Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CoinList Seed là gì? Tổng quan các dự án thuộc CoinList Seed Fall

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
CoinList Seed là gì? Tổng quan các dự án thuộc CoinList Seed Fall
CoinList Seed là gì ? Đây là quỹ ươm mầm dành cho blockchain và cryptocurrency start-up được xây dựng và chống sống lưng bởi CoinList .
Mặc cho thị trường dịch chuyển vô cùng mạnh trong thời hạn vừa mới qua, CoinList – nền tảng tăng trưởng và launching những dự án mới vẫn nỗ lực không ngừng để hoàn toàn có thể ra đời những dự án mới cho hội đồng .
Trong bài viết ngày hôm nay, ICOViet sẽ điểm qua những dự án trên CoinList Seed, mời những bạn khởi đầu !

CoinList Seed là gì?

CoinList Seed là quỹ ươm mầm dành cho blockchain & cryptocurrency start-up, đây là quỹ được thành lập và chống lưng bởi CoinList – nền tảng launching các dự án có hiệu suất tốt nhất hiện nay. Có thể thấy, mô hình Coinlist Seed cũng giống với Alpha Launchpad Incubator hoặc Impossible Finance Incubator.

CoinList Seed sẽ tập trung chuyên sâu tương hỗ những start-up từ tiến trình khởi đầu cho đến khi ra đời loại sản phẩm và trình làng trước hội đồng. Điều này sẽ giúp những start-up có xu thế tốt hơn và tiếp cận được nhiều người dùng hơn trải qua tiềm lực của CoinList .

coinlist seed là gì

Các dự án được CoinList launching đều là những dự án chất lượng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Trong đó có thể kể đến Solana, Near, Flow, Filecoin

Theo góc nhìn cá thể, những dự án được mở bán trên CoinList đều có đội ngũ tăng trưởng rất năng lực và có tầm nhìn dài hạn với thị trường, chính vì vậy đa phần những dự án đó đều có mức tăng trưởng rất cao sau khi được launch .

Các dự án thuộc CoinList Seed Fall 2021

Ngày 13/10/2021 vừa qua, CoinList đã công bố list những ứng viên nằm trong CoinList Seed Fall 2021. Trước đó, vào ngày 26/5/2021, Coinlist cũng đã từng ra đời Coinlist Seed Spring 2021 với 12 dự án .
Mời những bạn cùng điểm qua những dự án nằm trong list CoinList Seed Fall 2021 ngay phía dưới .

Talent Protocol

Talent Protocol là mạng lưới nơi người nổi tiếng hoàn toàn có thể tạo ra những token cá thể có tên thương hiệu và nơi những nhà hỗ trợ vốn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư những vòng tiên phong vào sự nghiệp mà họ tin cậy
Official Website : https://www.talentprotocol.com/

talent protocol

Swash

Swash được cho phép người dùng internet, nhà tăng trưởng và doanh nghiệp tạo ra mới về quyền sở hữu dữ liệu và tạo giá trị trải qua khuyến khích phát minh sáng tạo .
Hệ sinh thái tài liệu phi tập trung chuyên sâu của Swash sẽ định nghĩa lại cách tài liệu được tích lũy và định giá những tài liệu này bằng cách phân phối cách để kiếm tiền thụ động, thay đổi và tạo ra một quốc tế công minh hơn .
Official website : https://swashapp.io/

swash

Creaticles

Creaticles là nền tảng NFT tiên tìm cách kết hợp những người mua với những tiêu chí cụ thể về tác phẩm với các tác giả NFT.

Official website : https://app.creaticles.com/

creaticles

Pawn.fi

Pawnfi là một mã nguồn mở và giao thức thanh khoản non-custodial cho những khoản vay được backed bởi NFT
Official website : https://pawnfi.com/

pawnfi

Burnt Finance

Burnt Finance cho phép người dùng tham gia đấu giá, mint và giao dịch bất kỳ tài sản nào trong một hệ sinh thái phi tập trung.

Official website : https://www.burnt.com/

burnt finance

tiiik

tiiik là một ví kỹ thuật số cố giúp người dùng tham gia DeFi bảo đảm an toàn, tạo điều kiện kèm theo cho hàng tỷ người dùng tiếp theo tham gia DeFi chỉ bằng một cú nhấp chuột
Official website : https://tiiik.money/

tiiik

CID Gravity

CID Gravity thiết kế xây dựng lớp “ Layer-2 ” của niềm tin giữa những bên tương quan của Filecoin, giúp vô hiệu rủi ro đáng tiếc tài liệu của họ và tăng doanh thu của miners .
Official website : https://www.cidgravity.com/

cid gravity

Masa

Masa là một giao thức tín dụng phi tập trung cho DeFi trở nên “mass adoption” bằng cách kết nối dữ liệu CeFi với DeFi. Cơ sở hạ tầng tín dụng của Masa phục vụ không những người đi vay thông thường, mà còn là 3 tỉ người đang sử dụng dịch vụ Credit

Official website : https://masa.finance/

masa

Các dự án đã từng gọi vốn trên Coinlist

Đa phần những dự án gọi vốn trên Coinlist là những dự án Blockchain Layer 1 .

Dự án mảng Blockchain

Dành cho các bạn nào chưa hiểu thì Blockchain giống như một cuốn sổ cái điện tử được phân phối trên nhiều máy tính khác nhau (tính phi tập trung), lưu trữ mọi thông tin giao dịch của các bạn và đảm bảo các thông tin đó không thể bị thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào (tính minh bạch).

11 dự án điển hình nổi bật trong mảng Blockchain đã gọi vốn trên Coinlist gồm có :

 • Filecoin (FIL): Nền tảng Blockchain cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu.
 • Flow (FLOW): Blockchain layer-1 được xây dựng cho thế hệ các ứng dụng tiêu dùng, trò chơi và các tài sản kỹ thuật số. Dự án được xây dựng bởi Dapp Labs, đội ngũ đã phát triển các game NFT nổi tiếng như NBA Top Shot, CryptoKitties…
 • Props (PROPS): Dự án Blockchain về dịch vụ nội dung số. Cụ thể là lĩnh vực video. Trong đó, họ áp dụng công nghệ Blockchain để tạo nên tính công bằng và minh bạch khi thưởng cho những người đóng góp vào mạng lưới của họ. Những người đóng góp đó có thể là những người dùng cuối, những nhà sản xuất nội dung, các nhà phát triển…
 • Near (NEAR): Nền tảng ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên nền tảng NEAR Protocol, blockchain hoạt động theo cơ chế Proof of Stake công khai, sharded (phân đoạn).
 • Celo (CELO): Nền tảng mở giúp bất kỳ ai có điện thoại đều có thể truy cập vào các dịch vụ tài chính, gửi tiền đến số điện thoại người nhận và thực hiện thanh toán bằng cách sử dụng số điện thoại làm khóa công khai.
 • Solana (SOL): Nền tảng blockchain hiệu suất cao, có khả năng mở rộng lên đến 65,000 TPS (transactions per second) và thời gian khối 400ms mà không cần áp dụng các giải pháp phức tạp như “Sharding” hay Layer 2.
 • Kadena (KDA): Blockchain nền tảng, cụ thể hơn là một hybrid blockchain bao gồm cả Public Blockchain, Private Blockchain và ngôn ngữ lập trình smart contract Pact. Kadena được sinh ra nhằm giải quyết vấn đề mở rộng của các blockchain hiện tại.
 • Nervos (CKB): Blockchain nền tảng. Họ xây dựng cấu trúc Blockchain với các layer khác nhau, với sự chuyên biệt cho từng chức năng. Trong đó có lớp Layer thứ 2, Nervos App Chain sẽ tập trung vào khả năng mở rộng và tối ưu các dApp cho người dùng.
 • Algorand (ALGO): Mạng lưới Blockchain Permissionless – nơi cho phép tất cả mọi người có thể tham gia đóng góp và nhận được quyền lợi từ mạng lưới.
 • Casper (CSPR): Blockchain Proof of Stake được áp dụng công nghệ Casper CBC (Correct-by-Construction). Mục đích là làm cho các doanh nghiệp, dev tiếp cận với công nghệ blockchain dễ dàng hơn.
 • Mina (MINA): Blockchain nhẹ nhất hiện tại, giúp các dev không cần tải quá nhiều dữ liệu về.

Dự án mảng Data & Privacy

Những dự án trong mảng này sẽ tập trung giải quyết các vấn đề trong việc khai thác lượng dữ liệu (Data) khổng lồ của các công ty, nhưng vẫn đảm bảo tính ẩn danh (Privacy), bảo mật và riêng tư của người dùng.

Dự án tiêu biểu trong mảng Data & Privacy đã gọi vốn trên Coinlist là Ocean (OCEAN): Một giao thức cho phép người dùng trao đổi dữ liệu một cách phi tập trung trong khi vẫn đảm bảo được quyền kiểm soát, nguồn gốc và tính minh bạch của dữ liệu.

Dự án mảng Tooling & Infrastructure

2 dự án điển hình nổi bật trong mảng hạ tầng ( Infrastructure ) đã gọi vốn trên Coinlist gồm có :

 • Orchid (OXT): Hệ thống phi tập trung được xây dựng trên Blockchain của Ethereum. Nó cho phép liên lạc ẩn danh và an toàn trên internet giữa những người dùng.
 • DFINITY (ICP): Dự án chuyên về mảng điện toán đám mây trên blockchain, hỗ trợ sự phát triển của Internet Computer.

Dự án mảng Stablecoin

Chắc hẳn ai cũng biết, Stablecoin là loại tiền điện tử được tạo ra nhằm giải quyết vấn đề lớn nhất trong thị trường tiền điện tử hiện tại, đó chính là sự biến động (volatility). Giống như cái tên của nó, giá trị của đồng stablecoin thường rất “stable” (vững) và không có hoặc biến động rất ít.

Dự án mảng Stablecoin đã gọi vốn trên Coinlist là TrustToken (TUSD): Nền tảng giúp tạo ra những stablecoin được bảo đảm bởi những tài sản thực tế.

Dự án mảng Marketplace

Các dự án trong mảng Marketplace sẽ được xem là trung gian tạo ra một nền tảng cho những bên ( người dùng ) hoàn toàn có thể liên kết và thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ trên những thị trường này .

Dự án nổi bật trong mảng Marketplace đã gọi vốn trên Coinlist là Origin (OGN): Nền tảng hỗ trợ giao dịch thông qua dShop, giúp người dùng tiết kiệm phí trung gian.

Qua tổng kết sơ bộ, có lẽ rằng Coinlist đã tính đến việc Ethereum sẽ gặp phải trường hợp nghẽn mạng như lúc bấy giờ, nên 73 % những dự án được mở bán trên Coinlist đều làm về Blockchain .

Phân tích số liệu các dự án gọi vốn trên Coinlist

ATH ROI của các dự án gọi vốn trên Coinlist

Tính từ giá Public Sale, ATH ROI trung bình của những dự án tính đến hiện tại là 3,464 %. Trong đó, hai dự án có ATH ROI trên 10,000 % đều thuộc mảng Blockchain, đó là Solana và Flow với ROI lần lượt là 15,509 % và 42,400 %. Cả hai vẫn chưa dừng lại trong việc liên tục phá ATH .
Đó cũng 2 dự án được ra đời trong năm 2020, hoàn toàn có thể thấy 4 dự án ra đời trong năm 2020 đều có mức ROI tiêu biểu vượt trội so với những dự án trước đó. Liệu khuynh hướng này có liên tục trong tương lai ?

ath roi token sale trên coinlist

Bao lâu thì có thể “Buy the dip”?

Thông thường, những dự án khi list sàn sẽ có một đợt xả đến từ những người mua Public Sale hoặc những vòng trước và tạo đáy, đôi lúc sẽ là ATL ( All Time Low ). Vậy những token trên Coinlist có theo đúng mẫu hình này ?
Thống kê về những dự án :

 • Có 4 dự án tạo ATL vào ngày 13/3. Nếu các bạn chưa biết thì 12/3 là một ngày lịch sử, khi giá BTC dump từ $8,000 về gần $4,000. Do đó, các dự án này cũng vô tình tạo ATL ngay thời điểm ấy.
 • Đặc điểm chung của 4 dự án này là tính từ thời điểm list sàn đến 13/3 đều trên 100 ngày, với thấp nhất là 139 ngày và cao nhất là 414 ngày.
 • Nếu loại bỏ các dự án trên, thì số ngày trung bình để tạo ra ATL từ lúc Public Sale là khoảng 24 ngày.
 • Có 2 dự án tính đến hiện tại có giá list sàn là cũng là giá ATL, đó là Celo và Flow.

when buy the dip coinlist

Quả ngọt của các “Diamond hand”

Nếu những bạn suôn sẻ mua được từ Coinlist, thì sẽ gặp trường hợp gì ? Token của những bạn khởi đầu hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm, nhưng nếu “ hold to die ”, thì trung bình, token hoàn toàn có thể bị chia 6 ( chạm ATL ) tính từ giá mua ở Coinlist, trước khi moon đạt ATH ROI như đã đề cập ở trên .
Trường hợp tệ nhất, hoàn toàn có thể token sẽ bị chia tương đối, nhưng nhìn chung thì cũng có doanh thu nếu hold dài hạn ( Ocean Protocol chia … 19 lần, sau 2 năm thì đạt x7. 7 ) .
Ngoài ra, nếu những bạn như mong muốn mua được vùng giá ATL, mức doanh thu trung bình những bạn hoàn toàn có thể kì vọng được là hơn 1,000 % .

diamond hand coinlist

Kết luận dành cho các bạn săn mua token trên Coinlist

Tổng kết lại, sau khi nghiên cứu và phân tích nhìn nhận về nền tảng gọi vốn Coinlist, tất cả chúng ta rút ra 1 số ít Insight như sau :

 • Coinlist là một tảng gọi vốn lớn, uy tín, thường xuyên list những dự án chất lượng cao.
 • Đa phần được Coinlist hỗ trợ bán token là những dự án Blockchain Layer-1.
 • Nếu các bạn may mắn mua được Token trên Coinlist, ban đầu token của các bạn sẽ tăng hoặc giảm tùy trường hợp, nhưng về dài hạn, tỉ lệ hơn 90% là các bạn sẽ có lãi.
 • ATH ROI trung bình của các dự án được bán trên Coinlist là 3,464%.
 • Nếu các bạn không may mắn mua được trong các vòng Public sales, có thể chờ một thời gian khoảng 24 ngày để mua được với giá tốt nhất.

Sau đợt ra mắt FLOW cực kì thành công, Coinlist đang là một cơn sốt thực sự khi liên tục ra mắt những dự án chất lượng như CASPER, MINA (tiếp tục lại 2 blockchain Layer-1).

Lời kết

Phía trên là tổng thể những dự án đang được CoinList Seed ươm mầm, trong tương lai hoàn toàn có thể họ sẽ được mở bán trên CoinList nếu đạt tác dụng hoạt động giải trí khả quan .

Nếu các bạn thích skin-in-the-game thì đừng quên trải nghiệm (Testing) các dự án phía trên, có thể họ sẽ có Retroactive cho Early Supporter nếu các bạn tham gia Testnet của họ. Các bạn có thể xem chi tiết bài viết gốc của CoinList Blog tại đây.

Group Chat Telegram : @ icovietchat
Channel Telegram : @ icovietchannel
Twitter : @ icovietcom

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT