Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT Drop 2 triệu đô đã thay đổi cuộc đời của nghệ sĩ Ben Mauro như thế nào

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
NFT Drop 2 trieu do da thay doi cuoc doi cua nghe si Ben Mauro nhu the nao

Rate this post

Người kỳ cựu trong nghành nghề dịch vụ điện ảnh và game show cho biết NFTs đã mang đến cho những nghệ sĩ kỹ thuật số thời cơ kiếm sống bằng việc làm cá thể của họ — và hoàn toàn có thể giúp định hình lại ngành vui chơi to lớn hơn .

Ben Mauro đã thực hiện nhiều dự án giải trí lớn trong sự nghiệp của mình với tư cách là nhà thiết kế ý tưởng và giám đốc nghệ thuật. Anh đã tham gia vào các công ty như bộ phim khoa học viễn tưởng Matt Damon ăn khách “Elysium”, “Valerian and the City of a Thousand Planets” và “The Hobbit”, cũng như các trò chơi điện tử bao gồm “Call of Duty: Black Ops III” và “Halo Infinite” sắp tới.

Nhưng trong khi những nhượng quyền thương mại đó đã lan rộng ra, Mauro vẫn phải vật lộn để tìm nguồn vốn và nền tảng để theo đuổi trọn vẹn những dự án cá thể của riêng mình với tư cách là một nghệ sĩ kỹ thuật số .Cho đến NFTs, đó là .NFT, viết tắt của những mã thông tin không hề thay thế sửa chữa, là những mã thông tin kỹ thuật số dựa trên blockchain ( hầu hết trên mạng Ethereum ) hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho quyền sở hữu so với bất kể thứ gì trên internet. Chúng ngày càng trở nên thông dụng trong quốc tế âm nhạc và thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số .Tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật tiền điện tử được bán dưới dạng NFT đã bùng nổ trong cả sự chú ý quan tâm và bàn tay thanh toán giao dịch tiền vào năm 2021, với khối lượng thanh toán giao dịch vào tháng 2 là 342 triệu đô la đứng đầu toàn bộ năm 2020. Cho rằng tháng 3 đã tận mắt chứng kiến ​ ​ việc bán một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT trị giá 69 triệu đô la từ Beeple tại một cuộc đấu giá của Christie và một loạt những thông tin giảm giá mới có vẻ như không hồi kết từ khắp nơi trong ngành công nghiệp vui chơi, có rất ít tín hiệu cho thấy động lực đang chững lại trong sự bùng nổ của NFT .Mauro cũng là một trong những người hưởng lợi lớn trong tháng 3 từ sự phấn khích xung quanh tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT, khi loạt bài “ Evolution ” của anh ấy giảm xuống trải qua thị trường VIV3 trên blockchain Flow vật chứng CP. Evolution được phát hành dưới dạng một loạt thẻ thanh toán giao dịch kỹ thuật số, với 21 thẻ trong đợt tiên phong và hàng loạt đợt giảm giá đã được bán hết trong vòng bảy phút, với hơn 2.500 người chi tổng số 2 triệu đô la. Flow là cùng một blockchain cung ứng sức mạnh cho NBA Top Shot, và Evolution đã sử dụng một quy mô hướng theo gói tương tự như mặc dầu với nhiều chủ đề khác nhau và ở quy mô hạn chế .

Nói chuyện với Decrypt một tuần sau khi giảm giá, Mauro vẫn bị sốc trước phản hồi về tác phẩm nghệ thuật của mình. Mauro nói rằng anh ấy đã rất lo lắng vào đêm trước ngày giảm giá và không chắc liệu có nhu cầu cho dự án hay không, một bộ sưu tập các hình minh họa sinh vật mà anh ấy đã từ từ tập hợp trong hơn một thập kỷ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Khi những chiếc túi rơi ra và nhanh chóng được chụp lại, Mauro nhận ra rằng cuối cùng anh cũng có khả năng tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của chính mình. Như Mauro đã nói với người hâm mộ trong một video được chia sẻ sau khi rớt hạng, “Các bạn thực sự đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi.”

“Nó sẽ cho phép tôi có một mức độ tự do trong cuộc sống mà tôi chưa từng có trước đây. Trong suốt những năm tôi làm việc trên đồ của người khác, phần lớn số tiền đó được dùng vào việc cố gắng tạo ra những dự án thú vị hơn, ”anh giải thích với Decrypt . “Ngay cả khi tôi không kiếm được nhiều [tiền] như vậy, tôi vẫn đang cố gắng tạo ra những thứ mới mẻ, thú vị. Tôi nghĩ điều này sẽ cho phép tôi làm điều đó theo một cách lớn hơn. Đó là tất cả những gì tôi thực sự quan tâm ”.

Mauro nói rằng các nghệ sĩ kỹ thuật số đã chờ đợi một cơ hội như NFT để kiếm tiền từ tác phẩm của họ và các họa sĩ minh họa kỹ thuật số đã phải vật lộn với ý tưởng rằng các sáng tạo ban đầu của họ không có giá trị tiền tệ trực tiếp vì bản chất của phương tiện và internet. Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có thể được chia sẻ và sao chép liên tục mà không cần hệ thống không tin cậy nào để chứng minh tính xác thực hoặc quyền sở hữu. “Chúng tôi đã bị ràng buộc trong toàn bộ sự nghiệp của mình chỉ để cảm thấy như mọi thứ bạn làm đều vô giá trị,” anh nói với Decrypt .

Theo Mauro, NFT đã đổi khác cuộc trò chuyện. Với năng lực phát hành tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số và nó khan hiếm hoàn toàn có thể kiểm chứng và xác nhận trải qua blockchain, người hâm mộ và nhà sưu tập giờ đây hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với những nghệ sĩ và hỗ trợ vốn cho những phát minh sáng tạo kỹ thuật số của họ. Không phải mọi bản phát hành NFT của nghệ thuật và thẩm mỹ tiền điện tử sẽ mang lại số tiền gây sốc như Mauro hoặc thậm chí còn một người nào đó như Beeple, nhưng tối thiểu năng lực giờ đây là có so với những nghệ sĩ kỹ thuật số .

“Đây là một ý tưởng rất lớn sẽ giúp ích cho mọi nghệ sĩ trên thế giới và thay đổi rất nhiều cuộc sống của nghệ sĩ, tôi nghĩ vậy. Về cơ bản, nó giải quyết được một vấn đề mà chúng tôi đã trải qua cả sự nghiệp của mình là không thể kiếm được bất kỳ khoản tiền nào với các sáng tạo kỹ thuật số của mình. Nó hoàn toàn mang tính cách mạng đối với tôi, ”Mauro nói. “Tôi cảm thấy như tôi đã chờ đợi điều này trong suốt sự nghiệp của mình, và cuối cùng công nghệ và nghệ thuật đã kết hợp với nhau một cách tuyệt vời cho phép mọi nghệ sĩ lần đầu tiên làm được điều này. Không thể tin được.”

Mauro cho biết Evolution hoàn toàn có thể là tiền thân của những bản phát hành NFT trong tương lai, gồm có những phiên bản hoặc lan rộng ra tiếp theo của dự án này. Mauro, người trước đây đã phát hành những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật NFT phiên bản đơn trước Evolution, nói rằng anh ấy hiện đang tương tác trực tiếp với người mua trải qua Discord và “ định hình thứ này một cách hữu cơ với những người thích nó ”. Trong khi Evolution là một bản phát hành cá thể, Mauro nhận thấy tiềm năng cho NFTs để thu lợi từ việc hỗ trợ vốn và tạo ra những dự án quy mô lớn hơn như những bộ phim và game show mà anh ấy đã làm trong quá khứ .Mauro nói : “ Nhiều người bạn đạo diễn đang triển khai bộ phim tiếp theo của họ trọn vẹn nghĩ như vậy, thay vì phải đến ngân hàng nhà nước hoặc nhà kinh tế tài chính và năn nỉ, kiểu như “ Xin hãy hỗ trợ vốn cho bộ phim của tôi ”. “ Đây trọn vẹn là một cách hay để gây quỹ hoặc làm những việc như thế này. Tôi kỳ vọng nó hướng dẫn đến những dự án độc lạ và nguyên bản hơn, từ nhạc sĩ đến nghệ sĩ và nhà làm phim. Tôi cảm thấy như nó đã khởi đầu xảy ra. “Mauro gợi ý, tìm kiếm hỗ trợ vốn cho những dự án vui chơi lớn hoàn toàn có thể đi kèm với những thỏa hiệp và ràng buộc, nhưng ông tin rằng NFT hoàn toàn có thể giúp tạo sân chơi bình đẳng và được cho phép người hâm mộ hỗ trợ vốn trực tiếp cho những dự án mà họ muốn xem trong khi vẫn duy trì tầm nhìn của người phát minh sáng tạo. Nền tảng hỗ trợ vốn cho phim của Mogul Productions và việc phát hành album NFT của Kings of Leon là một vài hành động khởi đầu theo hướng đó, cho thấy rằng quyền lợi của chuỗi khối và những bộ sưu tập kỹ thuật số hoàn toàn có thể có những ảnh hưởng tác động to lớn hơn trong ngành công nghiệp vui chơi .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT