Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
32 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cần gì phải NFT, đây là top 10 vật phẩm game đắt nhất mọi thời đại – FANDOM

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Pháp sư luôn sở hữu sức mạnh không thể đong đếm…

Các tựa game nhập vai thường có những pháp sư chiếm hữu sức mạnh vô song, giúp thôi thúc câu truyện tăng trưởng theo hướng ngày một mê hoặc. Cho dù là phù thủy hay là pháp sư trong game thì những nhân vật này đều đóng vai trò quan trọng, tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi. Mời những bạn cùng điểm qua top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử dân tộc game nhập vai nhé .

Cloud Of Darkness – Final Fantasy III

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 1

Cloud Of Darkness là trùm cuối của game, và cô ấy sẽ không Open cho đến khi bạn đi tới tận cùng của game show. Đây tưởng chừng là lợi thế, nhưng nó lại là khoảng chừng thời hạn rùng rợn do người chơi sẽ luôn bị những truyền thuyết thần thoại về vị pháp sư mạnh nhất Cloud Of Darkness rình rập đe dọa. Từ đó, khiến cho người chơi cảm thấy sợ hãi và mất niềm tin chiến đấu trước cả khi đấu trùm. Mục tiêu ở đầu cuối của Cloud Of Darkness đó là bao trùm hàng loạt quốc tế dưới cái bóng của cô ta, và tàn phá bất kể sự sống nào dám chạm vào nó .

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 2

Từ những gì mà tất cả chúng ta quan sát được, hình dạng của Cloud Of Darkness giống con người khi cô ta bước ra khỏi một cái hố đen. Cloud Of Darkness có sức mạnh ma thuật cực kỳ lớn, đủ để vượt mặt cả bốn “ chiến binh ánh sáng ” cùng một thời gian. Final Fantasy III là phần tiên phong mà Cloud Of Darkness Open dưới hình dạng gần giống con người, còn ở những phần khác thì cô ta lại Open dưới nhiều hình thái khác nhau .

Jon Irenicus – Baldurs Gate II

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 3

Baldurs Gate II là một tựa game CRPG cổ xưa, nơi mà nhân vật chính thức dậy trong một phòng thí nghiệm thuộc quyền sở hữu của 1 nhà pháp sư điên cuồng và nóng tính. Tuy nhiên, không ai hoàn toàn có thể phủ nhận được rằng Jon Irenicus là nhà pháp sư mạnh nhất, và cũng là một nhân vật phản diện hoàn toàn có thể nghĩ ra 1 thủ đoạn phức tạp và hiểm độc .

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 4

Trong quy trình trở thành người đủ mạnh để cạnh tranh đối đầu với Irenicus và tàn phá anh ta, nhân vật chính đã biết được rằng khoảng chừng thời hạn rèn luyện với Elf, cùng với những cuộc thí nghiệm quỷ quái chính là nguyên do khiến cho Jon Irenicus trở nên mạnh như vậy. Jon Irenicus là một trong những vị pháp sư RPG mạnh nhất và khó bị vượt mặt nhất. Do đó, bạn hãy bảo vệ rằng nhân vật của bạn đã được tăng cấp tối đa trước khi mở màn trận đấu .

Flemeth – Dragon Age

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 5

Flemeth được biết đến với biệt danh là Witch of the Wilds hoặc The Mother of Vengeance, và đây cũng chính là một trong những nhân vật có tầm quan trọng nhất trong truyền thuyết của Dragon Age. Flemeth là một nhân vật huyền thoại, một bậc thầy về ma thuật cổ đại thường xuyên xuất hiện trong hầu hết các phần game của Dragon Age.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 6

Một số bí chiêu của Flemeth đó là đổi khác hình dạng, và sử dụng sức mạnh của hung thần quỷ ác chẳng khác nào đó là sức mạnh của mình. Trong cuộc sống của Flemeth, cô ta đã sinh rất ra rất nhiều đứa con, và những đứa con này ai cũng chiếm hữu cho mình năng lực sử dụng phép thuật can đảm và mạnh mẽ .

Zacharius – Pathfinder: Wrath Of The Righteous

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 7

Khi người chơi khởi đầu hành trình dài đi xuyên qua vùng đất Golarion bị tàn phá nặng nề, hủy hoại hàng loạt những con quỷ dữ, bạn sẽ phát hiện cuốn sách, bức tượng, tấm bia, hoặc 1 số ít món vật phẩm tương quan đến pháp sư mang tên Zacharius. Theo thần thoại cổ xưa thì ông ta từng là một người anh hùng, và đồng thời là một nhà pháp sư với lòng quả cảm và sức mạnh thuộc hàng nhất nhì, từng kề vai sát cánh với Yaniel khi bảo vệ Drezen .

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 8

Về sau game, bạn sẽ biết được rằng vì Zacharius quá mạnh nên ông ta đã dùng phép thuật của mình để chống lại cái chết và trở thành một nhân vật Lich. Rồi bạn sẽ có dịp gặp mặt Zacharius đang lơ lửng và phát ánh hào quang dưới bộ dạng thây ma. Đặc biệt, Zacharius còn chỉ bạn cách mà ông ấy đã làm điều đó như thế nào nữa .

The Mage Of Zamorak – Runescape

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 9

Có rất nhiều loại sức mạnh khác nhau, và không phải loại nào cũng gây ra những vụ nổ kinh thiên động địa hay làm “bay màu” hàng loạt kẻ địch chỉ trong chớp mắt. Mage of Zamorok là một thành viên của học viện Zamorak Magical Institute, điều này có nghĩa là thế mạnh của vị pháp sư này, nhất là khi nói về kiến thức phép thuật, thì có thể xem như thuộc hàng thượng thừa luôn rồi đó.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Hình 10

Thêm vào đó, ông ta không chỉ bán toàn bộ những loại “ rune ” thiết yếu cho 1 số ít ma pháp mà còn có năng lực tốc biến ( teleport ) người chơi đến Abyss. Tuy nhiên, nếu trên người của bạn đang trang bị bất kể món đồ vật nào tương quan đến vị thần không phải là Zamorak thì số lượng dịch vụ mà ông ta cung ứng sẽ bị số lượng giới hạn nhé .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT