spot_img

Star Atlas: Nó là gì và làm thế nào để đầu tư vào trò chơi NFT này một cách đơn giản?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thứ nhất, với món quà này Hướng dẫn về «Star Atlas» Chúng tôi hy vọng sẽ cập nhật và mở rộng dữ liệu và thông tin cần thiết ngày nay. Dữ liệu và thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ cách đây vài tháng trên trang web của chúng tôi, về điều thú vị, mới lạ và thú vị này Trò chơi NFT. Nhưng trên hết, điều đó liên quan đến đầu tư dễ dàng, nhanh chóng và an toàn trong trò chơi đã nói.

Như, Bản đồ sao Hiện tại, nó vẫn tiếp tục với những kỳ vọng tốt trong Cộng đồng người chơi Blockchain (Cryptos / NFTs). Đủ để trở thành một phần của danh sách hiện tại trò chơi NFT phổ biến nhất trên quy mô toàn cầu vào năm 2022, chẳng hạn như, Axie Infinity, Sandbox và Mobox, trong số nhiều người khác.

tập bản đồ sao khi nó xuất hiện

Và trước khi đi vào vấn đề này Trò chơi NFT gọi Bản đồ sao, với hướng dẫn nhỏ và hữu ích này, chúng tôi khuyên bạn nên ở cuối ấn phẩm này, hãy khám phá hướng dẫn hữu ích, hướng dẫn và các bài đăng liên quan với những cái giống nhau và tương tự. Vì vậy, chúng tôi sẽ để lại ngay bên dưới, các liên kết sau đây đến một số trong số họ. Để họ có thể dễ dàng khám phá chúng bất cứ khi nào họ muốn:

“Star Atlas là bản phát hành trò chơi NFT lớn đầu tiên được thực hiện trên mạng Sol hoặc Solana, một trong những loại tiền điện tử thịnh hành. Với sự cho phép của Mist NFT và Ember Sword, Star Atlas là bản phát hành trò chơi NFT tiếp theo được phát triển trên blockchain thu hút sự chú ý của chúng tôi nhất (vâng, cả MIR4). Toàn bộ NFT Ogame đề xuất người chơi thực hiện khám phá không gian với các yếu tố trò chơi nhập vai và các vật thể và tàu có thể hoán đổi cho nhau thông qua NFT ”. Star Atlas: tham vọng trở thành trò chơi NFT hay nhất mọi thời đại

[HƯỚNG DẪN] Cách nhận biết trò chơi NFT có lừa đảo hay không trong 10 bước

10 trò chơi blockchain NFT hay nhất để kiếm tiền

Star Atlas: Space Exploration NFT Game

Star Atlas: Space Exploration NFT Game

Tất cả về Star Atlas

¿Que es?

khi khám phá Bản đồ sao, trong trang web chính thứctài liệu chính thức có sẵn (whitepaper bằng tiếng anh y Kinh tế học bằng tiếng Tây Ban Nha), chúng tôi nhận thấy rằng nó có thể được định nghĩa hoặc hình thành một cách tóm tắt là:

Một game show NFT nhiều người chơi dựa trên blockchain. Chủ đề của ai dựa trên một thiên nhiên và môi trường kế hoạch lớn về mày mò khoảng trống, chinh phục chủ quyền lãnh thổ, thống trị chính trị và hơn thế nữa .

Nơi mọi thứ rõ ràng diễn ra, dưới một bối cảnh khoa học viễn tưởng tương lai (năm 2620) trong không gian. Nơi họ sống và chiến đấu, cả nhân loại, người ngoài hành tinh và những người máy tiên tiến.

Câu chuyện và mục tiêu của game show

Cho đến ngày nay, câu chuyện của trò chơi vẫn trung thành với tinh thần ban đầu đã thể hiện. Điều đó có nghĩa là, lịch sử trò chơi vẫn tồn tại và phát triển trong tương lai xa, nơi chúng tồn tại và tương tác 3 (ba) phe chính.

Đầu tiên được tạo thành bởi Nhân loại, người quản lý cái gọi là Lãnh thổ MUD. Cái thứ hai được thành lập bởi một nhóm chủng tộc ngoài hành tinh, điều khiển cuộc gọi Vùng ONI. Và cuối cùng, một người được tạo thành từ một nhóm android có tri giác, có quyền kiểm soát cái gọi là Khu vực Ustur.

Trong khi đó anh ấy mục tiêu trò chơi đó có phải là người dùng (trình phát), người được cho là công dân của phe Star Atlas, ảnh hưởng đến kết quả của cuộc xung đột giữa các thiên hà, giữa những 3 phe phái.

cái nào trong một Đấu tranh liên tục cho các nguồn tài nguyên, chinh phục lãnh thổ và thống trị chính trị. Và tất nhiên, trong khi chơi tất cả những điều này, hãy đồng thời tạo cơ hội để Được nhận thưởng cho những đóng góp của bạn.

Công nghệ đằng sau game show

Các nhà phát triển của nó thể hiện rằng trong Bản đồ sao:

Metaverse GENERATED ra mắt thưởng thức chơi game độc ​ ​ đáo bằng cách phối hợp game show truyền thống cuội nguồn và chính sách blockchain .

Và họ cũng nhận xét rằng, nhờ những tân tiến vượt bậc của công nghệ tiên tiến hiện có gần đây, họ đã cố gắng nỗ lực tạo ra và mang đến thời cơ duy nhất để tận thưởng thưởng thức khoa học viễn tưởng tương lai trọn vẹn mới mê hoặc và đáng quá bất ngờ, trong đó :

 1. Công nghệ đồ họa thời gian thực được sử dụng bởi Nanite của Unreal Engine 5 cho phép hình ảnh trò chơi điện tử chất lượng như điện ảnh. Bởi vì công nghệ này giải quyết các vấn đề về đa giác, vốn luôn là điểm nghẽn băng thông hiển thị theo thời gian thực.
 2. Công nghệ chuỗi khối sử dụng giao thức Solana cho phép trải nghiệm chơi game phần lớn không có máy chủ và an toàn. Điều này là do thông lượng giao dịch cực kỳ cao (50.000 trans / giây), với khả năng tăng trưởng tốt, cho phép chơi game nhiều người chơi trực tuyến không cần máy chủ.
 3. Công nghệ của Mã thông báo không Fungible (NFTs) thu được và giao dịch tạo ra một nền kinh tế tái tạo tính hữu hình của tài sản và tài sản trong thế giới thực. Hay nói một cách đơn giản hơn, nó cho phép các tài sản sở hữu (mua / kiếm được) trong blockchain không bị sao chép hoặc phá hủy.

3 mẹo hữu dụng cần xem xét để góp vốn đầu tư, chơi và giành thắng lợi trong Star Atlas

 1. Hãy tính đến trước khi đầu tư vào tài sản của trò chơi này, sự phát triển của các mã thông báo của bạn. Ví dụ, mã thông báo

  ATLAS

  kể từ khi ra mắt (ngày 21 tháng 0.08) với giá trị khởi điểm gần đúng là 21 đô la, nó đã đạt mức cao nhất (tháng 0,22/22) là 0.04 đô la. Và hiện tại (18/28.00), nó có giá trị trung bình là $ 22 với xu hướng giảm. Trong khi đó, mã thông báo POLIS kể từ khi nó ra mắt (ngày 0.28 tháng XNUMX) với giá trị ban đầu gần đúng là $ XNUMX đã dần dần giảm giá cho đến ngày hôm nay. Và hiện tại (XNUMX/XNUMX), nó có giá trị trung bình là $ XNUMX với xu hướng giảm. Do đó, nếu tiếp tục như vậy lâu hơn nữa, điều này có thể ảnh hưởng đến bất kỳ khoản đầu tư nào trong ngắn hạn và trung hạn.

 2. Hãy nhớ rằng, tiềm năng chính của nền kinh tế tài chínhímột trong Star Atlas là để sắp xếp thứ tốt nhấtcách hoàn toàn có thể sản xuấtón sản phẩm & hàng hóa để lan rộng ra quy mô với cảm xúc văn minhóna dài hạn và vui chơi của người chơi trong thời gian ngắn, nỗ lựccùng lúc với sự hợp tác của anh ấyón ngày càng có lợi cho họcomñđội và phe erosón .
 3. Đừng quên, Star Atlas sử dụng giải pháp tiếp cận cây kỹ năng và kiến thức, giúp thuận tiệnngười dùng game show dành thời hạn và tài nguyên của họ cho 1 số íthoạt động giải trí. Để mở khóa hiệu suất cao hơn những lợi thế và tiền thưởng ,sau đó hoàn toàn có thể được mua bằng mã thông tin ATLAS. nó sẽ cung ứng những gìquyền lợi, cả cá thể và cộng tác .

Có rất nhiều thủ thuật hoặc dữ liệu có giá trị có thể được trích xuất từ ​​hiện tại Kinh tế học bằng tiếng Tây Ban Nha các nft star atlas trò chơi, để hiểu cơ chế của trò chơi, về mặt tạo và kiếm, cả tài nguyên và tiền trong ATLAS. Vì vậy, nên đọc một cách bình tĩnh và cẩn thận.

3 mẹo hữu ích cần cân nhắc để đầu tư, chơi và giành chiến thắng trong bất kỳ trò chơi NFT nào

3 mẹo hữu dụng cần xem xét để góp vốn đầu tư, chơi và giành thắng lợi trong bất kể game show NFT nào

 1. Bắt đầu với các khoản đầu tư ban đầu tối thiểu có thể và được phép: Miễn là bạn hiểu và nắm vững các quy t