spot_img

Toys ‘R’ Us ra mắt NFT đầu tiên với Ethernity – Tài Chính 1s

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Linh vật của shop đồ chơi Geoffrey the Giraffe sẽ xuất hiện trong một loạt những NFT độc quyềnWHP Global, công ty mẹ của Toys ‘ R ’ Us, một nhà kinh doanh nhỏ đồ chơi, quần áo và loại sản phẩm trẻ nhỏ của Mỹ, có quan hệ đối tác chiến lược mới với Ethernity, một nền tảng kỹ thuật số tạo ra những mã thông tin xác nhận, không hề thay thế sửa chữa được ( NFTs ), để ra mắt bộ sưu tập NFT cho tên thương hiệu đồ chơi .

Từ ngày 13 tháng 11 Toys ‘R’ Us Bạn sẽ có thể mua NFT trên OpenSea, thị trường lớn nhất thế giới dành cho NFT. Các NFT sẽ nhìn thấy linh vật của cửa hàng đồ chơi Geoffrey the Giraffe đã xuất hiện trong một loạt các bộ sưu tập kỹ thuật số phiên bản giới hạn, độc quyền.

Bộ sưu tập sẽ bao gồm một tác phẩm độc nhất vô nhị của nghệ sĩ kỹ thuật số Bryan Lopez, biệt danh Exacto, được gọi là “The Geoffrey Stroll” sẽ được bán đấu giá sau khi NFT được công khai trên OpenSea. NFT này sẽ thấy Geoffrey đi theo giai điệu của Toys ‘R’ Us leng keng, ‘Tôi không muốn lớn lên, tôi là Toys ‘R’ Us Đứa trẻ.‘Người mua NFT này cũng sẽ giành được cơ hội tham dự một cuộc thi Hoa Kỳ Toys ‘R’ Us khai trương cửa hàng vào năm 2022 cũng như vận chuyển đến thành phố đó và ở lại khách sạn hai đêm với khách.

Những bức chân dung tân tiến lấy cảm hứng từ Warhol của Geoffrey

Các NFT hiếm khác cũng sẽ được phát hành, ví dụ điển hình như bức chân dung tân tiến lấy cảm hứng từ Andy Warhol của Geoffrey. Đây sẽ là một phần của loạt phiên bản số lượng giới hạn “ Geoffrey Through the Years ” trong đó sẽ có sáu phiên bản khác nhau, với mỗi phiên bản hiển thị thiêng vật như anh ta sẽ nhìn thấy trong những thời đại khác nhau từ những năm 1960 cho đến thời nay .

‘ Tanh ấy là một và duy nhất Geoffrey the Giraffe ‘

Yehuda Shmidman, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của WHP Global và Toys ‘R’ Us nói: “Chúng tôi rất vui mừng được công bố Toys ‘R’ Us Bộ sưu tập NFT có tính biểu tượng Sở hữu trí tuệ (IP) của Toys ‘R’ Us thương hiệu bao gồm một và duy nhất Geoffrey the Giraffe. Khi chúng tôi tiếp tục đầu tư vào sự phát triển của thương hiệu, việc tham gia vào chuỗi khối biểu thị một bước quan trọng trong tương lai và cho phép chúng tôi mở rộng sự tham gia của mình với cộng đồng trung thành và ngày càng mở rộng của chúng tôi Toys ‘R’ Us người hâm mộ. ”

Đọc thêm: Lionel Messi gia nhập khu vực NFT

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT