spot_img

Đánh giá HaasBot: HaasOnline là gì? – Diễn đàn Phổ cập Blockchain

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong bài viết này, chúng ta cùng đánh giá chi tiết về nền tảng Trading Bot – HaasBot và công ty đứng sau nó được gọi là HaasOnline Software.

HaasOnline Software là gì? 

HaasBot là tên của robot thanh toán giao dịch tiền điện tử, nhưng công ty đứng sau nó được gọi là HaasOnline Software. HaasOnline được xây dựng vào năm năm trước bởi Stephan de Haas, một kỹ sư ứng dụng người Hà Lan. Stephan có niềm đam mê thanh toán giao dịch và là một trong những người tiên phong đồng ý tiền điện tử. Vì vậy, khi nhận thấy nhu yếu về robot thanh toán giao dịch tiền điện tử, anh ấy đã tập hợp một nhóm những chuyên viên số 1 trong ngành và mở màn HaasOnline .
Khi viết bài nhìn nhận HaasBot này, công ty đã sử dụng hơn 30 nhân viên cấp dưới trên nhiều lục địa và có hơn 50.000 người dùng đã ĐK. HaasOnline liên tục đi tiên phong trong thanh toán giao dịch tần suất cao trên những nền tảng thanh toán giao dịch kỹ thuật số và sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thông dụng nhất, đồng thời phân phối một loạt những thuật toán và công cụ thanh toán giao dịch tự động hóa .

Do đó, HaasOnline làm cho giao dịch tự động trở thành một phần có giá trị trong bộ công cụ của mọi nhà đầu tư tiền điện tử và có một đội quân những người ủng hộ trung thành trên toàn cầu. 

Robot giao dịch HaasBot hoạt động như thế nào? 

Không giống như nhiều robot thanh toán giao dịch link với những nhà môi giới CFD, HaasBot là một ứng dụng thanh toán giao dịch tự động hóa hoạt động giải trí với toàn bộ những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Có 3 mẫu sản phẩm chính mà HaasOnline đã tăng trưởng và hiện đang phân phối cho người mua .

  • HaasOnline Trade Server
  • HaasOnline Cloud 
  • HaasScript

Với những mẫu sản phẩm này, HaasBot phân phối một loạt những công cụ hoàn toàn có thể giúp bạn tự động hóa những kế hoạch thanh toán giao dịch tiền điện tử của mình để bạn hoàn toàn có thể lấy lại đời sống và thanh toán giao dịch ngay cả khi bạn đang ngủ. Người dùng Haasbot hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế của những kế hoạch thanh toán giao dịch được thiết kế xây dựng trước hoàn toàn có thể được tùy chỉnh hoặc tăng trưởng từ đầu. Các nhà thanh toán giao dịch cũng hoàn toàn có thể giảm bớt bằng cách tận dụng lợi thế của thanh toán giao dịch phản hồi ( backtesting ) và thanh toán giao dịch mô phỏng ( simulated trading ) với thông tin tài khoản demo HaasBot không tính tiền. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi trong thời hạn thực những kế hoạch thanh toán giao dịch tiền điện tử của mình đang hoạt động giải trí như thế nào mà không có rủi ro đáng tiếc bằng cách sử dụng tiền giấy có sẵn với hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tích hợp .
Vì vậy, hãy xem xét tổng thể những loại sản phẩm riêng không liên quan gì đến nhau này và xem chúng hoàn toàn có thể giúp cải tổ hiệu suất kế hoạch thanh toán giao dịch của bạn như thế nào. Bạn muốn biết thêm ? Sau đó, hãy đọc bài nhìn nhận HaasBot này để tìm hiểu và khám phá .

HaasOnline Trade Server 

HaasOnline Trade Server là mẫu sản phẩm chủ yếu và gần đây công ty đã tung ra phiên bản 2.0. Với mẫu sản phẩm HaasBot này, người dùng hoàn toàn có thể truy vấn công dụng thanh toán giao dịch nâng cao như loại lệnh tổng hợp, tiện ích lan rộng ra bot, quản trị hạng mục góp vốn đầu tư, máy quét thị trường và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, nó phân phối sự riêng tư trọn vẹn vì toàn bộ tài liệu thương mại và khóa API của bạn được lưu giữ trên ứng dụng của riêng bạn để không bên thứ ba nào hoàn toàn có thể truy vấn vào nó .
Đánh giá HaasBot: HaasOnline là gì? Nguồn ethereumtrading.pro Bạn hoàn toàn có thể tải xuống không lấy phí Haasbot và chỉ trả tiền cho giấy phép khi bạn quyết định hành động thanh toán giao dịch bằng tiền thật. Hơn nữa, không có phí hoặc hạn chế vì một giấy phép HaasBot duy nhất tương hỗ tích hợp cho toàn bộ những sàn thanh toán giao dịch và không có hạn chế về khối lượng thanh toán giao dịch. Nó cũng không tính phí hoa hồng trên những thanh toán giao dịch. Ngoài ra, vẻ đẹp của thanh toán giao dịch tự động hóa làm giảm xúc cảm, có nghĩa là bạn sẽ không hành vi bất hài hòa và hợp lý trong những sự kiện thanh toán giao dịch stress .
HaasBot sẽ thực thi kế hoạch thanh toán giao dịch của bạn theo đúng cách bạn đã lập trình và giữ kỷ luật ngay cả trong những thời gian stress nhất. Nó cũng giúp cải tổ hiệu suất cao vì bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được hàng trăm giờ mà bạn sẽ phải bỏ ra trước màn hình hiển thị nếu bạn thực thi thanh toán giao dịch hàng năm. HaasBot cũng giúp kìm hãm sự dịch chuyển bằng những lớp tính năng quản trị rủi ro đáng tiếc bổ trợ hoàn toàn có thể bảo vệ những vị trí thanh toán giao dịch của bạn hoặc tận dụng sự dịch chuyển của thị trường với những thuật toán thanh toán giao dịch được phong cách thiết kế cho những điều kiện kèm theo thị trường đơn cử .
Các thị trường đã không thay đổi hơn khi viết bài nhìn nhận HaasBot này và những bot thanh toán giao dịch cho thấy tác dụng thanh toán giao dịch tốt. HaasOnline Trade Service hoàn toàn có thể được tải xuống dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho OS hoặc Windows, và cũng có một dịch vụ riêng ảo do công ty cung ứng .

Bots giao dịch HaasBot

Bài nhìn nhận HaasBot này sẽ không hoàn hảo nếu chúng tôi đề cập đến Thư viện thanh toán giao dịch HaasBot ( HaasBot Trading Library ) lịch sử một thời phân phối quyền truy vấn vào một loạt những HaasBot được tạo sẵn với những thuật toán thanh toán giao dịch đơn cử. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh những kế hoạch này và kiểm tra lại chúng để xem chúng sẽ hoạt động giải trí như thế nào trong quá khứ trong những điều kiện kèm theo thị trường khác nhau .
Đánh giá HaasBot: HaasOnline là gì? Nguồn ethereumtrading.pro Một số Bot thanh toán giao dịch HaasBot phổ cập nhất là Accumulation Bot, Advanced Index Bot, Crypto Index Bot, Email Bot, Flash Crash Bot, Mad Hatter Bot, HaasBot Arbitrage Bot, Market Making Bot, Ping Pong Bot, Scalper Bot, Trend Liens Bot và nhiều bot khác .

Đánh giá HaasBot: HaasOnline là gì? Nguồn ethereumtrading.pro HaasBot cung ứng nhiều loại Bảo hiểm mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng với An toàn và Chỉ báo Kỹ thuật để tạo ra những kế hoạch thanh toán giao dịch phức tạp. Các tính năng này được phong cách thiết kế để giúp những nhà thanh toán giao dịch quản trị rủi ro đáng tiếc của họ một cách hài hòa và hợp lý và cải tổ hiệu suất của những kế hoạch thanh toán giao dịch. HaasBot có hơn 200 chỉ báo kỹ thuật, An toàn và Bảo hiểm khác nhau để cung ứng nhu yếu của ngay cả những nhà thanh toán giao dịch sành sỏi nhất .
Chúng tôi sẽ không đề cập đến tổng thể những tín hiệu đó trong bài nhìn nhận HaasBot này vì list này khá rộng, nhưng một kế hoạch thông dụng mà chúng tôi muốn lý giải thêm là HaasBot Arbitrage .

Chiến lược giao dịch chênh lệch tỷ giá HaasBot

Chiến lược kinh doanh thương mại chênh lệch giá đã thông dụng trong giới góp vốn đầu tư tổ chức triển khai và được coi là một trong những kế hoạch bảo đảm an toàn nhất. Nhưng thời nay, những kế hoạch như vậy yên cầu năng lực thực thi thanh toán giao dịch siêu nhanh và bạn cần hoàn toàn có thể theo dõi nhiều thị trường cùng một lúc. Hầu như không hề triển khai kế hoạch này theo cách thủ công bằng tay, nhưng thanh toán giao dịch chênh lệch giá đã trở nên thông dụng nhất với thanh toán giao dịch tự động hóa .
Đánh giá HaasBot: HaasOnline là gì? Nguồn ethereumtrading.pro Chiến lược chênh lệch giá của HaasBot hoạt động giải trí vì nó theo dõi giá Bitcoin ( hoặc bất kể loại tiền điện tử nào khác ) trên nhiều sàn thanh toán giao dịch và tìm kiếm sự chênh lệch giá. Thị trường tiền điện tử không hiệu suất cao, có nghĩa là giá Bitcoin hoàn toàn có thể biến hóa trên nhiều sàn thanh toán giao dịch và sự chênh lệch giá này hoàn toàn có thể khá đáng kể .
Đánh giá HaasBot: HaasOnline là gì? Nguồn ethereumtrading.pro Giá Bitcoin trên Coinbase là 10.870 đô la và giá trên Bitfinex là 10.600 đô la. Bằng cách nghiên cứu và phân tích giá Bitcoin trên nhiều sàn thanh toán giao dịch, khi phát hiện sự chênh lệch giá, HaasBot sẽ ngay lập tức mua Bitcoin với giá thấp hơn và ngay lập tức bán với giá cao hơn. Tất nhiên, toàn bộ những điều này xảy ra chỉ trong vài phần nghìn giây, nhưng trong khoảng chừng thời hạn ngắn đó, bạn hoàn toàn có thể bỏ túi khoản chênh lệch giá 270 đô la trừ phí trao đổi và hoa hồng .
Hơn nữa, kế hoạch chênh lệch giá HaasBot sẽ chỉ được thực thi khi có cả hai bên tham gia thanh toán giao dịch này. Do đó, có một người bán và người mua, và cả hai thanh toán giao dịch sẽ được thực thi đồng thời. Đó là nguyên do tại sao những kế hoạch chênh lệch giá gần như không có rủi ro đáng tiếc nhưng hoàn toàn có thể cung ứng tiềm năng tăng giá không số lượng giới hạn .

HaasBot Visual Editor

Trong khi triển khai nhìn nhận HaasBot của chúng tôi, chúng tôi đã rất kinh ngạc bởi một trình chỉnh sửa trực quan phát minh sáng tạo được cho phép bạn phong cách thiết kế những kế hoạch thanh toán giao dịch của riêng mình cho những nhà đầu tư không có kỹ năng và kiến thức về ngôn từ lập trình. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể kéo và thả kế hoạch tiền điện tử của riêng mình chỉ trong vài phút, không phải vài giờ, sử dụng hơn 500 khối trực quan gồm có toán học, tài liệu giá, biểu đồ, hành vi thanh toán giao dịch và nhiều hơn nữa .
Ngoài ra, những khối trực quan này tạo ra những kế hoạch thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thực thi, được quy đổi thành mã tự động hóa .
Nguồn ethereumtrading.pro Khi kế hoạch thanh toán giao dịch của bạn được phong cách thiết kế, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại bằng cách sử dụng thông tin tài khoản demo HaasBot và thanh toán giao dịch trên giấy và gỡ lỗi nó nếu cần. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sửa đổi logic, update những biến do người dùng xác lập và theo dõi hoạt động giải trí thương mại bằng công cụ này .
Nguồn ethereumtrading.pro Xem video hướng dẫn tại đây

Trao đổi được hỗ trợ bởi HaasBot

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của bài nhìn nhận HaasBot này, robot tiền điện tử này hoạt động giải trí với nhiều sàn thanh toán giao dịch được liên kết trải qua những API. Coinbase, Binance, Bitfinex, BitMEX, Bitpanda Pro, Bitstamp, Bittrex, CEX.io, FTX và Gemini là một số ít sàn thanh toán giao dịch số 1 trong list đó, HitBTC, Huobi, Ionomy, Kraken, KuCoin, Coinmama, OKEX, EXMO và những sàn thanh toán giao dịch khác .
Nguồn ethereumtrading.pro Bạn hoàn toàn có thể đặt những thanh toán giao dịch không số lượng giới hạn với nhiều sàn thanh toán giao dịch mà không có hạn chế về hoạt động giải trí thương mại. Bạn cũng không phải trả bất kể khoản hoa hồng thanh toán giao dịch nào cho HaasBot và chỉ trả phí thanh toán giao dịch tương quan đến trao đổi, thường là khá thấp .
Cũng không có số lượng giới hạn nào về loại tiền điện tử bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch. HaasBot cung ứng tương hỗ gốc cho toàn bộ những altcoin. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào được liệt kê trên sàn thanh toán giao dịch, từ Bitcoin và Ethereum thông dụng nhất đến những dịch vụ rất thích hợp .

HaasOnline Cloud

Đây là một trong những sản phẩm mới nhất được ra mắt bởi HaasBot hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, nhưng bạn đã có thể tham gia danh sách chờ. Với HaasBot Online Cloud , bạn có thể nhận được tất cả các tính năng, nhưng bạn không thực sự phải tải xuống HaasBot. Thay vào đó, tất cả các tính năng sẽ có sẵn trong Đám mây có thể được truy cập bất cứ lúc nào từ bất kỳ đâu trên thế giới. Hơn nữa, không cần tải xuống HaasBot, tất cả các bản cập nhật phần mềm sẽ được quản lý tự động, vì vậy bạn không phải lo lắng về điều đó.

Một lợi thế chính khác là giờ đây bạn hoàn toàn có thể truy vấn thiết bị đầu cuối thanh toán giao dịch của mình từ bất kể máy tính nào và có nhiều quyền tự do hơn trong thanh toán giao dịch của mình. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể truy vấn nó từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình, điều mà trước đây không hề triển khai được. HaasBot cũng có kế hoạch tung ra một thị trường nơi những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể mua, bán và thanh toán giao dịch những loại sản phẩm khác nhau như thuật toán thanh toán giao dịch, tín hiệu của bên thứ ba, tập lệnh nhìn nhận HaasBot và hơn thế nữa .

Cách sử dụng HaasBot

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá cách sử dụng HaasBot, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống HaasBot không lấy phí và xem một số ít video hướng dẫn có sẵn trong Haasbot Wiki hoặc forum HaasBot. Quá trình thiết lập không phức tạp, nhưng bạn hoàn toàn có thể cần trợ giúp để điều hướng nền tảng hoặc liên kết với sàn thanh toán giao dịch .
HaasBot cung ứng khá đầy đủ tùy chỉnh và tính linh động cho những nhà thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển, nhưng chỉ khi bạn đang thực thi những bước tiên phong trong thanh toán giao dịch, bạn sẽ thuận tiện setup HaasBot. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một loạt những kế hoạch thanh toán giao dịch tự động hóa được thiết kế xây dựng trước và kiểm tra lại chúng mà không gặp rủi ro đáng tiếc bằng thông tin tài khoản demo HaasBot .
Khi bạn hài lòng với tác dụng, bạn sẽ cần liên kết HaasBot với những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử mà bạn chọn và bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị khởi đầu thanh toán giao dịch .

Diễn đàn HaasBot và Wiki HaasBot

Diễn đàn HaasBot là một trong những khu vực phổ cập nhất, nơi những người đam mê tiền điện tử san sẻ những mẹo và tài nguyên góp vốn đầu tư. Ngoài ra, công ty còn cung ứng những bot có tập lệnh tùy chỉnh mà bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng cho người dùng nâng cao sử dụng ngôn từ máy tính HaasScript hoặc C.
HaasBot Wiki là một thư viện phong phú và đa dạng gồm những tài nguyên và tài liệu giáo dục được phong cách thiết kế để gồm có toàn bộ những công dụng của robot thanh toán giao dịch này. Với HaasBot Wiki, bạn hoàn toàn có thể học cách thiết lập HaasBot, định thông số kỹ thuật mạng lưới hệ thống, liên kết với những sàn thanh toán giao dịch và tùy chỉnh những kế hoạch thanh toán giao dịch của mình .
HaasBot Wiki cũng cung ứng quyền truy vấn vào những ứng dụng khác nhau, những tính năng bảo mật thông tin, khắc phục sự cố và cung ứng những mẹo và thủ pháp có giá trị khác mà chúng tôi đã phát hiện ra khi thực thi trong bài nhìn nhận HaasBot này .
Với HaasBot Wiki và forum HaasBot, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào tài liệu ứng dụng, API dành cho nhà tăng trưởng, những hướng dẫn và video hướng dẫn khác nhau, cũng như tương hỗ cấp cao nhất, nơi bạn hoàn toàn có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi của mình. Hơn nữa, nếu bạn chăm sóc đến ngôn từ ngữ cảnh HaasBot, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tài liệu về chủ đề đó .

Giá của HaasBot

HaasBot cung ứng một số ít kế hoạch định giá được phong cách thiết kế cho những loại nhà thanh toán giao dịch khác nhau .

Với HaasBot Beginner , bạn có thể truy cập 10 bot giao dịch, 11 Bảo hiểm, 10 An toàn, 20+ chỉ báo kỹ thuật và giao dịch không giới hạn mà không tính phí trên hơn 20 sàn giao dịch. Bạn cũng sẽ có hỗ trợ trò chuyện và đánh dấu đầy đủ nhưng sẽ không sử dụng Visual Editor , haasBot Scripts và các tính năng cốt lõi bị hạn chế. 

giá thành của giấy phép cho Người mới mở màn là 0,047 Bitcoin ( vâng, là một người tin cậy thực sự, HaasBot bán giấy phép của mình cho Bitcoin ) .
Giấy phép HaasBot Simple lý tưởng cho những nhà đầu tư đang tăng trưởng và phân phối hơn 20 Active Bots, 13 Bảo đảm, 20 An toàn và hơn 40 chỉ báo kỹ thuật. người dùng cũng sẽ có quyền truy vấn vào Visual Editor và tập lệnh HaasBot
giá thành của giấy phép Đơn giản là 0,083 BTC.
HaasBot phân phối giấy phép Nâng cao cho những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử tráng lệ có quyền truy vấn vào số lượng không số lượng giới hạn của Active Bots, Bảo hiểm, An toàn và Chỉ báo Kỹ thuật ; những tính năng cốt lõi không bị số lượng giới hạn cùng với Visual Editor và tập lệnh HaasBot .
giá thành của giấy phép nâng cao là 0,135 BTC, nhưng đây là số tiền được tiêu tốn tốt hoàn toàn có thể bảo vệ cống phẩm góp vốn đầu tư của bạn .
Nguồn ethereumtrading.pro Vào những dịp đặc biệt quan trọng, HaasBot cũng cung ứng Mã giảm giá HaasOnline để bạn hoàn toàn có thể mua đủ loại loại sản phẩm với mức chiết khấu HaasBot hào phóng. Ngoài ra, HaasBot cũng cung ứng Tín dụng trị giá 100 đô la cho tổng thể những gói .
Khi viết bài nhìn nhận HaasBot này, công ty cũng đã ra mắt giấy phép dùng thử được chiết khấu của HaasBot mà chúng tôi thấy khá hữu dụng. Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể tận dụng những sever demo công khai minh bạch không lấy phí của HaasBot dành cho những ai chưa quyết định hành động .

Kết luận

Chúng tôi chắc như đinh hoàn toàn có thể nói rằng đây là một trong những robot thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên tiến và phát triển và phức tạp nhất hiện có trên thị trường. HaasBot phân phối tổng thể những công cụ và tài nguyên thiết yếu để phong cách thiết kế và thực thi một kế hoạch tự động hóa có doanh thu, nơi bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào tiền điện tử trên chính sách lái tự động hóa. Trong 6 năm qua, HaasOnline đã tăng trưởng một thiết bị đầu cuối thanh toán giao dịch chuyên nghiệp hoàn toàn có thể đưa bạn vào một giải đấu với những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử xuất sắc ưu tú nhất .
Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch altcoin trên hơn 20 sàn thanh toán giao dịch và thực thi nhiều kế hoạch thanh toán giao dịch, gồm có cả chênh lệch giá HaasBot. Tuy nhiên, bài nhìn nhận HaasBot này sẽ không hoàn hảo nếu tất cả chúng ta đề cập đến một số ít điểm yếu kém nhất định của robot tiền điện tử này. Và điều đó đa phần tương quan đến hai điều …
Hiện tại, HaasBot chỉ có sẵn dưới dạng tải xuống, có nghĩa là bạn sẽ cần phải tải xuống HaasBot và thiết lập nó trên máy tính của mình. Do đó, bạn sẽ chỉ truy vấn vào thiết bị đầu cuối thanh toán giao dịch của mình nếu bạn đang ngồi trước máy tính của mình .
Nhiều nhà thanh toán giao dịch cảm thấy điều này phiền phức trong quốc tế di động của tất cả chúng ta, nhưng tin vui là HaasBot đang tung ra một sever Đám mây để xử lý yếu tố này. Với tính năng này, những nhà thanh toán giao dịch sẽ hoàn toàn có thể truy vấn HaasBot từ mọi nơi và từ mọi thiết bị .
Một điểm yếu kém tiềm ẩn khác là nhiều nhà đầu tư mới mở màn thấy HaasBot phức tạp. Không giống như một số ít robot thanh toán giao dịch khác, ví dụ điển hình như Bitcoin Revolution hoặc Ethereum Code, nơi bạn hoàn toàn có thể nhấn một nút và khởi đầu thanh toán giao dịch tự động hóa, ngay cả phiên bản cơ bản nhất của Haasbot cũng nhu yếu thiết lập và liên kết với những sàn thanh toán giao dịch .

Nhưng mặc dù bạn có thể cần một thời gian để học cách sử dụng HaasBot, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó chắc chắn xứng đáng với thời gian và tiền bạc đã bỏ ra. Nếu bạn nghiêm túc về việc đầu tư vào tiền điện tử , bạn sẽ cần phải nỗ lực và học hỏi. Và rất may, đến với Wiki HaasBot và diễn đàn HaasBot, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các nguồn hỗ trợ và tài nguyên mà bạn cần. 

Tìm hiểu thêm về HaasBot tại đây .
Tìm hiểu thêm về Trading Bot tại đây .

Dịch từ ethereumtrading.pro

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT