Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Heroes of NFT là gì? Thông tin chi tiết về dự án Heroes of NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Heroes of NFT là gì?

Heroes of NFT là một một tựa game thẻ bài trực tuyến theo lượt được tăng trưởng bởi công nghệ tiên tiến blockchain, nơi người chơi trở thành những Guild Master ( chủ bang hội ), chiếm hữu vô số nhân vật với những lớp, chủng tộc và gen khác nhau với nhiều năng lực và phép thuật độc lạ, … làm trách nhiệm, thưởng thức những thử thách ở nhiều chính sách chơi khác nhau, tham gia những giải đấu và vượt mặt đối thủ cạnh tranh của mình bằng những kỹ năng và kiến thức và kế hoạch riêng .
Lấy toàn cảnh thời hạn giả tưởng được cho phép người chơi tham gia Metaverse vào năm 2073 để thưởng thức câu truyện của những Hero và hiểu thêm về quốc tế họ đang sống trước khi bạn mở màn chiến đấu .

Ngoài ra, Heroes of NFT là một metaverse nơi người chơi có thể tạo Metasphere của riêng mình, khám phá các vũ trụ, tương tác và giao dịch Avalanche NFT với những người dùng khác, trong khi thưởng thức các trò chơi P2E trong đấu trường của Heroes of NFT.

Tầm nhìn của Heroes of NFT

Mục tiêu chính của dự án Heroes of NFT là tạo ra một hệ sinh thái game show được link với metaverse tổng thể và toàn diện gồm có những NFT độc lạ, Marketplace, Yield Farming và play to earn. Heroes of NFT muốn người dùng không chỉ tham gia game tiên phong mà họ tăng trưởng, mà còn hoàn toàn có thể thưởng thức thêm nhiều mini game khác nhau trên nền tảng của họ, tối đa hóa thưởng thức người dùng bằng cách đưa những công nghệ tiên tiến mới như AR / VR tăng cường vào nền tảng, đa dạng hóa những game show thẻ bài và nền tảng game .

GamePlay của game

Để mở màn, người chơi cần có tối thiểu 10 thẻ NFT hoàn toàn có thể được đúc trên trang web HON như Kalao và NFTrade. Người chơi sẽ chiến đấu với nhau bằng những thẻ Hero ( HRO ). Khía cạnh quan trọng của những game show bài là tạo ra những kế hoạch khác nhau để chống lại đối thủ cạnh tranh của họ. Thứ tự bạn đặt thẻ NFT sẽ tác động ảnh hưởng đến tác dụng trận chiến. Có thể bạn sẽ quyết tử lá bài yếu của mình ngay từ đầu và để đối thủ cạnh tranh tiến công bằng lá bài mạnh nhất của mình, hoặc bạn sẽ ở thế phòng thủ, hoặc bạn sẽ tiến công hoặc phòng thủ tập thể. Ví dụ, sử dụng những phép thuật sẽ giúp bạn phá hỏng kế hoạch của đối thủ cạnh tranh, lúc này bạn hoàn toàn có thể nâng cao tỷ suất thắng lợi của mình .

Làm thế nào để đọc thẻ Heroes of NFT ?

Màu sắc của thẻ

Heroes of NFT Cards có một số ít quy tắc đã được mã hóa trên những thẻ. Những quy tắc đơn thuần này được mã hóa bằng sắc tố và hình tượng. Heroes of NFT có 5 Lever hiếm khác nhau. Đó là Common Cards ( Thẻ thường thì ), Uncommon Cards ( Thẻ không thông dụng ), Rare Cards ( Thẻ hiếm ), Epic Cards ( Thẻ sử thi ) và Legendary Cards ( Thẻ lịch sử một thời ). Mỗi thẻ có một khung khác nhau và cách phối màu khác nhau như hình dưới đây :

Màu khác nhau sẽ bộc lộ tính độc nhất cho mỗi thẻ của bạn, trong thẻ sẽ hiện thị nhân vật cùng những chỉ số mà họ chiếm hữu. Ví dụ : Thẻ thường thì là thẻ được phát hành nhiều nhất trong khi thẻ Epic là thẻ hiếm hơn .
Một vài ví dụ về bố cục tổng quan của thẻ :

Card #170

Tên của nhân vật là Elis Celia, cô ấy là một chiến binh. Thẻ có 2 ngôi sao 5 cánh HON và khung có màu xanh lục. Có nghĩa nó là một thẻ Uncommon ( không phổ cập ). Sức mạnh tiến công của cô ấy là 63 và sức mạnh phòng thủ của cô ấy là 37 .

Card #101

Tên của nhân vật là Dmitry Vlaslov, anh ta là một tay súng. Thẻ có 4 ngôi sao 5 cánh HON và khung của thẻ có màu tím. Có nghĩa nó là một lá bài Epic ( sử thi ). Sức mạnh tiến công của anh ấy là 89 và sức mạnh phòng thủ là 11 .

Giới thiệu về các nhân vật Heroes

San BaBa Pedro – Cha của tất cả


San đã có một đời sống bình yên sau một tuổi thơ đầy những tổn thương. Bây giờ anh ấy giúp bất kể ai anh ấy hoàn toàn có thể và trấn áp những nguyên tố .
Vũ khí : Mind
Nơi sống : Narsaly

Natalia Kowalcyzk – Women in red


Natalia được biết đến là người bị mắc kẹt trong một vòng lặp âm ti sau khi bị bắt cóc. Các anh trai của cô đã bị sát hại ngay trước mắt cô. Bay giờ cô là một người vô cảm và không có lòng thương xót .
Vũ khí : Súng trường
Nơi sống : Meliorian

Claus Richter – Người lính báo thù


Claus có sức mạnh siêu phàm và khát khao trả thù cho những người đồng đội đã bị sát hại. Quyết tâm của anh ấy rất nổi tiếng trong đội ngũ .
Vũ khí : Rìu chiến ( được hình thành bởi sức mạnh của những người bạn quá cố của anh ấy )
Nơi sống : Grane

Sun of Art – Bậc thầy thôi miên


Có năng lực thôi miên mọi người bằng giọng hát ma thuật của mình. Mọi người đều ngưỡng mộ anh ấy và anh ấy rất được tôn trọng .
Vũ khí : Giọng nói và quạt tay
Nơi sống : Arcania

Rebecca Lee – Qiang Master


Bị trầm cảm sau khi cha cô bị bọn cướp giết hại. Cô ấy đã cải tổ bản thân và đạt được những kỹ năng và kiến thức chiến đấu trong khi bị mất một cánh tay .
Vũ khí : Qiang
Nơi sống : Minckhi

Natsuki Kanta – Kẻ theo đuổi tình yêu


Cô không ngừng tìm kiếm tình yêu của mình trên đường phố Hanakuro mặc cho những cạm bẫy ở nơi xứ lạ. Không lâu sau, cô bị coi là một trong những người nguy hại nhất quốc tế và được thuê làm trinh sát bởi những người phong phú .
Vũ khí : Katana
Nơi sống : Hanakuro

Laura Rockwell – Xạ thủ nhất thời


Được biết đến là một xạ thủ. Cô ấy đang cố gắng nỗ lực tự mình sống sót trong một hành tinh đầy rẫy tội phạm .
Vũ khí : Epione the Laser Gun
Nơi sống : Praya

Clint Cybereyes – DJ Assassin


Được biết đến là một kẻ theo dõi chuyên nghiệp có kiến thức và kỹ năng máy tính tuyệt vời .
Vũ khí : Súng, Mitch
Nơi sống : Larla

Dimitry Vlaslov – Galaxy Sniper


Anh được biết đến là một tay bắn tỉa giỏi nhất thiên hà với tiềm năng đúng mực .
Vũ khí : Súng bắn tỉa Dragunov
Nơi sống : Karian

Elis Celia – Sát thủ của mẹ


Elis là một người nhanh gọn với một tình yêu vĩ đại đều dành cho mẹ. Ngoài ra, cô rất tò mò và đặt rất nhiều nghi vấn .
Vũ khí : Thanh kiếm giấu trong một chiếc bánh mì
Nơi sống : Gaula

Mufasa Kijana – Chiến binh đường phố


Có hai tâm lý trong một. Kết nối thần giao với bạn sát cánh là Ash ( người máy với hình dạng con chó ) và Ash điều khiển và tinh chỉnh Mufasa .
Vũ khí : Ash và gậy
Nơi sống : Abline

Klara Nystrom – Nữ thần quạ


Đọc tâm lý của người khác và ghi nhớ mọi thứ cô ấy nhìn thấy và nghe thấy. Cô ấy là hậu duệ của những con quạ của Odin .
Vũ khí : Đôi cánh, tâm lý

Nơi sống: Whelvet

Metasphere (Land) là gì? Cách sử dụng là gì và tại sao nên mua nó?

Trong trường hợp bạn chiếm hữu một vùng đất trong metaverse với số lượng số lượng giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể bán hoặc cho thuê mảnh đất này trên thị trường. Nói cách khác, nó là một công cụ góp vốn đầu tư theo một cách thụ động. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những sự kiện giải đấu của riêng mình trong hệ sinh thái. Ngoài ra, bạn sẽ hoàn toàn có thể cho những người chơi khác thuê những nhân vật HRO của mình nếu bạn là chủ đất và san sẻ lệch giá dưới dạng HRM. Hãy coi Metaspheres là gia tài trên đất liền trong quốc tế thực, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một doanh nghiệp trên đó, cho thuê, bán và thậm chí còn tùy chỉnh nó, do đó làm cho nó có giá trị hơn .
Metaspheres khác với 1 số ít khu đất khác trong những dự án khác vì chúng không chỉ là những mảnh đất của khu vực thiết kế xây dựng những tòa nhà và kinh doanh thương mại, mà còn là những khuôn khổ mang lại tiện ích độc lạ cho chủ sở hữu của chúng. Do đó, dự án đã quyết định hành động đặt tên cho vùng đất của mình là ‘ Metaspheres ’. Đó là một từ được ghép từ ‘ Metaverse ’ và ‘ Atmosphere ’ vì về thực chất, gia chủ của chúng sẽ có khoảng trống riêng và những vùng đất sẽ là nguồn gốc của những khoảng trống này. Cũng giống như bầu khí quyển so với loài người .

Nền kinh tế tokens

Heroes of NFT là một game blockchain cùng những thưởng thức trong thế hệ mới với nền kinh tế tài chính thực. Heroes of NFT là một hệ sinh thái gồm có ba nền tảng chính : gia tài NFT, token HON và token HRM .

HRO NFTs

Tài sản NFT là thành phần cốt lõi của game show. Những người chơi sẽ được so tài với nhau bằng những thẻ Hero ( HRO ). Ngoài ra, còn có những gia tài NFT khác như vũ khí, thẻ thần chú, vật phẩm, … làm đa dạng chủng loại thêm game show, khiến game show trở nên mê hoặc hơn. Mọi gia tài NFT đều thuộc quyền sở hữu của người chơi và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên Marketplace .

HON Token

Token HON là token quản trị của game show. Người nắm giữ HON token sẽ là người ra quyết định hành động cho những sự kiện trong tương lai của game show, có tổng cung 200.000.000 tokens, và thích hợp với tổng thể những chain trên Avalanche Network .
$ Hon Token đã được mint trên X-Chain và sau đó được chuyển sang C-Chain để sử dụng trong những smart contract, và sẽ được phân phối trong 5 năm cho những hoạt động giải trí Yield Farming và Staking .
Việc trao đổi gia tài NFT trên Marketplace sẽ dựa trên HON token, theo cách này, 1 % HON được trao đổi sẽ được tích lũy lại. Marketplace đóng một vai trò quan trọng trong việc không thay đổi giá trị của hoạt động giải trí quản trị .

Giá trị kinh tế tài chính mà Hon có được đến từ 3 nguồn chính :

 • Liquidity Farming & NFT- $ HON Staking
 • Volume & Phí Marketplace
 • Tạo NFT mới

Marketplace

Hon Token sẽ được sử dụng làm đơn vị chức năng tiền tệ chính trong Heroes of NFT Marketplace. Thị trường này sẽ tương hỗ cả token ERC-721 và ERC-1155 với phí như sau :

 • Phí niêm yết: 1% của giá niêm yết
 • Phí thực hiện lệnh: 4% trên giá khớp lệnh (có thể thay đổi để cân đối cung cầu)

Tạo NFT

Trong game show, những vật phẩm và thẻ tăng sức mạnh đặc biệt quan trọng sẽ được tạo ra khi stake $ HON. tin tức chi tiết cụ thể vẫn đang được luận bàn .

Phân bổ HON token

 •  Phần thưởng Game: 23.75%
 • Cố vấn: 5% ( khóa 360 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 12 tháng )
 • Airdrop: 1% ( khóa 100 ngày, sau đó mở khóa trong 12 tháng )
 • R & D: 3% ( mở khóa 5% TGE, khóa 360 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 20 tháng )
 • Marketing: 3% ( mở khóa 5% TGE, khóa 90 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 20 tháng )
 • Thanh khoản: 4% ( mở khóa 100% TGE )
 • Chiến lược: 3% ( mở khóa 7,5% TGE, khóa 60 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 18 tháng )
 • Private: 8% ( mở khóa 10% TGE, khóa 60 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 18 tháng )
 • Community Sale: 3% ( mở khóa 50% TGE, khóa 30 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 4 tháng )
 • IDO: 5% ( mở khóa 50% TGE, và mở khóa hàng tuần trong 3 tháng )
 • Đội ngũ: 15% ( khóa 360 ngày, mở khóa hàng tuần trong 60 tháng )
 • Treasury ( DAO ): 2.5% ( mở khóa hàng tuần trong 60 tháng )
 • Phần thưởng LP: 23.75% ( theo lịch phát thải phần thưởng )

Yield Farming/ Staking

47,5 triệu ( 23,75 % ) Hon Token sẽ được phân phối trọn vẹn trong 5 năm. Phần thưởng sẽ được tăng thêm 20 % mỗi năm .

Tóm lại HON token được dùng để

 • HON Token sẽ được sử dụng để mua thẻ nhân vật HRO NFT trên Marketplace.
 • Người sở hữu HON Token sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung của trò chơi như PvP Battle Serious.
 • Các quyết định quan trọng như giá thẻ NFT sẽ được thực hiện thông qua bỏ phiếu giữa các chủ sở hữu token quản trị.
 • HON Token là một token có giới hạn có thể được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị miễn là trò chơi thu hút thêm người dùng.
 • Người nắm giữ HON sẽ được khuyến khích cung cấp tính thanh khoản cho HON Token thông qua Yield Farming.
 • Chủ sở hữu HON Token sẽ có quyền truy cập vào NFT Staking.

HRM token

Về thực chất, chính sách P2E nhờ vào vào Heroes Reward Money ( HRM ), được tạo ra bằng cách chơi game. Bắt đầu với những chính sách PvP và PvE được tương hỗ bởi AI, người chơi hoàn toàn có thể kiếm được tiền được đại diện thay mặt bằng HRM token bằng cách thắng lợi những vòng đấu .
HRM là đơn vị chức năng tiền tệ chính của những vật phẩm trong game show, ví dụ điển hình như vật phẩm tiêu tốn, bình thuốc và thuốc tăng sức mạnh. Bên cạnh đó, nó sẽ được sử dụng để tham gia những cuộc tranh tài với một khoản phí nhất định. Ngoài ra, HRM token sẽ được đốt ( burn ) để tránh lạm phát kinh tế .

Mô hình tạo giá trị của Heroes of NFT

Trò chơi Play to Earn có một mạng lưới hệ thống khép kín về mặt kinh tế tài chính. Vì nguyên do này, bất kể tính năng nào được cung ứng P2E cho một hệ sinh thái là rất quan trọng .
Heroes of NFT sẽ san sẻ tối thiểu 20 % lệch giá. Bằng cách thiết lập tính phụ thuộc vào giữa những bên tham gia, Heroes of NFT đã tạo ra sự phân công lao động và vai trò trong hệ sinh thái này. Với quy mô phát minh sáng tạo này, mọi người không cần phải tham gia chơi game nhưng vẫn hoàn toàn có thể hưởng lợi từ Heroes of NFT như sau :

Farmers: Các nhà đầu tư vào Yield Farming, là một cách để tạo ra phần thưởng dưới dạng token HON. Trong khi gây quỹ cho nền kinh tế trò chơi, họ cũng sẽ là cổ đông của hệ sinh thái Heroes of NFT, sẽ có thể hưởng lợi từ thu nhập được tạo ra. Farmers được kỳ vọng sẽ thuộc các nhóm áp dụng sớm, đặc biệt là những người đến từ Private Sales.

Gamers: Họ đã chán với việc Pay to Win khi muốn tận hưởng các tựa game P2E. Họ dự kiến ​​chủ yếu đến từ các nhóm trẻ hơn từ các nước đặc biệt là đang phát triển. Họ sẽ phải tham gia trò chơi trực tuyến để kiếm thêm HRM Tokens, nhưng họ cũng sẽ là những người chi AVAX để mua NFT và chi HON trên Marketplace cho Hero NFT, skin, lands, Hero Super Powers (HSP), Hero Item (HIT) và HRM trong game. Nhưng hầu hết các NFT mà người chơi cần sẽ do Wokers tạo ra

Workers: Một vai trò được thiết kế cho những người không chơi trò chơi nhiều như Game thủ nhưng muốn tạo thu nhập từ hệ sinh thái Heroes of NFT, bằng cách họ sẽ chi AVAX để mua NFT của nhân vật Hero để Staking cùng với HON Token để tạo HSP NFT và HIT NFT cho game thủ. Việc tạo ra HSP NFT và HIT NFT sẽ cần đốt HRM nhưng cũng có thể một số phần trăm HON Token đã được Staking, có thể được coi là một khoản phí. Workers đương nhiên sẽ trở thành chủ sở hữu HON do các hạn chế của việc Staking. Nhưng đồng thời, họ cần phải có HRM để nâng cấp trò chơi sẽ được tạo bởi Gamers.

Roadmap

Q4 / 2021

Trò chơi (Phiên bản beta của trò chơi đã được phát hành)

 • Chế độ training
 • Trận đấu PvP do AI hỗ trợ
 • Cập nhật giao diện người dùng trò chơi
 • Menu âm thanh FX

Metaverse

 • Hình nền nhân vật (Fandom)
 • Câu chuyện mùa 1 – phần 1

Kinh tế

 • Thiết kế cơ chế Play to Earn
 • NFT- Hon Staking Testnet
 • Triển khai token $ HON tương thích với chuỗi XC

HON Token

 • Vòng bán chiến lược
 • Vòng bán Private Sale và cộng đồng

Q1 / 2022

Trò chơi

 • Fate Crashers (Thẻ trò chơi đặc biệt)
 • Cập nhật giao diện người dùng Arena
 • Hệ thống xếp hạng ELO
 • Phát hành trò chơi
 • Trò chuyện trong trò chơi của HonEmojis
 • Lồng tiếng nhân vật

Metaverse

 • Phát hành câu chuyện Mùa 1 – Phần 2
 • Ra mắt bản đồ Land-Metaspheres

Kinh tế

 • Tính năng Yield Farming HON
 • HRO + HON Staking
 • HON Rush “Mang Bộ sưu tập NFT của bạn đến HON Metaverse”
 • NFT Marketplace
 • Phát hành token HRM Mainnet
 • Cập nhật NFT avatar của người dùng

HON Token

 • Private & Public Sale
 • Niêm yết trên DEX

Q2 / 2022

Trò chơi

 • Trò chơi xếp hạng PVP
 • Game items Marketplace
 • Phát hành Metaverse 3D Lobby

Metaverse

 • Nhân vật mới
 • Ra mắt thêm Trang phục & Trang bị Hero – NFT ERC-1155

Kinh tế

 • Ra mắt hợp đồng trung tâm điều khiển khóa HON
 • Hero Cards Nex-Gen Designs
 • Hero items NFT ERC-1155
 • Triển khai trụ sở hợp đồng NFT

Q3 / 2022

Trò chơi

 • Phát hành giai đoạn PvE
 • Ra mắt danh sách bạn bè
 • Trò chơi cá cược nghiêm túc PvP
 • Bắt đầu triển khai AR / VR

Metaverse

 • Bắt đầu triển khai AR / VR

Kinh tế

 • Bản phát hành mạng con của Heroes, Nút xác thực mạng con
 • Hợp đồng đặt cược HON

Đội ngũ dự án,nhà đầu tư và đối tác Đội ngũ dự án

Đội ngũ cốt lõi của HON gồm có 4 co-founders và một đội gồm 12 người .
Đồng sáng lập / Giám đốc điều hành quản lý : có bằng cử nhân về kỹ thuật điện và điện tử, bằng thạc sĩ MBA và đã từng thao tác trong nghành nghề dịch vụ quản trị mạng lưới hệ thống với năng lực can đảm và mạnh mẽ về ngữ cảnh shell và python trong khu vực công trong một số ít năm và có hơn 13 năm tổng kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ nguồn năng lượng với tư cách là quản trị. Anh ấy là một nhà đầu tư sớm và là người xác nhận ( validator ) Avalanche .
Đồng sáng lập / Phát triển kinh doanh thương mại và những yếu tố kinh tế tài chính : có bằng cử nhân kinh tế tài chính và bằng thạc sĩ MBA, và hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong những công ty đa vương quốc với tư cách là nhà nghiên cứu và phân tích kinh tế tài chính và điều hành quản lý kinh tế tài chính doanh nghiệp .
Đồng sáng lập / nhà tăng trưởng blockchain và full-stack : có bằng cử nhân về khoa học máy tính và trình độ về C / C + +, Nodejs, Solidity. Nhà tăng trưởng trong 6 năm hầu hết chuyên về tăng trưởng phụ trợ với tổng kinh nghiệm tay nghề hơn 12 năm và là một người kinh doanh .
Đồng sáng lập / Nhà tăng trưởng game show : có bằng cử nhân và bằng thạc sĩ khoa học máy tính, và trình độ về kiến trúc, lập trình Socket, C / C + + / C #, Unity, Unreal Engine, tăng trưởng VR và AR, với tổng kinh nghiệm tay nghề hơn 12 năm .

Partners & Backers

Các đối tác chiến lược và những người ủng hộ Heroes of NFT gồm có Avaxstars, NFTrade, Yetiswap, Colony, Maven Capital, DAR Labs, Aventures DAO, Chainlink, Traderjoe, Avalaunch, Elk finance, …

Lời kết

Đồ họa và phong cách thiết kế nhân vật trông khá ổn, nhưng những nhân vật Hero không phong phú và gameplay chưa thật sự mê hoặc nên mình nghĩ khó hoàn toàn có thể lôi cuốn người chơi .
Để chơi game, người dùng phải bỏ một chút ít ngân sách để mua những thẻ Hero ( HRO ) hoặc staking HON để nhận những vật phẩm, thẻ sức mạnh đặc biệt quan trọng. Điều này hoàn toàn có thể hạn chế người dùng muốn thưởng thức game .
Đổi lại, với quy mô cho thuê Land hoặc người dùng biết tận dụng những vai trò như Farmers, Gamers, Workers thì hoàn toàn có thể tìm kiếm thời cơ tạo ra thu nhập cho mình .

Có thể thấy Heroes of NFT được phát triển bởi đội ngũ khá dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, nhưng tính đến thời điểm hiện tại danh tính của họ vẫn là một ẩn số. Ngoài ra, với lịch phân bổ token dài hạn của đội nhóm thì có thể cam kết được quá trình phát triển dự án lâu dài.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Theo dõi những kênh thông tin của TinNhanhCrypto để update nhanh nhất những hoạt động của thị trường .
Twitter | Youtube | Tiktok | Telegram Channel | Telegram Community

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT