Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

“Bật mí” về Mines of Dalarnia 2.0

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Binance Launchpool đã thành công rực rỡ

Sự kiện Binance Launchpool đã rất thông dụng, với hơn 6 tỷ USD quy đổi từ BNB và BUSD bị khóa lại trong những pool farming. Sự kiện vẫn diễn ra đến ngày 27/11. Nếu người dùng muốn tham gia, sung sướng xem lại những lao lý sự kiện trên website của Binance .

Mines of Dalarnia IFO (niêm yết token) sắp có mặt trên PancakeSwap!

Mines of Dalamia ( MoD ) vừa triển khai xong vòng bỏ phiếu thành công xuất sắc để IFO Mines of Dalarnia ( DAR ) được đăng cai trên PancakeSwap. Người dùng đã có thời cơ gặp gỡ và đặt câu hỏi cho MoD vào buổi AMA được tổ chức triển khai vào ngày 03/11 vừa mới qua .

Cuộc thi sáng tạo banner Mining Apes OpenSea

Nếu người dùng là một nhà phong cách thiết kế đồ họa và muốn biểu lộ năng lực của mình để có thời cơ giành được một số ít phần thưởng tuyệt vời, hãy đọc bài viết này trên Telegram để biết thông tin của cuộc thi. Các phong cách thiết kế đoạt giải sẽ Open trên landing page của MoD trên OpenSea ! Cuộc thi đã kết thúc vào ngày 03/11 .

Phiên bản alpha ATH

MoD vừa san sẻ một số ít thống kê chứng tỏ sự chăm sóc bùng nổ của người dùng so với Mines of Dalarnia : MoD đã đạt kỷ lục mới với 24.000 lượt truy vấn vào game chỉ trong một ngày ! Hiện MoD có hơn 42.000 người chơi đã ĐK và số lượng này sẽ còn tăng lên “ chóng mặt ” .

Teaser Mines of Dalamia – MoD 2.0!

Một bản update lớn đang được triển khai sẽ cải tổ đáng kể game và đồ họa của phiên bản alpha trước đó. Đây là 1 số ít hình ảnh chụp họ vừa “ rò rỉ ” .

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm ! Có rất nhiều việc làm đang quay quồng phía sau hậu trường tương quan đến tăng trưởng game show, tăng trưởng kinh doanh thương mại và kế hoạch tiếp thị. Cùng với sức mạnh của hội đồng Dalarnian, MoD đã sẵn sàng chuẩn bị tạo ra tác động ảnh hưởng to lớn !

Về Mines of Dalarnia

Là dự án thứ 23 ra đời trên Binance Launchpool, Mines of Dalarnia là một game play-to-earn phiêu lưu hành động mê hoặc. Người chơi khai thác và phối hợp những vật phẩm trong game show, cải tổ kiến thức và kỹ năng và thiết bị của họ để mở khóa bí hiểm của ngoài hành tinh MoD trong khi tìm kiếm những di tích lịch sử và đồ tạo tác quý và hiếm .

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT