Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sidus NFT Heroes là gì? Một trò chơi tương lai để kiếm MMORPG NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sidus NFT Heroes là game show nhập vai trực tuyến nhiều người chơi ( MMORPG ) tiên phong được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum với lối chơi Thế giới mở như tự động hóa trộm cắp lớn ( GTA ) hoặc cyberpunk at Universe. Sự tích hợp của NFT, metaverse, chính sách chơi để kiếm và đồ họa tốt nhất từ ​ ​ trước đến nay được kỳ vọng sẽ là thứ tốt nhất của game show NFT chơi để kiếm trong tương lai .

Sidus NFT Heroes là gì?

SIDUS NFT Heroes là một dự án NFT độc lạ khởi đầu như một bộ sưu tập hình đại diện thay mặt NFT và lan rộng ra thành một thiên hà NFT với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Dự án sẽ mang đến cho người dùng nhiều thời cơ kiếm tiền bên cạnh Galaxy Staking, ví dụ điển hình như tiền bản quyền, tính năng gói NFT và sau cuối là metaverse DAO chơi game. Theo thời hạn, mỗi Anh hùng NFT hoàn toàn có thể được biến hóa thành một nhân vật chơi game trong game show kiếm tiền SIDUS. Truyền thuyết về những anh hùng NFT để lại rất nhiều chỗ cho trí tưởng tượng và những ngữ cảnh chơi game trong tương lai .

Sidus NFT Heroes là gì?

Mặt khác,  Sidus NFT Heroes  là một trò chơi nhiều người chơi trong một vũ trụ rộng lớn mà mỗi game thủ. SIDUS là một trò chơi có giá trị, một thế giới mở trong đó một người có thể quan sát các cơ chế mới, trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm trong thực tế kỹ thuật số của nó và không muốn dừng lại.

Mỗi người chơi đều có thời cơ không riêng gì mê hồn với quốc tế game show mà còn kiếm được tiền thật và tìm được những người bạn mới, những người sau này hoàn toàn có thể trở thành đồng đội của họ trên con đường đạt được thành công xuất sắc. Một mạng lưới phối hợp giữa việc làm, trường ĐH và ngành công nghiệp vui chơi đang được tạo ra .

Các tính năng vượt trội

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

 • Sidus NFT Heroes là trò chơi đầu tiên ra mắt một trò chơi RPG cấp độ AAA dựa trên triết lý blockchain và tiền điện tử.
 • Thế giới mở trong vũ trụ với 12 chủng tộc dựa trên công nghệ đại diện cho các blockchain khác nhau và đã quen thuộc với cộng đồng – Bitcoione, Etheringus, Avalanya, Polkacyon và những người khác. Người chơi có thể hợp nhất với tất cả chúng sinh, trở thành một với chúng.

Điểm nổi bật dự án

 • Sidus NFT Heroes cho phép hợp tác với người chơi khác để gia nhập lực lượng, khả năng giao tiếp để thực hiện nhiệm vụ khó khăn.
 • Marketplace NFT của trò chơi đang được bán trên opensea, một bộ sưu tập gồm 6.000 nhân vật chung được tạo ra bởi NFT STARS và tập thể quốc tế gồm các nghệ sĩ hiện đại NFT256. Bộ sưu tập có 4.000 Anh hùng NFT gốc, 1.000 Anh hùng Hiếm, 500 Anh hùng Huyền thoại và 500 Anh hùng NFT Hợp tác. Chỉ có 4.000 gốc có sẵn để mua, số còn lại được tạo bằng thẻ nâng cấp và Galaxy Modificator.

Điểm nổi bật

Đấu trường chiến đấu

Người chơi có thể thách thức những người chơi khác đấu tay đôi trong Battle Arena hoặc xây dựng quân đoàn chiến đấu và cố gắng vươn lên dẫn đầu.
Đây là sự kiện quan trọng và thú vị nhất trong Vũ trụ – người chơi bước vào chiến trường PvP và chiến đấu với nhau.

Đấu trường chiến đấu

Khám phá vũ trụ mở

 • Người chơi có thể khám phá tất cả các góc của metaverse và tìm kiếm nhiều cuộc phiêu lưu trong Sidus NFT Heroes
 • Các anh hùng có thể trang bị tàu vũ trụ của mình cho những chuyến du hành dài ngày và cướp phá thiên hà khi cướp biển cướp biển.
 • Trò chơi bắt đầu tại nhà ga trung tâm, nơi có mọi người chơi. Mọi ngóc ngách của vũ trụ đều là một cơ sở kinh tế, ngoại trừ trạm trung tâm, thuộc phạm vi công cộng. Người chơi có thể du hành giữa các hành tinh, nhà ga, hệ mặt trời và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Các hành tinh cũng là những thực thể kinh tế.

Khám phá vũ trụ mở

Thăng cấp và phát triển nhân vật

Trong thời hạn rảnh rỗi giữa việc hoàn thành xong trách nhiệm và chiến đấu với những gia tộc khác, những Anh hùng sẽ tham gia vào việc tăng trưởng những chỉ số của họ, sau này sẽ được sử dụng trên mặt trận chống lại một đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Người chơi tham gia vào việc tăng cấp những đặc thù của Anh hùng của họ và chọn vũ khí và quần áo tốt nhất. Mọi Anh hùng đều hoàn toàn có thể được cải tổ và hoàn toàn có thể có được những kĩ năng và kiến thức và kỹ năng mới .

Thăng cấp và phát triển nhân vật

Trở thành một người xây dựng

 • Những anh hùng có khả năng sáng tạo có thể trở thành nhà xây dựng và nông dân, nói chung là làm việc để biến góc vũ trụ nhỏ bé của riêng họ thành một ốc đảo giữa thế giới hỗn loạn.
 • Có ba loại đất trên mỗi hành tinh và trạm – trung lập, tranh chấp và tư nhân. Đất trung lập không thể được mua lại và không thuộc sở hữu của bất kỳ ai. Khu đất tranh chấp được trao làm cúp của giải đấu và thuộc về người chơi cho đến giải đấu tiếp theo. Đất tư nhân có thể được bán cho người chơi với giá cố định, đấu giá theo hệ thống hoặc mua trên thị trường thứ cấp.

Trở thành một người xây dựng

Trở thành một chính trị gia

 • Các nhà lãnh đạo người chơi có thể tham gia vào đời sống chính trị của Thành phố SIDUS. Họ có thể tham gia vào các cuộc đua chính trị, đại diện cho người dân của họ và vận động hành lang cho lợi ích của họ.
 • Trò chơi thực hiện một hệ thống chính trị được phát triển phức tạp, với các phe phái, đảng phái và thành viên hội đồng. Các cuộc bầu cử thậm chí còn được tổ chức, minh bạch và trung thực, tất cả đều ảnh hưởng đến sự phát triển của trò chơi và việc thông qua các quyết định quan trọng trong khuôn khổ của vũ trụ đang phát triển.

Trở thành một chính trị gia

Vật nuôi

 • Trên hành trình xuyên vũ trụ, các Anh hùng sẽ chạm trán với nhiều sinh vật không gian khác nhau. Nếu người dùng tìm thấy một con vật mà họ thích, họ có thể mua và nuôi nó để trở thành người bạn đồng hành trung thành nhất, người sẽ bảo vệ họ trong các trận chiến và đồng hành cùng họ trong chuyến hành trình.
 • Mọi người chơi đều có thể nhận một con vật cưng hoặc có được một con vật cưng trong bất kỳ nhiệm vụ nào . Một người chơi có thể có một số vật nuôi, nhưng chỉ có 1 vật nuôi có thể được mang theo chúng trên chiến trường. Con vật cưng cũng là một nhân vật có thể chơi được và là bạn đồng hành của Anh hùng chính, người giúp đỡ họ và thúc đẩy họ thăng tiến. Vật nuôi có thể được tìm thấy trên các hành tinh khác nhau và có thể dễ dàng được bán hoặc trao đổi tại chợ.

Thủ công và thương mại

Trao đổi và mua và bán những vật phẩm trong game show của bạn tại chợ liên thiên hà, nơi hoàn toàn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì từ những chiến binh có kinh nghiệm tay nghề cao cho đến những đồ tạo tác từ những sao chổi xa xôi. Một số đồ vật : súng, quần áo, balo, kính … …

Lộ trình

Lộ trình

Thông số kỹ thuật

SIDUS là một mã thông báo ERC-721 cho phép người dùng định hình tương lai của vũ trụ Sidus NFT Heroes. $ SIDUS là một mã thông báo trò chơi trong metaverse hỗ trợ tất cả tiến trình và phát triển của trò chơi.
Hiện tại, mã thông báo Sidus chưa được ra mắt và danh sách các sàn giao dịch để giao dịch , nhưng người chơi có thể sở hữu trước các vật phẩm NFT của trò chơi thông qua OpenSea Marketplace.

Các chỉ số chính

Hợp đồng mưu trí bên dưới hiện dành cho những thanh toán giao dịch mua vật phẩm NFT cho những game show trên OpenSea .

 • Tên mã thông báo:  Sidus NFT Heroes (vật phẩm NFT)
 • Mã:  SIDUS
 • Chuỗi khối:  Ethereum (ETH)
 • Tiêu chuẩn mã thông báo:  ERC-721
 • Hợp đồng:  0x0fFa87CD27Ae121b10B3F044DDA4D28F9fB8F079
 • Loại mã thông báo:  Bán mặt hàng NFT
 • Tổng nguồn cung:  Đang cập nhật…
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…

Hợp đồng mưu trí cho mã thông tin Sidus chưa được khởi chạy và liệt kê những sàn thanh toán giao dịch .

 • Tên mã thông báo:  Sidus NFT Heroes
 • Mã:  SIDUS
 • Chuỗi khối:  Ethereum (ETH)
 • Tiêu chuẩn mã thông báo:  ERC-20
 • Hợp đồng: TBA
 • Loại mã thông báo:  Quản trị, Tiện ích
 • Tổng nguồn cung:  Đang cập nhật…
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ token

Phân bổ token

Trường hợp sử dụng token

 • Đặt cược Token $ SIDUS (Mã thông báo trò chơi) – Người chơi có thể đặt cược (các) NFT của họ và nhận phần thưởng trong NFTS. SIDUS cung cấp ba cấp độ đặt cược: Nguyên bản, Hiếm và Huyền thoại. Người dùng có thể trang trại mã thông báo NFTS bằng cách khóa (các) NFT của họ. Các APY sinh lợi và có thể trang trải chi phí của (các) mã thông báo của họ trong vòng đặt cược đầy đủ.
 • Token $ SENATE ( Mã thông báo quản trị) – mua và bán các lô đất hoặc các phần mô-đun khác nhau, quyền biểu quyết để đưa ra quyết định về các thay đổi khác nhau

Trường hợp sử dụng token

Bán token

Sidus NFT Heroes IDO IEO sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 năm 2021 .

Làm thế nào để sở hữu token?

Tham gia bảng khởi chạy IDO để có cơ hội nhận được mã thông báo. (Theo dõi Twitter để cập nhật nhanh nhất)

Thị trường và Cộng đồng

Thị trường

Mã thông tin SIDUS và mã thông tin SENATE chưa được bán. Nhưng người chơi hoàn toàn có thể mua những vật phẩm NFT như anh hùng, túi balo, vải, kính, mũ bảo hiểm … trên chợ OpenSea để chờ phát hành game .

Cộng đồng

Sidus – Thành phố của những anh hùng vừa vượt mốc 12.200 Người theo dõi trên Twitter .

Cộng đồng

Những người ủng hộ

Nhóm / Người sáng lập

Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Đối tác

Dự án đang kêu gọi vốn từ nhiều đối tác chiến lược sẽ được công bố trong tương lai .

Kết luận

SIDUS NFT Heroes thuộc một loại game show điện tử mới vận dụng quy mô “ chơi để kiếm tiền ”. Khái niệm này cung ứng cho người chơi quyền sở hữu so với tổng thể những vật phẩm trong game show và khuyến khích họ chơi và văn minh trong game show. SIDUS HEROES và những game show khác giống như game show này thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính hướng vào người chơi có giá trị hữu hình trong quốc tế thực. Sự tăng trưởng của chính sách chơi để kiếm tiền đã tạo ra ‘ Nền kinh tế tài chính vui chơi, trong đó người chơi kiếm tổng thể thu nhập của họ từ việc chơi game show. SIDUS HEROES đưa khái niệm này lên một Lever khác và lan rộng ra năng lực tiếp cận của game show bằng cách hoàn toàn có thể truy vấn bằng một cú nhấp chuột .
Mô hình chơi để kiếm tiền của Sidus NFT Heroes không chỉ cởi mở mà còn công minh. Ngoài ra, việc phát hành mã thông tin trong game show nằm trong tay của hội đồng. Với tổng thể những tính năng game show mê hoặc và quốc tế tương tác và giàu trí tưởng tượng, Sidus – Thành phố của những anh hùng NFT chắc như đinh được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp tiền điện tử với lối chơi NFT .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT