Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Helen Hai của Binance nói rằng NFTs là sự phục hưng của công nghệ để tạo cảm hứng (Phỏng vấn)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Từ việc trở thành một cô con gái hoàn hảo và xây dựng các nhà máy ở Châu Phi đến việc trở thành người đứng sau một số sản phẩm chủ chốt của Binance – một cuộc phỏng vấn với Helen Hai.

Trong Tuần lễ Blockchain Paris, CryptoPotato đã có thời cơ phỏng vấn Helen Hai – quản trị của Bifinity, Giám đốc Quỹ từ thiện Binance, Trưởng bộ phận NFT và Fan Token, và Đại sứ thiện chí. Hai đã nói về cách blockchain hoàn toàn có thể cách mạng hóa hoạt động giải trí quyên góp từ thiện, NFT hoàn toàn có thể giúp những nghệ sĩ ở những bang kém như mong muốn hơn và nhiều hơn thế nữa .

Từ Luân Đôn đến Châu Phi đến Binance

Trong Hội nghị thượng đỉnh tuần lễ chuỗi khối Paris ( PBW ) diễn ra hồi đầu tháng 4, Helen Hai đã bật mý trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt quan trọng với CryptoPotato về hành trình dài của cô khởi đầu ở Trung Quốc và đưa cô đến với gã khổng lồ tiền kỹ thuật số Binance .

Nó bắt đầu bằng việc chuyển đến London, bằng cấp danh giá và một công việc tại một công ty cao cấp, và tất cả những điều đó trước khi cô bước sang tuổi 30. Sau khi làm như vậy, cô chuyển đến Châu Phi để “tìm kiếm một mục đích”, thành lập một nhà máy sản xuất 4.000 việc làm, giúp thành lập các khu công nghiệp, và tư vấn cho một số nguyên thủ quốc gia châu Phi.

Điều này dẫn đến việc được chỉ định làm Đại sứ thiện chí và được Diễn đàn Kinh tế Thế giới đề cử là nhà chỉ huy trẻ toàn thế giới. Cuộc hành trình dài của cô ấy cho đến thời gian đó sau cuối đã giúp cô ấy xử lý những yếu tố ngày càng tăng về bất bình đẳng kinh tế tài chính – trong thực tiễn là 1 % dân số chiếm hữu 90 % hoặc nhiều hơn của gia tài toàn thế giới .
Do đó, cô ấy đã được trình làng về quốc tế tiền kỹ thuật số và cô ấy đã gặp Giám đốc điều hành quản lý của Binance – Changpeng Zhao ( CZ ). Vì lý lịch của mình, cô ấy đã được chỉ định làm Trưởng bộ phận từ thiện của công ty, người mà cô ấy cho rằng có năng lực cách mạng hóa tiến trình trải qua việc sử dụng blockchain .
Cô ấy nói với chúng tôi rằng mạng lưới hệ thống quyên góp hiện tại khá kém hiệu suất cao vì chỉ có 25 % số tiền quyên góp thực sự đến được với cá thể / tổ chức triển khai đang cần .
“ Hiện tại có rất nhiều ngân sách quản trị trong những khoản quyên góp. Đây là nguyên do tại sao công nghệ tiên tiến blockchain thực sự mang lại giá trị. Nó có rất nhiều trường hợp giá trị vì mọi thứ đều minh bạch, hoàn toàn có thể kiểm tra được. ”
Công việc tiên phong của cô ấy tại Binance là bảo vệ rằng 100 % số tiền quyên góp sẽ thực sự đến tay những người cần. Ông Hải cũng quan tâm rằng công ty không thu bất kể khoản phí nào, và không có ngân sách quản trị. Điều này là do không cần kiểm toán viên vì mọi thứ đều minh bạch trên blockchain .
Helen Hai.  Nguồn: UnidoHelen Hai. Nguồn: Unido

Giới thiệu Binance NFT Marketplace

Trong vài năm sau đó, vai trò của Hai trong Binance chỉ được mở rộng. Bên cạnh việc là Chủ tịch của Bifinity – một nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền kỹ thuật số được quản lý bởi công ty ra mắt vào đầu năm nay – cô đã quyết định bắt tay vào một cuộc hành trình trong ngành công nghiệp mã thông báo không thể thay thế đang phát triển nhanh chóng.

Hai diễn đạt rằng cô ấy đến CZ với sáng tạo độc đáo thiết kế xây dựng một thị trường NFT cho công ty, anh ấy đã chấp thuận đồng ý và nền tảng này chỉ hoạt động giải trí trong vòng ba tháng. Hải tin rằng NFT là một cách để trao quyền cho những nghệ sĩ, những người nếu không sẽ phải vượt qua những vòng và trở ngại để được tiếp xúc trang nghiêm với việc làm của họ .
Hai đã san sẻ một ví dụ về một nghệ sĩ trẻ người châu Phi, người đã sử dụng thị trường Binance NFT để kiếm tiền. Tuy nhiên, thay vì đi vào con đường quen thuộc hơn là “ mua xe hơi và nhà tại ”, anh ấy “ đã thiết kế xây dựng một trường học để lôi cuốn nhiều nghệ sĩ hơn nữa vào việc dạy họ cách sử dụng blockchain để tạo ra nhiều tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật hơn ” .
Do đó, cô ấy tin rằng NFTs sẽ hoạt động giải trí như một “ sự phục hưng công nghệ tiên tiến cho cảm hứng, cho thẩm mỹ và nghệ thuật. ” Cô ấy chú ý quan tâm rằng Binance nỗ lực giảm những rào cản gia nhập so với những người thông thường để họ hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo .
Về phía CZ, Hai cho biết giữa hai người có một mối quan hệ tốt, được kiến thiết xây dựng dựa trên sự tin yêu, nhưng CEO của Binance vẫn thích tham gia trực tiếp vào hầu hết những dự án .

Bảo vệ người dùng

Nói về thị trường Binance NFT, Hải chỉ rõ chìa khóa thành công xuất sắc và không lo ngại rằng hầu hết những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch NFT hiện đang diễn ra khác xa với Binance và BNB – trên thị trường OpenSea dựa trên Ethereum .

“Chúng tôi sẽ cố gắng đưa nhiều nội dung có giá trị hơn vào ngành, một thứ thực sự có giá trị bền vững lâu dài. Tôi nghĩ đằng sau tất cả những điều mọi người nói về Binance là nguyên tắc bảo vệ người dùng bởi vì tôi không muốn bạn đến nền tảng của chúng tôi để mua thứ gì đó và ba tháng sau tất cả số năm tiết kiệm của bạn biến thành con số không.

Và sau đó bạn sẽ không khi nào muốn thao tác với nền tảng của chúng tôi. Đó là điều mà chúng tôi không muốn làm. Nếu chúng tôi muốn cung ứng cho bạn một list những thứ, thì tối thiểu chúng tôi cần phải có một số ít kiểm tra nhất định ” .
Và tương lai của NFTs thì sao ? Theo Hải, “ Mục đích của Internet là truyền tải thông tin không lấy phí. Bạn không cần một tờ báo để biết những gì đang xảy ra cách xa hàng nghìn dặm. Và mục tiêu ở đầu cuối so với chúng tôi là gì, so với blockchain, tôi nghĩ đó là sự chuyển giao giá trị tự do ” .
“ Tiền kỹ thuật số chỉ là lớp tiên phong của việc chuyển giao giá trị, nhưng sau đó sẽ có những hình thức khác. NFT là một dạng khác. Sẽ có nhiều hơn – hoàn toàn có thể trong metaverse. Nhưng tôi nghĩ rằng đó là một phiên bản nâng cao nhất định của tiền kỹ thuật số về mặt giúp blockchain đạt được tiềm năng sau cuối là chuyển giao giá trị không lấy phí ” .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT