Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hex Coin là gì? Thông tin chi tiết công cụ tài chính và Token Hex

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sau sự cố tiền điện tử năm 2021, nhiều nền tảng DeFi đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự góp vốn đầu tư tăng vọt, dẫn đến lạm phát kinh tế lớn về vốn hóa thị trường của họ, khiến những Dự kiến về giá tăng vọt. Tuy nhiên, 1 số ít công ty đang nổi lên nhanh gọn này đã được diễn đạt là có năng lực lừa đảo, với những hoạt động giải trí giống như “ kế hoạch Ponzi / kim tự tháp ” so với những người xem lo lắng. Hex Coin ( HEX ) là một trong những công ty như vậy bị vướng vào những cáo buộc này – nhưng thực sự của chúng như thế nào ? Cùng Danchoitienao. com đi tìm hiểu và khám phá nhé !

Xem thêm: Chỉ báo Force Index là gì? Tìm hiểu chi tiết về Chỉ báo Force Index

Hex Coin (HEX) là gì?

Hex Coin ( HEX ) là một công cụ kinh tế tài chính – một loại mạng lưới hệ thống đặt cược ngang hàng ( P2P ) đã được ra đời trên Ethereum vào tháng 12 năm 2019. Tất cả những thanh toán giao dịch HEX đều được xác định bởi những trình xác nhận trên mạng mà không cần trung gian ; do đó biểu lộ nền tảng của kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) .
Hex Coin (HEX) là gì?

Ai đã thành lập Hex Coin?

Người sáng lập bí ẩn của Hex Coin, Richard Heart , có khát vọng cao đối với công ty của mình. Anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy dự định cải thiện Bitcoin và cải thiện ngành tài chính bằng cách xây dựng tài sản hoạt động tốt nhất trong lịch sử nhân loại. Không có gì ngạc nhiên khi những mục tiêu cao cả như vậy được thể hiện bởi một doanh nhân tương đối trẻ đã khiến những người hoài nghi về nền tảng này gán cho toàn bộ hoạt động là một trò lừa đảo.

Sự kiện Airdrop HEX

HEX là một mã thông tin ERC-20, thế cho nên nó hoạt động giải trí trên mạng của Ethereum và thích hợp với hợp đồng mưu trí. Ban đầu, những người nắm giữ BTC hoàn toàn có thể trở thành những người sớm đồng ý HEX bằng cách nhu yếu không lấy phí một số lượng nhỏ hoặc kiếm được nó trải qua một đợt airdrop tiền điện tử. Phương pháp tiếp thị này tương tự như như những chiêu thức tiếp thị được vận dụng bởi những công ty kinh doanh bán lẻ. Nó tương quan đến việc thưởng cho người dùng tiềm năng bằng altcoin gốc của công ty cho những hoạt động giải trí thôi thúc nhận thức về tên thương hiệu, gồm có :

  • Các bài đăng trên mạng xã hội
  • Hoàn thành một cuộc khảo sát
  • Đề xuất cho một người bạn qua email
  • Đăng ký nhận bản tin

Hiện tại, cách thông dụng nhất để người dùng có được HEX là trải qua UniSwap. Việc sử dụng những sàn thanh toán giao dịch như vậy có lợi vì họ sử dụng những hợp đồng mưu trí để tạo điều kiện kèm theo cho những thanh toán giao dịch tự động hóa giữa những loại tiền điện tử khác nhau .
Nguồn : https://openlivenft.info/hex-coin-la-gi/

Hex Coin được cấu trúc như thế nào?

Hex Coin sử dụng thuật toán đồng thuận dẫn chứng việc làm ( PoW ), tựa như như thuật toán đồng thuận được sử dụng bởi Bitcoin ( BTC ), nhưng được tích hợp để chứa những công dụng của thuật toán đồng thuận dẫn chứng CP ( PoS ). Do đó, những nhà đầu tư khóa ( đặt cược ) một phần nhỏ quỹ của họ để tương hỗ xác định thanh toán giao dịch – số tiền họ đặt cược càng lớn, thì càng có nhiều thanh toán giao dịch mà họ hoàn toàn có thể giúp xác định. Đổi lại, những nhà đầu tư thu được tiền lãi từ đồng tiền đặt cọc của họ – được cho phép họ kiếm thu nhập thụ động mà không cần thiết bị đắt tiền ( thiết yếu để khai thác ). Nhà góp vốn đầu tư càng đặt nhiều HEX, thì tiềm năng thu được doanh thu càng cao .

Những rủi ro liên quan đến Hex Ccin là gì?

Tuy nhiên, có những rủi ro đáng tiếc tương quan đến quy mô kinh doanh thương mại PoS này :
Biến động giá tiền điện tử : Do sự dịch chuyển của thị trường tiền điện tử, những quỹ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể bị sụt giá lớn, hoàn toàn có thể giảm thiểu hoặc thậm chí còn phủ nhận trọn vẹn doanh thu dựa trên lãi suất vay. Ngoài ra, hoàn toàn có thể khó để trích xuất một khoản góp vốn đầu tư đã đặt cược kịp thời để ngăn ngừa thua lỗ do thời hạn khóa tối thiểu .

  • Thời gian khóa tối thiểu: Một số sàn giao dịch yêu cầu người dùng đợi một tuần hoặc thậm chí lâu hơn để hủy đặt cọc tiền của họ, điều này cản trở tính thanh khoản. Trong các hình thức tài chính tập trung truyền thống hơn (CeFi) , các ngân hàng cung cấp lãi suất cao hơn cho những khách hàng sẵn sàng ký Giấy chứng nhận tiền gửi (CD) hoặc tiền gửi có kỳ hạn / kỳ hạn.
  • Các vấn đề thanh khoản khác: Nói chung, khi nhà đầu tư có tiền đặt cọc trong hệ thống PoS, họ không thể sử dụng số tiền đó cho bất kỳ mục đích nào khác. Điều này đã khiến một số chuyên gia chỉ trích các mạng hệ thống PoS giống như Hex coin.

Mặc dù một số ít hoàn toàn có thể chỉ trích PoS, nhưng điều này đã không ngăn Hex Coin sử dụng nó để phát huy hết công dụng của nó. Tận dụng sự thiếu cạnh tranh đối đầu nghiêm trọng trong quy trình khởi động vào năm 2019, Hex Coin đã triển khai những hành động trong những năm gần đây để tự thiết lập mình như một hình thức “ ngân hàng nhà nước tiền điện tử ”. Thay vì những thợ đào, công ty sử dụng những nhà khai thác để tạo xương sống kỹ thuật số cho nền tảng của mình ; trả cho họ lãi suất vay khi gửi vốn của họ giống như cách mà một ngân hàng nhà nước làm. Giao thức đồng thuận hỗn hợp này đã trở thành một phần TT của quy mô kinh doanh thương mại của Hex Coin, một mạng lưới hệ thống mà họ gọi là Proof-of-wait ( PoW ), thay vì PoW / PoS .

Ví dụ về cách hoạt động của Proof-of-wait của HEX

Dưới đây là một ví dụ để tưởng tượng mạng lưới hệ thống này :
Nếu 9,3 % tổng số HEX đang lưu hành được đặt cọc, mỗi công ty CP sẽ nhận được khoản lãi hàng năm là 39,9 % CP của họ. Tỷ lệ Tỷ Lệ tổng số HEX đặt cược càng thấp, thì những nhà phân phối lãi suất vay sẽ nhận được càng cao ( vì họ có nhiều “ trách nhiệm ” phải triển khai xong hơn ), như hình ảnh bên dưới .

Biểu đồ hiển thị khái niệm Proof-Of-Wait của Hex Coin

Hex Coin có phải là lừa đảo không?

Bị cuốn vào cuộc tranh cãi kể từ khi Hex Coin mới xây dựng, những nhà phê bình của Heart rất nhiều và phong phú ; từ những nhà phản hồi trên nhiều reddit phụ của Reddit đến Peter McCormack, người dẫn chương trình podcast “ What Bitcoin Did ” .

Biểu đồ phát triển HEX Coin

Gặp gỡ tiền điện tử trong giai đoạn sơ khai của nó, Richard đã nói nhiều lần về việc anh ấy đã kết thúc đầu tư như thế nào khi Bitcoin vẫn ở mức khoảng 1 đô la Mỹ, tất cả là nhờ Reddit. Mặc dù điều này có vẻ khá mỉa mai, đặc biệt là trên Reddit  rằng Heart và Hex Coin đã thu hút nhiều lời chỉ trích nhất – bản thân ông Heart dường như không bị lay chuyển bởi quan sát này. Kiếm được số tiền lớn từ khoản đầu tư Bitcoin ban đầu của mình, Richard Heart đã thành lập Hex Coin vào cuối năm 2019 (và PulseChain – một fork của  Hex Coin  – vào đầu năm nay). Heart thường xuyên được nhìn thấy trên YouTube và đã xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông khác nhau trong nhiều năm – thường có kết quả phân cực. Ông nổi tiếng với phong cách ăn mặc và trang sức cầu kỳ.

Phân tích giá Hex Coin

Khi những chỉ số và nhà nghiên cứu và phân tích chỉ ra rằng, rất hoàn toàn có thể, Hex Coin sẽ đạt mức vốn hóa thị trường 1,1 tỷ USD vào cuối năm 2020, đây là một tin rất lớn – và nó đã làm được, mặc dầu chỉ là vậy. Vượt qua vạch đích, Hex Coin đã đạt mức vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la Mỹ ( có ngày dự trữ ) vào ngày 25 tháng 12 năm 2020. Nhưng tổng thể chỉ là trước khi tiền điện tử sụp đổ năm 2021 và sự bùng nổ lớn sau đó ngành công nghiệp không lâu sau đó .

Phân tích giá Hex Coin

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2021 – chưa đầy một năm sau khi HEX đạt được cột mốc quan trọng này – giá trị vốn hóa thị trường của nó gần như gấp 80 lần so với chỉ 9 tháng trước đó. Mặc dù công ty đã trải qua một sự ngày càng tăng khá không thay đổi về mức độ thông dụng trong tám tháng qua, nhưng đến tháng 8 năm 2021, sự ngày càng tăng siêu tốc của công ty mới thực sự trở nên rõ ràng. Trong tháng này, vốn hóa thị trường gần như tăng gấp đôi, một kỳ tích mà Hex Coin sau đó lặp lại trong khoảng chừng thời hạn chỉ chín ngày, vào đầu tháng 9 năm 2021 .

Phân tích giá cho thấy vốn hóa thị trường HEX

Hôm nay, giá trị của HEX là khoảng chừng USD 0,19 USD ; giảm đáng kể so với giá trị USD 0,50 USD của nó một vài tháng trước đó. Tương tự như vậy, vốn hóa thị trường của HEX, thời nay vào thời gian 33 tỷ USD ; một số lượng cao, nhưng lại sụt giảm lớn so với đỉnh cao hơn 80 tỷ USD mà nó đã đạt được trước đó. Tuy nhiên, mặc kệ sự dịch chuyển của HEX, sự ngày càng tăng giá trị nhanh gọn và khổng lồ của nó không chỉ một lần mà là hai lần, cho thấy năng lực phục sinh và lê dài sự chăm sóc .

Kết luận

Mặc dù quy mô kinh doanh thương mại, thực tiễn, người sáng lập và tiếp thị của Hex Coin hoàn toàn có thể gặp phải yếu tố, nhưng có rất ít nghi vấn rằng HEX đã tạo ra doanh thu rất cao cho một số ít nhà đầu tư. Nhưng cần thận trọng. Tuy nhiên, so với những người cảm thấy họ hoàn toàn có thể chịu được khoản lỗ nếu mọi thứ diễn ra không như ý muốn, có lẽ rằng đã đến lúc mở màn xem xét HEX kỹ hơn một chút ít .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT