Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

EverGrow Coin (EGC) đạt giá trị thị trường 10 triệu đô la Mỹ chỉ trong ba ngày sau khi bán trước – Tin tức bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

EverGrow Coin ( EGC ) là một mã thông tin dựa trên BSC mới đã đạt giá trị thị trường 10 triệu đô la Mỹ chỉ trong ba ngày sau khi ra đời đợt bán trước .

Theo một thông cáo báo chí truyền thông do nhóm EverGrow đưa ra vào thứ Ba, ngày 28 tháng 9, EverGrow Coin ( EGC ) là thế hệ tiền tệ siêu giảm phát tiếp theo được phong cách thiết kế để trở nên khan hiếm hơn theo thời hạn .
Nhóm đã triển khai bán trước trên PinkSale vào ngày 25 tháng 9. Tổng số mã thông tin là 350.000.000.000.100 EGC và giá trị của mỗi BnB là 777.777.777.778 EGC. Hard cap cho đợt bán trước chỉ là 450 BNB hoặc khoảng chừng 150.000 đô la .
50 % nguồn cung ứng EGC bị tàn phá và vô hiệu khỏi lưu thông khi đợt bán trước được phát hành. Theo thông cáo báo chí truyền thông, EverGrow đã hoàn thành xong đợt bán trước phi tập trung chuyên sâu trong vòng chưa đầy sáu phút và đạt mức vốn hóa cứng là 450 tỷ đồng. Mọi người đều hoàn toàn có thể mua mã thông tin của họ từ những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như PooCoin và Pancakeswap .
EGC được niêm yết trên CoinGecko vào ngày 27 tháng 9 và trở thành mức tăng lớn thứ tư chỉ trong vòng 15 giờ sau khi niêm yết. Mã thông tin đã tăng 500 % chỉ trong 24 giờ. Vào thứ Ba, ngày 28 tháng 9, chỉ ba ngày sau khi ra đời, EGC đã đạt được cột mốc vốn hóa thị trường 10 triệu đô la. Theo tài liệu được hiển thị bởi BscScan, tại thời gian viết bài, giá trị thị trường pha loãng trọn vẹn của EGC là 10,2 triệu đô la .

Giá trị thị trường đạt 10 triệu đô la Mỹ 🚀🚀🌕 # EverGrowArmy 🚀🚀 # EverGrow #EverGrowcoin #EGC #BSCGems #BinanceSmartChain #BUSD #ToTheMoon pic.twitter.com/7zqsH4cYKe

– EverGrow ( @ evergrowcoinEGC ) ngày 28 tháng 9 năm 2021
EverGrow Coin ( EGC ) là gì ?
Nhóm EverGrow lần tiên phong ra đời mã thông tin vào ngày 19 tháng 9 dưới dạng mã thông tin siêu giảm phát thế hệ tiếp theo dựa trên Chuỗi mưu trí Binance. Theo thời hạn, mã thông tin sẽ trở nên khan hiếm hơn. Dự án của EverGrow thôi thúc những nhà đầu tư kinh doanh bán lẻ bằng cách giữ những mã thông tin $ ECG trong ví của họ và tự động hóa gửi chúng vào ví của họ, mang lại nhiều tặng thêm, ví dụ điển hình như doanh thu từ stablecoin là 8 % cho mỗi thanh toán giao dịch .
50 % nguồn phân phối mã thông tin đã bị đốt cháy khi ra đời, 45 % còn lại được phân chia cho đợt bán trước và khóa thanh khoản khởi đầu của PancakeSwap, và 5 % còn lại được dành cho những thành viên trong nhóm và airdrop .
Theo nhóm điều tra và nghiên cứu :
“ Hợp đồng EverGrow sử dụng hai mạng lưới hệ thống mua lại khác nhau : mạng lưới hệ thống thứ nhất, Moonshot BuyBack, là hoạt động giải trí mua lại quy mô lớn được tiến hành có chủ đích tại một thời gian đơn cử và tạo thành một cây nến xanh khổng lồ trên biểu đồ. Hệ thống mua lại AutoBoost sử dụng Để tạo ra những thanh toán giao dịch mua nhã nhặn để ngăn ngừa những người bán sớm, điều này bảo vệ sự tàn phá lành mạnh và giá của mỗi mã thông tin sẽ tăng lên mỗi khi kích hoạt mua lại. ”
EverGrow nhằm mục đích mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái bảo vệ việc sử dụng trực tiếp những mã thông tin EGC. Theo thông cáo báo chí truyền thông, hệ sinh thái EverGrow sẽ có nền tảng cho vay NFT được cho phép chủ sở hữu NFT sử dụng NFT của họ làm gia tài thế chấp ngân hàng và vay theo giá trị của nó, game show Play-to-Earn và Dapp thanh toán giao dịch hoán đổi tự duy trì .

Để giảm sự thao túng giá token của cá voi, hợp đồng EGC cũng triển khai cơ chế chống cá voi để đảm bảo rằng không thể bán ngay số lượng vượt quá 0,2% nguồn cung lưu hành. Ngoài ra, một khoản phí bổ sung 1% được tính cho tất cả các giao dịch mua bán để ngăn chặn giao dịch đu dây.

Nếu bạn thấy bài viết này mê hoặc, bạn hoàn toàn có thể tìm thêm tin tức về blockchain và tiền điện tử tại đây

Nguồn thông tin: Thông tin 0x được tổng hợp từ CRYPTO-ECONOMY.Bản quyền thuộc về tác giả gốc và không được phép sao chép lại nếu không có sự cho phép

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT