spot_img

Game The Lost Glitches là gì? Chi tiết về tiền điện tử LOST

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

The Lost Glitches là gì?

The Lost Glitches – Syndicate Wars là sự phối hợp giữa game show thẻ bài tích lũy ( CCG ) và game show nhập vai ( RPG ). Tất cả người chơi hoàn toàn có thể tham gia một trong những Syndicates, sản xuất bộ bài của họ và tích góp kinh nghiệm tay nghề cũng như token LOST để cải tổ kiến thức và kỹ năng và trang bị của nhân vật. Mục tiêu ở đầu cuối của tổng thể người chơi là chinh phục quốc tế ảo Deep Sky .
Bạn sẽ thấy một quốc tế Deep Sky kỳ ảo và tuyệt vời, đổi khác dựa trên lối chơi của bạn. Trò chơi có chiều sâu và sự tiến triển ngày càng phức tạp so với những người chơi nâng cao. Phong cách game show sẽ bị tác động ảnh hưởng can đảm và mạnh mẽ bởi mạng lưới hệ thống mà người chơi chọn để chơi cùng .
Lost Glitches là một game show thẻ bài sưu tầm, tận dụng ưu điểm từ những game show phổ cập trong thể loại này. Người chơi chơi theo lượt, sử dụng những sinh vật và phép thuật của họ bằng cách tiêu thụ nguồn năng lượng sẵn có của họ. Để giữ cho lối chơi kế hoạch và mê hoặc, người chơi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng phép thuật trong lượt của người kia .

Trải nghiệm nhân vật của người chơi tăng lên sau mỗi lần giành chiến thắng. Và bạn có thể chọn cách nâng cấp phép thuật của mình để làm cho mình mạnh hơn nữa trên chiến trường. Ngoài ra, bạn cũng đạt được điểm Syndicate mà bạn có thể sử dụng trong bang hội của mình để tăng cường khu vực hoạt động, mở khóa các khả năng hoặc tiền thưởng đặc biệt bang hội của bạn.

5 hệ phái chiến đấu của The Lost Glitches 

Gameplay của The Lost Glitches

Trong đại chiến, mỗi khi một người chơi triển khai đòn đánh, người chơi còn lại sẽ có thời cơ phản hồi lại đòn đánh này. Người chơi chọn ra đòn hoặc bỏ lỡ. Sau đó, quyền ưu tiên chuyển cho đối thủ cạnh tranh có cùng lựa chọn. Nếu cả hai người chơi chọn bỏ lỡ trong một lượt, game show sẽ chuyển sang lượt tiếp theo .

Tấn công

Người chơi luân phiên tiến công những lượt. Lượt được xác lập bởi người chơi nào có thời cơ tiến công bằng lệnh triệu tập của họ trong vòng đó. Một người chơi chỉ hoàn toàn có thể tiến công bằng những sinh vật khi đến lượt của chúng .
Người chơi phòng thủ hoàn toàn có thể chặn những cuộc tiến công, người chơi tiến công không hề chọn đối tượng người tiêu dùng để tiến công. Người chơi phòng thủ hoàn toàn có thể chọn chặn một sinh vật tiến công với nhiều sinh vật nếu họ muốn. Trong trường hợp này, người chơi tiến công quyết định hành động cách phân chia sát thương .
Khi triệu hồi một sinh vật, nó sẽ chuẩn bị sẵn sàng tiến công, không có thời hạn nghỉ cho việc triệu hồi. Khi một sinh vật đã tiến công, nó không biến hóa trạng thái ( Đã khai thác / Chưa khai thác, v.v. )

Lượt chiến đấu

Khi không có hành vi tiến công nào diễn ra, tức là không có phép thuật nào được sử dụng hoặc những cuộc tiến công được kích hoạt, thì người chơi có những tùy chọn sau :

 • Triệu hồi
 • Sử dụng đòn đánh Slow Spell và / hoặc bất kể Fast Spells hay Character Spell nào .
 • Bắt đầu một cuộc tiến công mới ( nếu đến lượt họ tiến công )

Khi đại chiến đang diễn ra, người chơi có những tùy chọn sau :

 • Sử dụng bất kể Fast Spell hay Character Spell nào
 • Triển khai phòng thủ ( nếu đang bị tiến công )

The Stack : hành vi ở đầu cuối mà người chơi thực thi là hành vi tiên phong cần xử lý trong lượt .

Character Spell

Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Character Spell tiêu tốn nguồn năng lượng. Người chơi hoàn toàn có thể mở màn game show chỉ với một phép thuật của nhân vật, hoàn toàn có thể sử dụng bất kể khi nào ( lượt người chơi hoặc lượt đối thủ cạnh tranh ). Sau khi truyền đi, nó sẽ không khả dụng trong lượt tiếp theo .

Điều kiện chiến thắng

 • Người chơi thắng lợi khi máu của đối phương giảm về 0 .
 • Người chơi có năng lực đầu hàng bất kỳ khi nào mà không có bất kể hậu quả xấu đi hoặc bị hạn chế về thời hạn .

Starting Cards

 • Mỗi người chơi rút 7 lá khi mở màn game show .
 • Quy tắc Mulligan : khi khởi đầu game show, người chơi có thời cơ chọn những lá bài mà họ muốn giữ. Phần còn lại liên tục trộn lẫn để trở lại bàn .
 • Không được rút thẻ thẻ bổ trợ trong lượt tiên phong khởi đầu .
 • Quy tắc rút thẻ : người chơi chỉ rút một lá bài khi đến lượt của họ hoặc nếu rút lá bài được kích hoạt bởi một kiến thức và kỹ năng. Người chơi tiến công tiên phong không rút thẻ trong lượt tiên phong của họ .

Điểm hành động/Mana

 • Người chơi mở màn với 1 Điểm hành vi / Mana
 • Người chơi nhận thêm 1 Mana vào nhóm của họ mỗi lượt .

Vào đầu lượt của bạn, năng lượng đã sử dụng từ pool sẽ được nạp lại. Năng lượng của bạn không được nạp lại trong lượt của đối thủ nhưng bạn nhận được thêm một lượng năng lượng có thể sử dụng được.

Giới hạn thời gian

Trong mỗi hành vi, người chơi có số lượng giới hạn thời hạn là 30 giây. Nếu họ không có hành vi nào trong thời hạn này thì thời cơ của họ sẽ bị bỏ lỡ .
Giới hạn thời hạn chờ : nếu người chơi bỏ qua 3 lượt liên tục thì họ sẽ bị loại khỏi trận đấu .
Decking Out :

 • Nếu một người chơi không còn thẻ để rút thì họ sẽ bị sát thương trực tiếp vào lượng máu mỗi khi nỗ lực rút thẻ trong lượt của mình .
 • Họ nhận số lượng thiệt hại tương tự với số lần họ đã cố gắng nỗ lực rút tức là 1 sát thương lần 1 và 6 sát thương cho lần 6 .

Các chế độ game 

Tutorial 

Trong phần này, người chơi sẽ chiến đấu với một AI. Có 5 game show hướng dẫn mà người chơi phải chơi để mở khóa toàn bộ những chính sách chơi khác. Mỗi game show hướng dẫn đại diện thay mặt cho một khu chiến đấu. Sau khi người chơi hoàn thành phần hướng dẫn, họ sẽ trở thành một Lost Glitch .

PvE 

Bạn hoàn toàn có thể chơi chính sách PvE bất kỳ khi nào. Đây là thời cơ tuyệt vời để thử nghiệm bộ bài của mình và rèn luyện năng lực chiến đấu .

PvP

Người chơi chiến đấu với người chơi khác. Nếu bạn thắng trận PvP, bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm tay nghề, tăng cấp phép thuật và năng lực cho nhân vật .

Tournament/Event 

Tương tự như chính sách PvP nhưng nhiều cạnh tranh đối đầu hơn, có nhu yếu phí tham gia và tổ chức triển khai theo mùa hoặc những sự kiện đặc biệt quan trọng. Các mùa này kết thúc sau khi đặt đến số lượng thắng hoặc thua nhất định. Mỗi mùa giải tìm ra người chơi xếp hạng cao nhất với phần thưởng ngày càng mê hoặc .

Thông tin chi tiết token LOST

Tokenomic 

 • Ticker : LOST
 • Blockchain : Ethereum
 • Standard : ERC-20
 • Contract :0x71854072 ce51cC8859c8c178e33581034fa75753
 • Total Supply :
 • Initial Supply : Updating …

Token use case

 • Phần thưởng
 • Staking
 • Các tiện ích và tính năng khác trong game

Token Distribution 

Updating …

Đội ngũ sản xuất và đối tác

Đội ngũ sản xuất

Đối tác

ROADMAP

Whitepaper : https://playlostglitches.com/whitepaper/

Sở hữu và lưu trữ

 • Sở hữu : Chơi game để tích góp hoặc trade trên những DEX.
 • Lưu trữ : Metamask

Tạm kết

The Lost Glitches là một bộ sưu tập những bức chân dung theo phong thái avatar tuyệt vời. Mỗi NFT đại diện thay mặt cho một người bị lạc trong Deep Sky Network. Các NFT không chỉ là những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật xuất sắc mà mỗi Glitch cũng như những NFT lớp sắp tới sẽ đóng một vai trò trong game show kiếm tiền trong tương lai .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT