spot_img

Là YUM! Thương hiệu Giả mạo Tiến lên Trong Một Thị trường Biến động? – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đồ thị phân tích dữ liệu tài chính và kỹ thuậtgettyChỉ số S&P 500 đã có ngày tồi tệ nhất trong gần một tháng vào thứ Năm, mất 2.5 % toàn diện và tổng thể do lợi suất trái phiếu tăng nhanh. Trong khi thị trường lớn hơn vẫn đang phải vật lộn với sự xấu số, một tên thương hiệu nói riêng đã có những bước tiến để đạt được doanh thu trong tương lai : Yum ! Nhãn hiệu .Yum ! Brands, Inc ( YUM ) tăng 0.02 % vào thứ Năm lên 104.70 USD với khối lượng hơn 1.75 triệu CP. Tháng ở đầu cuối cho Yum ! đã bị đổi khác nhưng bị hạn chế, với mức giá trung bình trong 22 ngày giảm ở mức USD 104.12. Đầu năm, CP giảm 0.59 % – nhưng điều đó hoàn toàn có thể sắp đổi khác .

Ngành công nghiệp thức ăn nhanh nhìn chung đã hoạt động tốt hơn so với các nhà hàng lớn hơn, đắt hơn trong năm ngoái. Trong khi các nhà hàng “thực tế” đã phải vật lộn để tồn tại sau những hạn chế về khoảng cách xã hội và nền kinh tế suy thoái, thì các cửa hàng thức ăn nhanh đã phục vụ các lựa chọn rẻ và dễ dàng thông qua cửa sổ lái xe (xa xã hội) trong nhiều thập kỷ nay.

Yum ! Brands có trụ sở tại Louisville, Kentucky, là một trong những công ty thức ăn nhanh lớn nhất quốc tế, với hơn 50,000 nhà hàng quán ăn tại 150 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ. Là chủ sở hữu của những tên thương hiệu như KFC, Taco Bell và Pizza Hut, họ là những bậc thầy về thưởng thức siêu thị nhà hàng rẻ tiền và xa rời xã hội .Và giờ đây, họ đang sẵn sàng chuẩn bị lan rộng ra thực đơn của mình với một dòng thực phẩm mới dựa trên protein từ Beyond Meat .AI học sâu ( trí tuệ tự tạo ) của Q.ai chuẩn bị sẵn sàng giúp bạn điều hướng thị trường. Chúng tôi cung ứng một cái nhìn dựa trên số liệu và trí tuệ về mọi công ty – vì thế bạn không cần phải tự mình hướng đến .

Đăng ký nhận bản tin miễn phí của Forbes AI Investor nhấn vào đây. tham gia cộng đồng đầu tư AI độc quyền và nhận các ý tưởng đầu tư cao cấp trước khi thị trường mở cửa.

Yum! Thương hiệu đưa chúng ta vượt xa

Trong một thỏa thuận hợp tác phân phối lớn được ký kết vào thứ Năm giữa Beyond Meat và Yum ! Brands, hai công ty hứa hẹn sẽ mang đến những món ăn mới “ đáng thèm muốn và phát minh sáng tạo ” cho CP của Yum !. ( Beyond Meat cũng đã ký một thỏa thuận hợp tác riêng, không tương quan với McDonald’s trong cùng ngày. Các lao lý kinh tế tài chính không được bật mý trong cả hai thỏa thuận hợp tác. )Yum ! Các tên thương hiệu gọi thỏa thuận hợp tác hôm thứ Năm là “ sự lan rộng ra hồ sơ hợp tác ngày càng tăng của những công ty ” với những nhà tăng trưởng thực phẩm thay thế sửa chữa. Đã có, Yum ! đã thử nghiệm thịt gà làm từ thực vật tại 1 số ít khu vực KFC của Canada, trong khi Pizza Hut đã thử nghiệm bánh pizza “ Ngoài xúc xích Ý ”. Và với thỏa thuận hợp tác mới này đang diễn ra, Yum ! có kế hoạch lan rộng ra những dịch vụ của mình để gồm có những loại sản phẩm đóng gói protein như thịt gà sửa chữa thay thế, lớp phủ trên bánh pizza và thậm chí còn cả nhân bánh taco .

Xem nhanh Bảng cân đối kế toán

Trước khi quá phấn khích về tương lai của những loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật, tất cả chúng ta hãy thống trị sự nhiệt tình của tất cả chúng ta và nhìn vào Yum ! Tình hình kinh tế tài chính của những tên thương hiệu trong năm qua .Kết quả của đại dịch, số lượng của họ đã giảm trên diện rộng so với mốc 5.69 năm, với lệch giá giảm từ 5.65 tỷ USD xuống còn 1.763 tỷ USD. Do đó, thu nhập từ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của họ bị ảnh hưởng tác động nhỏ, giảm từ 1.762 tỷ USD xuống còn 4.69 tỷ USD. Đồng thời, EPS của họ đã giảm từ 2.94 đô la xuống XNUMX đô la trong thu nhập trên mỗi CP .

Nhưng nếu thỏa thuận dựa trên thực vật này gợi cho chúng ta bất cứ điều gì (ngoài bánh mì kẹp thịt ngon ngọt, thân thiện với người ăn chay), thì có rất nhiều điều để cảm thấy lạc quan: Yum! đang giao dịch với P / E dự phóng 12 tháng là 26.24.

AI của Q.ai phải nói gì?

Tất nhiên, giờ đây là lúc để nói về nguyên do tại sao bạn ở đây : Bạn muốn biết nếu Yum ! Thương hiệu là một khoản góp vốn đầu tư tốt cho tương lai của bạn. Và theo AI của chúng tôi, câu vấn đáp là Vâng .Trong khi Yum ! Brands Inc đã xếp hạng F về Kỹ thuật theo AI của chúng tôi, những chỉ số khác của họ hoạt động giải trí tốt hơn, với điểm C về Giá trị tăng trưởng và chất lượng và điểm A về Đà dịch chuyển thấp. Kết quả là hiệu quả hoạt động giải trí của họ, những khoản lỗ kinh tế tài chính mờ nhạt một cách đáng kinh ngạc sau một năm chưa từng có và tương lai sắp xảy ra của thực phẩm có nguồn gốc thực vật, Yum ! Thương hiệu được nhìn nhận là Hấp dẫn trong tháng Hai .

Thích những gì bạn đọc? Đăng ký nhận Bản tin Nhà đầu tư AI của Forbes miễn phí của chúng tôi nhấn vào đây. để có được các ý tưởng đầu tư do AI thúc đẩy hàng tuần. Trong một khoảng thời gian giới hạn, người đăng ký có thể tham gia một nhóm độc quyền để lấy những ý tưởng này trước khi thị trường mở cửa.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post