spot_img

Dự án PIP là gì? Giới thiệu chi tiết về token PIP | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về dự án PIP

Dự án PIP là gì?

Sự tăng trưởng của những nền tảng mạng xã hội đã trở thành sáng tạo độc đáo để tăng trưởng dự án PIP. Dự án này tương hỗ những nền tảng blockchain liên kết với những mạng xã hội đã có hàng triệu người dùng trên toàn quốc tế .PIP xu thế tăng trưởng theo mảng cầu nối với trách nhiệm liên kết quốc tế thực với blockchain. Nói một cách khác, PIP là đại diện thay mặt cho cả nền tảng Web 3.0 lẫn Web 2.0 .Ở quy trình tiến độ đầu, PIP sẽ tương hỗ blockchain Solana liên kết với những nền tảng như Facebook, Twitter. Mục tiêu của dự án là giúp người dùng trên những nền tảng mạng xã hội hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng có ích trên blockchain ( ví dụ điển hình như thanh toán giao dịch ) một cách liền lạc nhất .Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 2

Đặc điểm cơ bản của dự án PIP

Ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền từ nội dung sáng tạo của họ trên các nền tảng như Youtube, TikTok và Instagram. Điều này góp phần tạo ra một nền kinh tế sáng tạo, nơi mọi người thỏa sức tạo ra những nội dung hay và hữu ích. 

Mặc dù, những nền tảng mạng xã hội đó phân phối một nguồn tích lũy thụ động cho nhà phát minh sáng tạo. Nhưng yếu tố là những nền tảng này đều có mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán riêng và tính phí thanh toán giao dịch lên tới 60 %. Bên cạnh đó, nhà phát minh sáng tạo cũng không có năng lực tương tác giữa Twitter, YouTube và Twitch .PIP là nền tảng trung lập được cho phép người dùng tương tác với những nền tảng mạng xã hội trải qua những hoạt động giải trí tương quan đến tiền mã hóa. Dự án PIP cung ứng một nền tảng với những đặc thù điển hình nổi bật như sau :

 • Thực hiện giao dịch các tài sản kỹ thuật số trên các nền tảng mạng xã hội
 • Liên kết danh tính trên mạng xã hội với quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số
 • Cho phép người dùng kiếm tiền từ việc sáng tạo nội dung

Giao dịch giá trị trên các nền tảng xã hội

Nền tảng PIP tạo ra một nền kinh tế tài chính mới được kết tinh từ những giao thức thông tin ( hay còn được gọi là Internet ) và những giao thức kinh tế tài chính trong thị trường tiền mã hóa. Điều này hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần là PIP giúp mọi người gửi tiền tip hoặc thanh toán giao dịch thù lao cho những người mà họ liên kết trên những trang mạng xã hội .Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 3

Liên kết danh tính trên mạng xã hội 

Trong thị trường tiền mã hóa, nhà đầu tư sẽ không biết rằng ai đang thanh toán giao dịch với họ. Bên cạnh đó, những nền tảng mạng xã hội lúc bấy giờ đều được cho phép người dùng đăng tải công khai minh bạch những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của họ. Điều này dẫn đến thực trạng là người khác rất dễ giả danh nhà phát minh sáng tạo, chụp lại những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật đó và bán dưới dạng NFT.Dự án PIP cung ứng tính năng link địa chỉ tiền mã hóa của người dùng với danh tính trên mạng xã hội. Mặt khác, PIP còn được cho phép những nghệ sĩ xác nhận bằng thông tin tài khoản mạng xã hội và tương tác với NFT của họ trên những nền tảng mạng xã hội đó. Với những tính năng này, dự án PIP kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp xử lý được những yếu tố đã nêu trên .Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 4

Cho phép người dùng kiếm tiền từ việc sáng tạo nội dung

Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng PIP để kiếm tiền từ việc phát minh sáng tạo nội dung trên những nền tảng mạng xã hội thông dụng lúc bấy giờ .

Ví dụ: Tác giả của các bài blog trên Medium có thể sử dụng PIP để tính phí đối với các độc giả của họ. Người dùng của Facebook, Twitter cũng có thể kiếm tiền theo cách đó. 

Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 5

Những tính năng chính của dự án PIP

PIP Social pay

Người dùng của dự án PIP hoàn toàn có thể gửi và nhận tiền trải qua những nền tảng mạng xã hội, ví dụ điển hình như Twitter, Twitch, Facebook … PIP hiển thị nút thanh toán giao dịch trên hồ sơ hoặc bài đăng của người dùng, giúp người gửi hoàn toàn có thể thuận tiện thanh toán giao dịch với một thao tác đơn thuần là click .Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 6

PIP Tag

PIP Tag sẽ được đơn giản hóa tương thích với năng lực ghi nhớ của người dùng ( ví dụ : [ email protected ] ) thay vì một dãy chữ số phức tạp của địa chỉ ví tàng trữ tiền mã hóa ( ví dụ : TxTQLnLuYe … ). Để làm được điều đó, dự án PIP sẽ link địa chỉ ví tiền mã hóa vào PIP Tag .Về cơ bản, người dùng hoàn toàn có thể đăng PIP Tag trên bất kể trang mạng xã hội nào. PIP Tag sẽ được làm điển hình nổi bật trên bài post hoặc đoạn miêu tả trên trang cá thể giúp việc giao dịch thanh toán hoàn toàn có thể được thực thi thuận tiện hơn .Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 7Đáng quan tâm là người nhận không nhất thiết phải ĐK thông tin tài khoản PIP. Tức là trước khi triển khai thanh toán giao dịch, người gửi sẽ thông tin cho người nhận trải qua phản hồi hoặc tin nhắn và tiền sẽ được gửi vào smart contract cho đến khi người nhận ĐK thông tin tài khoản PIP. Nếu coin không claim trong vòng 24 giờ sẽ được hoàn trả lại cho người gửi .

Web 3.0 (sắp ra mắt)

PIP Bio: Tương tự như dòng mô tả bản thân trên các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook. PIP Bio chứa các liên kết của các tài khoản mạng xã hội của người dùng. Nó có chức năng xác thực danh tính của người dùng, giúp họ tương tác với những người dùng đáng tin cậy hơn.

PIP NFT: Người dùng PIP có thể hiển thị các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số (NFT) của họ để những người dùng PIP khác chiêm ngưỡng. Dự án PIP cũng cung cấp một NFT Marketplace để người dùng mua và bán các tác phẩm NFT của họ. 

Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 8

PIP Creator Token: PIP cho phép người dùng phát hành Social Token của riêng họ. Người dùng PIP có thể phân phối token của họ thông qua các nền tảng mạng xã hội và cung cấp các tiện ích riêng được đính kèm với token.

PIP Swap: PIP cho phép người dùng hoán đổi token ngay lập tức trên các nền tảng mạng xã hội thông qua các sàn DEX.

Ví dụ: Trong khi người dùng đang sử dụng Twitter và thấy một token đáng để đầu tư, họ có thể hoán đổi nó ngay lập tức mà không cần rời khỏi Twitter. 

Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 9

Các tính năng khác (sắp ra mắt)

PIP Paywall: Tính năng này cho phép người dùng áp đặt phí đối với các nội dung trên mạng xã hội. Điều này có nghĩa là khi người dùng sẽ sử dụng PIP Paywall đối với các bài viết trên mạng xã hội thì người đọc phải trả phí để được xem các nội dung đó.

PIP Card: Đây là tiện ích giúp người dùng có thể trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ mà không cần chuyển đổi tiền pháp định sang tiền mã hoá. Tính năng này được thiết kế dành cho những người sáng tạo không am hiểu về tiền mã hóa. 

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư của dự án PIP

Đội ngũ phát triển

Dự án được thiết kế xây dựng trên nền tảng Solana và là một phần của hệ sinh thái Solana trong mảng social. Thông tin cụ thể về đội ngũ tăng trưởng vẫn đang update. Đội ngũ Coinvn sẽ update ngay sau khi có thông tin chính thức từ dự án PIP .

Nhà đầu tư

Vào ngày 17/01/2022 vừa mới qua, dự án PIP đã kêu gọi được nguồn vốn mới từ những quỹ góp vốn đầu tư như Alameda Research, CMS Holdings, Coinbase Ventures, Galaxy Digital Hong Kong và Genesis Block Ventures .Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 10

Đối tác 

Hiện tại dự án PIP vẫn đang tăng trưởng mà lan rộng ra quan hệ đối tác chiến lược của mình. Đối tác hiện tại của dự án PIP là Bonfida .Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 11

Lộ trình phát triển của dự án PIP

Quý 1 năm 2022 :

 • Phát hành sản phẩm
 • Tích hợp vào Reddit, Youtube, Facebook, LinkedIn và Quora 

Quý 2 năm 2022 :

 • Ra mắt PIP Creator Token, NFT Marketplace và My Circle
 • Ra mắt tính năng PIP Swap, PIP Card và PIP Commerce 

Tổng quan về token PIP

Token PIP là gì?

PIP là token gốc của nền tảng PIP với 1 số ít thông tin cơ bản như sau :

 • Ticker: PIP
 • Blockchain Network: Solana
 • Total Supply: 1.000.000.000 PIP

Phân bổ token PIP

Tổng nguồn cung của token PIP là 1.000.000.000 PIP, tổng thể đều được mint cùng một lúc và sẽ phân phối cho 4 nhóm chính :

 • Strategic Investors: 15%
 • Team: 15%
 • Advisors: 1%
 • Community: 69%

Trong đó Community Treasury sẽ được phân phối cho 5 nhóm :

 • Reward Farming: 40%
 • Ecosystem: 10%
 • Staking: 10%
 • Liquidity: 5%
 • Reserve: 4%

Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 12Lịch trình phân chia token sẽ được biểu lộ rất đầy đủ trong hình dưới đây .Du an PIP la gi? Gioi thieu chi tiet ve token PIP - anh 13

Chức năng của token PIP

Reward Farming: Người dùng có thể kiếm token PIP thông qua các tương tác khác nhau, chẳng hạn như: Tạo nội dung mới, gửi và nhận tiền với các đồng nghiệp, tương tác trong cộng đồng của dự án PIP để nhận phần thưởng là token PIP.

Quản trị: PIP là token quản trị của PipDAO, nó đại diện cho quyền sở hữu đối với hệ sinh thái PIP. Chủ sở hữu PIP là thành viên của PipDAO và có quyền sở hữu hệ sinh thái PIP.

Staking Reward: Các nhà cung cấp thanh khoản nhận được phần thưởng là token PIP dựa trên tỷ lệ phần trăm của họ trong nhóm thanh khoản tổng thể. 

Token PIP có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc dự án PIP sẽ niêm yết token trên sàn thanh toán giao dịch nào. Đội ngũ Coinvn sẽ update sau khi có thông tin chính thức của dự án PIP .

Tương lai của dự án PIP và có nên đầu tư vào token PIP hay không?

Internet và những nền tảng mạng xã hội thời nay đã trở thành một phần tất yếu trong đời sống của con người. Dự án PIP sử dụng công nghệ tiên tiến Web 3.0 được cho phép người dùng chiếm hữu thông tin và tiền mã hóa. Đồng thời, nó mở ra thời cơ thanh toán giao dịch tiền mã hóa một cách phi tập trung chuyên sâu nhất ngay trên chính những nền tảng mạng xã hội trải qua tính năng PIP Swap .PIP còn là một cầu nối liền mạch giữa những nền tảng Web 2.0 và Web 3.0, được cho phép người dùng tương tác liền mạch giữa 2 nền tảng đó. Ngoài ra, nền tảng này còn được cho phép gửi giao dịch thanh toán, mua và bán NFT trực tiếp trên Twitter hoặc Twitch .Trong tương lai, đội ngũ tăng trưởng sẽ lan rộng ra quy mô hoạt động giải trí của nền tảng PIP bằng cách tích hợp nó vào những nền tảng mạng xã hội khác, gồm có : Reddit, Medium, Facebook, LinkedIn và YouTube. Bên cạnh đó, dự án sẽ bổ trợ thêm nhiều tính năng cho token PIP, đồng thời phát hành token này .

Nhìn chung, dự án PIP đã mở ra một phương pháp tiếp cận với công nghệ blockchain ngay trên chính những nền tảng mạng xã hội quen thuộc. Đồng thời, nó tạo cho người dùng cơ hội kiếm tiền từ những nội dung sáng tạo của chính mình. 

Một số kênh thông tin chính thức của dự án mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi là :Website | Twitter | Telegram | Discord | Medium

Tổng kết

Có thể nói về mặt ý tưởng sáng tạo dự án PIP sẽ mang lại cho người dùng nhiều tính năng hữu dụng giúp họ thuận tiện tương tác qua lại giữa Web 2.0 và Web 3.0. Tuy nhiên, nếu xét trên góc nhìn góp vốn đầu tư yên cầu bạn đọc cần điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng để hoàn toàn có thể tự mình đưa ra quyết định hành động đúng đắn .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT