spot_img

Honda Future II – xe đi 10 năm không mất giá tại Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Mẫu xe số nguyên bản đời 2004 còn khá mới sau hơn 10 năm sử dụng, trở thành hàng hiếm được săn tìm tại Nước Ta vì bền chắc .Rời tiệm rửa xe một buổi sớm cuối tuần, Ngọc Khánh dẫn chiếc Honda Future II đời 2004 lên vỉa hè quán cafe. Vài vị khách vào sau, ngắm nghía một vòng chiếc xe rồi có người nói với chàng trai trẻ : ” Xe ngon đấy, 20 triệu mua luôn ? ” .

honda-future-ii-
Honda Future II sau hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường có giá gần 30 triệu đồng .

Khánh mua lại mẫu Honda Future II của một người anh thân thiết với giá hữu nghị gần 30 triệu vào 2016. Giá xe khi ra mắt năm 2004 là 25 triệu. Giao dịch đã xong, nhưng Khánh vẫn hay bị người bán “soi” trong những lần cà phê cuối tuần nếu thấy vết xước trên xe hay bụi bám do lâu ngày không rửa. 

Lời khen pha lẫn bông đùa của những người mê xe không còn lạ với Khánh. Tất nhiên là anh không bán. Dù là xe cũ nhưng anh cho biết thích sử dụng hơn chiếc Future X hiện dùng đi lại hàng ngày .Future là một trong những dòng xe thành công xuất sắc nhất của Honda tại Nước Ta, bên cạnh Dream hay Super Cub. Thời vàng son đã qua nhưng những mẫu xe nguyên bản, gia chủ ít khi sử dụng như Future II của Khánh vẫn là thứ giới mê xe săn