Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới thiệu tựa game mới thuộc loại NFT 3D đồ họa siêu đẹp illuvium

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Theo trào lưu thì rất nhiều tựa game NFT play to earn đang nổi lên như thể một trong những hiện tượng kỳ lạ được nhiều người chăm sóc nhất trên quốc tế. Hôm nay để liên tục con đường bắt trend này thì sangsieusale sẽ trình làng cho những bạn một tựa game mà mình vừa mới tìm hiểu và khám phá và xem trên Youtube, hứa hẹn sẽ là một dự án game khét tiếng tiếp theo Axie Infinity. Cùng khám phá quốc tế công nghệ tiên tiến nào !

Giới thiệu tựa game NFT 3D đồ họa siêu đẹp illuvium

Illuvium là một game khám phá thế giới mở. Game là một sự pha trộn độc đáo giữa khoa học viễn tưởng và giả tưởng, người chơi đi từ vùng đất này sang vùng đất khác để chiến đấu và bắt giữ các Illuvial, sau đó sử dụng chúng như một phần của team.

Illuvium tích hợp những yếu tố của game show RPG truyền thống cuội nguồn với chính sách chiến đấu được thấy trong thể loại Auto Battler phổ cập. Trong chính sách thường thì và nhập vai, người chơi hoàn toàn có thể dành nhiều hoặc ít thời hạn tùy thích. Thành công dựa trên việc tạo ra một đội ngũ phong phú và hài hòa và hợp lý về mặt kế hoạch .Illuvium được lên kế hoạch làm bệ phóng cho một loạt những tựa game trải dài một số ít thể loại, mỗi tựa đều gắn liền với gia tài cơ bản của game show : Illuvial NFT .

Illuvial là gì?

Illuvium NFT Collection First Look! These could DOMINATE The Play To Earn  NFT Crypto Market! - YouTube

Illuvial là những sinh vật giống như những vị thần trong game. Theo thời hạn, chúng tăng trưởng và mang những hình thức mới, can đảm và mạnh mẽ hơn. Mỗi Illuvial có mối quan hệ với 1 số ít yếu tố trong quốc tế xung quanh, khiến chúng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn trong một số ít trường hợp so với những yếu tố khác .Một số Illuvial phổ cập hơn những illuvial khác. Sức mạnh của những Illuvial cũng khác nhau, và có tương quan ngặt nghèo đến độ hiếm của chúng. Nếu người chơi vượt mặt chúng trong trận chiến, thì họ hoàn toàn có thể tích lũy chúng trong những mảnh được tàng trữ trên blockchain. Nếu người chơi không có nhiều thời hạn để chơi, nhưng vẫn muốn có một bộ bài can đảm và mạnh mẽ, thì hoàn toàn có thể mua illuvial trên sàn thanh toán giao dịch .

Các lớp Illuvial

Illuvial được chia thành một trong 5 lớp: Fighter, Guardian, Rogue, Psion và Empath. Như trong nhiều game nhập vai, những lựa người chơi đưa ra liên quan đến lớp các Illuvial sẽ ảnh hưởng đến kết quả của các trận chiến với các Illuvial hoang dã. Người chơi phải tạo ra một đội lý tưởng về các phẩm chất và đặc điểm có thể hoạt động tốt cùng nhau như một đơn vị chiến đấu duy nhất. Các dạng thăng cấp mạnh đến mức đôi khi chúng thể hiện đồng thời hai lớp, chẳng hạn như Slayer (Fighter + Rogue), hoặc trở nên mạnh hơn trong một lớp duy nhất như Invoker (Psion + Psion).

Thông tin cơ bản về ILV token

  • Token Name: Illuvium
  • Ticker: ILV
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: 0x767fe9edc9e0df98e07454847909b5e959d7ca0e
  • Token Type: Utility
  • Total Supply: 10.000.000 ILLUVIUM
  • Circulating Supply: 7.000.000 ILLUVIUM

Hiện nay tất cả chúng ta chưa thể chơi thử game show này, dự kiến đến tháng 12 năm thì tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể chơi được, tuy nhiên đây là một tựa game tiềm năng nhưng những bạn cần xem xét kỹ trước khi chơi do số tiền phải bỏ ra cũng không hề nhỏ một chút ít nào !Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phíE-Mail address :Leave this field empty if you’re human:

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu tinh lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing trực tuyến – SEO được xuất bản từ những đơn vị chức năng, công ty, Agency, Influencer … có tiếng trong nghành !Tải xuống ngay ! Ưu đãi Độc quyềntai-lieu-SEO-marketing

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT