mô phỏng game nông trại dành cho những nền tảng DeFi giúp chúng trở nên thuận tiện tương tác, dễ sử dụng và mang lại sự mê hoặc cho người dùng .
Đội ngũ DeFi Land đang kiến thiết xây dựng một web-game theo phong thái “ nông nghiệp ” chạy trên Solana để người dùng có thời cơ thưởng thức game show một cách nhanh, rẻ và hiệu suất cao. Tuy nhiên, DeFi Land cũng sẽ ngày càng bổ trợ nhiều blockchains hơn nữa trong tương lai gần .

Mục tiêu chính của đội ngũ là làm cho DeFi dễ sử dụng so với mọi đối tượng người dùng. Người dùng sẽ hoàn toàn có thể thưởng thức những giao thức AMM / DEX / Lending trải qua game show .

Cách thức hoạt động của DeFi Land

Người dùng sẽ có thể xây dựng các hòn đảo của riêng họ cho các blockchains khác nhau để nhận được tất cả các lợi ích mà nền tảng DeFi có thể cung cấp và mặt khác tận hưởng trải nghiệm game hóa trong DeFi Land.

Sẽ có 1 số ít gia tài hạn chế bắt chước token mở màn từ những đồng xu tiền lớn nhất của ngành tiền mã hóa. Ví dụ : $ SOL-Maize, $ USDC-Wheat, $ COPE-Rice, $ RAY – Pea, v.v. Những gia tài này sẽ được sử dụng để thiết kế xây dựng trang trại, cho vay, swap và nhiều hơn nữa. Theo thời hạn DeFi Land sẽ tiến hành càng nhiều token vào game show .

Các tính năng trên DeFi Land

DeFi Land V1

 • Multi-chain land: Người dùng sẽ có thể tùy chỉnh các lĩnh vực của họ cho các nền tảng khác nhau bằng cách sử dụng trò chơi của chúng tôi. Ví dụ: Sau khi kết nối ví, người dùng có thể chọn hòn đảo mà họ muốn chơi (Uniswap, Raydium, Pancake) và sau khi chọn, nó sẽ mở ra một nền tảng được cá nhân hóa cho ví này và có tất cả tài sản mà người dùng đang có trên một nền tảng đã chọn.
 • Staking, Yield Farming & Harvesting: Người chơi sẽ có thể gieo, trồng và thu hoạch tài sản của họ trên hòn đảo của họ.
 • Liquidity providing: Người dùng sẽ có thể đưa hai tài sản khác nhau vào pool và nhận tài sản LP. Những tài sản LP này có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau do người chơi quyết định như staking hoặc harvesting hoặc chỉ nhận phí giao dịch.
 • Swap: Người chơi sẽ có thể swap tài sản hiện có của mình bằng cách sử dụng tòa nhà “Market”. “Market” sẽ có trên các đảo như: Raydium, Pancake và v.v.
 • Governance voting: Người chơi sẽ có thể bỏ phiếu bằng cách sử dụng tòa nhà “Voting”. Họ có thể tham gia biểu quyết theo các giao thức khác nhau, cũng như tham gia vào các chương trình quản trị DeFi Land.
 • Education: Các đối tượng ở các đảo sẽ có các mẹo giáo dục để cung cấp loại thông tin “ELI5” về chức năng của các dịch vụ khác nhau.

DeFi Land V2

 • Lending & borrowing: Người dùng sẽ có thể Lend hoặc Borrow tài sản thông qua “Bank” trong trò chơi. Tuy nhiên, tính năng này sẽ chỉ khả dụng trên một số hòn đảo như: AAVE, Compound, v.v.
 • Thưởng NFT khi đạt thành tích: Người chơi sẽ được thưởng bằng các NFT khác nhau khi đạt đến cấp độ ceratian. DeFi Land cũng sẽ có hệ thống cấp độ với các nhiệm vụ hàng ngày khác nhau để tạo ra trò chơi tương tác và hấp dẫn cho người dùng
 • Predictions & Betting: Người dùng sẽ có thể stake và dự đoán bằng cách sử dụng tài sản của họ. Ví dụ: Pancake island sẽ có tòa nhà “Betting” để người chơi có thể stake và dự đoán để thử vận may của mình.

Và 1 số ít tính năng khác, như : Unions, clans and bettling ; Lots of fun mini games ; Tournaments ; Project launchpad ; Ethereum, Terra, and BSC lands .
Nếu bạn chăm sóc, hoàn toàn có thể xem video demo của nền tảng tại đây .

Tokenomics

$ DFL là đơn vị chức năng tiền tệ tự nhiên trong game show. Chủ sở hữu sẽ hoàn toàn có thể tùy chỉnh những hòn hòn đảo của họ, kiểm soát và điều chỉnh giao thức, kiếm phần thưởng và stake .

Các ứng dụng của $DFL

$DFL là token SPL được tạo và hoạt động trên blockchain Solana. Token của DeFi Land sẽ có sẵn trên các DEX khác nhau trong hệ sinh thái Solana cũng như họ đang có kế hoạch phát hành token ERC-20 vào năm 2022.

DeFi Land sẽ không tạo token gốc của mình chỉ để vui chơi, $ DFL sẽ được ứng dụng trong những trường hợp sau :

 • Quản trị – Chủ sở hữu token sẽ có thể tham gia vào các quy trình bỏ phiếu và quản trị.
 • Staking Rewards – DFL sẽ có thể stake để nhận phần thưởng. Người chơi sẽ có thể gieo những hạt giống khác nhau bằng cách sử dụng token DFL và nhận được một số lợi ích.
 • Mua hàng trong trò chơi – Người dùng sẽ có thể mua các tài sản hiếm trong trò chơi để tùy chỉnh vùng đất của họ, sửa đổi hình đại diện của họ và nhiều hơn nữa.
 • Các cuộc thi – DeFi Land sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện khác nhau như yield farming, giao dịch, các giải đấu. Người chơi sẽ có thể tham gia các sự kiện này và nhận phần thưởng khi thi đấu thành công.

Phân bổ $DLF

Lịch trình phát hành DFL

Roadmap

Đội ngũ

DeFi Land được thiết kế xây dựng bởi một nhóm 5 người đang tăng trưởng giàu kinh nghiệm tay nghề, những người đã và đang nghiên cứu và điều tra và tò mò ngành DeFi .

Đội ngũ DeFi Land đã dẫn dắt thành công các công ty trong nhiều ngành như AR, VR, AI, game, Fintech và ERP và họ đã làm việc với các ngân hàng và công ty bán lẻ lớn nhất trên nhiều khu vực.

Chuyên môn đội ngũ trong nghành nghề dịch vụ trò chơi, thao tác trực tiếp với người mua và thiết kế xây dựng loại sản phẩm tập trung chuyên sâu vào người mua sẽ bảo vệ thưởng thức người chơi tốt nhất. Tất cả những thành viên trong đội ngũ đều có kinh nghiệm tay nghề dày dặn và nền tảng khoa học máy tính, giúp DeFi Land có lợi thế can đảm và mạnh mẽ để nhanh gọn cung ứng những mẫu sản phẩm chất lượng cao .
Nguồn : DeFi Land

DeFi Land Community

Website | Twitter | Telegram

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT