Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Farmers World là gì? Hướng dẫn chơi game Farmers World – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đôi nét về dự án game Farmers World

Farmers World là gì?

Các thể loại game nông trại chắc rằng đã quá quen thuộc với giới trẻ 8X, 9X. Hiện tại, thể loại này đã được tăng cấp nâng cấp cải tiến và tăng cấp lên theo xu thế “ Play-to-Earn ” – chơi game ảo, kiếm tiền thật. Hôm nay, CryptoX100. com sẽ ra đời đến bạn một tựa game nông trại đang làm khuynh đảo thị trường mang tên : Farmers World. Vậy đúng mực Farmers World là gì ? Chơi game Farmers World như thế nào ?

Farmers World là một dự án game nông trại tiên phong hoạt động giải trí trên nền tảng NFT s. Khi bước vào quốc tế Farmers World, bạn sẽ thưởng thức đời sống bình dị của người nông dân, tham gia những hoạt động giải trí nuôi trồng, chăn nuôi mê hoặc .
farmers-world-la-gi

Farmers World đóng vai trò như một hệ sinh thái được cho phép người dùng tò mò nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, như : đất đai, vật nuôi, cây xanh, nhà cửa, … Dự án lấy cảm hứng từ một tài liệu mang tên “ Manuscript N으4848 ”, hiện đang được tàng trữ tại Thư viện Quốc gia Brazil. Dự án diễn đạt về một trang trại đặc biệt quan trọng ở phía Đông Brazil được phát hiện bởi nhóm thám hiểm vào năm 1573. Tuy nhiên, sự sống sót của trang trại này vẫn là “ dấu chấm hỏi ” lớn mà chưa ai lý giải được .
Farmers World đóng vai trò như một hệ sinh thái được được cho phép người dùng tò mò nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, như : đất đai, vật nuôi, cây xanh, nhà cửa, … Dự án lấy cảm hứng từ một tài liệu mang tên “ Manuscript N으4848 ”, hiện đang được tàng trữ tại Thư viện Quốc gia Brazil. Dự án diễn đạt về một trang trại đặc biệt quan trọng quan trọng ở phía Đông Brazil được phát hiện bởi nhóm thám hiểm vào năm 1573. Tuy nhiên, sự sống sót của trang trại này vẫn là “ dấu chấm hỏi ” lớn mà chưa ai lý giải được .

Là dự án được hỗ trợ bởi NFT, Farmers World được vận hành trên mạng lưới Wax BlockchainCó nghĩa là chuỗi các khối chứa các giao dịch được kết nối với nhau theo dạng móc xích có liên quan chặt chẽ với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích các khối thành chuỗi kết nối với nhau và sử dụng công nghệ mạng ngang hàng để lưu đồng bộ dữ liệu trên tất cả các nút mạng. Vì công nghệ này sử dụng các nút mạng được kết nối ngang hàng với nhau nên có thể thời gian ở các nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng các khối kết nối móc xích như vậy để đảm bảo thứ tự thời gian của chúng.. Trong thời gian gần đây, dự án đã có sự tăng trưởng vượt bậc, thu hút hơn 150.000 người trên khắp thế giới. Con số ấn tượng này đã đưa Farmers World lên vị trí đầu bảng trong danh sách “Các dự án có tốc độ phát triển nhanh nhất trên nền tảng Wax”.

Bạn đang đọc : Farmers World là gì ? Hướng dẫn chơi game Farmers World

Các tính năng cốt lõi trong game Farmers World

Không phải ngẫu nhiên Farmers World lại được hội đồng game thủ đặc biệt quan trọng quan trọng chú ý quan tâm chăm sóc. Dự án đáp ứng phong phú và đa dạng những tính năng, tạo nên chiêm ngưỡng và thưởng thức mê hoặc và toàn vẹn nhất cho người dùng .

Mining

Về cơ bản, Farmers World vốn là dự án game được tương hỗ bởi NFTs. Khi tham gia game show, bạn hoàn toàn có thể kiếm vàng và những vật phẩm NFTs bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, mining là giải pháp tối ưu và hiệu suất cao nhất .
farmers-world-la-gi

Những phần thưởng như vàng hoặc gỗ được dùng để tạo ra những trang thiết bị hoặc công cụ tương hỗ. Thu thập càng nhiều phần thưởng, số lượng vật dụng càng tăng, bạn sẽ càng trở nên phong phú .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự nhập vai thành ngư dân để khai thác và đánh bắt cá cá. Nguồn tài nguyên kiếm được từ việc nuôi trồng, đánh bắt cá sẽ trở thành tác nhân giúp bạn cải tổ thứ hạng trong game .

Breeding

Những phần thưởng như vàng hoặc gỗ được dùng để tạo ra những trang thiết bị hoặc công cụ tương hỗ. Thu thập càng nhiều phần thưởng, số lượng đồ vật càng tăng, bạn sẽ càng trở nên phong phú và đa dạng. Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự nhập vai thành ngư dân để khai thác và đánh bắt cá cá cá. Nguồn tài nguyên kiếm được từ việc nuôi trồng, đánh bắt cá cá sẽ trở thành tác nhân giúp bạn cải tổ thứ hạng trong game .Bên cạnh những hoạt động giải trí vui chơi nuôi trồng, đánh bắt cá cá đơn thuần, bạn còn đương đầu với những thử thách gay cấn hơn. Quái vật rừng sâu là những nhân vật phản diện được phong cách thiết kế thiết kế xây dựng trong game để tạo thử thách cho bạn. Để thắng lợi quái vật, bạn cần trang bị rất rất đầy đủ lương thực, thực phẩm, công cụ và chăm nom tốt cho vật nuôi của mình .

Wild Animals

Chiến đấu với quái vật là điều không hề tránh khỏi khi tham gia game show Farmers World. Ngoài việc tăng độ khó cho game, tính năng này còn là “ ngòi pháo ” khơi gợi sự hứng thú cho người chơi. Trên thực tiễn, những game chiến đấu, mang tính thử thách cao khi nào cũng lôi cuốn người dùng .
farmers-world-la-gi

Để bảo vệ trang trại của mình, bạn cần tận dụng những kỹ năng và kiến thức, kế hoạch sẵn có để chống lại quái vật. Sau khi chiến đấu, bạn hoàn toàn có thể nhận được một phần thưởng mê hoặc nếu giành thắng lợi. Những phần thưởng mê hoặc cũng là động lực thôi thúc người dùng chơi game trang nghiêm hơn .

Cultivation

Để bảo vệ trang trại của mình, bạn cần tận dụng những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng, kế hoạch sẵn có để chống lại quái vật. Sau khi chiến đấu, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận được một phần thưởng mê hoặc nếu giành thắng lợi. Những phần thưởng mê hoặc cũng là động lực thôi thúc người dùng chơi game trang nghiêm hơn .Một trong những tác nhân quan trọng và không hề thiếu so với những thể loại game nông trại là thực phẩm. Người chơi cần tham gia vào tiến trình quá trình trồng trọt, chăn nuôi để tạo ra nguồn thực phẩm mới .

4 nhiệm vụ trọng tâm của Farmers World

Khi trở thành “nông dân” trong thế giới Farmers, bạn sẽ có 4 nhiệm vụ chính để thực hiện, bao gồm: Nuôi bò (Raising cows), nuôi gà (Raising chickens), canh tác (Cultivation) và xây dựng (Building).

Nuôi bò (Raising cows)

Nuôi bò là một nghĩa vụ và trách nhiệm quan trọng khi tham gia game show Farmers World. Trước tiên, bạn cần mua bê con và chăm nom cho đến khi chúng trưởng thành. Sau đó, những chú bò trưởng thành trọn vẹn hoàn toàn có thể phối giống để sinh ra lứa bê con tiếp theo .

Nuôi gà (Raising chicken)

Với nghĩa vụ và trách nhiệm này, bạn cần chăm nom gà mái để thu hoạch trứng. Những quả trứng sẽ liên tục được ấp và nở ra gà con. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng trứng để làm nguyên vật liệu hoặc bán đi kiếm vàng .

Canh tác (Cultivation)

Bạn sẽ trở thành những “ bác nông dân ” đích thực khi nhập vai vào game. Nhiệm vụ chính của bạn là mua hạt giống và trồng trọt. Trong Farmers World, hạt giống hầu hết là ngô và lúa. Tiếp theo, bạn sẽ thu hoạch cây xanh để ship hàng cho những hoạt động giải trí khác trong game .
Xem thêm : trò chơi NFT Việt lôi cuốn chú ý quan tâm tại Nhật

Xây dựng (Building)

Để chăn nuôi hiệu suất cao, bạn cần kiến thiết xây dựng chuồng trại thật vững chắc và vững chãi. Việc này giúp gia cầm, gia súc của bạn sẽ tăng trưởng khỏe mạnh hơn. Sau khi hoàn tất quy trình thiết kế xây dựng, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào việc chăm nom, chăn nuôi vật nuôi của mình .
farmers-world-la-gi

Một số vật phẩm NFTs nổi bật trong Farmers World

 • Máy cưa (Chainsaws)
 • Máy xúc khai thác (Mining Excavator).
 • Tàu đánh cá (Fishing Boat).
 • Lưới đánh cá (Fishing net).
 • Cây rìu (Axe).
 • Cây cần câu (Fishing rod).
 • Lưỡi cưa (Saws).
 • Rìu đá (Stone axe).

farmers-world-la-gi

Membership

 • Thành viên đồng (Bronze member).
 • Thành viên bạc (Silver member).
 • Thành viên vàng (Gold member).
 • Thành viên kim cương (Diamond member).

farmers-world-la-gi

Farm
Theo nghĩa đen là cày cấy, là hành vi ám chỉ việc đào ra token / coin từ hình thức Yield Farming và Liquidity Mining. Các nhà đầu tư sẽ đáp ứng thanh khoản cho thị trường để “ thu hoạch ” về lãi là những token .

 • Bê con (Baby calf).
 • Bê (Calf).
 • Bò đực (Bull).
 • Bò sữa (Dairy cow).
 • Gà con (chick),
 • Trứng gà (Chicken egg).
 • Sữa (Milk).
 • Hạt lúa mạch (Barley seed).
 • Hạt ngô (Corn seed).

farmers-world-la-gi

Farm building

 • Chuồng gà (Coop).
 • Chuồng bò (Cowshed).
 • Lô đất nông trại (Farm plot).

farmers-world-la-gi

Roadmap

Completed

 • Biên tập kịch bản trò chơi.
 • Phác thảo nhân vật và các vật phẩm.
 • Hoàn thành Smart contracts.
 • Thiết kế giao diện người dùng.
 • Thử nghiệm giao diện người dùng với phiên bản Beta.

Current

 • Crop Cultivation: Bạn có thể gieo trồng, thu hoạch và trao đổi trái cây với hàng xóm để hoàn thành bộ sưu tập trái cây của mình. Sau khi thu thập đủ trái cây theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.
 • New Characters & items: Tiếp tục giới thiệu và cho ra mắt các nhân vật, vật phẩm mới.
 • Mobile app: Farmers World hiện đang phát triển ứng dụng trên smartphone cho cả hai nền tảng: iOS và Android. Việc này giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Coming soon

 • IDO: Chuẩn bị kêu gọi, huy động vốn từ các nhà đầu tư cho các đợt IDO. Dự kiến, token
  Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án Nhà Đất và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những hiệu quả ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án BĐS Nhà Đất .
 • Clashes: Theo kịch bản, một số nhân vật phản diện như: bộ lạc da trắng và bộ lạc da đỏ đã tìm phát hiện trang trại. Vì vậy, người dùng cần chuẩn bị kế hoạch, rèn luyện vũ khí, chiêu mộ chiến binh để bảo vệ trang trại của mình.
 • Farmers World’s Ecosystem: Hệ sinh thái mới cho phép người chơi chuyển đổi tài nguyên từ Farmers World và các trò chơi khác. Nghĩa là bạn có thể mang đất đai, quân đội của mình trong các game khác đến Farmers World hoặc ngược lại.
 • Farmers Land: Sau khi khai thác đất để tìm vàng, bạn sẽ tiếp tục mua đất để xây dựng trang trại mới.

Xem Thêm Just ( JST ) là gì ? Tìm hiểu chi tiết cụ thể đơn cử về JST coin

farmers-world-la-gi

Trên đây là một số ít thông tin cơ bản về dự án game Farmers World. Qua bài viết trên, CryptoX100. com kỳ vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dự án. Nếu đang tìm kiếm một game show nông trại đơn thuần, dễ chơi, dễ kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể chọn Farmers World .

Những câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu cấp độ thành viên?

Trên đây là một số ít thông tin cơ bản về dự án BĐS Nhà Đất game Farmers World. Qua bài viết trên, CryptoX100. com kỳ vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dự án BĐS Nhà Đất. Nếu đang tìm kiếm một game show nông trại đơn thuần, dễ chơi, dễ kiếm tiền, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn Farmers World .

HIện tại, Farmers World có 4 cấp độ thành viên, bao gồm:

 • Thành viên đồng.
 • Thành viên bạc.
 • Thành viên vàng.
 • Thành viên kim cương.

FWW, FWF và FWG là gì?

FWW, FWF và FWG là 3 thành phần quan trọng nhất của Farmers World, tương ứng với : Gỗ, thức ăn và vàng .

Làm thế nào để nhận công cụ trong Farmers World?

Đối với người mới, có 2 cách để bạn nhận được công cụ là :

 • Mua công cụ trên AtomicHub.
 • Sử dụng tính năng “Craft” trong game để tạo ra các công cụ mới.

Điều kiện cần để chơi Farmers World là gì?

Để trở thành thành viên của Farmers World, bạn cần :

 • Tạo tài khoản WAX Cloud Wallet để truy cập trò chơi.
 • Nạp tiền vào WAX Cloud Wallet.
 • Truy cập vào trang chủ của Farmers World tại: www.farmersworld.io
 • Stake token để đổi lấy nguồn tài nguyên trong game.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT