spot_img

Dự án DeFi mới mang tên DMM là gì? Có đáng để đầu tư không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dự án DeFi mới mang tên DMM là gì ? Có đáng để góp vốn đầu tư không ?Vào tháng 3 năm nay, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper đã gia nhập tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu DMM DAO trải qua việc mua token quản trị của thỏa thuận hợp tác thị trường tiền tệ DeFi DMM .

Blockspaper Research: DMM là một thỏa thuận thị trường tiền DeFi mới được ra mắt, nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các khoản vay tiền điện tử dựa trên tài sản vật chất được mã hóa làm tài sản staking, đồng thời sử dụng thu nhập do khoản vay tạo ra để trả lãi cho người cho vay. Tài sản vật chất được mã hóa được sử dụng làm tài sản thế chấp để cung cấp cho người dùng các khoản vay tiền điện tử, đồng thời sử dụng thu nhập do khoản vay tạo ra để trả lãi cho người cho vay.

Vào tháng 3 năm nay, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper đã gia nhập tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu DMM DAO trải qua việc mua token quản trị của thỏa thuận hợp tác thị trường tiền tệ DeFi DMM .

Nhà điều tra và nghiên cứu tiền điện tử Frank Topbottom có đăng tải thông tin trên Twitter rằng thỏa thuận hợp tác thị trường tiền tệ DeFi DMM đã đứng đầu về khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ của Uniswap. Nhưng vẫn còn một số ít nghi vấn còn sống sót ở đây, dự án được cho phép bất kể ai cũng có được tài liệu cá thể của một số ít người vay từ những công ty fintech, rõ ràng ở chỗ có vẻ như như công ty fintech này chính là tổ chức triển khai khởi động dự án. Dự án hứa hẹn rằng lãi suất vay cố định và thắt chặt của DAI, USDC và ETH ( lãi suất vay hàng năm hiện tại là 6,25 % ) đều được trải qua những khoản vay thế chấp ngân hàng xe hơi tự động hóa. DMM tải tài liệu xe hơi thế chấp ngân hàng đã chỉnh sửa lên IPFS, được cho phép ai cũng hoàn toàn có thể kiểm tra. Mặc dù dự án đã cố gắng nỗ lực xóa tổng thể thông tin cá thể, nhưng vẫn có 18 tài liệu có mã xác định, hoàn toàn có thể trải qua những mã xác nhận này để tìm thêm thông tin. Người mua những hồ sơ xe này là Finova Financial, là một trong những đối tác chiến lược của DMM là CEO của công ty. Công ty dịch vụ kinh tế tài chính Finova Financial từ lâu đã muốn tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Năm 2018, công ty đã nhận được khoản góp vốn đầu tư từ Polymath và có kế hoạch ra đời token sàn chứng khoán .

Nhưng 52 tài liệu không được tải lên đúng mực, gồm có những tài liệu từ Google UI. Các tài liệu này có giao diện tiếng Nga. Nếu không có người Nga trong nhóm, đây có vẻ như là một lựa chọn lạ, nhưng Frank Topbottom nói rằng nó cũng hoàn toàn có thể giống như Amazon MTurk ( dịch vụ mạng đám đông ). Ngoài ra, mọi tài liệu đều có link đến Google Drive. Các cụ thể của những tài liệu này đề cập đến Mary Mulcahy, chủ sở hữu của nó, Phó quản trị Finova. Mặc dù nội dung của tệp đã được chỉnh sửa nhưng nó vẫn được cho phép truy vấn thông tin cá thể về chủ chiếm hữu. 5 % tài liệu được xuất bản link với phiên bản gốc của Google Drive, điều này cho thấy năng lực năng lượng của đội nhóm này được nhìn nhận khá thấp. Nếu không có liên hệ với Finova, dự án cùng với những sự kiện đang diễn ra hiện tại có vẻ như là một trò lừa đảo. Ngoài ra, DMM cũng hoàn toàn có thể phải đương đầu với những yếu tố lao lý quản trị, và vẫn không hề vấn đáp những câu hỏi khá đơn thuần được đặt ra bởi người dùng MakerDAO .

Theo thông tin được ChainNews đưa tin trước đó rằng nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper trước đây đã góp vốn đầu tư vào token quản trị của DMM và gia nhập tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu DMM DAO. Trong thời hạn gây quỹ công khai minh bạch, nhóm telegram của DMM đã bị tiến công. Kẻ tiến công đã cải trang thành Quỹ DMM để lấy cắp tiền từ nhà đầu tư, nhưng chỉ huy tương quan của dự án này nói rằng họ đã bồi thường cho người dùng 40.000 USD .

Mặc dù trong ngắn hạn giá cả của dự án này sẽ có cú pump cực kỳ mạnh, nhưng Blockspaper vãn kiến nghị người dùng nên cẩn thận không nên mạo hiểm đầu cơ quá mức.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT