Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Globe là gì? Đánh giá sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Globe

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Globe là gì ?

Globe (hay GlobeDX – https://globedx.com/) là sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử cung cấp cho cả người dùng và tổ chức một nền tảng để giao dịch tiền kỹ thuật số. Từng được mệnh danh là “Coinbase cho các công cụ phái sinh”, Globe không chỉ chia sẻ tầm nhìn sâu rộng của họ mà còn là những nhà đầu tư sớm nhất của Coinbase.

Globe được xem như một nền tảng duy nhất có độ trễ thấp, trao đổi phái sinh tiền điện tử cấp tổ chức triển khai mở cho công chúng, cung cấp độ trễ 3 micro giây, thông lượng và hiệu suất cực cao. Hơn nữa, tài liệu truy vấn mở của Globe và Globe Research giúp cung ứng tài liệu mưu trí giữa những nhà thanh toán giao dịch và những nhà đầu tư tổ chức triển khaiNhưng tổng thể đã mở màn từ đâu và làm thế nào mà sàn thanh toán giao dịch khởi đầu ? Đối với yếu tố đó, hãy xem những người sáng lập là ai ?

globe la gi danh gia san giao dich phai sinh tien dien tu globe

Đội ngũ sáng lập Globe

Câu chuyện mở màn với hai người đàn ông : James West và Shaun Ng .James West là một nhà công nghệ tiên tiến, nhà tiên phong về gia tài kỹ thuật số, đồng thời là nhà đầu tư và nhà kinh doanh truyền thống lịch sử. Shaun Ng là một nhà thanh toán giao dịch, một người đam mê tiền điện tử và nhà vật lý học. Tại đây, West là CEO của công ty, còn Ng sẽ là CTO .Nhóm hai người này từng là bạn cùng phòng ĐH trước khi đi theo con đường riêng để tham gia vào những chương trình Tiến sĩ / thị trường thương mại. Một thời hạn sau, họ tái hợp và kế hoạch bắt đầu của họ là khởi động một doanh nghiệp về thị trường tiền điện tử. Cuối cùng họ nhận ra rằng khoảng cách lớn nhất trên thị trường không thực sự nằm ở việc hình thành thị trường ; nó ở góc nhìn trao đổi. Biết được điều này, họ đã đảm nhiệm vai trò của những người giám sát thị trường toàn thế giới .Công ty tổ chức triển khai vòng gọi vốn tiên phong vào ngày 18 tháng 3 năm 2019, kêu gọi được 150 nghìn USD từ nhà đầu tư cốt lõi là Y Combinator. Vào ngày 20 tháng 11 năm 2020, trong một vòng gọi vốn khác, công ty đã nhận được 3 triệu USD từ một loạt những nhà đầu tư số 1 như Y Combinator, Pantera Capital và Timothy C. Draper .Mục tiêu của West và Ng là thu hẹp khoảng cách giữa Đông – Tây và phân phối giải pháp cho những yếu tố khác nhau thông dụng trong khoảng trống tiền điện tử vào thời gian đó. Hơn nữa, họ kỳ vọng sẽ giúp hướng thị trường đến nơi mà họ nghĩ rằng ở đầu cuối nó sẽ cần đến .

Globe như thế nào so với những sàn thanh toán giao dịch khác ?

Tất cả những sàn thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử hiện có đều bị tác động ảnh hưởng nhiều nhất từ :

  • Sự thiếu đổi mới. Globe đã được tạo và là nơi đầu tiên cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin VIX, và là một trong số ít các giao dịch đầu tiên sử dụng hợp đồng DeFi vĩnh cửu.
  • Khó sử dụng và xâm lấn.
  • Suy giảm giá trị dưới áp lực dù là nhỏ nhất từ ​​thị trường, dẫn đến kết quả không công bằng cho các nhà giao dịch.
  • Việc lưu ký không an toàn, thiếu các biện pháp bảo vệ thể chế thích hợp.
  • Thiếu hỗ trợ API nghiêm trọng.

Globe điển hình nổi bật so với phần còn lại của những sàn thanh toán giao dịch này. Sự ra đời của Globe trình làng những loại tiền điện tử mới trong tương lai, mang lại những tài nguyên sống sót được phân mảnh dưới một mái nhà, hoàn toàn có thể được ĐK trong vài giây, phân phối và chịu được những đơn đặt hàng có mức độ căng thẳng mệt mỏi lớn hơn so với những sàn thanh toán giao dịch thế hệ trước, phân phối kho lạnh được bảo hiểm, API websocket dễ sử dụng với người mua mẫu và không có bàn giao dịch nội bộ .

Xác nhận nhu yếu và vận dụng chính thống

Globe có một cộng đồng sôi động và liên tục phát triển và nhận được sự hỗ trợ từ một số cá voi lớn nhất trong tiền điện tử. Đây là những thực thể ủng hộ nền tảng này vì mong muốn thấy được các giải pháp tốt hơn cho mô hình trao đổi phái sinh.

Globe tương hỗ người dùng từ hầu hết những vương quốc trên quốc tế, ngoại trừ Hoa Kỳ. Nó phân phối một quy trình ĐK cực kỳ nhanh gọn và đơn thuần. Là sàn thanh toán giao dịch phái sinh duy nhất có độ trễ thấp, nền tảng này là link liên kết kinh tế tài chính truyền thống lịch sử với quốc tế gia tài kỹ thuật số. Và nó làm như vậy một cách liền lạc có lợi cho tổng thể mọi người .

Đồng tiền ảo GDT

globe la gi danh gia san giao dich phai sinh tien dien tu globe 1

Mã thông tin của nền tảng là GDT ( Globe Derivative Token ). GDT đã được tạo ra với mục tiêu tương hỗ sự bảo đảm an toàn và tính toàn vẹn lâu bền hơn của những thị trường của Globe, đồng thời cải tổ vận tốc tăng trưởng, đồng thời mang lại thưởng thức mê hoặc và tinh xảo hơn cho người dùng cuối .Mã thông tin GDT có nhiều tính năng. Trước hết, nó hoàn toàn có thể được sử dụng để cung ứng chiết khấu phí được tính bằng số lượng mã thông tin mà người dùng chiếm hữu. Ví dụ : những người sở hữu 100 đô la GDT sẽ nhận được chiết khấu 5 %, trong khi những người sở hữu 10.000 đô la GDT sẽ được giảm giá 20 %. Nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch. Điều này cực kỳ có ích vì những nhà thanh toán giao dịch hàng ngày đều biết quá rõ rằng phí thanh toán giao dịch và chiết khấu phí hoàn toàn có thể tạo ra sự độc lạ khi đo lường và thống kê tỷ suất lợi nhuận và bảo vệ doanh thu .Việc đặt cược GDT sẽ phân phối phần thưởng Globe Rewards, đây là một mạng lưới hệ thống độc lạ khi hoàn thành xong 1 số ít trách nhiệm nhất định sẽ mang lại cho bạn vé xổ số kiến thiết, mang đến cho bạn thời cơ giành được XBT hai tuần một lần .Ngoài ra, GDT sẽ được sử dụng làm tiền ký quỹ cho những cặp thanh toán giao dịch, được cho phép người dùng khuếch đại tác dụng thanh toán giao dịch .GDT được phân chia như sau :

  • 30% sẽ do công ty nắm giữ
  • 20% sẽ được phân phối cho đội
  • 20% sẽ được thu bởi người dùng
  • 15% sẽ được phân phối trong hệ sinh thái Globe (để giúp trao đổi hoạt động trơn tru)
  • 15% sẽ được sử dụng cho quỹ bảo hiểm

Globe sẽ mua lại và đốt những token GDT hàng tuần, điều này xảy ra cho đến khi 50 % tổng nguồn cung bị đốt cháy. Việc mua lại sẽ thực thi bằng 30 % phí thanh toán giao dịch và 10 % phí thu được từ toàn bộ những nguồn. Điều này giúp làm chậm quy trình lạm phát kinh tế của mã thông tin và củng cố giá trị của GDT còn lại .Sau cùng, mã thông tin GDT là một yếu tố thiết yếu trong tương lai của Globe với tư cách là một sàn thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử can đảm và mạnh mẽ và độc lạ. Đây là bước tiếp theo trong việc bảo vệ sự thành công xuất sắc và tăng trưởng hơn nữa của sàn thanh toán giao dịch, phân phối một mạng lưới hệ thống mê hoặc và mê hoặc cho những nhà thanh toán giao dịch sử dụng liên tục. Sẽ có nhiều thông tin hơn nữa về mã thông tin GDT, tính năng và sự tích hợp của nó trong hệ sinh thái Globe trong thời hạn tới .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT