Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Spirit Hunter: Death Mark – Dấu Ấn Tử Thần – P.Cuối

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Thân phận thật sự của Yashiki trong Spirit Hunter : Death Mark là như thế nào, ký ức mất đi vì lời nguyền liệu có Phục hồi được ?
Sau khi giải thoát cho quái vật Shimi-O, dấu ấn của Yashiki đã có chuyển biến tốt nhưng vẫn chưa biến mất. Người người trẻ tuổi bị mất trí nhớ này phải làm gì để tránh khỏi định mệnh phải chết của mình ? Hãy cùng theo dõi tiếp câu truyện của anh ta trong phần còn lại của Spirit Hunter : Death Mark .

Chương 3: Hanayome – Cô dâu ma

Yashiki hỏi Mary về ngôi đền H ở thành phố thì được biết đó là ngôi đền thờ vị thần hộ mệnh của gia tộc Kujou. Người đứng đầu gia tộc Kujou mỗi thế hệ sẽ canh giữ ngôi đền, nhưng truyền thống cuội nguồn này đã bị huỷ bỏ trong tiến trình xảy ra cuộc chiến tranh. Thậm chí nhiều bức tượng Phật quý giá trong ngôi đền cũng bị đánh cắp. Vì muốn tận mắt kiểm tra ngôi đền nên Yashiki đã mang Mary đến đó, họ cũng vô tình tìm được một cô gái có dấu ấn lời nguyền tại trạm dừng chân ở ngoại ô thành phố H. Cô gái này tên là Suzu và đi cùng cô là một chàng trai otaku to con tên Eita. Cả hai đang triển khai nghi thức triệu hồi Hanayome, một hồn ma giúp tìm vật phẩm và bị khắc dấu ấn lên người khi thực thi nghi thức đó .

Hanayome là câu truyện về hồn ma trông giống cô dâu với chiếc cổ dài có năng lực giúp tìm những món đồ thất lạc. Để triệu hồi Hanayome, bạn cần đến buồng điện thoại thông minh công cộng đặc biệt quan trọng, điện thoại cảm ứng sẽ tự đổ chuông và Hanayome hỏi “ Bạn có thấy nó không ? ” bằng giọng rỉ tai. Lúc này, bạn phải vấn đáp “ Không, tôi không nhìn thấy nó ”, và cô ấy sẽ hỏi “ Vậy bạn muốn xem gì ? ”. Sau câu hỏi đó, bạn hãy nói về thứ mình muốn tìm và cô ấy sẽ chỉ bạn nơi cần đến. Theo Suzu thì truyền thuyết thần thoại về Hanayome có từ 5 năm trước và chỉ có ba buồng điện thoại thông minh ở bãi đậu xe tại ngoại ô, núi T và khu vui chơi giải trí công viên gần khu nhà ở T trong thành phố là có năng lực gọi cho Hanayome .
Vì hiện tại mọi người đang ở vùng ngoại ô nên chỉ cần tìm hiểu hai buồng điện thoại thông minh còn lại ở núi T và khu khu vui chơi giải trí công viên gần căn hộ cao cấp. Tại núi T, Yashiki thử gọi và hỏi Hanayome về bức tượng Phật bị đánh cắp ở đền H, nhưng thay vì bật mý nơi giấu bức tượng, Hanayome lại liên tục gào lên “ Nói cho tôi, nói cho tôi ” với âm lượng càng lúc càng cao cho đến khi đường dây bị mất liên kết. Liên lạc với Hanayome tại khu vực này thất bại nên Yashiki lại đến khu vui chơi giải trí công viên gần căn hộ chung cư cao cấp T. Trong buồng điện thoại cảm ứng, Yashiki nhìn thấy tấm áp phích về vụ án người phụ nữ bị bắt cóc ngày 8 tháng 2 vào 5 năm trước. Lúc này, điện thoại thông minh lại đổ chuông, khi Hanayome hỏi “ Bạn có thấy nó không ? ”, thay vì vấn đáp không thấy, Yashiki lại đáp là có .
Lúc này, tấm kính của buồng điện thoại cảm ứng rung lắc kinh hoàng và những dấu tay máu dần Open. Hanayome liên tục hỏi thêm vài câu về những điều quan trọng với Yashiki rồi cúp máy, dấu tay máu bên ngoài cũng biến mất. Không thu hoạch được gì nên cả nhóm lại quay trở về biệt thự cao cấp Kujou, tại đây, Christie bật mý thông tin về vụ án người phụ nữ bị bắt cóc 5 năm trước. Nạn nhân của vụ án đó là Seiko Hasegawa, cô bị kẻ tà đạo bắt cóc, sau đó hành hung và cưỡng hiếp trong khi đang dắt chó đi dạo. Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó, những kẻ ấy còn chụp lại ảnh khỏa thân của Seiko rồi gửi cho chồng sắp cưới của cô để tống tiền. Dù người chồng đã trả tiền chuộc cho chúng nhưng vì nhục nhã nên Seiko đã mặc váy cưới và treo cổ tự sát trong rừng vào đêm trước khi lễ cưới diễn ra .

Yashiki hoài nghi Seiko chính là Hanayome nên anh quyết định hành động cùng Eita và Suzu đến khu rừng nơi Seiko tự sát để tìm hiểu. Trong rừng họ gặp hồn ma con chó có khuôn mặt giống người, sau khi đi theo nó, Yashiki nhìn thấy bức ảnh những người đàn ông bị ghim trên thân cây. Tất cả bọn họ đều bị đóng đinh và dán băng dính quanh mắt, đây có lẽ rằng đó là những nạn nhân của Hanayome. Lúc này Yashiki cũng biết linh hồn con chó tên là Genta, nó được Seiko dẫn đi dạo và bị giết trong lúc nỗ lực cứu chủ khỏi bọn người xấu. Con chó dẫn nhóm Yashiki đến một ụ đất và ra hiệu họ hãy đào lên. Bên dưới lớp đất là xác của chàng trai nhạc sĩ nổi tiếng, chồng sắp cưới của Seiko cùng bức thư tuyệt mệnh. Trong bức thư tuyệt mệnh, vị hôn phu viết anh ta đã giết toàn bộ những người làm hại cô để báo thù nên xin Seiko hãy yên nghỉ và chẳng mấy chốc anh sẽ đến với cô thôi .
Bên cạnh cái xác còn chôn theo ba cuốn băng cassette có thu sẵn những bản nhạc mà anh đã viết cho Seiko để phát trong hôn lễ của cả hai. Yashiki mang theo ba cuốn băng cassette đó quay về buồng điện thoại thông minh ở núi T. Anh nhấc điện thoại cảm ứng ngay khi Hanayome gọi đến và mở cho cô nghe những bản nhạc mà người chồng sắp cưới đã viết cho cô. Linh hồn chú chó Genta cũng Open, Hanayome ôm lấy nó và nói rằng đã đến lúc rời đi vì linh hồn của anh nhạc sĩ vẫn đang chờ họ trên thiên đường. Nhóm Yashiki sau đó quay về biệt thự cao cấp Kujou, Mary đưa cho anh tập tài liệu mà cô tìm được. Trong đó nói đến việc đầu của bức tượng đá tại đền H đã bị một người phụ nữ đánh cắp, có lẽ rằng nó sẽ giúp ích được gì đó trong việc xóa dấu ấn của anh ta .

Chương 4: Cô Zoo – Nữ giáo viên mặt lợn

Sau khi xử lý vụ án của Hanayome thì biệt thự cao cấp Kujou chỉ còn lại Yashiki và Mary. Hôm nay, một cô gái ăn mặc kiểu gothic đến nhờ Yashiki giúp xóa bỏ lời nguyền cho cô. Cô gái tự ra mắt mình tên Ai Kashiwagi, thành viên của một nhóm nhạc thần tượng và bị trúng dấu ấn trong lúc đang ghi hình cho chương trình trong thực tiễn lấy đề tài linh dị. Trong chương trình đó, cô đã đến đường hầm cũ ở thành phố OO, đường hầm này giao nhau với một con đường ở thành phố H. Yashiki hỏi cô có nhớ con đường ở thành phố H tên gì không. Ai bảo đó là con đường K Miyamachi, vậy là cả hai liền xuất phát đến đó .

Trên đường đi, Ai nói mình biết đến Saya Kujou nhờ một bà thầy bói nổi tiếng tên Yasuoka cùng ghi hình chương trình với cô, chính bà ấy đã ra mắt Ai đến đây. Cả hai trò chuyện một lúc thì cũng đã đến con đường K Miyamachi, họ leo xuống cống để tìm hiểu. Dưới cống, cả hai tìm thấy được chiếc hộp lớn đã bị rỉ sét, bên trong là một chiếc búa và quyển sổ màu đỏ. Vì nơi này quá tối nên cả hai không hề nhìn rõ được nội dung bên trong quyển sổ nhưng họ hoàn toàn có thể ngửi được một mùi kỳ lạ từ nó. Dù đang ở dưới cống thì nó vẫn toát ra mùi hương hỗn hợp của mùi hôi động vật hoang dã với mùi nước hoa và máu. Đột nhiên, Ai phát hiện ra có ai lấp ló ở xa, khi đến gần thì phát hiện cánh cửa lớn dẫn đến căn phòng điều tra và nghiên cứu nào đó .
Một người đàn ông tên Banshee nhảy ra và nói đây là địa phận của ông ta, nhu yếu Yashiki và Ai hãy rời khỏi đây ngay lập tức. Sau đó ông ta khoá cửa lại nhốt Ai với Yashiki ở bên ngoài. Không còn cách nào nên cả hai đành trở lên mặt đường, lúc này bà thầy bói Yasuoka đã chờ sẵn ở trên đó và cả ba cùng nhau trở về biệt thự cao cấp Kujou. Yasuoka nói bà có mối quan hệ thân thiện với nhà Kujou, thậm chí còn bà từng phải lòng cha của Saya là Murasame. Theo lời Yasuoka thì người nhà Kujou thường chết trẻ do đau tim hoặc tai nạn đáng tiếc, có tin đồn thổi mái ấm gia đình này đã bị nguyền rủa nên mới bị như vậy. Cuộc trò chuyện kết thúc khi cả ba quay về biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nghênh đón họ chính là cái xác của Mary bị đập nát nằm trên sàn, máu tươi vương vãi mọi nơi và bên cạnh cô là con thỏ đen luôn bám theo Yashiki .
Trong sự đau buồn tột độ, cả ba cùng nhau thu dọn xác của Mary và tìm manh mối về kẻ đột nhập nhưng chẳng tìm thấy được gì cả. Yashiki ngồi xuống ghế mở quyển sổ đỏ chính chủ anh tìm được dưới cống ra xem thử thì phát hiện đây là quyển nhật ký của một cô giáo. Qua từng dòng nhật ký hoàn toàn có thể thấy cô đang công tác làm việc tại phòng thí nghiệm của một ngôi trường và cực kỳ yêu động vật hoang dã. Thế nhưng ngôi trường xảy ra hoả hoạn và “ thiên đường sở thú ” do cô gầy dựng bị thiêu rụi. Một vị thánh đã Open giúp nữ giáo viên tái sinh thành hoa khôi sở thú để cô hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng lại thiên đường của mình. Liên kết những chuyện này với nhau, Yashiki đoán cô ta chính là giáo viên của trường tiểu học H nên anh và bà thầy bói Yasuoka quyết định hành động đến đó để tìm hiểu .

Khi Yashiki quay lại thì bên trong ngôi trường không còn những đoá hoa hồng như lúc linh hồn Hanahiko sống sót. Thay vào đó, trên lầu hai lúc nhúc một bầy rắn rết còn sống chi chít nhau trong khoảng trống chật hẹp. Mùi hôi thối tỏa ra từ quyển sổ làm lũ rắn tưởng rằng Yashiki là đồng bọn nên để anh đi qua. Cả hai sau đó tìm được một tấm bùa trong phòng thí nghiệm ở lầu hai. Còn trong phòng khoa học, họ tìm thấy những lọ formalin đang ngâm những bộ phận khung hình người. Bên cạnh còn có tấm bảng đề chữ “ Asura vĩ đại ”. Lúc này, tiếng loa thông tin vang lên ra lệnh cho nhân vật chính hãy làm bài kiểm tra được đặt trên bàn. Đề bài nhu yếu hãy phân biệt ba lọ bị mất nhãn, nó cũng chính là dạng bài tập hoá học đã giày vò bao thế hệ học viên trung học đấy.

Ngoài bài kiểm tra hoá học, nhân vật chính còn phải làm thêm một bài kiểm tra khác và chỉ đến khi vấn đáp đúng những câu hỏi theo dạng điền vào chỗ trống mà Mọt cũng chẳng biết nó là môn gì thì mới được qua màn. Trong quy trình này, Yashiki sẽ cứu được một cô gái tên Madoka Hiroo cũng đang vướng phải lời nguyền và đưa cô về biệt thự cao cấp Kujou. Hiroo cho biết cô đang đuổi theo một người tên Manabi Zukawa thì bị ngất, sau đó thì cô gặp nhóm của Yashiki. Hiroo kể Zukawa thường được người ta gọi là cô Zoo hay hoa khôi sở thú. Cô ta đã lấy thẻ tín dụng thanh toán của Hiroo để shopping điên cuồng trên mạng, thứ cô ta mua là động vật hoang dã gồm chó, mèo, lợn, rắn, đủ thể loại. Dường như Zukawa muốn mở hẳn một sở thú cho xứng với cái danh hoa khôi sở thú của cô ta .
Có năng lực Zukawa chính là người đã gây ra lời nguyền nên Hiroo và Yashiki quyết định hành động cùng nhau quay lại trường tiểu học H để tìm hiểu. Trong trường đầy xác động vật hoang dã chết, nội tạng của chúng được treo lên trần để trang trí, mùi máu và thịt thối tỏa ra khắp nơi. Lúc này, Yashiki sẽ phải làm thêm một bài kiểm tra toán, một bài kiểm tra lịch sử dân tộc và một bài kiểm tra âm nhạc. Sau khi những bài kiểm tra kết thúc, anh ta sẽ chạm mặt với cô Zoo. Cô ta có thân hình bốc lửa nhưng lại đi kèm với đôi chân đà điểu, đuôi rắn và cái đầu lợn. Khi trận chiến kết thúc, cô Zoo sẽ bị chính những con rắn mình nuôi xâu xé, có lẽ rằng với một kẻ biến thái như cô ta thì đó là niềm niềm hạnh phúc khó tả chăng ?

Chương 5: Kannon Soldier – Chiến binh Quan Âm

Sau khi câu truyện về cô Zoo kết thúc, Ai và Yasuoka ra về còn Hiroo thì ở lại biệt thự cao cấp Kujou vì dấu ấn của cô vẫn chưa biến mất. Hôm nay, có một bác sĩ tự xưng là Shuu Daimon đến nhờ trợ giúp. Ông là bác sĩ quân y và dấu ấn Open khi Shuu thực thi một số ít điều tra và nghiên cứu cho quân đội. Nghiên cứu đó thuộc phòng kỹ thuật quân đội số 13, họ được lập ra với mục tiêu điều tra và nghiên cứu Kannon Soldier. Nói một cách dễ hiểu thì đó là thí nghiệm phối hợp người sống với những yếu tố tâm linh để tạo ra một đội quân can đảm và mạnh mẽ trong cuộc chiến tranh. Tuy nhiên điều tra và nghiên cứu đó đã thất bại và hàng loạt khu công trình bị chính phủ nước nhà thiêu rụi để che dấu thực sự kinh điển đằng sau .

Khi nghe đến Kannon Soldier, Yashiki đùng một cái liên tưởng đến những bức tượng bị đánh cắp của đền H nên nhận lời. Hôm sau, Daimon và Yashiki cùng đến sở nghiên cứu và điều tra bị bỏ phí nằm dưới cống để tìm hiểu. Daimon cũng bật mý rằng người của gia tộc Kujou đã tiếp tay cho thí nghiệm phạm pháp này. Những cái đầu của tượng Phật ở đền H cũng được mang đến đây để làm thí nghiệm. Yashiki có cảm xúc vô cùng quen thuộc với phòng thí nghiệm này, giọng nói trong đầu anh cũng ngày một dồn dập hơn, có vẻ như bản thân anh trong quá khứ đang cố gắng nỗ lực liên lạc với hiện tại. Trong lúc tìm kiếm, cả hai tìm được hồ sơ về thí nghiệm ghép đầu tượng Phật với thân người để tạo ra thứ gọi là Kannon Soldier
Ngoài ra họ cũng tìm thấy ghi chép về việc ghép đầu người nữ với thân người nam để tạo ra vị thần Asura, đây cũng chính là thứ cô Zoo thờ phụng ở chương 4. Trong lúc thiếu cẩn trọng, Yashiki và bác sĩ Daimon bị nhấn chìm trong nước do khởi động nhầm một cơ quan. Khi tỉnh lại, Yashiki lại chạm mặt ông già vô gia cư Banshee. Ông nói tên mình là Banshee Itou, từng là một quý tộc và phòng thí nghiệm này đang bị nỗi oán hận kinh khủng bao trùm. Ông ta nói mình đã từng thấy Zukawa Open ở phòng thí nghiệm bị bỏ phí cũng như nhìn thấy một vật thí nghiệm trông giống như “ thần linh ” ra vào nơi đó .
Ông già liên tục kể về dự án “ Tạo ra Thần Phật ” của một vị tướng vào cuối quá trình cuộc chiến tranh của 50 năm trước, cũng là dự án chính của phòng thí nghiệm 13. Những người thực thi thí nghiệm đã khóa chặt sức mạnh tâm linh vào những bức tượng của đền H và ghép nó với khung hình người để tạo ra nhiều vị thần “ tự tạo ”. Tuy nhiên vật thí nghiệm đã phát điên và tàn sát mọi người bên trong, sau đó chính phủ nước nhà cũng thiêu rụi nơi này để vô hiệu nó. Trong phòng thí nghiệm, Yashiki tìm thấy một cái đầu phụ nữ và một thi thể không đầu. Khi ghép cả hai lại với nhau, anh nhìn thấy được những gì đã xảy ra trong quá khứ .

Những gã bác sĩ mặc áo blouse mỉm cười tàn ác trong khi cắt đầu và tay một người phụ nữ để làm thí nghiệm. Mặc cho người phụ nữ đó kêu la, chúng vẫn cười khoái trá bảo cô phải thấy vinh hạnh vì cái đầu được góp sức cho quốc gia. Khi ảo ảnh kết thúc, Kannon Soldier cũng khởi đầu Open. Nó là một con quái vật có vẻ bên ngoài được lấy cảm hứng từ những vị thần. Sau trận chiến khó khăn vất vả, ở đầu cuối Yashiki cũng hạ được nó. Lúc này Banshee nói 5 năm trước ông từng thấy Yashiki ra vào phòng thí nghiệm thứ 13. Tuy nhiên thứ anh chăm sóc có vẻ như là gia tộc Kujou chứ không phải thí nghiệm Kannon Soldier. Banshee còn nói, 10 ngày trước ông đã gặp Yashiki, anh có đề cập đến một cô gái đã đặt dấu ấn cho anh, cô ta thích nhìn anh mất ký ức và sợ hãi trước cái chết .
Anh có nói mình đã giết cô gái ấy một lần nhưng giờ đây cô ta sống lại. Việc Kannon Soldier đùng một cái nổi điên vào 50 năm trước cũng là do cô ta và việc anh hoàn toàn có thể làm để thoát khỏi cô ta chính là lặp lại hành vi của 50 năm trước. Nhưng tiếc thay, Yashiki không nhớ cô gái đó là ai và Banshee cũng không hề giúp anh tìm được câu vấn đáp. Lúc này, cô búp bê Mary cũng đã phục sinh sau cuộc tiến công, và nói mình hoàn toàn có thể giúp Yashiki liên kết với linh hồn đã ám anh ta. Nói xong khuôn mặt của Mary từ từ nứt ra, máu đen trào lên từ miệng và giọng nói tàn ác, rời rạc bất ngờ đột ngột vang lên. Thất khó để hiểu nó muốn nói gì nhưng Yashiki lại biết nó sẽ đến và lấy mạng của anh ngay giờ đây .
Cô búp bê Mary trong hình dáng dị dạng đứng dậy và truy đuổi Yashiki trong khi anh thì cố gắng nỗ lực bỏ chạy. Sau khi dùng lá bùa phong ấn thành công xuất sắc cô ta, Yashiki tìm được một máy ghi âm trong chiếc đồng hồ đeo tay cũ ở biệt thự cao cấp Kujou. Từ đây ta cũng biết được thân phận thật sự của anh là Masamune Kujou, người thừa kế của gia tộc Kujou. Còn con thỏ đen có lẽ rằng là linh hồn của cô em gái Saya Kujou, luôn bám theo là vì muốn bảo vệ anh. Hoá ra, Mary mà tất cả chúng ta cứ nghĩ là người tốt thật ra lại là phản diện của game show. Gia tộc Kujou đã phong ấn linh hồn tà ác bên trong Mary qua nhiều thế hệ, nhưng đến hiện tại họ đã thất bại, việc những dấu ấn Open trong thành phố H cũng là do Mary gây ra .

Dựa vào những manh mối trong câu truyện, ta hoàn toàn có thể tóm tắt lại như sau. Vào thời kỳ Taisho, những con búp bê được tạo ra để hiến tế thay người. Gia tộc Kujou đã nhận một con búp bê về rồi dùng nó để phong ấn những linh hồn từng bị hiến tế trong quá khứ. Đó cũng chính là hiện thân của Mary. Vào 50 năm trước, khi thế chiến thứ hai diễn ra, gia tộc Kujou cho chính phủ nước nhà mượn những bức tượng Phật trong ngôi đền để thực thi dự án thí nghiệm tâm linh nhằm mục đích tạo ra đội quân Kannon Soldier. Tuy nhiên dự án này đã thất bại thậm chí còn còn gián tiếp làm suy yếu phong ấn khiến linh hồn tà ác trong Mary bị thức tỉnh .
5 năm trước, con búp bê ma quái khởi đầu thức tỉnh tiếp theo đó là những linh hồn cũng bị kéo vào vụ Open dấu ấn khắp nơi. Đó là nguyên do vì sao những lời nguyền về dấu ấn chỉ mới Open vào khoảng chừng thời hạn 5 năm trở lại. Có vẻ như để trả thù nhà Kujou, Mary đã lần lượt hạ ấn giết chết cô con gái Saya và hãm hại Yashiki hay đúng chuẩn hơn là Masamune để dày vò anh ta. Ngoài ra, Mary còn bảo 50 năm trước nhân vật chính từng giết cô ta. Có năng lực đó là kiếp trước của Yashiki từng phong ấn Mary vì theo suy đoán thì hiện tại Yashiki cũng chỉ hơn ba mươi tuổi mà thôi. Mary bị phong ấn đồng nghĩa tương quan với việc câu truyện cũng kết thúc. Yashiki lấy lại trí nhớ và trở thành người thừa kế của gia tộc Kujou, còn Mary bị cất vào kho để chờ đợt phong ấn tiếp theo và câu truyện về thân thế của anh cũng tạm dừng tại đây .

Chương 6: Cô bé quàng khăn đỏ

Không lâu sau, thành phố H lại Viral tin đồn về cô gái mặc áo choàng đỏ cạnh khách sạn. Chuyện kể rằng vào những đêm mưa, một cô gái mặc áo đỏ sẽ Open cạnh khách sạn. Dù trời mưa không lớn nhưng cả người cô ta ướt đẫm, chiếc áo mưa cũng nhuốm màu máu đỏ tươi. Nếu ai đó chạm mặt hoặc vào khách sạn cùng cô ta nếu không bị mất tích thì cũng phát điên rồi tự sát. Yashiki được nhờ giúp xử lý việc này nên anh cùng những người bạn bắt tay vào tìm hiểu .

Sau nhiều ngày ra vào khách sạn với cả nam lẫn nữ, cuối cùng Yashiki đã giải thoát được cho linh hồn của cô bé tội nghiệp. Thông tin về cô bé quàng khăn đỏ không quá rõ ràng nên Mọt có thể nói câu chuyện này đại ý rằng cô bé đã bị người thầy mình yêu quý cưỡng bức. Sau đó cô tự sát bằng cách nhảy lầu vào một ngày mưa rồi hoá thành một oan hồn đeo bám những người ra vào khách sạn. Nơi mà gã thầy giáo đồi bại đã làm nhục cô. Sau này gã thầy giáo đó bị phanh phui tội lỗi, hắn bị kết án và treo cổ tự sát trong tù, câu chuyện cuối cùng trong Death Mark cũng kết thúc tại đây.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT