Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giao thức Haven (XHV) có dấu hiệu chạm đáy mạnh mẽ sau khi sụp đổ 90%

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Giao thức Haven ( XHV ) có tín hiệu quay trở lại hình thức tăng giá khi giá của nó tăng gấp đôi chỉ sau năm ngày thanh toán giao dịch .

Giao thức Haven đang bơm gì?

Giá của XHV đã tăng tới 107 % so với tuần trước để lên trên 3,60 đô la vào ngày 11 tháng 3, mức cao nhất trong hơn ba tháng. Điều mê hoặc là hành động tăng giá diễn ra sau một thời hạn bán tháo can đảm và mạnh mẽ khiến giá trị của XHV giảm từ gần 20 đô la vào tháng 11 năm 2021 xuống mức thấp nhất là 1,60 đô la vào đầu tháng 2 năm 2022 – mức giảm khoảng chừng 90 % .
Biểu đồ giá hàng tuần XHV / USD. Nguồn: TradingView
Các nhà thanh toán giao dịch mở màn quay trở lại thị trường Giao thức Haven trước triển vọng của hai ngữ cảnh kinh tế tài chính vĩ mô : Lệnh điều hành quản lý của Tổng thống Mỹ Joe Biden tập trung chuyên sâu vào tiền điện tử và những lệnh trừng phạt cứng rắn của phương Tây so với những nhà tài phiệt Nga trong toàn cảnh bế tắc quân sự chiến lược giữa Ukraine và Nga ngày càng leo thang .

Trong mệnh lệnh có tiêu đề “Đảm bảo phát triển có trách nhiệm các tài sản kỹ thuật số”, Tổng thống Biden đã chỉ đạo các cơ quan liên bang gửi báo cáo về tiền điện tử và xem xét đưa ra các quy định mới cho lĩnh vực này.

Trong khi đó, những cường quốc phương Tây quyết định hành động cắt Nga ra khỏi mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước toàn thế giới Swift đồng thời áp đặt những giải pháp trừng phạt có tiềm năng so với một số ít cá thể giàu sang nhất của quốc gia .
Các nhà đầu tư tiền điện tử định giá theo tác động ảnh hưởng của hai bản update này, quyết định hành động tăng giá của những gia tài kỹ thuật số tương hỗ quyền riêng tư, hứa hẹn bảo vệ những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính khỏi những cơ quan giám sát theo lao lý .
Kết quả là Monero ( XMR ), Kyber Network ( KNC ), Tornado Cash ( TORN ) và những đồng xu tiền riêng tư khác đã tiêu biểu vượt trội so với thị trường tiền điện tử ồ ạt trong tuần này .

Giao thức Haven, một nhánh của chuỗi khối Monero tự tiếp thị mình như một “ ngân hàng nhà nước quốc tế ”, có vẻ như cũng có quan điểm tương tự như .

Fractal đề xuất nhiều lợi ích hơn cho XHV

Đợt mua gần đây trên thị trường Giao thức Haven cũng hoàn toàn có thể đã Open do mức tương hỗ kỹ thuật trong nhiều tháng .

Liên quan: Giám đốc FBI: Nga đánh giá quá cao khả năng vượt qua các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ bằng cách sử dụng tiền điện tử

Giá của XHV đã tăng trở lại sau khi không hề đóng cửa dưới ngưỡng tương hỗ kênh giảm dần trong nhiều lần thử, như bộc lộ trong biểu đồ bên dưới .
Đáng chú ý quan tâm, lần giảm 90 % sau cuối của mã thông tin so với cùng mức giá sàn vào năm 2021 đã dẫn đến mức thoái lui tăng mạnh từ khoảng chừng 2,50 đô la vào tháng 6 xuống khoảng chừng 20 đô la vào tháng 11 .
Biểu đồ giá hàng tuần XHV / USD có kênh giảm dần. Nguồn: TradingView

Giá của XHV cho thấy sẽ trải qua một đợt phục hồi tăng tương tự, kéo dài sau đợt phục hồi gần đây nhất. Khi làm như vậy, mã thông báo Giao thức Haven có thể kiểm tra lại đường xu hướng kháng cự của thiết lập kênh giảm dần – khoảng 10 đô la.

trái lại, rủi ro đáng tiếc pullback giảm xuống dưới những đường tương hỗ trước đó của XHV trong khoanh vùng phạm vi $ 1,00 – 1,50 .
Các quan điểm và quan điểm ​ ​ được trình diễn ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. com. Mọi hành động góp vốn đầu tư và thanh toán giao dịch đều có rủi ro đáng tiếc, bạn nên tự điều tra và nghiên cứu khi đưa ra quyết định hành động .
TinNFT

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT