spot_img

Tâm điểm CNTT: Smartphone Android đang “ế” toàn tập

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

 Smartphone Android đang “ế” toàn tập là thông tin công nghệ được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Smartphone Android đang “ế” toàn tập? 

Có một thực tế đắng ngắt mà tất cả các hãng điện thoại trong phe Android đều không muốn thừa nhận: smartphone Android không còn được chuộng mua như ngày xưa nữa.

Vì sao nhiều quận HN bị nhiễu sóng di động? 

Các vụ can nhiễu đã gây tác động ảnh hưởng lớn đến chất lượng dịch vụ của nhà mạng, khiến cho tỷ suất rớt cuộc gọi tăng cao không bình thường, vận tốc liên kết Internet di động suy giảm không bình thường, thậm chí còn là bị gián đoạn .

“Không có chuyện người dân không xem được truyền hình analog nữa”

Từ ngày 1/7/2015, thực thi lộ trình của Đề án số hóa truyền hình mặt đất, tại TP. Đà Nẵng và Bắc Quảng Nam đã triển khai tắt sóng analog so với 3 kênh truyền hình VTV TP. Đà Nẵng, VTV6 và DRT1. Tuy nhiên, đã có những quan điểm và dư luận tại địa phương vướng mắc xung quanh yếu tố này. VietNamNet đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với ông Đoàn Quang Hoan, Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện ( Bộ TT&TT ) về câu truyện tắt sóng của TP. Đà Nẵng .

iPhone mới sẽ không còn cổng sạc? 

iPhone

Apple được cho là đang tìm một phương pháp mới cho việc sạc điện thoại cảm ứng iPhone hoàn toàn có thể làm cho điện thoại cảm ứng này đẹp và bền hơn .

Smartphone 2 triệu đồng ra mắt muộn hơn dự kiến 

Do vi xử lý Snapdragon 210 của Qualcomm xuất xưởng chậm hơn dự kiến nên làn sóng smartphone hỗ trợ 4G với giá bán chưa đến 100 USD (tương đương 2,1 triệu đồng) cũng sẽ đáp xuống thị trường muộn hơn.

10 smartphone đầu bảng đỉnh nhất đầu 2015

Dù năm năm ngoái chỉ mới đi được 50% chặng đường, tuy nhiên làng di động đã kịp nghênh đón khá nhiều khuôn mặt xuất sắc .

Những smartphone đi đầu về cấu hình 

Galaxy Note 3, RAM, chipset

Ngành công nghiệp smartphone tiến hóa cực nhanh trong những năm qua, cả về phần cứng lẫn ứng dụng. Danh hiệu smartphone tiên phong trang bị một chipset tối tân, hoặc sở hữu RAM khủng thường bị phá rất nhanh chóng .

Viber đóng cửa văn phòng đại diện tại Việt Nam 

Viber, Đông Nam Á

Văn phòng đại diện thay mặt Viber tại Nước Ta sẽ không còn hoạt động giải trí, và sẽ được chuyển tới trụ sở mới của Viber tại Phillipines .

Màn hình iPhone sẽ tự lành khi rơi vỡ? 

Các nhà khoa học của Anh đang nghiên cứu và điều tra một loại vật liệu đặc biệt quan trọng có năng lực ” tự lành “, được cho phép màn hình hiển thị smartphone tự ‘ điều trị ‘ những vết rạn, nứt không quá nặng .

7 smartphone đầu bảng có thể sạc không dây

Không thể phủ nhận được quyền lợi của sạc không dây so với người dùng : không cần phải mang theo cáp sạc loằng ngoằng, không cần phải cắm bất kỳ thứ gì vào điện thoại thông minh, không phải lo đánh rơi / vỡ điện thoại cảm ứng do vướng phải dây trong lúc sạc ….

T.P (tổng hợp)

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img