Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cổ phiếu Blockchain: Tại sao Cổ phiếu EBON, RIOT, CAN và MARA lại có xu hướng di chuyển ngay hôm nay – CNN – Bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sự thúc đẩy đối với BTC đang di chuyển các cổ phiếu blockchain ngày hôm nay

Cổ phiếu chuỗi khối nằm trong số những CP vận động và di chuyển vào thứ Hai sau tin tức rằng một công ty thẻ giao dịch thanh toán lớn đang gật đầu USD Coin ( CCC : USDC-USD ) .
Visa ( NYSE : V ) là công ty dịch vụ giao dịch thanh toán đằng sau tin tức ngày ngày hôm nay. Công ty nói rằng họ đang được cho phép những thanh toán giao dịch trải qua mạng của mình qua Ethereum được giao dịch thanh toán bằng USD Coin .
Vậy đúng chuẩn thì tin tức này có tương quan gì đến CP blockchain ? Đó là tổng thể về việc hợp pháp hóa Bitcoin ( CCC : BTC-USD ). Việc Visa vận dụng đồng USD có nghĩa là những người chơi lớn trong ngành giao dịch thanh toán đang xem xét tiền điện tử một cách tráng lệ hơn .

Bitcoin cũng đang tăng cao hơn sau tin tức hôm nay. Ngay cả khi nó không có kết nối trực tiếp với USD Coin. Với việc tiền điện tử đang tăng lên, nhiều công ty blockchain cũng đang chứng kiến ​​cổ phiếu của họ tăng lên.

Hãy cùng xem một số ít công ty này đang hoạt động giải trí như thế nào thời nay .

  • Ebang International (NASDAQ: EBON ) – Cổ phiếu EBON đã giảm 3,5% vào sáng thứ Hai mà không có khoảng 5,9 triệu cổ phiếu được trao tay. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của nó là khoảng 21 triệu cổ phiếu.
  • Riot Blockchain (NASDAQ: RIOT ) – Cổ phiếu RIOT đang tăng 3,2% trong ngày hôm nay với hơn 7,9 triệu cổ phiếu được giao dịch. Để so sánh, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của cổ phiếu là 31,9 triệu cổ phiếu.
  • Canaan (NASDAQ: CAN ) – Cổ phiếu CAN đang tăng cao hơn 9,4% vào thứ Hai với khoảng 11,4 triệu cổ phiếu đã được chuyển nhượng. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của nó là 19,6 triệu cổ phiếu. Công ty đang chuẩn bị cho ra mắt đôi bông tai vào ngày 12/4.
  • Cổ phiếu Marathon Digital (NASDAQ: MARA ) –MARA kết thúc danh sách với cổ phiếu tăng 6,4% và hơn 7,4 triệu người được trao tay. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của cổ phiếu là khoảng 34,3 triệu cổ phiếu.

BTC đã tăng 4,3% vào sáng thứ Hai.

Thứ Hai là một ngày thanh toán giao dịch đầy dịch chuyển với nhiều CP lớn có sự dịch chuyển lớn

Có rất nhiều tin tức cho các nhà đầu tư từ thị trường chứng khoán ngày hôm nay. May mắn thay, InvestorPlace.com có ​​thể trợ giúp với nhiều phạm vi bảo hiểm. Điều đó bao gồm những gì có Universe Pharmaceuticals  (NASDAQ: UPC ), Baidu  (NASDAQ: BIDU ) và Discovery  (NASDAQ: DISCA , NASDAQ: DISCK ) đang hoạt động ngày hôm nay. Chúng ta hãy đi sâu vào thông tin đó dưới đây.

Nhiều cổ phiếu đang di chuyển

Vào ngày công bố, William White không có ( trực tiếp hoặc gián tiếp ) bất kể vị trí nào trong sàn chứng khoán được đề cập trong bài báo này .

3 loại tiền điện tử để đánh bại Bitcoin

Không thể phủ nhận điều đó – tiền điện tử là khoản góp vốn đầu tư có giá trị nhất trong thập kỷ … với Bitcoin biến khoản góp vốn đầu tư 1 đô la thành gia tài 30 triệu đô la. Nhưng nếu bạn chưa rút tiền mặt từ sự bùng nổ tiền điện tử … thì bạn có một thời cơ khác .
Huyền thoại tiền điện tử Matt McCall đã cô lập 3 loại tiền điện tử mà anh ấy tin rằng hoàn toàn có thể LỚN HƠN BITCOIN …

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT